Chương 207:Xuyên Nhanh Chi Ngược Tra Kế Hoạch

Sơ thủy thế giới xong

"Chuyện gì xảy ra, vừa mới Kỳ Kỳ đều bị ngươi hù dọa."

Lâm Tuyết Yến cau mày, trượng phu rất ít đem trong công việc cảm xúc đưa đến trong gia đình đến, chớ nói chi là giận cá chém thớt, chẳng lẽ là Kỳ Kỳ làm cái gì chuyện sai?

"Gần nhất Lâm thị cao thi Trạng Nguyên tin tức ngươi xem sao?"

Khương Tiến hỏi một đằng, trả lời một nẻo, ngồi vào thư phòng trên ghế sa lon sau than thở xoa đau đớn cái trán.

"Vừa mới nhìn điểm, bất quá bởi vì Kỳ Kỳ nhìn nhau phát lại phim truyền hình, ta liền không có nhìn xuống."

Lâm Tuyết Yến châm chước một phen lí do thoái thác sau hồi đáp.

"Chuyện này cùng chúng ta có quan hệ gì sao?"

"Quan hệ lớn đi."

Khương Tiến nhìn xem trầm tư thê tử cười khổ, "Ngày hôm nay ta nhận được lão Lưu điện thoại, nói ta xin nhờ hắn đè xuống tin tức đã triệt để ép không nổi nữa, còn nói bởi vì dư luận quá lớn nguyên nhân, phía trên có người đối với chuyện này tò mò, còn hỏi ta muốn không cần tiếp tục hướng những cái kia chủ lưu trang web tạo áp lực, để bọn hắn triệt tiêu báo cáo tin tức."

"Lão Lưu, ngươi nói chính là Lâm thị cái kia?"

Lâm Tuyết Yến suy tư một phen, "Có thể ngươi tại sao muốn hắn đè xuống cái này tin tức đâu, chuyện này nhiều nhất chính là một kiện việc nhà, nhiều lắm thì bởi vì bên trong nhân vật chủ yếu thân phận mẫn cảm, cho nên mới sẽ dẫn tới rất nhiều người chú ý chỉ trích, như thế nào đi nữa, cái này đều không có quan hệ gì với chúng ta, mà lại ngươi làm Lâm thị Thị ủy thư ký cũng đã là hơn mười năm trước lão hoàng lịch, coi như muốn ngược dòng tìm hiểu vấn trách, cũng không trách được trên đầu của ngươi, ngươi tại sao muốn đem cái này tin tức áp xuống tới đâu?"

Nàng lúc này có chút lý không rõ suy nghĩ, chỉ có thể chờ đợi lấy trượng phu giải thích.

"Ở đâu là ta phân phó, là nữ nhi của chúng ta, không đúng, là Khương Kỳ mượn dùng danh nghĩa của ta phân phó, nếu không phải lão Lưu gọi điện thoại tới, ta vẫn chưa hay biết gì đâu."

Khương Tiến sắc khó coi đáng sợ, có thể câu trả lời của hắn chẳng những không có giải khai Lâm Tuyết Yến nghi hoặc, tương phản làm cho nàng càng thêm mơ hồ.

"Chuyện này cùng Kỳ Kỳ có quan hệ gì, nàng tại sao muốn mượn danh nghĩa của ngươi xin nhờ lão Lưu bọn họ làm chuyện này."

Nữ nhi lúc còn rất nhỏ tại Lâm thị ở qua một đoạn thời gian, thế nhưng là tại nàng bắt đầu hiểu chuyện về sau, trượng phu liền lên chức trở về Kinh Thị, từ đó về sau không còn có đi qua địa phương, Lâm Tuyết Yến nghĩ mãi mà không rõ nữ nhi nhúng tay một cái cao thi Trạng Nguyên việc nhà dự tính ban đầu là cái gì.

"Ta cũng nghĩ không thông, thế là ta một chút thời gian điều tra."

Khương Tiến mím môi một cái: "Cái kia tên là Mộc Hâm cao thi Trạng Nguyên Hòa Khương kỳ cùng năm cùng tháng cùng ngày tại cùng một nhà bệnh viện sinh ra, sau khi sinh không bao lâu, cha mẹ của nàng liền ly hôn, nàng bị phán cho mẫu thân Đổng Tĩnh nuôi dưỡng, Đổng Tĩnh tái hôn sau gọi tới mẹ của mình chiếu cố đứa bé, nhưng đối phương không chỉ có mang đến con của mình một nhà chiếm cứ Mộc Hâm nãi nãi lưu cho nàng phòng ở, còn ngược đãi nàng, sai sử nàng làm việc, từ cao trung bắt đầu, nàng liền không thể không kiêm chức gia giáo kiếm lấy học phí."

Nghĩ đến mình tại báo cáo tin tức bên trên nhìn thấy tiểu cô nương gầy trơ cả xương ảnh chụp, Khương Tiến tâm liền từng trận co rút đau đớn.

Khả năng này là nữ nhi ruột thịt của hắn a.

"Thật là một cái cô gái đáng thương, cha mẹ tình cảm vỡ vụn nhưng cũng không thể để đứa bé bị tội a, còn có nàng bà ngoại người nhà kia, khi dễ một đứa bé, lương tâm của bọn hắn liền sẽ không đau không."

Lâm Tuyết Yến còn thật không nghĩ tới cái kia cô gái đáng thương thế mà cùng nữ nhi của nàng cùng năm cùng tháng cùng ngày tại cùng một nhà bệnh viện sinh ra, đối phương từ nhỏ nhận hết gặp trắc trở, mình nữ nhi từ nhỏ đã bị người cả nhà nuông chiều, sống cùng công chúa.

Không khỏi, Lâm Tuyết Yến trong lòng liền có chút cảm giác khó chịu.

"Người nhà kia nếu là có lương tâm, liền sẽ không làm ra những sự tình này tới."

Khương Tiến lạnh hừ một tiếng, sau đó tiếp theo nói ra: "Phụ thân của Mộc Hâm là Lâm thị thủ phủ Mộc Hoa Chương, đối phương sinh ý là những năm này dần dần đi lên, hiện tại hắn cao tinh linh kiện gia công nhà máy là chính phủ bồi dưỡng sản nghiệp, buồn cười chính là, làm ta điều tra lão Lưu sự kiện kia sau tìm hiểu nguồn gốc phát hiện, Ám Kỳ Lâm thị chính phủ cho Mộc thị sản nghiệp thuận tiện con đường thế mà cũng là ta, đương nhiên, đây cũng là Khương Kỳ giả truyền mệnh lệnh của ta náo ra đến sự tình."

Hắn là một người thông minh, bằng không thì chỉ có gia đình bối cảnh, cũng đi không cho tới hôm nay vị trí này.

Cái này mấy món sự tình nhìn như không hề quan hệ, nhưng nếu là kết hợp tại một khối suy nghĩ, liền có thể phát hiện một cái doạ người chân tướng.

Hắn "Nữ nhi" tại sao phải giúp trợ một cái ở xa Lâm thị, cùng nàng không có chút nào tiếp xúc nhỏ xí nghiệp gia, tại sao muốn mượn dùng quan hệ đưa một cái vô tội cao thi Trạng Nguyên vào chỗ chết.

Cùng năm cùng tháng cùng ngày tại cùng một nhà bệnh viện sinh ra, Khương Tiến chỉ có thể vì vậy mà sinh ra một cái rất đáng sợ phỏng đoán.

"Khương Tiến, ngươi, ngươi những lời này là có ý gì."

Lâm Tuyết Yến tự nhiên cũng liên tưởng đến, nàng có chút đứng không vững, bờ môi run không ngừng, trước mắt một mảnh choáng váng.

"Ta nghĩ đi làm thân tử giám định, ta cùng Khương Kỳ, ngươi cùng Khương Kỳ, hết thảy làm một lần."

