Chương 204:Xuyên Nhanh Chi Ngược Tra Kế Hoạch

Sơ thủy thế giới 14

"Vinh Vinh, cái kia chính là của ngươi nãi nãi sao?"

Đổng Vinh Vinh bên cạnh nữ sinh tò mò hỏi, hiện tại bạn cùng lớp đều biết nàng cùng Mộc Hâm quan hệ, cái này Lão thái thái tự nhận là Mộc Hâm bà ngoại, đó không phải là Đổng Vinh Vinh nãi nãi sao.

Thế nhưng là nàng không phải nói nhà mình tại Thiên Đô Hoa Uyển có một bộ hơn một trăm năm mươi bình phòng ở sao, vì cái gì cái này Lão thái thái luôn miệng nói mình cơ khổ không nơi nương tựa, lưu lạc đầu đường đâu.

Hai cái này nghịch lý không phải sao.

"Vâng, nhà chúng ta là tại Thiên Đô Hoa Uyển có phòng ở, thế nhưng là cái này cùng Mộc Hâm có quan hệ gì, dù nói thế nào đều là bà nội ta nuôi lớn nàng, nàng đem bà nội ta từ phòng ốc của nàng đuổi đi ra, đó chính là bạch nhãn lang, chính là ngỗ nghịch bất hiếu."

Đổng Vinh Vinh cũng không nghĩ tới bà nội nàng sẽ dưới loại tình huống này xuất hiện, vẫn là lấy dạng này mạnh mẽ mất mặt phương thức, lúc này nàng cảm thấy toàn bộ đồng học đều tại dùng ánh mắt khác thường nhìn xem nàng, trên mặt một trận đốt đau, hận không thể đánh tìm cái lỗ chui xuống.

Nàng oán của mình nãi nãi, càng oán đứng trên đài vẫn như cũ cùng người không việc gì đồng dạng Mộc Hâm, nếu như nàng có thể ngoan ngoãn đem kia phòng nhỏ đưa cho bọn họ nhà, chịu mệt nhọc khi bọn hắn nhà tiểu bảo mẫu, hiện tại liền sẽ không huyên náo khó như vậy có thể.

"Ồ —— "

Hỏi nàng lời nói nữ sinh kéo lấy trường âm, trên mặt tán đồng, ý nghĩ trong lòng lại không phải như vậy.

Nhắc tới cũng là buồn cười, Lão thái thái có con trai có con gái, không có đạo lý buộc cách một đời cháu ngoại gái dưỡng lão, nhìn Đổng Vinh Vinh như vậy đương nhiên dáng vẻ, cùng nàng ngày thường trong trường học đối với Mộc Hâm làm dáng liền có thể biết người một nhà này thái độ đối với Mộc Hâm, hiển nhiên toàn gia cực phẩm.

Nhưng cùng học ý nghĩ trong lòng thế nào không sao, cùng loại tin tức truyền ra đi, các trưởng bối đa số vẫn là sẽ cảm thấy Mộc Hâm không hiếu thuận không có lương tâm, ai bảo Lão thái thái xác thực nuôi lớn nàng, cái này tại rất nhiều người xem ra, chính là thiên đại ân tình, Mộc Hâm liền nên cả một đời chịu đựng để cho, cho đến lão thái thái qua đời mới thôi.

Nghĩ như vậy, nữ sinh kia bỗng nhiên có chút đồng tình Mộc Hâm, không có cảm giác đem cái mông của mình hướng bên cạnh xê dịch, muốn cách Đổng Vinh Vinh xa một chút.

"Người học sinh này gia trưởng, có chuyện gì xin các loại buổi lễ tốt nghiệp sau khi kết thúc lại mở miệng."

Mộc Hâm chủ nhiệm lớp tiến lên hoà giải, đối với cái này đột nhiên xuất hiện phá hư buổi lễ tốt nghiệp Lão thái thái không có nửa điểm hảo cảm.

Không nói những cái khác, cao trung ba năm, học sinh khác gia trưởng hoặc nhiều hoặc ít đều tới tham gia qua hội phụ huynh, có chút gia trưởng mặc dù có sự tình, cũng sẽ ủy thác những nhà khác thuộc tham gia, có thể Mộc Hâm lại là ngoại lệ, ba năm này, không có một ngôi nhà dài tới tham gia qua đồng học lại.

Ngay từ đầu nàng cảm thấy có lẽ là bởi vì ly dị gia đình, hai bên cha mẹ có mâu thuẫn, nàng còn nghĩ lấy từ đó điều hòa một chút, không hi vọng bởi vì là cha mẹ sự tình ảnh hưởng đến đứa bé, kết quả nàng vừa mới đả thông trường học trong hồ sơ tồn tại Mộc Hâm tay của mẫu thân số điện thoại liền bị đối phương một trận nhục mạ, cái gì ăn no rỗi việc, cái gì ở không đi gây sự, từ đối phương trong miệng liền chưa từng nghe qua một cái lời hữu ích.

Cũng không phải nói nàng nhất định phải gia trưởng kính lấy nàng mới tốt, mà là dưới tình huống bình thường gia trưởng nghĩ đến con cái của mình trong trường học sẽ nhìn lão sư ánh mắt học tập liền sẽ dùng mình tốt nhất thái độ đối mặt lão sư, mẫu thân của Mộc Hâm làm như vậy, không có chút nào sợ nàng giận chó đánh mèo đến Mộc Hâm trên thân, bản thân cái này liền không nên là một cái mẫu thân phải có hành vi.

Cũng may Mộc Hâm bản nhân rất không chịu thua kém, học tập cố gắng khắc khổ, cũng không có cái gì cần tìm gia trưởng vấn đề, tại kia thông điện thoại về sau, chủ nhiệm lớp cũng tuyệt cùng cha mẹ của nàng câu thông tâm tình, triệt để đem Mộc Hâm trở thành một cái đáng thương cô nhi.

