Chương 1:Xuyên Nhanh Chi Ngược Tra Kế Hoạch

Tốt một đóa xinh đẹp Bạch liên hoa 1

"Hâm Hâm, ban đêm ta liền không trở lại, ngươi không cần lưu cho ta cửa nha."

Giang Thiên Thiên đứng tại cửa ra vào, mang theo mình kiểu mới nhất Chanel túi xách, đối đứng tại cạnh bàn ăn bên trên, đang tại chỉnh lý bát đũa người phụ nữ nói đạo, trong mắt ẩn hiện hiện lên một tia ghen tỵ và bí ẩn mừng rỡ.

"Được rồi."

Mộc Hâm mới vừa tiến vào đến nhiệm vụ này thế giới, ở bên trong không gian ý thức tiếp nhận xong thế giới này kịch bản, lấy lại tinh thần nhìn thấy chính là như vậy một bức tranh.

Nàng đến tựa hồ hơi trễ đâu, Mộc Hâm nhếch miệng, bất quá dạng này mới có ý tứ không phải sao?

Kế thừa nguyên thân tất cả ký ức Mộc Hâm biểu diễn thiên y vô phùng, cho dù là một mực không có đem ánh mắt từ trên người Mộc Hâm rời đi Giang Thiên Thiên đều không có phát hiện, sẽ ở đó trong chớp mắt, cỗ thân thể này bên trong đã đổi một cái tim.

Giang Thiên Thiên không thích nhất chính là nguyên thân bộ này hiền lành lương thiện bộ dáng, nàng không cho rằng giống như nàng, từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên nữ nhân sẽ đơn thuần đi nơi nào, cái gọi là lương thiện, cái gọi là tha thứ, chỉ là người thắng đối với kẻ thất bại châm chọc thôi.

Nàng đứng ở ngoài cửa, nhìn xem cái kia cho dù là tại làm việc nhà, hành động ở giữa nhưng như cũ đẹp giống bức họa bình thường nữ nhân, xùy cười một tiếng, đóng cửa lại.

Không quan hệ, một thế này, thuộc về Mộc Hâm hết thảy, đều sẽ từ nàng Giang Thiên Thiên tiếp nhận.

Vừa đóng cửa bên trên, Mộc Hâm liền để tay xuống bên trên sửa sang lại một nửa bộ đồ ăn, quay người hướng phòng vệ sinh đi đến.

Nàng là một cái thời không Lịch Luyện giả, thế giới này, là nàng trải qua cái thứ ba thế giới, chỉ cần tích lũy đủ điểm tích lũy, nàng liền có thể tái tạo nhục thân, trở lại hết thảy bắt đầu mới bắt đầu.

Mộc Hâm đứng tại trước gương, cẩn thận chu đáo lấy nguyên thân hình dạng, không thể không nói, trực tiếp dùng mắt thường quan sát cùng trong trí nhớ hình tượng chỗ cảm nhận được lực trùng kích là hoàn toàn không giống.

Đối với nguyên thân hình dạng, nàng chỉ có một cái cảm thán, đẹp! Rất đẹp!

Trơn bóng trắng nõn gương mặt, dài mà quyển vểnh lên lông mi dưới đáy, một đôi như là ngôi sao rực rỡ hai con ngươi, mũi rất cao, anh màu hồng lăng môi, ngũ quan tinh xảo, tìm không ra một tia mao bệnh.

Cứng rắn muốn ở trứng gà bên trong chọn xương cốt, chỉ có thể nói nguyên thân làn da không tính là rất tốt, nghĩ đến cũng là, cô nhi viện xuất thân nữ hài, từ lúc còn nhỏ niên kỷ liền muốn bắt đầu giúp đỡ trong cô nhi viện a di làm việc, chiếu cố càng nhỏ bé hơn đệ đệ muội muội, lại lớn điểm liền ra làm công kiêm chức kiếm học phí, căn bản là không nỡ ở trên mặt của mình hoa quá nhiều tiền bảo dưỡng, dùng qua duy nhất mỹ phẩm dưỡng da chính là Đại Bảo nữ sinh, cho dù nội tình cho dù tốt, lại làm sao có thể có được một thân thổi qua liền phá, Băng Cơ Ngọc Cốt túi da đâu.

Cũng may nguyên thân hiện tại niên kỷ không coi là quá lớn, hơn hai mươi tuổi cô nương trẻ tuổi cho dù không có trải qua cẩn thận bảo dưỡng, trên da một chút khuyết điểm đều không phải trí mạng, nhiều lắm là chính là gương mặt T khu làn da so ra kém những vị trí khác da thịt đến tinh tế, còn có cứu vớt không gian.