Khương Tiến biểu lộ có chút doạ người, nếu quả thật tướng thật sự như cùng hắn suy đoán như vậy, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua những cái kia lường gạt người của hắn, sẽ không bỏ qua những cái kia khi nhục nữ nhi của hắn người.

"Thế nhưng là, thế nhưng là. . ."

Lâm Tuyết Yến có chút chân tay luống cuống: "Kia Kỳ Kỳ đâu, Kỳ Kỳ làm sao bây giờ, ta nuôi nàng mười chín năm."

Coi như Khương Kỳ không phải nữ nhi ruột thịt của mình, có thể mười chín năm qua đầu nhập tình cảm không phải giả, như thế thời gian dài dằng dặc, nuôi chó đầu đàn đều có tình cảm, huống chi là như châu giống như bảo yêu thương lấy nữ nhi đâu.

"Ngươi chẳng lẽ vẫn chưa rõ sao, Khương Kỳ nàng tại giúp Mộc Hoa Chương, nàng còn mượn dùng ta quan hệ chèn ép Hâm Hâm, điều này nói rõ cái gì!"

Nếu như chỉ là thật đơn giản đổi sai rồi nữ nhi, Khương Tiến hoàn toàn không ngại tại đem con gái ruột tiếp trở về đồng thời cho dưỡng nữ cùng ngày xưa không khác hậu đãi sinh hoạt, dù sao chính như thê tử nói tới, kia là mười chín năm, không phải mười chín ngày, nỗ lực tình cảm không có khả năng lập tức biến mất.

Nhưng nếu là đối phương cũng là người biết chuyện một trong, nàng tại mấy năm trước trợ giúp Mộc Hoa Chương thời điểm liền đã biết rồi tin tức này, nhưng vẫn lén gạt đi bọn họ, thậm chí vì tư tâm của mình chèn ép nữ nhi ruột thịt của hắn, Khương gia chân chính công chúa nhỏ, Khương Tiến không phải như vậy khoan dung độ lượng người, đối với dạng này dưỡng nữ, hắn rốt cuộc không có cách nào dâng lên mảy may thương yêu chi tình.

"Kia Mộc Hoa Chương tốt nhất chờ mong lúc trước hai đứa bé đổi sai là ngoài ý muốn, nếu để cho ta biết hắn tại trong chuyện này động cái gì tay chân, ta để hắn chết không có chỗ chôn."

Khương Tiến ánh mắt vô cùng băng lãnh, bất quá cho dù là ngoài ý muốn, hắn cũng không có ý định bỏ qua đối phương, người kia đã có thể tại mấy năm trước liền liên hệ với Khương Kỳ, đã nói lên hắn so tất cả mọi người càng sớm biết hơn đạo chuyện này, nhưng hắn chẳng những không có bình định lập lại trật tự, thậm chí ngay cả chiếu cố nữ nhi của hắn cơ bản sinh hoạt đều làm không được, nhìn xem nàng bị người Đổng gia khi dễ.

Những người này, hắn một cái đều sẽ không bỏ qua.

Nhìn xem trượng phu ánh mắt bên trong quyết tuyệt, cùng hắn đối với nữ nhi Khương Kỳ thái độ, Lâm Tuyết Yến trong lòng suy nghĩ ngàn vạn, lập tức cũng không biết nên làm gì bây giờ.


"Giúp ta làm một người, mặc kệ ngươi dùng biện pháp gì, ta không muốn nhìn thấy nàng đỉnh lấy gương mặt kia."

Khương Kỳ đem Từ Phong hẹn ra, sau đó đem trên mạng tìm đến Mộc Hâm ảnh chụp đưa tới trước mặt hắn: "Ngươi không là ưa thích ta sao, đây là ngươi cơ hội."

Không biết vì cái gì, nàng có một loại rất cảm giác khủng hoảng, giống như nàng hao tâm tổn trí giấu diếm sự tình sắp Đại Bạch khắp thiên hạ, lúc này nàng không còn dám dùng một chút rất có thể sẽ ba nàng hoài nghi người, dưới tình thế cấp bách, liền nghĩ đến Từ Phong.

Đối phương vẫn luôn đang theo đuổi nàng, đồng thời Từ Phong tiểu di phu tựa hồ đang Lâm thị rất có thực quyền, nếu là hắn làm chuyện gì, đối phương hẳn là cũng có thể nghĩ biện pháp áp xuống tới.

"Vì cái gì?"

Từ Phong nhìn thấy Khương Kỳ đưa cho hắn Mộc Hâm ảnh chụp, có chút không biết rõ.

"Ta không thích một người cùng mẹ ta dáng dấp như vậy tương tự, có lẽ ngươi cũng có thể cho rằng ta trời sinh liền nhìn nàng không vừa mắt, dù sao ngươi liền nói chuyện này ngươi có thể hay không làm thỏa đáng, nếu là không được, ta liền đi tìm người khác."

Dứt lời, Khương Kỳ đoạt quá điện thoại di động quay người liền muốn rời khỏi.

"Chờ một chút!"

Từ Phong gọi lại Khương Kỳ: "Ngươi biết ta cho tới bây giờ đều cự không dứt được thỉnh cầu của ngươi."

Ánh mắt của hắn hàm tình mạch mạch, Khương Kỳ yêu cầu cũng không tính khó làm, chỉ là hủy hoại Mộc Hâm mặt thôi, so với để một người lặng yên không tiếng động biến mất trên thế giới này, không thể nghi ngờ là cái trước càng thêm đơn giản.

Dù sao phải biết ngoài ý muốn tùy thời đều tại phát sinh, hoả hoạn, bên đường bị bệnh tâm thần tạt axit, rất nhiều thủ đoạn cũng có thể làm đến điểm này, lại chỉ cần cẩn thận làm việc, liền sẽ không bị người phát hiện.

Duy nhất chỗ khó chính là hiện nay Mộc Hâm bê bối quấn thân, sẽ có rất nhiều người chú ý hắn, làm sao tại hủy hoại nàng gương mặt kia đồng thời đem chính mình hái ra ngoài, mới là trọng yếu nhất.

Tính toán nguy hiểm Hòa Khương kỳ ân tình, Từ Phong không chút do dự lựa chọn người sau.

"Rất tốt."

Nghe được Từ Phong trả lời, mặc dù trong lòng đối với đầu này chó xù thật không mảnh, có thể bên ngoài Khương Kỳ vẫn là khó được cho hắn một cái sắc mặt tốt.


"Nhà cũng không thể ra, những cái kia làm người ta ghét chó con lúc nào mới có thể đi ra a."

Đổng Vinh Vinh giống như nổi điên nắm lấy da đầu, ở phòng khách vừa đi vừa về bạo tẩu: "Rõ ràng nãi nãi nói không có sai a, nhà chúng ta nuôi lớn Mộc Hâm, làm cho nàng làm chút sống không phải hẳn là sao, nếu là không có chúng ta, nàng đã sớm đi cô nhi viện, khi đó so hiện tại càng không bằng đâu."

Một bên Lưu Phương so với nữ nhi hơi có chút đầu óc, nàng muốn nói cho khuê nữ, Mộc Hâm tình huống khác biệt, ba mẹ của nàng còn sống, thế nào đều không đến mức luân lạc tới đi cô nhi viện sinh hoạt tình trạng.

Bất quá bởi vì gần nhất Mộc Hâm cho bọn hắn gây ra phiền phức, Lưu Phương cũng không có uốn nắn nữ nhi ý tứ của những lời này.

Từ khi lần kia trực tiếp về sau, cuộc sống của bọn họ long trời lở đất, trước đó còn có đồng tình bọn họ vì bọn họ quyên tiền chi phí mời luật sư, hiện tại ngược lại tốt, cư xá đại môn đều bị phóng viên cùng chờ lấy tới đập trứng gà người chắn chặt chẽ, nếu không phải cư xá bảo an xác thực làm được vị, chỉ sợ hiện tại bọn hắn đều không cách nào an toàn ở trong nhà đi ngủ.