Dưới tình huống này, bỗng nhiên chạy đến một cái Lão thái thái nói là Mộc Hâm trưởng bối, lên án Mộc Hâm bất hiếu, chủ nhiệm lớp không chút nghĩ ngợi liền đứng ở Mộc Hâm phía bên kia.

Có thể xã hội này lão nhân chính là yếu thế quần thể, nhất là bây giờ còn có phóng viên chụp ảnh, nàng nếu là dám đối với lão nhân gia này làm cái gì thô lỗ động tác, chỉ sợ ngày thứ hai cao trung lão sư giận đánh học sinh gia trưởng tin tức sẽ xuất hiện tại thời gian thực hot search phía trên.

Sợ ném chuột vỡ bình, Thôi Á Hồng nhìn xem tất cả mọi người đối nàng ngăn cản đều không đau không ngứa, khí diễm liền càng thêm khoa trương.

"Ngươi cái này tính là gì lão sư, ngươi là thế nào dạy bảo học sinh, cứ như vậy một cái bất trung bất hiếu súc sinh, trường học các ngươi liền không nên phát chứng nhận tốt nghiệp, liền nên đem nàng bị khai trừ, người như nàng niệm cái gì đại học, có tư cách gì làm cao thi Trạng Nguyên, đọc nhiều sách như vậy còn chẳng bằng con chó, tương lai tất nghiệp, cũng là quốc gia côn trùng có hại."

Thôi Á Hồng chỉ vào ngăn cản nàng chủ nhiệm lớp chửi ầm lên: "Nàng có thể đem đưa nàng nuôi lớn bà ngoại đuổi ra nhà, tương lai liền sẽ phiến / độc, sẽ phản / nước, một người liền hiếu đạo cũng bị mất, còn có thể có lễ nghĩa liêm sỉ, còn là một người sao!"

Nàng từng tiếng lên án, biết phóng viên đang quay nàng, vẫn không quên hướng phóng viên nôn nước đắng.

"Phóng viên đồng chí, các ngươi có thể nhất định phải bang ta làm chủ a, lộ ra ánh sáng tên tiểu súc sinh này hành vi, để người trong cả thiên hạ đều biết nàng là một cái quái gì, mệnh của ta đắng a, khi còn bé ba mẹ nàng ly hôn, là ta tay phân tay nước tiểu nuôi lớn nàng, chỉ tiếc quá mức yêu chiều, đem nàng dưỡng thành dạng này một cái đồ chơi, hiện tại tốt, Lão thái thái ta có nhà cũng về không được, tên tiểu súc sinh này chiếm đoạt phòng ở, độc chiếm hơn 20 triệu bồi thường khoản, nàng thật không phải là người a."

Cao thi Trạng Nguyên, ba mẹ qua đời lão nhân, hai cái này vốn là thời sự nhiệt nghị từ ngữ liền cùng một chỗ, đã đầy đủ nhấc lên một trận trên internet cơn bão nhỏ, lúc này lại thêm hơn 20 triệu phòng ốc phá dỡ bồi thường khoản, ở đây phóng viên mấy có lẽ đã có thể nhìn thấy tin tức này dẫn bạo mạng lưới hình tượng.

Ở đây đều là một chút báo chí nhỏ phóng viên, nguyên bản tới cũng chỉ là ứng phó tính chụp tấm hình, viết một phần báo cáo, dù sao cao thi Trạng Nguyên mỗi năm đều có, cũng không có cái gì đáng giá hiếm lạ, nhưng bây giờ không đồng dạng, bọn họ giống như thấy được vô số tiền thưởng hướng bọn họ bay tới.

"Lão thái thái, ngoại tôn của ngươi nữ vì cái gì đưa ngươi đuổi đi ra, ngươi có thể mảnh nói một chút không?"

Hiện tại phóng viên trọng tâm đã không ở trường trung học phụ thuộc buổi lễ tốt nghiệp lên, mà là đem Lão thái thái vây chật như nêm cối.

"Còn có thể vì sao a, không phải là vì độc chiếm hơn 20 triệu phòng ốc phá dỡ khoản sao, còn có chính là chê ta quan tâm nàng quá nhiều, làm cho nàng làm việc nhà, có thể nàng cũng không nghĩ một chút, ta một cái Lão thái thái chiếu cố trong nhà có nhiều mệt mỏi, làm cho nàng bang điểm bận bịu làm sao vậy, nàng khi còn bé, ta không chính là như vậy chiếu cố nàng sao, còn có một lần nàng phát sốt, ta cho là nàng bệnh không nghiêm trọng, cho nàng đổ nước sôi, lại giúp nàng đóng dày chăn mền che mồ hôi, sau đó vì mua cho nàng có dinh dưỡng trứng gà ta chạy tới vùng ngoại thành không có ngay lập tức cho nàng đi mua thuốc, có thể cái nào làm gia trưởng không có phạm qua sai lầm nhỏ lầm, cũng bởi vì ta nhất thời sơ sẩy, nàng liền không nhận ta cái này bà ngoại, đây là lạnh lòng ta a."

Trước khi tới Thôi Á Hồng đã nghĩ tới Mộc Hâm sẽ cầm lý do gì phản bác nàng, dứt khoát sớm một bước đem đường lui của nàng đều phong kín.

Mộc Hâm oán hận bọn hắn làm cho nàng phụ trách sớm tối bữa ăn, nàng liền nói đây là bởi vì nàng lớn tuổi, cùng vì bồi dưỡng đứa bé độc lập tính.

Mộc Hâm oán hận nàng tại nàng sinh bệnh thời điểm không có mang nàng đi xem bệnh mua thuốc, nàng liền nói là bởi vì nhất thời sơ sẩy, không ai có thể cam đoan cả đời mình không phạm sai lầm, muốn dùng điểm ấy chỉ trích nàng, trừ phi người kia là một cái thánh nhân.