Mộc Hâm sờ lên mặt mình, xinh đẹp như vậy ngũ quan, cũng không thể ở trong tay nàng chà đạp.

Bởi vì trải qua một số việc, đối với vẻ bề ngoài xinh đẹp chấp niệm Mộc Hâm nhìn xem mình trong gương cười cười, suy nghĩ lên nguyên thân lưu cho nàng những ký ức khác.

Nguyên thân cùng nàng cùng tên, tựa hồ nàng trải qua mấy cái thế giới người ủy thác cùng nàng đều là cùng một cái tên, Mộc Hâm không biết đây là Chủ Thần ác thú vị vẫn là mình và những nữ nhân này ở giữa có liên hệ gì, bất quá nàng biết, mình chỉ có hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ, mới có thể có đến mình muốn hết thảy, Chủ Thần, cho tới bây giờ cũng không phải là tha thứ tồn tại.

Nàng hơi nhếch khóe môi lên lên, nhìn xem trong gương cái kia đồng dạng lúm đồng tiền rực rỡ nữ tử, Mộc Hâm không thể không cảm thán, có đôi khi quá phận khuôn mặt đẹp, cũng sẽ là một loại sai lầm đâu.

Bất quá nàng thích!

Dựa theo nguyên bản quỹ tích phát triển, đây cũng là một cái cô nhi viện sinh ra bé gái mồ côi, nương tựa theo cố gắng khắc khổ, ở giới giải trí quá độ hào quang lập chí cố sự.

Nguyên thân cũng không phải là nàng biểu hiện ra cái chủng loại kia ngốc bạch ngọt, như Giang Thiên Thiên oán thầm đồng dạng, cái gọi là lương thiện thuần chân chỉ là nàng giành tốt hơn tài nguyên thủ đoạn.

Lúc trước một tổ trong mưa cho mèo hoang chó che mưa cho ăn ảnh chụp khiến nàng cấp tốc lửa lượt mạng lưới, nương tựa theo cỗ này gió đông, nàng bị mang theo đẹp nhất Thiên sứ danh hào, nhiều lần xuất hiện ở một chút phim ảnh ti vi kịch bên trong, bởi vì xuất sắc tướng mạo, cùng dần dần thành thục diễn kỹ, nguyên thân bắt đầu bị đại chúng tán thành, ở trong vòng mấy năm rất nhanh đưa thân một tuyến Tiểu Hoa bên trong.

Ở nàng ba mươi tuổi trước sinh nhật, nàng lại bởi vì một bộ danh đạo đại tác, thành công vấn đỉnh Ảnh hậu vòng nguyệt quế, đồng thời ở cùng ngày, đáp ứng phú nhị đại vị hôn phu, cũng chính là lúc trước kia tổ khiến nàng bạo lưới đỏ lạc ảnh chụp bàn tay kính người cầu hôn.

Cưới về sau, nàng bắt đầu dần dần phai nhạt ra khỏi giới văn nghệ, bởi vì nàng biết phải làm sao mới là đối với mình lựa chọn tốt nhất, bình quân hai ba năm, nàng sẽ tiếp một bộ ưu tú phim tác phẩm duy trì nhiệt độ, càng nhiều thời điểm, nàng đem tinh lực đặt ở từ thiện cùng trượng phu đứa bé trên thân.

Hôn nhân mỹ mãn, con cái hiếu thuận, ở trăm năm về sau, mê điện ảnh đưa nàng phụng là cái niên đại này Nữ Thần một trong, nàng cô nhi sinh ra cùng nàng về sau thành tựu vì tất cả người nói chuyện say sưa, hết thảy đều là tốt đẹp như vậy.

Chỉ tiếc, xuất hiện một cái nho nhỏ ngoài ý muốn, sự tình hướng đi phát sinh thay đổi.

Giang Thiên Thiên, cũng chính là nguyên thân cùng một chỗ ở cô nhi viện lớn lên đồng bạn, trùng sinh.

Ở kiếp trước, nàng cũng mượn cùng nguyên thân quan hệ tiến vào giới giải trí, Giang Thiên Thiên hình dạng thanh tú, bởi vì ghen tị nguyên thân may mắn, nàng bắt đầu lặng lẽ bắt chước nguyên thân phong cách, chỉ tiếc, Châu Ngọc Tại Tiền, Mộc Độc ở phía sau, Giang Thiên Thiên lúc đầu hình dạng cũng không bằng nguyên thân, đi cùng một con đường, tức thì bị nguyên thân ép tới hào quang mất hết.