Đổng Cát cùng Lưu Phương đơn vị lãnh đạo trực tiếp cho bọn hắn một phong cho lui văn kiện, để bọn hắn từ nay về sau đều không cần đi làm.

Đại cô tử Đổng Tĩnh từ khi trực tiếp về sau liền ở tại nhà bọn họ, Phiền Sâm mang đi con trai Phiền Trí, yêu cầu Đổng Tĩnh lập tức cùng hắn ly hôn, trong nhà một nồi loạn, tất cả đều là Mộc Hâm tạo thành.

"Bất quá mẹ, ngày đó trực tiếp thời điểm ngươi nói Mộc Hâm nha đầu kia là cái con hoang, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?"

Lưu Phương tò mò hỏi, chẳng lẽ Mộc Hâm thật là đại cô tử cùng dã nam nhân yêu đương vụng trộm sinh.

"Chuyện cho tới bây giờ cũng không có gì tốt giấu các ngươi, kia tiện nha đầu căn bản cũng không phải là tỷ ngươi cùng ngươi trước anh rể nữ nhi, ban đầu ở bệnh viện thời điểm bị ôm sai rồi, nếu không phải là bởi vì chuyện này, ngươi trước anh rể lúc trước cũng sẽ không hoài nghi là tỷ ngươi làm có lỗi với nàng sự tình, bởi vậy tại bên ngoài cùng những nữ nhân khác thật không minh bạch, tỷ ngươi đời này xem như bị đứa bé này cho lừa thảm rồi, ngươi nói tiện nha đầu này có phải là thiếu tỷ ngươi, nàng chính là đòi nợ quỷ, rõ ràng không phải Mộc gia đứa bé, lại trắng chụp vào Mộc gia một bộ phòng, hiện tại càng là hại tỷ ngươi lần thứ hai náo ly hôn, ta thật sự là hận không thể lúc trước liền chết đói nàng."

Thôi Á Hồng tàn bạo nói nói.

"Đổi sai rồi! Kia Đại tỷ thân nữ nhi đâu, chẳng lẽ liền không nghĩ tới đổi lại?"

Lưu Phương thật không nghĩ tới sẽ nghe được như thế kình bạo tin tức, nhịn không được truy vấn.

"Tìm cái gì tìm a, khi đó đều ly hôn, tìm một đứa bé đến tiêu bao nhiêu công phu bao nhiêu tiền a, lại nói, không phải liền là một cái tiểu nha đầu sao, sớm tối đều là người khác nhà."

Thôi Á Hồng khoát khoát tay, đối với nhà khác cô nương, nàng là nửa điểm giải hứng thú đều không có.

"Nãi, ta cũng là nha đầu."

Đổng Vinh Vinh ở một bên khó chịu nói.

"Ô ô u, nãi bảo bối ngoan ngoãn có thể cùng những cái kia xú nha đầu ngươi giống nhau sao, hiện tại cũng có thể sinh hai thai, về sau ngươi sẽ sống hai cái, một người trong đó cùng chúng ta lão Đổng nhà họ, ngươi chính là chúng ta lão Đổng nhà đại công thần."

Con trai mình đời này khả năng cứ như vậy một cây huyết mạch, tại không có ôm đến cháu trai trước đó, Đổng Vinh Vinh chính là Lão thái thái trong lòng đại bảo bối.

"Hừ."

Đổng Vinh Vinh kiêu căng hừ một tiếng, sinh con đau như vậy, hiện tại liền dỗ dành Lão thái thái.

"Ta đừng lại ở lại nhà, ta cùng bạn bè đã hẹn , đợi lát nữa đi Tinh đệ đệ chỗ ấy uống cà phê."

Đổng Vinh Vinh những ngày này buồn bực hỏng, nàng thật sự là trạch không nổi nữa, tùy ý cùng trưởng bối nói một tiếng, trở về phòng mân mê lên, muốn cho mình làm một cái đầy đủ ngụy trang, sau đó từ tiểu khu cửa hông đi theo cư xá cái khác hộ gia đình chuồn đi.

Mặc dù cảm thấy rất không đáng tin cậy, có thể người trong nhà tránh trong phòng lâu như vậy, cách cạn lương thực cũng không xa, Lưu Phương tử cân nhắc tỉ mỉ một chút, dứt khoát cũng đi theo khuê nữ một khối trở về nhà, dự định hảo hảo trang điểm một chút, ra ngoài mua sắm ăn chút gì trở về.

Nàng cùng nữ nhi Đổng Vinh Vinh hình ảnh tại trên internet lưu truyền không có Thôi Á Hồng cùng Đổng Tĩnh hai mẹ con này đến nhiều lắm, nghĩ đến chỉ cần ăn diện cẩn thận, hẳn là có thể tránh thoát đi.


"Hâm Hâm, ta có thể gọi như vậy ngươi sao?"

Khương Tiến không biết mình bao lâu không có rơi lệ, tựa hồ từ hắn bắt đầu hiểu chuyện, tựa hồ là hắn từ y tá trong tay lần thứ nhất tiếp nhận mềm hồ hồ nữ nhi thời điểm.

Nữ nhi sinh ra để thế giới của hắn nhiều một vòng ôn nhu sắc thái, thế nhưng là khi đó hắn không có nghĩ qua, ngay tại y tá ôm trở về nữ nhi đưa đi thống vừa tắm kiểm tra thời điểm, hắn liền đã mất đi hắn.

Những ngày gần đây, Khương Tiến đã điều tra rõ ràng rất nhiều chuyện cũ năm xưa, mà hắn cùng "Nữ nhi" Khương Kỳ thân tử giám định nhưng là mạnh mẽ nhất chứng cứ.

Nhìn xem cái kia trương cùng thê tử vô cùng tương tự bàng, Khương Tiến đau lòng như cắt, đang kinh hỉ hối hận về phần, càng là không biết nên như thế nào hướng cô bé trước mắt kể ra chân tướng sự tình, như thế nào nói cho nàng bởi vì hắn người phụ thân này thất trách, dẫn đến nàng tiếp nhận chỉnh một chút mười chín năm gặp trắc trở.

"Có thể."

Mộc Hâm nhẹ gật đầu, ngày hôm đó Thôi Á Hồng thốt ra một câu con hoang về sau, nàng liền bắt đầu hoài nghi thân thế của mình, người đàn ông trước mắt này dùng ánh mắt như thế nhìn xem nàng, thân phận của đối phương cũng rõ rành rành.

Nói thật, đang nghe mình cũng không phải là Đổng Tĩnh cùng Mộc Hoa Chương vợ chồng thân sinh đứa bé về sau, trong lòng của nàng thế mà nhiều một vòng dễ dàng.

Trong lòng của nàng một mực có một cỗ chấp niệm, đó chính là muốn hỏi một chút vì cái gì cha mẹ của nàng không yêu nàng, còn lãng phí nàng, mặc dù tại rất nhiều thế giới bên trong, nàng có được qua thương nàng tận xương cha mẹ, có thể kia cùng thế giới này tình cảm là khác biệt.

Đối với Mộc Hâm tới nói, bất luận là yêu hay là hận, Mộc Hoa Chương cùng Đổng Tĩnh vĩnh viễn trong lòng nàng chiếm cứ một vị trí, kia là nàng đáy lòng nhất âm u nơi hẻo lánh, nhớ tới lúc liền sẽ có gai sắc đâm thủng trái tim, đau thấu tim gan.

Nhưng bây giờ biết rồi chân tướng, nguyên lai kia đối vợ chồng cũng không phải là cha mẹ ruột của nàng, mà bọn họ có lẽ từ đầu tới đuôi đều biết chuyện này, kia cố chấp niệm liền bình thường trở lại.

Nàng làm sao lại ngốc đến cưỡng cầu một cái cùng nàng không hề quan hệ, thậm chí nói đầy bụng âm mưu vợ chồng thương nàng yêu nàng đâu.