Thôi Á Hồng rõ ràng, thân phận của trưởng bối đầy đủ nàng đứng tại đạo đức điểm cao, sau đó dùng Thập Tự Giá cột Mộc Hâm, tiếp nhận thẩm phán.

"Rất xin lỗi bởi vì chuyện riêng của ta ảnh hưởng tới trường học buổi lễ tốt nghiệp, bất quá đã nghi thức bị đánh gãy, hiện tại mọi người cũng bởi vì Thôi lão thái thái xuất hiện đối với phẩm đức của ta có hoài nghi, đồng thời cũng hoài nghi đến trường học của chúng ta lão sư phẩm đức giáo dục, ta không thể không nói mấy câu."

Mộc Hâm rất bình tĩnh, nguyên bản nàng là muốn mượn cơ hội này trực tiếp cùng Đổng gia vỡ lở ra, có thể từ khi bắt đầu hoài nghi Mộc Hoa Chương cùng Đổng Tĩnh quan hệ về sau, ý nghĩ của nàng liền thay đổi.

Nàng muốn chuyện này lên men, nhìn xem sự tình triệt để làm lớn chuyện về sau, Mộc Hoa Chương cùng Đổng Tĩnh đến cùng Thị Thị không có phản ứng, xảy ra dạng gì thủ đoạn.

"Điểm thứ nhất, Thôi lão thái trong miệng phòng ở là thuộc về ta, là nãi nãi của ta tại trước khi lâm chung sang tên đến tên của ta dưới, cùng ta ngoại gia Đổng gia không có bất kỳ quan hệ nào bất động sản, cho dù phòng ở sách thiên, đạt được nhiều ít phá dỡ đền bù, đều cùng bọn hắn không có quan hệ, cho nên để Thôi lão thái thái cùng con của nàng người một nhà từ nhà của ta dọn đi, ta cảm thấy ta không có làm sai."

Mộc Hâm cường điệu Thôi Cát một nhà, là vì nói cho truyền thông những năm này ở tại trong phòng của nàng chiếu cố nàng không chỉ có Thôi Á Hồng một người, nếu như vẻn vẹn chỉ là nàng ở tại Mộc gia, nàng còn có thể dùng chiếu cố Mộc Hâm lấy cớ này, có thể liền cữu cữu người một nhà đều ở đến Mộc Hâm trong phòng, cái này liền có chút nghiền ngẫm, rất dễ dàng để cho người ta đoán nghĩ tới đây là bà ngoại một nhà vì chiếm lấy tuổi nhỏ cháu ngoại gái bất động sản khai thác hành động.

"Cùng, ta không nguyện ý xưng hô Thôi lão thái thái là bà ngoại, bởi vì nàng sở tác sở vi căn bản không xứng với cái này giá trị phải tôn trọng bảo vệ xưng hô, cho dù nàng lúc này nghĩ đứng tại đạo đức cao điểm thẩm phán ta, ta cũng sẽ không thay đổi ý nghĩ này."

Dứt lời, Mộc Hâm đem microphone thả lại trên kệ, hướng trên đài lãnh đạo cùng dưới đài học sinh, gia trưởng bái, quay người rời đi.

"Nghe một chút, nghe một chút, nàng liền bà ngoại đều không nhận, nàng chính là cái súc sinh a, những năm này ta nuôi không nàng."

Thôi Á Hồng tự giác bắt được nàng trong lời nói tay cầm, dắt lấy một bên phóng viên ống tay áo đối với lấy bọn hắn reo lên: "Các ngươi viết đưa tin thời điểm nhất định phải đem nàng những này ngỗ nghịch bất hiếu viết lên, làm cho tất cả mọi người tất cả xem một chút, nàng là cái quái gì."

Những ký giả kia hai mặt nhìn nhau, một cái vừa tốt nghiệp học sinh cấp ba, tại rất nhiều người xem ra coi như cái choai choai đứa bé nữ hài, tại trước mặt mọi người lấy một loại vạch mặt tư thái đối mặt trưởng bối, nàng chẳng lẽ không biết chuyện này có thể sẽ diễn sinh dẫn phát hậu quả sao?

Thành tích của nàng tốt như vậy, nàng hẳn là rõ ràng.

Nhưng bây giờ Mộc Hâm vẫn như cũ làm như vậy, vậy đã nói rõ nàng thật sự là không muốn nhẫn nhịn bà ngoại một nhà, có lẽ hết thảy đều không bằng Thôi lão thái thái lên án kia, tại những chuyện này bên trong, chịu ủy khuất là Mộc Hâm mới đúng.

Nhưng nếu là như thế viết, tin tức liền không đủ bạo, cũng không có đáng giá nhiệt nghị địa phương.

So với đào móc cao thi Trạng Nguyên tuổi thơ trải qua, mọi người càng muốn nhìn thấy tin tức là cao thi Trạng Nguyên ba mẹ qua đời trưởng bối dẫn tới trưởng bối lên án càng thêm dễ dàng dẫn phát mắng chiến cùng xé X tin tức.

Nếu như là người sau, cho dù về sau đảo ngược, những cái kia bị lường gạt dân mạng thống mạ lòng dạ hiểm độc trưởng bối cùng vấn trách đưa tin truyền thông vẫn như cũ là một ** khả quan lưu lượng.

"Lão thái thái, có thể để chúng ta làm cho ngươi cái phỏng vấn à."

Một người trong đó phóng viên mở miệng, xem ra hắn là dự định lấy Thôi Á Hồng cái này lập trường viết báo cáo.

Có hắn lên cái đầu, cái khác phóng viên tự nhiên cũng cứ làm như vậy, bọn họ ở trong lòng an ủi mình, cái kia Trạng Nguyên nói chuyện mơ hồ không rõ, cũng không nói tại sao muốn ba mẹ qua đời trưởng bối lý do, ngược lại Thôi Á Hồng bên này nói chắc như đinh đóng cột, nhìn qua càng thêm có thể tin.

