Chương 203:Xuyên Nhanh Chi Ngược Tra Kế Hoạch

Sơ thủy thế giới 13

Kỳ thật mặc dù làm ba năm bạn học, nhưng Tần Hân đối với Mộc Hâm hiểu rõ vẫn như cũ không nhiều.

Tại nàng cứng nhắc trong ấn tượng, đối phương chính là hình thức hóa hạ học bá, trừ lâu dài cùng nàng tranh đoạt niên cấp vị trí thứ nhất bên ngoài, cũng không có cái gì đáng giá lấy làm kỳ địa phương.

Thậm chí có hai lần nàng sinh nhật, mời toàn lớp nữ sinh trừ cá biệt bạn học có việc tới không được bên ngoài, chỉ có Mộc Hâm liên tiếp hai lần thả nàng bồ câu, lại không có cho nàng bất kỳ lý do gì, cái này theo Tần Hân, là Mộc Hâm xem thường biểu hiện của nàng.

Nhất là làm bên cạnh ngươi còn có một cái Đổng Vinh Vinh tồn tại tình huống dưới, dù cho Tần Hân biết Đổng Vinh Vinh là một cái quen yêu bàn lộng thị phi nữ sinh, lại cũng không thể không vì đó sinh khí.

Nàng làm sao biết, lúc ấy hơi có vẻ ngây ngô Mộc Hâm căn bản không phải giống nàng tưởng tượng như vậy coi thường nàng, chỉ là đối với một cái xấu hổ ví tiền rỗng tuếch nữ sinh tới nói, không mang theo bất luận cái gì lễ vật tới cửa cho bạn học chúc mừng sinh nhật là một kiện rất thất lễ sự tình, tăng thêm nàng không hề giống Đổng Vinh Vinh nhẹ nhàng như vậy, trong nhà mỗi ngày đều có đủ loại việc nhà chờ lấy nàng, căn bản bận quá không có thời gian cũng không tiện đi tham gia sinh nhật của nàng hội.

Mà rất không trùng hợp, ngay tại Mộc Hâm từ Chủ Thần không gian bên trong trở về ngày đó, nàng ngoài ý muốn lăn đi xuống cầu thang, té gãy chân phải, không thể không tại đêm trước kỳ thi tốt nghiệp trung học xin phép nghỉ, tự nhiên cũng bỏ qua nàng thay đổi.

Bởi vậy lúc này Tần Hân trong suy nghĩ Mộc Hâm như trước vẫn là cái kia trầm mặc an tĩnh quá phận nữ hài, hoàn toàn không có cách nào đưa nàng cùng cha mẹ trong miệng năng lực thông thiên Thiên Sư liên lạc với một khối.

Nghe nữ nhi giảng thuật, Lục Trăn lại xem thường: "Cao nhân đều là như vậy, chẳng lẽ ngươi cảm thấy chân chính cao nhân còn có thể cùng ngươi tiểu cô nương như vậy so đo sao, người ta không để ý ngươi, đó là bởi vì người ta bản sự cao a."

Nếu là nhỏ đại sư cùng nữ nhi của mình đồng dạng trách trách hô hô, Lục Trăn mới sẽ cảm thấy khác thường đâu.

"Đại sư không hổ là đại sư a, huyền học học được tốt, thành tích văn hóa cũng lợi hại."

Lục Trăn hiện tại chính là một cái kiên định Mộc Hâm thổi, dưới cái nhìn của nàng, Mộc Hâm không gì làm không được.

"Mẹ, huyền học và văn hóa khóa có quan hệ gì."

Tần Hân tức giận gương mặt phình lên, kỳ thật nàng cũng nghĩ không thông, rõ ràng trước đó nàng cùng Mộc Hâm thành tích không kém là bao nhiêu, lần này thi đại học bởi vì xin rất nhiều gia giáo một đối một học bù nguyên nhân, thành tích của nàng so trước đó còn đề cao một đoạn, trọn vẹn thi 687 phân, mà Mộc Hâm cũng không biết ăn linh đan diệu dược gì, lấy hơn ba mươi phân chênh lệch đưa nàng xa xa bỏ lại đằng sau, dẫn đến nàng tức liền trở thành thị thi đại học Bảng Nhãn, cũng không chút nào cảm thấy vui vẻ.

"Làm sao không quan hệ, có ít người học được cả đời huyền học như thường vẫn là người ngoài ngành, điều này nói rõ cái gì, đầu không dùng được, chân chính người thông minh, học cái gì đều lợi hại."