Mộc Hâm may mắn nàng trở về, bằng không thì bỏ qua cái này cái đại bí mật, nàng sẽ hối hận cả đời.

"Thân phận của ta. . ."

Khương Tiến không biết nên giải thích thế nào, hắn chỉ có thể thoáng có chút run rẩy đưa trong tay mấy phần giám định báo cáo đưa tới Mộc Hâm trong tay.

"Ngươi nên. . . Gọi ta một tiếng ba ba. . ."


Đổng Vinh Vinh cải trang bản sự không sai, lén lút chuồn đi đến mấy lần cũng không có bị giữ cửa phóng viên phát hiện, ngược lại là Lưu Phương vận khí không tốt, lần đầu ra ngoài liền bị khám phá, kém chút không thể toàn cần toàn đuôi từ phóng viên thủ hạ trốn về đến.

Từ đó về sau, Đổng Vinh Vinh liền thành trong nhà chọn mua đại sứ, mỗi lội ra ngoài thời điểm đều từ bên ngoài đóng gói điểm giao hàng thức ăn trở về, mới không có để người trong nhà triệt để cạn lương thực.

Ngày này nàng giống như ngày thường ra ngoài, quyết định tìm một nhà tư mật tính mạnh một chút giờ cơm ăn cơm, hảo hảo đánh bữa ăn ngon, vừa đợi nàng từ tầng tầng phóng viên đang bao vây ra ngoài, liền nghe đến đi ở nàng trước mặt một đối với thiếu nữ nghị luận.

"Cái kia Mộc Hâm ngươi biết không, hiện tại liền thuê lại tại nhà ta cư xá, xanh thẳm vườn hoa 7 tràng 803 thất, ngày đó ta lúc xuống lầu cùng nàng ngồi cùng một cái thang máy."

"Thật sự, ngươi sẽ không phải nhìn sai rồi, nhiều như vậy phóng viên đều không có điều tra ra nàng ở chỗ nào đâu."

"Không có sai, ta nhìn chằm chằm hình của nàng nhìn rất lâu, còn thử thăm dò hỏi nàng một câu, nàng cũng đáp lại, chỉ là xin nhờ ta đừng nói cho người khác nàng ở ở nơi đó, đối phương vận khí thật đúng là rất tốt, gần nhất có một cái phú nhị đại chạy đến tiểu khu chúng ta tìm nàng, mỗi ngày bưng lấy một bó hoa hồng hoa gió mặc gió, mưa mặc mưa, ta nhìn hắn cũng chỉ mặc nhãn hiệu cao định, trên tay đồng hồ giá thị trường cũng tại hai triệu tả hữu, đối với Mộc Hâm lòng son sáng đâu."

"Oa oa oa, phú nhị đại, dáng dấp đẹp trai sao?"

"Đẹp trai, so rất nhiều thần tượng minh tinh còn đẹp trai đâu."

Đổng Vinh Vinh nghe phía trước hai nữ sinh nghị luận, ghen ghét đỏ ngầu cả mắt, dựa vào cái gì, bọn hắn một nhà người lo lắng hãi hùng, Mộc Hâm lại cầm hơn 20 triệu bồi thường khoản Tư Tư Nhuận Nhuận sinh hoạt, còn có thể có phú nhị đại theo đuổi.

Tâm tư đố kị để Đổng Vinh Vinh không có lý trí, hoặc là nói nàng vốn là không có lý trí vật này, không chút nghĩ ngợi cản lại một chiếc taxi, sau đó báo ra xanh thẳm vườn hoa cái tiểu khu này danh tự, dự định đi tìm Mộc Hâm lý luận.

Nàng không có nhìn thấy, tại nàng sau khi lên xe, nguyên bản nghị luận kia đối nữ sinh đình chỉ chủ đề, xoay người nhìn nàng rời đi.

Tại đến xanh thẳm vườn hoa về sau, Đổng Vinh Vinh trực tiếp chạy về phía lầu số bảy, dự định đi thang máy đi lên, tại nàng đang chuẩn bị đi vào thời điểm, một cái tuấn tú xuất chúng, ánh mắt mang theo có chút u buồn nam nhân bưng lấy một bó hoa hồng hoa từ trong thang máy ra.

Đối phương quần áo trên người chất liệu xem xét cũng không phải là phàm phẩm, còn có trên cổ tay hắn chi kia đồng hồ, Đổng Vinh Vinh mặc dù không hiểu cái này đồng hồ nhãn hiệu, nhưng cũng nhìn ra được giá trị Phi Phàm.

Nàng lập tức liền đem người đàn ông này cùng vừa mới nữ sinh trong miệng theo đuổi Mộc Hâm phú nhị đại liên hệ lại với nhau.

Vốn đang làm nữ sinh trong miệng đối phương tướng mạo không quen lưu lượng thịt tươi là khoa trương từ, nhìn thấy đối phương một nháy mắt, Đổng Vinh Vinh liền tin, còn cảm giác đối phương dài so sánh với nữ sinh kia hình dung chỉ có hơn chứ không kém.

Bất luận là hắn hiển lộ ra tài lực, hay là hắn ngũ quan thân cao, mỗi một chút cũng vừa bên trong Đổng Vinh Vinh thẩm mỹ, nàng càng thêm ghen ghét Mộc Hâm, vì cái gì tất cả chuyện tốt đều bị nàng một người bày ra.

"Ngươi là tìm đến Mộc Hâm sao, ngươi biết không biết mình thích đến cùng là một cái dạng gì nữ nhân."

Đổng Vinh Vinh nhịn không được, ngăn lại đối phương chất vấn.

"Ngươi là?"

Từ Phong giả bộ như nghi ngờ hỏi.

"Ta là Mộc Hâm biểu muội, ngươi không biết nữ nhân kia tâm kế sâu bao nhiêu, không biết nàng là một cái như thế nào vong ân phụ nghĩa bạch nhãn lang, ta khuyên ngươi đừng lại thích nàng, nàng căn bản là không xứng với ngươi thích."

Đổng Vinh Vinh hơi hơi hất cằm lên, muốn Từ Phong thấy rõ ràng mình tướng mạo, nàng cảm thấy mình so Mộc Hâm cái kia trước sau tấm phẳng ván giặt đồ càng khả năng hấp dẫn khác phái ánh mắt.

"Thế nhưng là ta liền là thích nàng mặt a, ta cũng không biết mình vì cái gì như vậy dung tục, có thể chỉ cần nàng còn mở ra gương mặt kia, ta liền sẽ một mực yêu hắn."

Từ Phong lắc đầu, khi thấy Đổng Vinh Vinh kia không cách nào kiềm chế ghen ghét lúc, đáy lòng hết sức hài lòng.

Hắn điều tra không có sai, nữ nhân trước mắt này liền là một thanh tốt nhất đao, có thể giúp hắn hoàn thành rất nhiều chuyện, hắn xưa nay không xem thường nữ nhân tâm tư đố kị, nhất là làm Khương Kỳ bởi vì Mộc Hâm có một trương cùng mẫu thân của nàng tương tự bàng liền muốn hủy đi nàng gương mặt này thời điểm.

"Mặt, ngươi nhìn trúng cũng chỉ có nàng gương mặt kia sao?"

Đổng Vinh Vinh tự lẩm bẩm, đó có phải hay không mang ý nghĩa, hủy đi Mộc Hâm gương mặt kia, đối phương liền sẽ không lại thích Mộc Hâm!

Ý nghĩ này một khi xuất hiện liền không còn cách nào tiêu trừ, nếu như Mộc Hâm hủy khuôn mặt, nàng có lẽ liền không dám xuất hiện nữa tại đại chúng trước mặt rêu rao đụng thị, nàng sẽ trở thành một đầu không thể lộ ra ngoài ánh sáng con rệp, trốn ở âm u bên trong góc một mình thút thít.