Đương nhiên cũng có lo liệu đạo đức nghề nghiệp, tại sự tình không có kết luận trước không vọng hạ quyết đoán, bọn họ cảm thấy thật lòng báo cáo, sau đó lần theo dấu vết phỏng vấn cao thi Trạng Nguyên cùng Lão thái thái, nhìn xem rốt cục là một bên nào sai càng nhiều.

Lúc này trên internet đã bắt đầu có không hoàn chỉnh thu hình lại video truyền bá, tại truyền thông đưa tin trước đó, cái này tin tức liền bắt đầu tại trên internet khuếch tán.


"Nhỏ đại sư."

Lục Trăn cùng Tần Minh tại Mộc Hâm xuống đài ngay lập tức rời đi vị trí của mình, đồng thời đem chuẩn bị bỏ chạy nàng ngăn lại.

"Nhỏ đại sư, ngươi còn nhớ ta không, ngay tại hơn hai tháng trước, ta tìm ngươi mua một trương phù bình an."

Lục Trăn có chút kích động, nhớ tới một lần kia kém chút chết bởi trong tai nạn xe tràng cảnh vẫn như cũ lòng còn sợ hãi.

"Mộc đại sư, ngươi là chúng ta cả nhà ân nhân."

Tần Minh thái độ khách quan Lục Trăn bình tĩnh rất nhiều, bất quá thái độ của hắn đồng dạng tôn kính.

Ở vào hắn vị trí này, nhìn thấy cùng giải đồ vật so với người bình thường tới nhiều, tỉ như hắn biết, trên thế giới này xác thực tồn tại một nhóm người, có được câu thông thiên địa năng lực, chỉ là những người kia là hắn tạm thời còn tiếp xúc không đến.

Hiện tại bởi vì cơ duyên xảo hợp, hắn có một cái cùng chân chính có năng lực Thiên Sư đáp lên quan hệ cơ hội, hắn tự nhiên sẽ hảo hảo nắm chắc.

Chỉ là Tần Minh xem ra Mộc Hâm còn quá trẻ chút, nàng bán cho thê tử cái kia trương hộ thân phù Tần Minh càng muốn tin tưởng là Mộc Hâm sư phụ làm ra, bất quá bất luận là Mộc Hâm vẫn là Mộc Hâm sư phụ, bọn họ đều là một thể, cùng Mộc Hâm giao hảo chính là cùng nàng người sau lưng giao hảo.

Từ Phong nghe tiểu di, ánh mắt chớp lên.

Lúc này Mộc Hâm trừ bất hiếu hám làm giàu nữ bên ngoài, lại bị hắn dán lên lừa đảo nhãn hiệu.

"Lời khách sáo liền không cần phải nói, các ngươi tìm ta là có chuyện gì không?"

Mộc Hâm nhìn xem Lục Trăn, bình tĩnh hỏi.

"Nhỏ đại sư, trước đó ngươi bán cho ta hộ thân phù hiệu quả rất tốt , ta nghĩ là người nhà của ta mua mấy trương, xin hỏi có thể chứ?"

Lục Trăn cảm thấy cao nhân chính là cao nhân, không chút nào cảm thấy Mộc Hâm thái độ lạnh lùng lãnh đạm.

"Có, mười ngàn một trương, tha thứ chắc giá."

Mộc Hâm so một cái ngón tay, không chút nào cảm thấy ngắn ngủi hơn hai tháng thời gian liền đem hộ thân phù tăng giá gấp mười tiền có cái gì không đúng.

Bởi vì nàng rõ ràng mình cung cấp hộ thân phù giá trị, lúc này nàng chỉ cần mười ngàn khối đã là cực kỳ lương tâm giá tiền, trước đó nếu không phải thiếu tiền, cùng muốn Lục Trăn sau lưng mạng lưới quan hệ, nàng mới không nguyện ý tiện bán mình cực phẩm hộ thân phù đâu.

"Tốt, ta muốn chín cái."

Lục Trăn cũng mười phần quả quyết, cùng mình cùng người nhà tính mệnh so ra, tiền đây tính toán là cái gì. Mười ngàn khối một trương, mặc dù đắt chút, có thể mình cũng không phải đảm đương không nổi.

Nàng tính xong, bà bà, vợ chồng bọn họ cùng hai đứa bé năm tấm, trừ cái đó ra còn phải cho ba ba mụ mụ của mình, tỷ tỷ và cháu trai lưu lại bốn tờ, chín cái vừa vặn.

Nói xong, nàng còn có chút bận tâm Mộc Hâm hàng tồn không đủ.

"Ngân hàng hai bên thoả thuận xong."

Nàng còn là xem thường Mộc Hâm, những ngày này nàng mua không ít lá bùa chu sa, hiện tại hàng tồn tràn đầy, xuất ra chín cái hộ thân phù không đáng kể.

Giả bộ như từ tùy thân trong hành trang móc đồ vật bộ dáng, Mộc Hâm trực tiếp từ không gian tùy thân bên trong lấy ra chín cái hộ thân phù, cái này không gian tùy thân là nàng tại nào đó cái thế giới thu hoạch được vật phẩm, không gian không lớn, chỉ có một mét khối, bất quá đầy đủ tồn nạp một chút tiểu vật phẩm.

Lục Trăn tùy thân không có mang nhiều tiền như vậy, bất quá bây giờ mau lẹ thanh toán nhiều như vậy, nàng trực tiếp thông qua Alipay chuyển khoản, đem chín mươi ngàn khối chuyển đến Mộc Hâm tài khoản bên trong.

Nàng còn đùa nghịch cái tiểu thông minh, thông qua Alipay tài khoản nhớ kỹ Mộc Hâm số điện thoại, về sau nếu là lại gặp chuyện gì, hoặc là muốn mua cái gì lá bùa, liền có thể trực tiếp cùng Mộc Hâm liên hệ.