Lục Trăn tuyệt không rõ ràng chính mình nữ nhi điểm này nhỏ ghen tuông, tương phản trên mặt hoàn toàn đều là tìm tới nhỏ đại sư vui sướng.

"Đúng rồi, ngươi biết nhỏ đại sư ở nơi đó sao?"

Lục Trăn có chút đã đợi không kịp, đối nữ nhi truy vấn.

"Nàng ngày bình thường liền thần thần bí bí, ta nào biết được nhà nàng ở đâu."

Tần Hân thật đúng là không rõ ràng chuyện này, nàng cẩn thận nghĩ nghĩ: "Ngày mai sẽ là lĩnh chứng nhận tốt nghiệp thời gian, Mộc Hâm làm toàn thành phố cao thi Trạng Nguyên , ấn lý là muốn về trường học cũ diễn thuyết, mà lại hiện trường hẳn là cũng có chút truyền thông sẽ phỏng vấn nàng, nàng nhất định sẽ không không tới, các ngươi nếu là muốn tìm Mộc Hâm, ngày mai sẽ cùng ta cùng nhau đi trường học."

Sư phạm trường trung học phụ thuộc cho phép tốt nghiệp cùng ngày gia trưởng cùng đi học sinh một khối đến trường học, bởi vậy đề nghị của Tần Hân để cho người ta chọn không sinh ra sai lầm.

"Dạng này cũng tốt, thời gian dài như vậy cũng chờ, cũng không kém một ngày này, đợi ngày mai tìm tới nhỏ đại sư, ta làm cho nàng giúp ngươi đổi cái danh tự, Hân Hân Hân Hân, càng xem càng giống thiếu cân, đây không phải thiếu cân thiếu hai sao, lúc trước ta và cha ngươi liền không nên cho ngươi lên cái tên này."

Lục Trăn niệm niệm lải nhải, còn cùng một bên đồng dạng vào Mộc Hâm cái này tà giáo bà bà một khối thương lượng sáng mai nên mua mấy cái phù bình an, cùng phải chăng nên mời Mộc Hâm giúp bọn hắn người cả nhà đều tính toán mệnh.

Cái này Tần Hân biểu lộ càng thêm quái dị, hai má tức giận tựa như là ếch xanh đồng dạng.

Trước kia cũng bởi vì cùng âm danh tự bị bạn học lấy ra so sánh, hiện tại mẹ của nàng thế mà đề nghị để Mộc Hâm giúp nàng đổi tên.

Sinh khí!


Ngày thứ hai các loại Tần gia cách ăn mặc chuẩn bị cẩn thận lúc ra cửa, một cái sớm không có thông báo qua khách nhân tới cửa.

"Biết hôm nay là Hân Hân chính thức tốt nghiệp thời gian, cho nên không mời mà tới, muốn cùng nhau đi trường trung học phụ thuộc chứng kiến cái này có kỷ niệm tính một khắc."

Tần gia ngoài cửa lớn, một cái vóc người cao gầy, hình dạng tuấn tú thanh tú thanh niên cầm một hộp tỉ mỉ đóng gói qua lễ vật, khuôn mặt tươi cười Doanh Doanh mà nhìn xem Tần Hân nói.

"Tiểu Phong, sao ngươi lại tới đây, cũng không đề cập tới sớm nói một tiếng, ta để cho ngươi dượng đi phi trường đón ngươi."

Lục Trăn rất là kinh hỉ, nàng không nghĩ tới mình cháu trai thế mà nhớ kỹ chuyện này, còn ngàn dặm xa xôi chạy tới.

Lúc này xuất hiện tại Lục gia ngoài cửa chính là Lục Trăn tỷ tỷ con trai Từ Phong, Lục Trăn bản sự Kinh Thị người, bởi vì tại đến Lâm thị đọc sách thời điểm cùng ngay lúc đó bạn học Tần Minh yêu nhau, mới lưu tại Lâm thị.

Lục Trăn tỷ tỷ nhưng là bằng không thì, đối phương nghe theo trong nhà an bài của trưởng bối, gả cho một cái môn đăng hộ đối trượng phu, Tần Minh mặc dù là cái có bản lĩnh nam nhân, có thể cuối cùng thiếu khuyết gia đình tài nguyên nâng đỡ, so ra kém đồng thời có được Lục gia cùng bản gia nhân mạch quan hệ anh em đồng hao, hiện tại Lục Trăn cùng tỷ tỷ sinh hoạt chênh lệch dần dần tăng lớn, tăng thêm địa vực khoảng cách, hai tỷ muội tình cảm cũng lạnh nhạt không ít.

Nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng nhỏ bối trước đó tình cảm, Lục Trăn một đôi nữ tại ngày nghỉ thời điểm cuối cùng sẽ đi Kinh Thị thăm viếng bà ngoại ông ngoại, cùng Từ Phong cái này biểu đệ / biểu ca tình cảm mười phần hòa hợp, mà đối với duy nhất cháu trai, Lục Trăn cũng là yêu thương, bởi vậy ngày hôm nay nhìn thấy đối phương đột nhiên xuất hiện, tự nhiên khó nén kinh hỉ.

"Oa, là ta muốn nhất hương nãi nãi túi xách, biểu ca, ta thật sự là yêu ngươi chết mất."

Tần Hân phản ứng xa so với mẹ ruột đến nhanh, nhanh như chớp chạy đến biểu ca bên người mở ra hắn cho quà của mình, nhìn thấy bên trong chỉ cần là cái nữ sinh đều sẽ thích hương nhà bà nội kinh điển lăng cách túi lúc, kinh hỉ nhảy dựng lên.

Tần gia điều kiện cũng không kém, có thể là đối với nhi nữ ước thúc lại hết sức nghiêm ngặt, cấp cho tiền tiêu vặt chỉ đủ thông thường ông chủ nhỏ tiêu, hoàn toàn không đủ để mua loại này đắt đỏ xa xỉ phẩm túi.

"Ngươi thích là tốt rồi, nếu như công chúa nhỏ không hài lòng, ta muốn phải nhức đầu."

Từ Phong cười ôn hòa cưng chiều, một bộ tri kỷ tốt biểu ca bộ dáng.

"Ngươi a, liền tung lấy nàng, tiểu cô nương, mua cho nàng đồ đắt tiền như vậy."

Lục Trăn nhìn khuê nữ cao hứng, cũng không nói không cho khuê nữ nhận lấy loại hình, dù sao lần này khuê nữ thi đại học thành tích không sai, nàng vốn là kế hoạch cho khuê nữ mua một cái túi xách xem như ban thưởng , còn cháu trai chỗ ấy, tìm một cơ hội về một phần các loại giá trị lễ vật là tốt rồi.

"Ta mặc kệ, biểu ca tốt nhất rồi."

Tần Hân làm cái mặt quỷ, sau đó không kịp chờ đợi đọc chiếm hữu nàng mới túi, vô cùng cao hứng kéo biểu ca Từ Phong cánh tay, để hắn một khối tham gia nàng buổi lễ tốt nghiệp.

Thế là lần này xuất hành, tại sớm định ra thành viên bên ngoài, lại thêm một người người.


Người Tần gia đuổi tới trường học thời điểm, Mộc Hâm còn không có từ trong nhà xuất phát, bởi vậy bọn họ chỉ có thể ở hiện trường lão sư các loại nhân viên công tác dưới sự chỉ dẫn, phân biệt nhập tọa đến học sinh cùng gia trưởng khu vực, tính toán đợi buổi lễ tốt nghiệp sau khi kết thúc, lại tìm Mộc Hâm hỗ trợ.

Từ Phong từ nhỏ di cùng tiểu di phu đôi câu vài lời bên trong phát giác được, ngày hôm nay tiểu di một nhà như thế đầy đủ tới tham gia buổi lễ tốt nghiệp, chủ yếu nhất trung tâm nhân vật lại không phải biểu muội.

Bọn họ tựa hồ đang tìm một cái người rất trọng yếu, đối phương sẽ ở buổi lễ tốt nghiệp bên trên xuất hiện.

Cái này khiến Từ Phong rất hiếu kì, hắn là biết mình tiểu di phu năng lực, nói thật, không nhờ chỗ dựa nâng đỡ, có thể một đường đi đến thị ủy vị trí phó thư ký, Tần Minh năng lực xa so với bọn hắn trong tưởng tượng muốn lớn rất nhiều, mà lại hiện tại hắn còn trẻ, hơn bốn mươi tuổi niên kỷ đối với chính đàn mà nói, vẫn là cất bước giai đoạn, tương lai hắn sẽ đi đến vị trí nào bên trên, không ai có thể đoán được.

Tương phản Lục gia cùng Từ gia, hiện tại cũng liền dựa vào hai vị Lão gia tử chống đỡ, đời tiếp theo không người kế tục, còn lâu mới có được ngoại giới nhìn cảnh tượng như vậy.