Tất cả mọi người sẽ biết sợ nàng cái kia trương xấu xí khuôn mặt, không có một cái nam nhân sẽ yêu xấu như vậy lậu nàng, đến lúc đó cho dù tay cầm hơn 20 triệu bồi thường khoản, nàng như thường chỉ có thể sinh sống ở âm u xó xỉnh bên trong.

Đổng Vinh Vinh càng nghĩ càng kích động, đợi nàng lấy lại tinh thần thời điểm, Từ Phong đã biến mất ở trước mặt của nàng.

Đối với Đổng Vinh Vinh tới nói, một cái đột nhiên xuất hiện tại nàng trong sinh hoạt dẫn tới nàng xuân tâm manh động nam nhân từ đầu đến cuối chính là một việc nhỏ xen giữa, nhưng có thể để cho Mộc Hâm cả một đời cũng không dễ chịu ý nghĩ, lại là theo thời gian trôi qua càng phát ra phát sinh khuếch tán ác niệm.

Nàng lén lút lên mạng tìm rất nhiều sẽ cho người hủy dung biện pháp, trong đó phóng hỏa cái chủ ý này là nàng cảm thấy an toàn nhất không dễ dàng phạm sai lầm, có thể là thế nào mới có thể tiến nhập Mộc Hâm phòng cho thuê, lại làm khó Đổng Vinh Vinh.

Cũng may có một ngày nàng từ thang máy da trâu tiển miếng quảng cáo bên trong tìm được một cái làm vạn năng chìa khoá người bán, sau đó tìm hắn phối một thanh thích hợp với rất nhiều loại cửa chìa khoá, tại một cái nào đó đêm tối gió lớn ban đêm, lén lút chạy tới Mộc Hâm thuê phòng.

Từ Phong vẫn luôn chú ý đến Đổng Vinh Vinh động tĩnh, hắn không thể trực tiếp động thủ, lại có thể vì nàng dọn sạch không ít chướng ngại.

Tỉ như cái kia da trâu tiển quảng cáo, lại so xanh thẳm vườn hoa từ ban ngày bắt đầu liền không cách nào bình thường sử dụng mấy cái giám sát thiết bị.

Nếu như có thể, Từ Phong là hi vọng Đổng Vinh Vinh tên hung thủ này không bị bắt được, nhưng nếu như tại hắn dọn sạch nhiều như vậy chướng ngại sau đối phương vẫn là xảy ra vấn đề rồi, đó chính là nàng chính mình vấn đề.

Về phần hắn, từ đầu tới đuôi không có trực tiếp tham dự qua chuyện này, ai có thể đem hắn như thế nào đây.

Đổng Vinh Vinh không biết mình hiện đang từng bước bước vào đến người khác trong cạm bẫy, giấu trong lòng kích động cùng hưng phấn run rẩy, nàng mười phần cẩn thận mà dùng chìa khoá mở ra Mộc Hâm thuê lại gian phòng đại môn, sau đó tại đen kịt một màu bên trong, cẩn thận từng li từng tí sờ đến ngoài phòng ngủ, nàng đem trong ngực một bình dầu đổ vào cửa gỗ cùng tường trên giấy, cùng trên ghế sa lon tiện tay lấy ra mấy cái cái đệm ném tại cửa ra vào vị trí, sau đó run rẩy nhóm lửa gối ôm.

Một nháy mắt, ngọn lửa theo ngược lại trên cửa trên tường dầu vọt ra, Đổng Vinh Vinh dọa đến lui về sau mấy bước, nhìn xem khói đen càng ngày càng đậm, tranh thủ thời gian muốn rời khỏi, có thể không chờ nàng lui ra ngoài, đại môn bị chăm chú đóng lại, nàng kinh hoảng muốn đem cửa mở ra, có thể giống như cánh cửa kia bị đổ bê tông nước đồng , mặc cho nàng làm sao lôi kéo, đều không thể đưa nó mở ra.

Lúc này thế lửa đã theo tường giấy các loại có thể đốt vật lan tràn tới phòng khách vị trí, Đổng Vinh Vinh đã có thể cảm nhận được kia cực nóng nhiệt độ, nàng luống cuống, la to, vốn nên nên ngủ ở phòng ngủ Mộc Hâm không có bất cứ động tĩnh gì, nàng muốn đánh 119, lại phát hiện tay của mình cơ không tiếp thu được tín hiệu.

Đổng Vinh Vinh dọa đến hai chân đều mềm nhũn, thế lửa càng lúc càng lớn, khói đặc sặc đến nàng cơ hồ không cách nào thở, nàng chạy đến bên cửa sổ bên trên, nghĩ muốn mở cửa sổ ra thông khí cùng hướng chung quanh hàng xóm cầu cứu, thế nhưng là như là kia phiến không khỏi cửa lớn đóng chặt đồng dạng, cửa sổ đều bị một mực khóa lại, Đổng Vinh Vinh cầu cứu Ngũ Môn.

Mà lúc này Mộc Hâm đang ở đâu, nàng liền đứng tại đối diện kia tòa nhà bên trong, cầm kính viễn vọng nhìn xem một màn này.

Nhắc tới cũng là kỳ quái, càng lúc càng lớn thế lửa giống như bị khống chế ở cái kia trong căn phòng nhỏ, trên dưới cùng chung quanh hàng xóm không có chút nào bị khói đặc bối rối, cái này cũng dẫn tới không ai phát giác được hoả hoạn.

Nhìn thời gian không sai biệt lắm, Mộc Hâm mới dùng biến âm thanh khí cho cháy gọi điện thoại.

Nàng không nghĩ Đổng Vinh Vinh chết, nàng chỉ muốn làm cho đối phương cảm thụ một chút nàng đã từng loại kia sống không bằng chết thống khổ.

Cháy tại sau mười phút liền chạy tới, đồng thời lấy tốc độ nhanh nhất diệt lửa, Từ Phong một mực ngốc dưới lầu không đi, nhìn thấy cháy từ bên trong khiêng ra một cái toàn thân đốt cháy khét nữ nhân sau nhẹ nhàng thở ra, cảm thấy chuyện này xem như hoàn thành.

Hắn cũng không nghĩ nhiều vì cái gì Đổng Vinh Vinh đi vào liền không còn có ra, chỉ coi đối phương trốn ở kia tòa nhà bên trong, chuẩn bị quan sát Mộc Hâm thảm trạng.

Các loại mọi người biết toàn thân đều đốt cháy khét nữ nhân kia là Đổng Vinh Vinh lúc, đã là ngày hôm sau chuyện, làm khách trọ Mộc Hâm tại một đêm chưa về sau về nhà, phát hiện mình thuê lại phòng đã thành phế tích, trong kinh hoảng báo cảnh, cảnh sát cái này mới biết được bọn họ ngày đó cứu ra kia người sống sót cũng không phải là khách trọ Mộc Hâm.

Sau đó tại rút mất gần đây mất tích báo án vụ án, cùng tương quan tin tức loại bỏ về sau, mới xác định cái kia đến nay còn nằm tại ICU, sinh tử không biết nữ tính là Đổng Vinh Vinh.

Người Đổng gia nghe được tin tức này lúc đều sắp điên rồi, bọn họ cảm thấy là Mộc Hâm cái này lòng dạ hiểm độc lá gan hại bọn họ nhu thuận đứa bé hiểu chuyện, nhao nhao nháo yêu cầu cảnh sát cho một cái thuyết pháp.

Có thể cảnh sát điều lấy cùng ngày giám sát, thấy rõ ràng Mộc Hâm tại cùng ngày ban ngày liền đã từ phòng thuê rời đi, ngược lại là Đổng Vinh Vinh nửa đêm lén lén lút lút cầm một bình xăng, lén lút chạy tới Mộc Hâm phòng cho thuê.

Tăng thêm nhân viên chuyên nghiệp đối với hoả hoạn hiện trường thăm dò, cơ bản có thể phán định là Đổng Vinh Vinh cố ý phóng hỏa, sau đó lại bởi vì ngoài ý muốn tự nếm ác quả.