Nguyên thân từng ẩn hiện đề điểm qua Giang Thiên Thiên vài câu , nhưng đáng tiếc thiện ý nhắc nhở theo Giang Thiên Thiên lại là nguyên thân chế giễu cùng châm chọc, tự cao tự đại Giang Thiên Thiên cho rằng nếu như lúc trước lửa lượt mạng lưới người là nàng, hiện tại nguyên thân địa vị là nàng, nguyên thân trượng phu cũng nên là nàng.

Lâu dài âu sầu thất bại, Giang Thiên Thiên đi lên quy tắc ngầm con đường, lại một lần nữa bồi người đầu tư tiệc rượu bên trong, bởi vì tiêm vào ma túy quá lượng, sau khi chết trùng sinh đến hết thảy bắt đầu mới bắt đầu.

Bởi vì ghen ghét, nàng đem nguyên thân gặp may sự kiện kia nhớ kỹ phi thường rõ ràng, sau khi sống lại, nàng một mực kế tính toán thời gian, ở sự kiện kia phát sinh cùng ngày, tìm cái cớ đem nguyên thân xa xa đẩy ra, mình thì là bắt chước nguyên thân, trời đang đổ mưa, đi đến nguyên thân cho ăn dạ miêu công viên.

Như đoán trước đồng dạng, nguyên thân ở kiếp trước trượng phu Úc Ti Minh xuất hiện ở trong công viên, đồng thời như Giang Thiên Thiên kế hoạch như thế, vỗ xuống ở kiếp trước kia tổ ảnh chụp, chỉ là trong tấm ảnh nhân vật nữ chính, từ nguyên thân biến thành Giang Thiên Thiên.

Mộc Hâm đến hơi trễ, hiện tại Giang Thiên Thiên đã đoạt chiếm được tiên cơ hồng biến mạng lưới, đồng thời đã tiếp diễn hai ba bộ giá thành nhỏ phim, ở giới giải trí xuất chiến sừng đầu.

Nguyên thân ở kiếp trước trượng phu cũng đã đối với Giang Thiên Thiên biểu hiện ra lương thiện ngây thơ có cực lớn hảo cảm, nếu không phải sau khi sống lại Giang Thiên Thiên ánh mắt cao hơn, muốn câu một cái tốt hơn nam nhân, hai người chỉ sợ rất nhanh liền có thể xác lập quan hệ nam nữ.

Bất quá bởi vì sự nghiệp vừa cất bước nguyên nhân, Giang Thiên Thiên tạm thời còn không có đằng mở tay đối phó nguyên thân, nghĩ như vậy đến, tựa hồ cũng không tính quá trễ.

"Đinh —— nhiệm vụ chính tuyến: Trả thù Giang Thiên Thiên, khiến cho phẫn nộ giá trị đến 100, thành công ban thưởng điểm tích lũy 500, thất bại xoá bỏ, nhiệm vụ chi nhánh: Thu hoạch được Úc Ti Minh max trị số độ thiện cảm, thành công ban thưởng điểm tích lũy 300, thất bại khấu trừ 500 điểm tích lũy, điểm tích lũy về không, xoá bỏ."

Một cái kim loại viên cầu nhỏ hiển hiện ở giữa không trung.

"Bên trên một nhiệm vụ thế giới độ hoàn thành cấp B, tổng cộng tính gộp lại thu hoạch được điểm tích lũy 120 0, còn thừa tổng điểm tích lũy 1 90 0, túc chủ cố lên, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh liền có thể về nhà nha."

110 rất vui vẻ, Mộc Hâm thế nhưng là nó xuất xưởng sau cái thứ nhất túc chủ, mới trải qua mấy cái thế giới liền có thể đạt tới cấp B nhiệm vụ độ hoàn thành, trừ bọn họ ra lão Đại số 001 cùng số ít mấy cái kim bài hệ thống, không ai có thể làm được.

Mà lại nó nghe nói 001 túc chủ có thể hỏng, mỗi ngày khi dễ nó, nó túc chủ liền sẽ không, nó túc chủ sẽ chỉ ngẫu nhiên khi dễ nó.

Mộc Hâm không kỳ quái nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu, dù sao Giang Thiên Thiên sau khi sống lại, nguyên thân hạ tràng thế nhưng là rất thê thảm đâu.