"Nhỏ đại sư, vừa mới sự kiện kia có cần hay không ta hỗ trợ."

Mua đến mình muốn phù bình an, Lục Trăn liền nghĩ tới hiện tại Mộc Hâm gặp được phiền phức.

Sự từng trải cuộc sống phong phú Lục Trăn tự nhiên nhìn ra được hai bên đến cùng ai vấn đề càng lớn, hơn chỉ là tại dư luận bên trên trưởng bối là chiếm ưu thế một phương, nếu như làm không tốt nguy cơ quan hệ xã hội, chỉ sợ Mộc Hâm gặp nhiều thua thiệt, bởi vậy Lục Trăn mới có câu hỏi này.

"Không cần."

Mộc Hâm lắc đầu, làm cho đối phương ở vào tạm thời cấp trên cũng không có có quan hệ gì, tương phản, nàng chỉ hi vọng đối phương nhảy cao cao, dạng này mới có thể quẳng vượt hung ác.

"Nhỏ đại sư, sự tình làm lớn chuyện sau sẽ rất khó đã khống chế, kỳ thật chuyện này xử lý rất đơn giản, chỉ cần cấp cho một chút chỗ tốt, nghĩ đến đối phương liền sẽ đình chỉ, nếu như ngươi không nghĩ xử lý, cũng có thể giao cho ta."

Tần Minh giọng điệu ôn hòa nói, tốn hao một chút trong phạm vi chịu được đại giới cùng một cái Thiên Sư giao hảo, hắn thấy là đáng giá.

Nhưng là nghe hắn, Mộc Hâm vẫn như cũ lắc đầu.

Nàng tự nhiên biết Tần Minh nói biện pháp kia, dùng ít nhất đại giới, để cuộc nháo kịch này bình tĩnh lại, trải qua nhiều như vậy cái thế giới, nàng chẳng lẽ liền những đạo lý này cũng không hiểu sao.

Thế nhưng là Mộc Hâm muốn hỏi dựa vào cái gì.

Nhận hết ủy khuất người là nàng, có thể cũng bởi vì thân phận của đối phương, vì không cho tình thế mở rộng, nàng liền phải làm bộ rộng lượng.

Dàn xếp ổn thỏa là cái gì, biệt khuất chính nàng, để người bên ngoài vui vẻ à.

Dân mạng dưới cái nhìn của nàng chính là cách một cây dây lưới người xa lạ, bọn họ mắng lại khó nghe, đều sẽ không ảnh hưởng cuộc sống của nàng, mà người Đổng gia mắng càng khó nghe, đã nói lên trong lòng của bọn hắn vượt phẫn nộ, Mộc Hâm càng thêm không có gì tốt khổ sở.

"Nếu có cần muốn trợ giúp địa phương, tùy thời hoan nghênh Mộc đại sư tìm ta."

Nhìn Mộc Hâm quyết định chủ ý, Tần Minh cũng không tiếp tục khuyên, mặc dù hắn trong lòng vẫn là cảm thấy, Mộc Hâm có chút quá là hấp tấp.

Bởi vì Mộc Hâm cự tuyệt cùng đi ăn tối thỉnh cầu, người Tần gia tại buổi lễ tốt nghiệp sau khi kết thúc an vị xe về nhà, trên xe, Lục Trăn đem bên trong bốn tờ phù bình an giao cho cháu trai Từ Phong, để hắn cầm lại nhà đem bên trong ba tấm giao cho hắn bà ngoại ông ngoại cùng mẹ của hắn, cũng căn dặn bọn họ vô cùng thiếp thân cất giữ.

"Mộc Hâm giống như có chút đáng thương."

Tần Hân khéo léo tiếp nhận mẹ của nàng đưa qua phù bình an đeo trên cổ, trong miệng còn lầm bầm một câu.

Nàng mặc dù không biết Mộc Hâm cùng người nhà nàng những sự tình kia đến cùng ai đúng ai sai, nàng chỉ biết một cái đạo lý, Thôi lão thái thái có thể tại Mộc Hâm trọng yếu thời kỳ làm cho nàng ném lớn như vậy người, đã nói lên trong lòng của nàng căn bản không quan tâm đứa cháu ngoại nữ này .

Trước kia Tần Hân luôn luôn cảm thấy Mộc Hâm quá mức cao ngạo, bây giờ nghĩ lại, đối phương đây không phải là cao ngạo, mà là đối với người khác lấy lòng không biết làm thế nào.

"Đúng rồi, cái này phù bình an bao nhiêu tiền."

Cảm thán xong, Tần Hân thuận mồm hỏi một câu.

"Không đắt, mười ngàn khối tiền."

Lục Trăn là thật sự cảm thấy cái giá tiền này không đắt, tương phản, nếu như nó công hiệu cùng lúc trước Mộc Hâm bán cho nàng cái kia trương đồng dạng, cái giá tiền này còn tiện nghi.

"Một vạn nhất đem vẫn là mười ngàn một trương."

Tần Hân đuổi theo hỏi một câu.

"Đương nhiên là mười ngàn khối một trương, nha đầu ngốc, ngươi làm đây là vật gì."

Lục Trăn cười trả lời.

Nghe lão mụ đáp lời, Tần Hân khóe miệng giật một cái, cái này lòng dạ hiểm độc tiểu thương, thật đúng là dám rao giá trên trời, nghĩ nghĩ trong tay đối phương còn có hơn 20 triệu phá dỡ khoản đâu, nàng một cái tiểu kim khố cộng lại cũng chưa tới năm chữ số nhóc đáng thương lấy ở đâu tư cách đồng tình người ta.

Tần Hân cảm thấy mình nhận lấy đả kích, cần chậm một đoạn thời gian mới có thể tốt.