Hiện tại Từ Phong nhìn như là tại làm một cái cẩn thận quan tâm hảo ca ca, trên thực tế cũng là muốn mượn cái này một mối liên hệ, đem Tần Minh kéo đến bọn họ trận doanh tới.

Hiện tại trống rỗng xuất hiện một cái Tần Minh bản nhân cũng rất để ý người, cái này bản thân liền là một kiện đáng giá chú ý sự tình.

Tại hắn trầm tư thời điểm, buổi lễ tốt nghiệp bắt đầu rồi, giai đoạn trước là dài dằng dặc rườm rà quá trình, khác biệt lãnh đạo nói chuyện, Từ Phong không có chú ý nghe, đảm đương tốt nghiệp đại biểu đi lên thời điểm, hắn chú ý tới tiểu di cùng tiểu di phu biểu lộ tư thế ngồi thay đổi, cái này khiến hắn đối với chuyện này lên đài tốt nghiệp đại biểu sinh ra hiếu kì.

Cái này xem xét, hắn liền ngây ngẩn cả người.

Bởi vì trên đài nữ sinh dung mạo rất giống hắn nhận biết một người, nhưng là hắn nếu là không có nhớ lầm, đối phương chỉ có một đứa con gái, chưa từng nghe nói qua nàng mới Lâm thị còn có cái gì đường biểu hệ thân thuộc.

Nếu như chỉ là đơn thuần tương tự, hắn chưa chắc sẽ nghĩ nhiều như vậy, chỉ là hắn rõ ràng người kia chính là từ Lâm thị ra ngoài, cái này không khỏi cũng quá xảo hợp.

Từ Phong nhìn chằm chằm bục giảng thời điểm, trên bục giảng người cũng tương tự nhìn chằm chằm hắn.

Mộc Hâm lưu loát đọc thuộc lòng lấy bản thảo, tay bên trong ống bóp chăm chú.

Từ Phong, nàng chờ đến lúc hắn!

"Đừng cản ta, các ngươi dựa vào cái gì cản ta, cứu mạng a, giết người rồi, trường học bao che bất trung bất hiếu cẩu vật a, Thanh Thiên đại lão gia a, đánh tới sét đánh chết cái này bạch nhãn lang (kẻ vô ơn bạc nghĩa)."

Một thân ảnh xông về bục giảng , vừa bên trên bảo tiêu nhanh lên đem người ngăn lại, chỉ là lão phụ nhân kia quá mạnh mẽ, không muốn sống giống như xông về phía trước, dẫn đến trong lòng còn có cố kỵ bảo an lập tức không phải là đối thủ của nàng.

"Mọi người đều đến xem a, chúng ta Lâm thị cao thi Trạng Nguyên là cái dạng gì súc sinh, nàng liền dạng này liền nuôi lớn mình hôn bà ngoại đều có thể đuổi đi ra, trơ mắt nhìn xem hơn sáu mươi tuổi Lão thái thái lưu lạc đầu đường, nàng muốn giết chết ta à, mọi người đều đến xem a."

Thôi Á Hồng giơ hai tay hò hét, nàng vốn là kế hoạch cùng nữ nhi cùng nhau đi Mộc gia chắn cái này bồi thường tiền hàng, không thành muốn biết đối phương nhóm đầu tiên ký tên phá dỡ hiệp nghị tin tức, hiện tại nàng cầm bồi thường khoản không biết đi nơi nào, Thôi Á Hồng chỉ có thể đến trường học chắn nàng.

Nàng biết, ngày hôm nay nhất định sẽ có không ít phóng viên xuất hiện ở đây.

Cao thi Trạng Nguyên đuổi đi lục tuần hôn bà ngoại, khiến lão nhân lưu lạc đầu đường, cái này tin tức rất rung động không phải sao, nàng cũng không tin, tại dư luận áp bách dưới, nàng lấy không ra tiền tới.

Nàng muốn Mộc Hâm thân bại danh liệt, đưa nàng xâm chiếm đồ vật toàn diện còn trở về.

Bởi vì Thôi Á Hồng xuất hiện, tràng diện lập tức hỗn loạn cả lên, như nàng phỏng đoán đồng dạng, ở đây mấy vị phóng viên đều cảm thấy đây là một cái rất có thể sẽ bạo tin tức, dồn dập giơ lên máy ảnh quay chụp.

Mà Mộc Hâm cũng chẳng suy nghĩ gì nữa đối phương xuất hiện, trên thực tế nàng đợi lấy một màn này, cũng đợi rất lâu.

Tác giả có lời muốn nói: Ngày hôm nay lại là canh một tiết tấu, sáng mai canh ba a a đát

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