Chuyện này rất nhanh liền bị truyền thông báo cáo ra, mọi người đối với người Đổng gia ác độc cũng có càng trực quan nhận biết.

Một cái vừa trưởng thành nữ hài liền có thể nghĩ đến phóng hỏa giết người ác độc kế hoạch, càng đừng nói những cái kia dạy dỗ dạng này một nữ hài trưởng bối đâu.

Không có ai đồng tình Đổng Vinh Vinh bởi vì lần này ngoài ý muốn thiêu hủy gần 89% làn da, chỉ cảm thấy thán nàng vì cái gì không có trực tiếp thiêu chết, còn muốn cầu cảnh sát tại nàng sau khi thoát khỏi nguy hiểm lấy cố ý phóng hỏa, cố ý giết người các loại tội ác phán nàng ngồi tù nhận tội.

Mà kém chút làm người bị hại Mộc Hâm nhưng là thu được một phiếu đồng tình.

Nhất là làm nàng dựa theo giá thị trường sáu triệu mua xuống bộ kia bị lửa đốt hoàn toàn thay đổi phòng cho thuê lúc, càng làm cho ngoại giới đồng tình với nàng đạt đến đỉnh phong.

Lúc đầu chuyện này cũng không phải là lỗi của nàng, có thể nàng lại vì vô tội chủ thuê nhà giảm miễn cái này tổn thất, bằng không thì phát sinh qua hoả hoạn, kém chút từng thiêu chết người phòng ở về sau chỉ sợ đủ không đi ra, liền giá phòng cũng sẽ nhận ảnh hưởng.

Bây giờ tại bên ngoài, người Đổng gia cơ hồ là người người kêu đánh tồn tại, trong bệnh viện đại phu y tá cũng biết cái này toàn gia công tích vĩ đại, nếu không phải chỗ chức trách, cũng không nguyện ý dựng để ý đến bọn họ.

Mà lúc này đã ở xa Kinh Thị Từ Phong tự nhiên cũng nhìn thấy trên internet tin tức, hắn ý niệm đầu tiên cũng không phải sự tình không có hoàn thành ảo não, mà là kinh xuất mồ hôi lạnh cả người.

Tại giật dây Đổng Vinh Vinh trước khi động thủ, hắn nhưng là đem trong cư xá camera hết thảy đều xử lý qua, còn có lúc ban ngày hắn nhìn chằm chằm vào Mộc Hâm kia tòa nhà cao ốc, căn bản liền không gặp nàng ra qua, kia tòa nhà cũng chỉ có một lối ra, chẳng lẽ hắn còn gặp quỷ hay sao?

Cái này khiến Từ Phong liên tưởng đến lúc trước hắn lần thứ nhất nhìn thấy Mộc Hâm lúc tiểu di lí do thoái thác, chẳng lẽ đối phương thật là một cái có bản lĩnh Thiên Sư, hắn làm ra hết thảy đã sớm tại kế hoạch của đối phương trúng?

Hắn đoán không lầm, tại cùng cha ruột nhận nhau về sau, Mộc Hâm liền bắt đầu chải vuốt bên người nàng tất cả nhân vật quan hệ.

Dựa theo nàng cha ruột thuyết pháp, cái kia chiếm nàng vị trí nữ hài đã sớm biết thân phận chân thật của mình, đồng thời không biết là chủ động vẫn là bị bách bang Mộc Hoa Chương làm rất nhiều sự tình.

Mà tại chải vuốt đối phương mạng lưới quan hệ lúc, Mộc Hâm phát hiện một kiện chuyện thú vị, đó chính là nàng cùng Từ Phong ở giữa như có như không ràng buộc.

Đời trước, nam nhân kia là tại nàng trong lúc học đại học tiếp cận nàng, tại thời điểm nàng khó khăn nhất, là đối phương một mực cẩn thận quan tâm an ủi nàng, cổ vũ nàng, khi đó cực độ thiếu yêu Mộc Hâm tin tưởng đối phương, đồng thời tại sự nghiệp có chút thành tựu sau đáp ứng đối phương cầu hôn.

Lại sau đó, nàng ở lại phòng phát sinh hoả hoạn, nàng mặc dù bảo vệ tính mệnh lại dung mạo hủy hết.

Khi đó, nàng tốt biểu muội nhiều lần xuất hiện ở trước mặt nàng, nói với mình nàng cùng Từ Phong có bao nhiêu yêu nhau, yêu cầu nàng tác thành cho bọn hắn , liên đới lấy Đổng gia tất cả mọi người cũng lấy nuôi lớn ân tình của nàng uy hiếp nàng.

Cho tới nay, Mộc Hâm đều chỉ cho là đôi này tra nam tiện nữ tại nàng hoả hoạn trước đó liền đã câu được, lại không có nghĩ qua mình ở lại gian phòng cháy, rất có thể chính là bọn họ hạ thủ.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Khương Kỳ không muốn nàng giữ lại gương mặt kia, bởi vì gương mặt kia tại quen thuộc Lâm Tuyết Yến người trước mặt sẽ bại lộ rất nhiều vấn đề, đồng thời hủy hoại mặt của nàng, cũng sẽ ít đi rất nhiều phiền phức.

Bởi vì Khương gia không thể lại tiếp nhận một cái hủy dung mạo nữ hài, cho dù có một ngày thân phận của nàng sự việc đã bại lộ, rất có thể vì đại cục suy nghĩ, hai người bọn họ sẽ tiếp tục giữ lại thân phận của từng người, nhiều lắm là Khương gia sẽ dùng tiền tài đền bù nàng cái này đáng thương nữ nhi, có thể những vật này cùng Khương gia quyền thế so ra, thật sự là quá không có ý nghĩa.

Cho nên tại có cùng loại suy đoán về sau, Mộc Hâm vẫn chú ý đến Từ Phong cùng Đổng Vinh Vinh cử động, những ngày này nhất cử nhất động của bọn họ đều tại Mộc Hâm giám sát bên trong, cảm tạ nàng tại nào đó cái thế giới mua siêu cấp Hacker năng lực, chỉ cần có mạng, thế giới chính là thiên hạ của nàng.

Đương nhiên, xây xong thiết bị giám sát tài, tại Đổng Vinh Vinh phóng hỏa sau sẽ cửa sổ phong bế, cũng là năng lực của nàng một trong.

Tại làm xong đây hết thảy về sau, Mộc Hâm đưa nàng chỗ tra được tất cả tư liệu truyền đến Khương Tiến tư nhân trong email, sau đó lẳng lặng chờ đợi.

Trong vòng một tháng, Lâm thị chính đàn cùng giới kinh doanh phát sinh một trận đại hải khiếu.

Mộc Hoa Chương công ty bị tra ra trốn thuế lậu thuế mức to lớn, tiền phạt sau nguyên khí đại thương, đồng thời lại tra ra hắn hối lộ quan viên chứng cứ phạm tội, có thể sẽ đứng trước lao ngục tai ương.

Nguyên bản thanh danh truyền xa Mộc thị xí nghiệp bởi vì kếch xù tiền phạt cùng lão bản phạm tội bị cảnh sát giam giữ tin tức, lung lay sắp đổ.

Lâm thị một chút quan viên bị tuôn ra thu hối lộ, tham ô công khoản tội danh, từng cái xuống ngựa.

Mà ở xa Kinh Thị, cũng có cùng loại tin tức truyền ra.

Đầu tiên chính là nhị lưu thế gia Từ gia, gia tộc tử đệ bị tuôn ra rất nhiều bê bối, gia tộc Lão gia tử bị tức trực tiếp đưa vào ICU, lúc đầu những năm này Từ gia liền dựa vào lão gia này tử chống đỡ, hiện tại mắt thấy xu hướng suy tàn hiển lộ, không ít người đều tranh nhau hướng gia tộc này trên thân xé khối tiếp theo thịt đến, Từ gia rất nhiều tại quân đội chính phủ bộ nhậm chức nhân viên cũng bị lật ra không nhỏ mao bệnh đến, từng cái xuống ngựa.