"Hân Hân bạn học nhìn tựa hồ rất trẻ trung, không giống như là nghiên cứu huyền học hơi có chút thành tựu bộ dáng."

Từ Phong giọng điệu êm ái nói ra: "Như thế nào đi nữa, bà ngoại của nàng đều đã là hơn sáu mươi cao linh, nàng cũng không nên đem đối phương từ trong nhà đuổi đi ra, đối phương tác phong làm việc quá mức cực đoan, không chút nào cho trưởng bối thể diện, bất luận đối phương làm cái gì, nàng lệ khí không khỏi cũng quá nặng đi."

Hắn rất hiếu kì, Mộc Hâm đến cùng dùng thủ đoạn gì để tiểu di cùng tiểu di phu tin tưởng vững chắc nàng là một cái có bản lĩnh đại sư, cái này cái tâm cơ của phụ nữ tựa hồ mười phần thâm trầm.

"Tiểu Phong, ngươi còn tuổi còn rất trẻ, có một số việc không thể chỉ riêng nhìn bề ngoài."

Lục Trăn cũng không hề nghĩ nhiều, nàng chỉ coi cháu trai vào trước là chủ, bởi vì Thôi lão thái thái chửi mắng cảm thấy Mộc Hâm là một cái không hiếu thuận đứa bé.

"Nhưng đối phương cũng không có phản bác Lão thái thái đưa nàng nuôi dưỡng thành người chuyện này không phải sao, nàng hiện trong tay có hơn 20 triệu phá dỡ khoản, cho dù kia phòng nhỏ cùng nàng bà ngoại cũng không có quan hệ, nàng cũng hẳn là xuất ra một bộ phận đến giải quyết Lão thái thái lúc tuổi già vấn đề, đền bù dưỡng dục chi ân."

Từ Phong thanh âm rất êm tai, cho dù là tại cùng Lục Trăn tranh luận nào đó đề tài, vẫn như cũ không nóng không vội, giống như lúc này đang nói chuyện một kiện chuyện rất thú vị, để cho người ta hoàn toàn không cách nào bởi vì hắn ngôn luận hướng hắn nổi giận.

"Chúng ta đều không phải người trong cuộc, đều không nên thay người trong cuộc làm quyết định, bất quá liền dưỡng dục chi ân đến xem, ta lên giữ nguyên ý kiến."

Lục Trăn cười cười: "Mà lại các ngươi không cảm thấy thật kỳ quái sao, chủ đề mấu chốt nhất hai nhân vật, nhỏ đại sư cha mẹ liền như là Thần ẩn đồng dạng, nhất nên đưa đến nuôi dưỡng nghĩa vụ người là hắn nhóm, Lão thái thái coi như muốn tìm người đền bù, cũng nên là tìm vốn nên kết thúc nuôi dưỡng nghĩa vụ hai người kia."

"Tốt, không tranh luận cái đề tài này, Tiểu Phong, ngươi ban đêm muốn ăn cái gì, tiểu di mời khách."

Lục Trăn cảm thấy cùng cháu trai tranh luận cái đề tài này không cần thiết, chờ đối phương lớn tuổi chút, trải qua nhiều chuyện một chút, tự nhiên sẽ nhìn so hiện tại thấu triệt hơn, mà lại nghiêm ngặt nói đến, chuyện này cùng bọn hắn không có liên quan, Từ Phong đứng tại Lão thái thái lập trường vì nàng minh bất bình, hoàn toàn không cần thiết.

"Không được, ta là từ trường học xin phép nghỉ đến đây, định đêm nay vé máy bay liền phải trở về , chờ sau đó lần nghỉ, ta lại đến hảo hảo nhấm nháp Lâm Thành mỹ thực."

Từ Phong nhìn thấy tiểu di tựa hồ không hề giống nói nhiều luận chuyện này, cũng không muốn tiếp tục nghe hắn nói kia cái lừa gạt nữ hài một câu không tốt, mười phần thức thời ở miệng, đồng thời đưa ra cáo từ.

Lục Trăn nhìn hắn liền vé máy bay đều đã đặt xong, cũng không có nhiều giữ lại, mà là để trượng phu đổi lộ tuyến, đem hắn đưa đến sân bay.

Tại phòng chờ máy bay bên trong, Từ Phong móc ra kia bốn tờ phù bình an, nhìn xem kia thô ráp lá bùa, xùy cười một tiếng tiện tay đưa chúng nó ném tới một bên trong thùng rác.

Đang chờ đợi chuyến bay quá trình bên trong, Từ Phong trong đầu từ đầu đến cuối không ngừng hiển hiện Mộc Hâm cái kia trương khuôn mặt, suy tư liên tục về sau, hắn lấy điện thoại di động ra, từ Wechat danh bạ bên trong lật đến một cái ghi chú là Khương Kỳ hảo hữu, sau đó đem hắn chụp lén Mộc Hâm ảnh chụp truyền tới.

"Ngày hôm nay tại Lâm thị gặp một cái cùng bá mẫu giống nhau y hệt nữ hài, nhắc tới cũng là trùng hợp, nàng cùng ngươi thế mà còn là người đồng lứa."

Từ Phong tìm biểu muội nghe ngóng, Mộc Hâm so đa số người muộn một năm khai giảng, bởi vậy nàng tuổi thật so biểu muội Tần Hân lớn một tuổi, nguyên bản nàng cái tuổi này hẳn là cùng tại niệm đại nhất.

Phát xong tin tức, Từ Phong liền định đưa điện thoại di động thả về túi áo, bởi vì hắn thấy, cái kia cao ngạo công chúa nhỏ hẳn là sẽ không vì một cái bình dân phản ứng hắn.

Có thể không có nghĩ rằng, lần này công chúa nhỏ không giống như kiểu trước đây đối với hắn hờ hững lạnh lẽo, mà là rất nhanh thôi trở về mấy đầu tin nhắn.

"Ngươi tại Lâm thị nhìn thấy nữ sinh này sao!"

"Ngươi làm sao lại đụng tới nữ sinh này!"

"Thật kỳ quái, thật sự có cùng mẹ ta dáng dấp như vậy giống nhau nữ hài sao!"

"Ta thật hiếu kỳ a, có thể hay không kỹ càng cùng ta nói một chút liên quan tới nữ sinh này sự tình."

Liên tiếp ba đầu, vội vã như vậy bách trạng thái để Từ Phong có chút kỳ quái, dù sao trước đó, Khương Kỳ biểu hiện ra thái độ đối với hắn đều là mười phần lãnh đạm, bất quá hắn cũng không hề nghĩ nhiều, chỉ coi công chúa nhỏ nhìn thấy có cái nữ sinh cùng mẹ của mình như vậy tương tự cho nên trong lúc nhất thời rất hiếu kì thôi.

Đang lúc Từ Phong suy tư hồi phục ngôn ngữ lúc, chuông điện thoại di động vang lên, gọi điện thoại tới chính là Wechat ghi chú Khương Kỳ nữ hài.

"Uy."

Từ Phong tiếp lên điện thoại, người đối diện liên tiếp mang pháo giống như truy vấn nàng tại Wechat bên trên hỏi kia mấy vấn đề, Từ Phong nhìn nàng sốt ruột, liền đem ngày hôm nay chuyện phát sinh còn nguyên tự thuật một lần.

"Ngươi nói nữ sinh kia có phải là rất quá đáng, chỉ là một chút tiền thôi, hết lần này tới lần khác đem tràng diện huyên náo khó coi như vậy, suy cho cùng vẫn là quá hám làm giàu, cùng mí mắt quá nhỏ bé, hiện tại tốt, sự tình làm lớn chuyện, ngày hôm nay ở đây có thể có không ít ký giả truyền thông đâu, chỉ sợ qua không được bao lâu, trên internet liền nên xuất hiện cùng loại tin tức."

Từ Phong tổng kết tính phát biểu, hơn 20 triệu đối bọn hắn mà nói cũng không phải là cái gì số lượng lớn, cùng cái này số tiền so sánh, danh dự càng trọng yếu hơn.

"Mà lại nữ hài kia không biết từ nơi nào học được lừa đảo thủ đoạn, thế mà dỗ đến tiểu di ta tin tưởng nàng là một cái có bản lĩnh Thiên Sư, ngay cả ta kia xưa nay khôn khéo tiểu di phu cũng bị nàng hù tới, không nói nàng năng lực thế nào, loại này tinh thông tính toán, phỏng đoán lòng người bản sự vẫn là đáng giá ca ngợi, không chuẩn tướng đến trả thật có thể làm cho nàng có một phen thành tựu."

Nói lên đoạn văn này lúc, Từ Phong biểu lộ là miệt thị, hắn thấy, Mộc Hâm cùng hắn căn bản cũng không tại một cái cấp độ bên trong.

Người đối diện không biết có hay không tại cẩn thận nghe hắn nói, Từ Phong còn muốn hỏi nàng có thời gian hay không một khối ăn cơm tối, đối phương liền đã trước hắn một bước đem điện thoại cúp máy.

Đổi lại những người khác, Từ Phong lúc này đoán chừng liền muốn quẳng điện thoại di động, có thể bởi vì cúp điện thoại người là Kinh Thị công chúa nhỏ, hắn chỉ là cười khổ một tiếng, thầm than công chúa quả nhiên không phải dễ dụ.

Một bên khác, Khương Kỳ tại cúp máy Từ Phong điện thoại sau lập tức bò xuống giường, từ tủ đầu giường trong ngăn tủ móc ra một cái dự bị điện thoại, sau đó chen vào một trương phân biệt cất giữ thẻ điện thoại.

Tiếp thông điện thoại chính là một cái nam nhân.

"Không phải đã nói vĩnh viễn đừng để nàng xuất hiện tại cha mẹ ta trước mặt sao, hiện tại tốt, nữ nhân kia đều muốn lên ti vi, nếu là sự tình làm lớn chuyện, cha mẹ ta thấy được nàng gương mặt kia, hoài nghi làm sao bây giờ."

"Ta mặc kệ, sự tình đều là các ngươi làm ra, dựa vào cái gì muốn ta đến gánh chịu vấn đề, ta chỉ biết ta là Khương gia nữ nhi."

"Ta thụ nhiều như vậy tội, ăn nhiều như vậy đắng, chính là vì để mình có thể xứng với cái thân phận này, ta đi cho tới hôm nay một bước này, để ngoại giới thừa nhận năng lực của ta, mà không chỉ vẻn vẹn nhìn thấy bối cảnh của ta, ta bỏ ra rất rất nhiều, nếu ai dám phá hư ta kiến tạo vẻ đẹp cục diện, ta liền muốn ai chết, bao quát ngươi."

"Lúc trước các ngươi liền không nên lưu lại cái phiền toái này, ta mặc kệ ngươi dùng phương pháp gì, đem tin tức đè xuống, ép không đi xuống, liền triệt để làm thối thanh danh của nàng, làm cho nàng không đứng dậy được."

Khương Kỳ tinh xảo nhỏ biểu hiện trên mặt vặn vẹo, nàng hung tợn đối bên đầu điện thoại kia người nói, cũng không quản người đối diện nghe được lời như vậy sẽ là dạng gì tâm tình.

"Chết tiệt!"

Sau khi cúp điện thoại, Khương Kỳ đưa trong tay điện thoại nện vào trên tường, không ngừng thở hổn hển.

Không biết nghĩ tới điều gì, nàng cầm từ bản thân một cái tay khác cơ, sau đó tìm tới gần nhất trò chuyện, gọi lại.

"Uy, Từ Phong sao, buổi tối hôm nay ngươi có rảnh hay không , ta nghĩ hẹn ngươi ăn cơm."