Những này đều không phải làm người ta khiếp sợ nhất.

Khương gia thế hệ này đại gia trưởng Khương Tiến báo án, cáo trạng Mộc Hoa Chương tại nữ nhi của hắn lúc vừa ra đời liền giúp cho đổi, hiện tại Khương gia công chúa nhỏ là Mộc Hoa Chương nữ nhi, mà trước đó chiếm đoạt thời gian rất lâu tin tức trang bìa đáng thương, mới là hắn chí thân cốt nhục.

Khương gia địa vị gì, mẫn cảm đến tin tức phóng viên cũng không dám tin miệng nói bậy, tin tức này vừa ra, trực tiếp đưa tới động đất cấp mười.

Khương Tiến thái độ mười phần rộng thoáng, hắn cáo trạng Mộc Hoa Chương đồng thời, cũng chưa quên đem chính mình dưỡng nữ đẩy đi ra, bởi vì những năm này đối phương mượn thế lực của hắn, giấu diếm hắn đã làm nhiều lần sự tình, Khương Tiến không có chút nào đọc cục diện rối rắm thói quen.

Hắn thái độ thẳng thắn đem những năm này bọn họ sở tác sở vi nói thẳng ra, trong chuyện này, hắn cũng là người bị hại, mặc dù Khương Kỳ có thể mượn dùng thế lực của hắn, cũng có hắn không tra chi thất, vừa vặn rất tốt tại Khương Tiến bản nhân trải qua ở kiểm tra cơ quan kiểm tra, hắn một là không vơ vét của cải, thứ hai không mượn dùng quyền thế làm phạm pháp loạn kỷ cương sự tình, mặc dù bởi vì Khương Kỳ sở tác sở vi nhiều ít vẫn là đến thụ nội bộ xử lý, có thể cái này chủ động thái độ đã đem tất cả nguy hại khống chế ở nhất trong phạm vi nhỏ.

Về phần Mộc Hoa Chương cũng không có cố ý trao đổi hai cái bé gái, Khương Tiến có thể không thèm để ý điểm này, đối với phương biết rất rõ ràng chân tướng, lại che giấu hắn như vậy chút năm, cùng cố ý khác nhau ở chỗ nào.

Ngắn ngủi thời gian mấy tháng, người xem dưa đổi mới một lứa lại một lứa, mỗi một lần càng tin tức mới đều đột phá bọn họ não động cực hạn, nhất là gần nhất tuôn ra đến dưa, quả thực so phim truyền hình còn đặc sắc.

Bọn họ thấy được Khương Kỳ độc ác, cũng chứng kiến Mộc Hâm ưu tú.

Dạng này một nhóm người vượt phát giác có lẽ gen thật là một cái thần kỳ đồ vật, thật giống như Mộc Hâm, rõ ràng sinh sống ở như thế gian nan trong hoàn cảnh, vẫn còn có thể vượt qua hết thảy, phun toả sáng, mà Khương Kỳ rõ ràng từ nhỏ tiếp nhận ưu việt nhất giáo dục, nhưng vẫn là như là cha mẹ ruột của nàng, dơ bẩn như là rãnh nước bẩn con chuột.

Đương nhiên, ý nghĩ này người không phải đa số, rất nhiều người vẫn cảm thấy điểm này vừa vặn chứng minh có lẽ hoàn cảnh sinh hoạt cũng không thể tuyệt đối ảnh hưởng cùng tạo nên một người phẩm chất, ngươi có thể đứng được nhiều cao, đi bao xa, tới một mức độ nào đó, còn phải dựa vào chính ngươi.


"Tỷ, ta phải đi."

Phiền Trí nhìn xem đứng ở trước mặt hắn trổ mã không ít tỷ tỷ, nụ cười đắng chát nói.

Cha mẹ của hắn rốt cục vẫn là ly hôn, bởi vì thụ Mộc thị ảnh hưởng, cha hắn thuỷ sản sinh ý không nhiều bằng lúc trước, tăng thêm mọi người đều biết Đổng Tĩnh là mẹ của nàng, là thuỷ sản chủ tiệm nương nguyên nhân, đối bọn hắn chỉ trỏ.

Phiền Sâm vì con trai suy nghĩ, an bài quan hệ đưa hắn xuất ngoại, có lẽ về sau hắn cũng sẽ không trở lại nữa.

"Thuận buồm xuôi gió."

Đối với cái này đời trước đãi nàng tốt nhất đệ đệ, Mộc Hâm có chút bất đắc dĩ, bởi vì nàng làm những sự tình này là nàng phải làm , nhưng đáng tiếc bởi vì lập trường khác biệt, nàng làm những việc này, tất nhiên sẽ làm bị thương đến vô tội đệ đệ.

"Thật xin lỗi."

Phiền Trí hướng Mộc Hâm thật sâu bái, sau đó cũng không quay đầu lại đi hướng đăng ký miệng.

So sánh với từ cái này bày nước bùn bên trong thoát thân Phiền Trí, những người khác thời gian liền không có tốt như vậy.

Đổng Tĩnh cùng Phiền Sâm ly hôn, vốn là muốn phân hạ hắn một nửa thân gia, lại bởi vì nàng cõng Phiền Sâm đem danh nghĩa phòng ở sang tên cho Thôi Á Hồng quan hệ, pháp viện phán định nàng thay đổi vị trí cộng đồng tài sản thành lập, nàng bởi vậy thiếu phân không ít gia sản.

Lại thêm thuỷ sản công ty tài sản rút lại nguyên nhân, trừ bộ kia đã bị nàng sang tên cho Thôi Á Hồng phòng ở, nàng chỉ phân đến hơn tám trăm ngàn tiền mặt, tại trận này ly hôn kiện cáo bên trong, xem như bại đè xuống bôi địa.

Tăng thêm bởi vì nàng ngược đãi dưỡng nữ một hệ liệt bê bối, nàng còn đã mất đi con trai quyền nuôi dưỡng, đối với chân tình đau ái nhi tử Đổng Tĩnh tới nói, quả thực là moi tim bình thường đả kích.

Nhưng mà cái này vẫn chưa xong, đang lúc Đổng Tĩnh muốn đem mình đồ vật dời đến Thiên Đô Hoa Uyển trong phòng đi lúc, mới phát hiện kia phòng nhỏ sớm đã bị bán ra, đang đả thông mẹ của nàng điện thoại sau nàng mới biết được, nguyên lai Thôi lão thái thái vì mang âu yếm cháu gái đi Hàn Quốc làm cấy da giải phẫu, bán sạch nàng sang tên tại nàng danh nghĩa bất động sản.

Tại Đổng Tĩnh gọi điện thoại lúc, Thôi Á Hồng đã mang theo con trai một nhà bước lên Hàn Quốc thổ địa.

Không đợi Đổng Tĩnh cùng Lão thái thái lý luận rõ ràng, cảnh sát tới cửa, nguyên lai Mộc Hoa Chương vì giảm bớt chịu tội, đem đổi đứa bé chuyện này quan ở Đổng Tĩnh trên đầu.

Đứng trước nàng, sắp là dài dằng dặc lao ngục tai ương.

Mộc Hoa Chương, Đổng Tĩnh, Khương Kỳ, Từ Phong bọn người về tại trong lao gặp nhau , còn có thể không thể đi ra, lúc nào ra, liền phải nhìn Khương Tiến tâm tình.


Tiêu trừ tất cả chấp niệm, Mộc Hâm tâm cảnh rốt cục bình hòa.

Nàng nhận trở về cha mẹ ruột cùng với khác thân thích, nhưng lại không có dời đến Khương gia ở, tại thu được đại học thư thông báo trúng tuyển về sau, nàng bắt đầu rồi dài dằng dặc bật hack kiếp sống.

Đánh hạ tế bào ung thư, phát minh thay mặt khí quan. . . . Cái này trải qua long đong nữ hài sáng tạo ra từng mục một y học kỳ tích, thành công của nàng cứu vãn rất rất nhiều người, mọi người nhấc lên nàng lúc không còn là là thương hại đồng tình giọng điệu, mà là vô cùng kính nể cùng tôn trọng.

Nàng không còn là trong miệng người khác may mắn lại không may Khương gia nữ nhi, mà là đáng giá Khương gia vì đó tự hào y học kỳ tích.

Tại nàng tẩy trắng về sau, nàng Weibo bên trên duy nhất đầu kia Weibo bị vô số bạn trên mạng thành kính phát, nhất là tại thành tựu của nàng từng kiện hiển lộ ở trước mặt người đời về sau, tin học bá đến Vĩnh Sinh câu nói này liền thành nàng tiêu chí, mà lại trùng hợp chính là, phàm là thành tâm phát qua đầu kia Weibo người, trong sinh hoạt hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ phát sinh một chút chuyện tốt.

Lúc trước sớm nhất phát nàng Weibo lại bị bạn trên mạng công kích nhục mạ Lâm Lam Weibo dưới đáy đồng loạt một loạt "Thật là thơm", mà Mộc Hâm đầu kia Weibo thì trở thành Weibo sử thượng phát lượng tối cao một đầu Weibo.

Đầu này cầu phúc Weibo, cùng Mộc Hâm đông đảo y học nghiên cứu được gọi chung là kỳ tích một trong.


N năm về sau

"Ngọa tào, ta Hâm Thần quá trâu, thế mà công khắc tiệm đống chứng, đây chính là thế giới ngũ đại bệnh nan y một trong a."

"Đừng nói nữa, ta tin tưởng Hâm Thần có lẽ có thể tại sinh thời giải quyết hết trên thế giới chỗ có hay không đánh hạ bệnh nan y, có đôi khi ta cũng hoài nghi nàng không phải là người, là trời cao ban cho chúng ta Thần."

"Không sai, cũng không biết lúc trước khi dễ chúng ta Hâm Thần người nhà kia có hối hận không, phàm là bọn họ đối với Hâm Thần tốt một chút, hiện tại cũng vượt qua người trên người sinh sống."

Thôi Á Hồng mở to hai mắt đỏ bừng, dùng tràn đầy nứt da tay rõ ràng lấy bát đĩa.

Lúc trước nàng mang theo gấp bán nhà cửa mấy triệu đưa cháu gái đi Hàn Quốc cấy da, không nghĩ tới bọn họ gặp được là lường gạt, đang gạt đi tiền của bọn hắn sau đem bọn hắn nhét vào chưa quen cuộc sống nơi đây Hàn Quốc liền chạy, đến sau cùng là gặp Hàn Quốc cảnh sát, liên hệ đại sứ quán đem bọn hắn phái tống về nước.

Không có tiền, khuê nữ lại ngồi tù, Thôi Á Hồng chỉ có thể cùng con trai con dâu cùng một chỗ tìm phần vất vả việc, mang theo người không giống người, quỷ không giống quỷ cháu gái ở trong lòng đất trong phòng.

Từ khi hủy dung sau Đổng Vinh Vinh tính tình đại biến, động một tí đánh đập đồ vật, cào bọn họ những trưởng bối này.

Mà da của đối phương từ khi thiêu hủy về sau liền trở nên phá lệ yếu ớt, một cái tiểu động tác cũng có thể dẫn đến nàng thật vất vả dài hợp da thịt tràn ra, những năm này, Thôi Á Hồng một nhà sinh hoạt như là rớt xuống Địa Ngục, khổ không thể tả.

Năm trước, Mộc Hoa Chương bọn người ra tù, có thể Mộc Hoa Chương xí nghiệp cũng sớm đã phá sản, hắn về sau cưới được thê tử cũng mang theo là số không nhiều tiền tài bỏ trốn mất dạng, không cam tâm thất bại Mộc Hoa Chương dẫn theo đã đổi tên là Mộc Kỳ nữ nhi quấn lên Đổng Tĩnh.

Mất đi con trai, tự thân lại qua sinh dục tuổi tác, chỉ có thể ngóng trông nữ nhi dưỡng lão Đổng Tĩnh nắm lỗ mũi nhận hạ hai mẹ con này, lại bởi vì không cách nào cự tuyệt hôn mẹ ruột nước mắt, lúc trước ly hôn lúc điểm này tiền rất nhanh liền bị tiêu hết.

Mộc Kỳ muốn nhận về mình cha mẹ nuôi, lại luôn tại còn không có tới gần thời điểm bị đuổi ra ngoài, tính tình của nàng cũng càng ngày càng tệ, cuối cùng bởi vì thực sự qua không được cuộc sống khốn khó, cho người giàu làm nhỏ mật, cuối cùng bị nghe hỏi chạy đến nguyên phối lột sạch quần áo ném trên đường phố.

Lần này đả kích triệt để xé nát lòng tự tin của nàng, về sau nàng bắt đầu kháng cự đi ra ngoài, đi theo Đổng Vinh Vinh một khối ổ ở phòng hầm bên trong, nhìn xem Mộc Hâm báo cáo tin tức không ngừng đâm tiểu nhân.

Đáng tiếc, cuối cùng cả đời, cũng chỉ có thể ngưỡng vọng Mộc Hâm thành tựu, sau đó đang ghen tị cùng bất lực bên trong, kết thúc tầm thường một đời.


"Nhất định phải hai tay bán ra ngươi tất cả làn da sao?"

"Xác định."

"Thế nhưng là nàng có lẽ đã không biết ngươi rồi? Mà lại ngươi bây giờ đã có được rất rất nhiều túc chủ, vì một cái không nhớ rõ ngươi người, từ bỏ ngươi nhiều năm như vậy góp nhặt hết thảy đáng giá không? Mà lại ngươi từ bỏ những vật này, làm lại một lần nữa đứng trước lựa chọn thời điểm, đối phương có lẽ sẽ còn vứt bỏ ngươi."

"Không giống, Hâm Hâm với ta mà nói là không giống, nàng là ta gặp được người đầu tiên, là một cái rất tốt rất tốt nữ hài, nàng giúp ta mua ta bộ thứ nhất làn da, nàng cái thứ nhất khen ta thông minh đáng yêu, với ta mà nói, nàng là trọng yếu nhất người."

"Đã ngươi quyết định, vậy thì bắt đầu hối đoái."

Một trận mờ mịt thanh âm từ nơi xa xôi truyền đến, ngay tại lúc đó, Hoa Quốc đã mất đi một vị vĩ đại y học nhà Mộc Hâm, đối phương hưởng thọ 83 tuổi, ngay tại lúc đó, Hoa Quốc một góc khác bên trong, lại có một cái tên là Mộc Hâm nữ hài sinh ra.

Mười tám năm về sau, làm Mộc Hâm tại băng qua đường lúc, ngoài ý muốn phát sinh tai nạn xe cộ, tại nàng mất đi tri giác một lần kia chớp mắt, nghe được một cái vô cùng thanh âm quen thuộc tại trong óc nàng vang lên.

"Đinh —— hệ thống 110 cùng ngươi khóa lại bên trong —— "

Một cái trần trùng trục viên cầu xuất hiện ở trong đầu của nàng, thanh âm của đối phương mang theo kiềm chế khắc chế vui sướng, Mộc Hâm luôn cảm giác mình tựa hồ đang nơi nào đã nghe qua, còn có cái kia lạ lẫm dáng vẻ, có thể nàng lại theo bản năng muốn bang đối phương bộ cái trước xuẩn manh Husky làn da.

Mới đường đi, lần nữa xuất phát.

—— toàn văn xong ——

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Tiếp
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