Trên mặt của nàng treo ngọt ngào nụ cười ôn nhu, cùng vừa mới cái kia vặn vẹo nữ nhân ác độc hiển nhiên hai thái cực.


# Lâm thị cao thi Trạng Nguyên ba mẹ qua đời lão nhân, lục tuần phụ nhân rưng rưng lên án #

# hai mươi triệu phá dỡ khoản chi tranh, cao thi Trạng Nguyên là tiền tài vứt bỏ đạo đức #

# ta tự tay nuôi lớn một cái bạch nhãn lang —— cao thi Trạng Nguyên tổ mẫu khóc lóc kể lể #

Cùng ngày, từng đầu khẩn cấp bào chế tin tức xuất hiện ở trên internet, đồng thời lấy cực nhanh tăng trưởng tốc độ nhảy lên tới hot search trước mười, không ít người nhìn thấy tiêu đề liền không nhịn được điểm tiến vào, hiếu kì đến cùng chuyện gì xảy ra.

【 ngọa tào, cái kia cao thi Trạng Nguyên cũng quá không phải thứ gì, nàng bà ngoại nuôi lớn nàng a, làm sao có ý tứ đem lão nhân từ trong nhà đuổi đi ra 】

【 ha ha, nữ nhân, chỉ sợ là vì độc chiếm phá dỡ bồi thường, hiện tại Hoa Quốc hám làm giàu nữ quá nhiều người, các nàng vì tiền Bích Liên cũng không cần 】

【 trên lầu thiếu giới tính công kích, ngươi nghĩ đến đám các ngươi nam nhân liền là đồ tốt sao 】

Những báo cáo này khuynh hướng tính cực mạnh, tại sự miêu tả của bọn hắn bên trong, Thôi lão thái thái ngậm đắng nuốt cay đem cái này cha mẹ ly dị cháu ngoại gái nuôi lớn, chỉ là bởi vì niên kỷ già nua, không thể không khiến cháu ngoại gái tại sinh hoạt hàng ngày bên trong hỗ trợ gánh chịu một bộ phận việc nhà, không có nghĩ rằng liền bởi vì việc này bị cháu ngoại gái ghi hận, về sau khi biết bọn họ ở phòng ở phá dỡ lúc, cháu ngoại gái càng đem lão nhân đuổi ra khỏi nhà, độc chiếm bồi thường khoản.

Trong tin tức không nói phòng ở đến cùng là ai, ngược lại bởi vì dùng từ mơ hồ, để cho người ta vào trước là chủ coi là đây là Lão thái thái phòng ở.

Dạng này táng tận thiên lương người thế mà còn là cao thi Trạng Nguyên, sau đó không lâu Hoa Hạ đỉnh tiêm sinh viên đại học, rất nhiều người bởi vì những tin tức này lạ thường phẫn nộ, từng cái dùng ngòi bút làm vũ khí.

Chỉ tiếc, Mộc Hâm không có Weibo, phẫn nộ bạn trên mạng chỉ có thể công chiếm trường học trang web, yêu cầu trường học ngừng tê tê hâm bằng tốt nghiệp, dạng này nàng cho dù thành tích thi tốt nghiệp trung học ưu dị, cũng vô cùng có khả năng niệm không được đại học.

Trừ cái đó ra, còn có người đề nghị cho Lão thái thái quyên tiền, muốn cho nàng mời một cái ưu tú luật sư, đem kia hơn 20 triệu phòng ốc phá dỡ khoản cho muốn trở về.

"Ngươi náo đủ chưa!"

Mộc Hoa Chương nhìn xem trên internet nhắn lại, huyệt Thái Dương giật giật, hắn đã thật lâu không có dạng này đau đầu là khó qua, nghĩ đến trước đó kia thông điện thoại, Mộc Hoa Chương trực tiếp bấm Đổng Tĩnh dãy số.

"Ta làm sao vậy, còn không phải trách ngươi mẹ, thế mà đem phòng ở cũ cho cái nha đầu kia."

Đổng Tĩnh đang đắc ý đây, liền bị Mộc Hoa Chương đổ ập xuống một chầu thóa mạ, tự nhiên nhịn không được.

"Được rồi, chuyện bây giờ đã ép không được, đã các ngươi quyết định làm như vậy, vậy liền triệt để đem nha đầu kia ép lật người không nổi, về sau ta sẽ tìm quan hệ xã hội hỗ trợ, từ hôm nay trở đi, ngươi cùng Lão thái thái không cho phép lại tùy ý tiếp nhận truyền thông phỏng vấn, hết thảy dựa theo sự phân phó của ta làm việc, các loại muốn tới kia hơn 20 triệu bồi thường khoản, ta chút xu bạc không muốn."

Câu nói sau cùng đả động Đổng Tĩnh, xem ở tiền phần bên trên, nàng rất là biết điều.

"Ngươi định làm gì."

Đổng Tĩnh tò mò hỏi, người đàn ông này quả nhiên so với nàng hung ác, bất quá chuyện này phải cùng hắn không có quan hệ, hắn vì cái gì so với nàng còn muốn nhiệt tâm.

"Vậy thì không phải là ngươi nên quản."

Mộc Hoa Chương cúp điện thoại , ấn ép mình não bộ huyệt vị làm dịu đau đớn.

Hiện tại hắn bắt đầu hoài nghi, chính mình lúc trước một ý nghĩ sai lầm đến cùng là đúng hay sai.

Tác giả có lời muốn nói: Chương 03: Sát nhập truyền lên, ngày hôm nay tại nguyên bản dài sợi lựu địa phương mò tới một cái sưng khối, ta không biết là không có cắt sạch sẽ vẫn là nội bộ miệng vết thương cục máu, sáng mai hay là đi bệnh viện kiểm tra một chút tương đối yên tâm, có thể sẽ tạm dừng một ngày đổi mới hoặc là đổi mới lượng tương đối ít

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