Ở kiếp trước, Mộc Hâm sau khi thành công đối với Giang Thiên Thiên một mực có nhiều nâng đỡ, chỉ tiếc chính nàng quá kiêu ngạo, đem nguyên thân đối với trợ giúp của nàng xem như bố thí, trong lòng đầu tiên liền mang theo oán, về sau nàng tiếp nhận quy tắc ngầm, cũng là nàng quyết định của mình, có thể nói, cho dù cuối cùng nàng hút độc quá lượng tử vong, từ đầu tới đuôi cùng nguyên thân đều không có chút nào quan hệ.

Thế nhưng là Giang Thiên Thiên mặc kệ nhiều như vậy, dưới cái nhìn của nàng, tử vong của mình tất cả đều là nguyên thân một tay tạo thành, nếu như nguyên sinh không có như vậy thành công, nàng liền sẽ không ghen ghét, nếu như nguyên thân chịu tốn hao mình hết thảy mọi người mạch giúp nàng, nàng cũng không cần tiếp nhận quy tắc ngầm, thậm chí, nếu như không có nguyên thân tồn tại, giới giải trí chỉ có một cái Giang Thiên Thiên, hết thảy có lẽ đều sẽ khác nhau.

Ở kiếp trước nguyên thân sau khi thành công, tận sức tại từ thiện, một bộ phận ra ngoài chân tình, còn có một bộ phận cũng là ra ngoài thân phận cần, hào môn thái thái bề ngoài phong quang, trên thực tế cũng không có đơn giản như vậy.

Úc Ti Minh sinh ra hào phú, cấp trên có cái huynh trưởng kế thừa gia nghiệp, làm ủng có cổ phần hàng năm chỉ cần chờ lấy chia hoa hồng phú nhị đại, hắn có thể tự do truy đuổi mình chụp ảnh giấc mộng, có lẽ cũng là bởi vì nguyên nhân này, tính tình của hắn có loại chưa trưởng thành ngây thơ, làm thê tử của hắn, nguyên thân không thể không nỗ lực càng nhiều cố gắng, nhất là nàng cô nhi sinh ra, cùng diễn viên thân phận, muốn ứng phó bà bà cùng cùng cái vòng tròn phu nhân, nàng nhất định phải có được không có kẽ hở danh vọng, từ thiện, chính là nàng tốt nhất lợi thế.

Đây hết thảy theo Giang Thiên Thiên chính là dối trá buồn nôn, dưới cái nhìn của nàng nguyên thân chính là một cái vô cùng giả nhân giả nghĩa nữ nhân, khiến nàng bạo lưới đỏ lạc kia tổ hình ảnh là nàng diễn, cái gọi là từ thiện là nàng trang, nàng mỉm cười, nàng khoan dung đều là nàng tạo nên đến cỗ, Giang Thiên Thiên cảm thấy, nguyên thân liền là tiểu thuyết bên trong nhất làm cho người ta chán ghét loại nữ nhân kia, tục xưng Bạch liên hoa.

Cho nên sau khi sống lại, Giang Thiên Thiên thiết kế một hệ liệt âm mưu quỷ kế, khiến cho nguyên thân đồng dạng bạo lưới đỏ lạc, chỉ tiếc, lần này bạo đỏ lại không phải cái gì tốt thanh danh.

【 tám nhất tám đẹp nhất Thiên sứ Giang Thiên Thiên cái kia ác độc cô nhi viện bạn bè 】

【 Thiên sứ khuôn mặt, ma quỷ tâm địa, Mộc Hâm, sử thượng nhất nữ nhân không biết xấu hổ 】

【 vạch trần giới giải trí bẩn thỉu nhất nội. Mạc, trực kích Bạch liên hoa Mộc Hâm 5p hiện trường 】

【 đẹp nhất Thiên sứ Giang Thiên Thiên khuê mật hoành đao đoạt ái, nhà trai đáp lại, Mộc Hâm nhưng là gặp qua vô sỉ nhất nữ nhân 】

. . .

Ở tầng tầng lớp lớp hắc liêu dưới, nguyên thân cơ hồ không dám ra ngoài, nàng không biết mình đến cùng là đụng cái nào đường Tà Thần, rõ ràng khi đó nàng thật vất vả nhận được một chút kịch bản, cũng bắt đầu mượn từ nàng khắc khổ nghiên cứu diễn kỹ bắt đầu ở giới giải trí bên trong bộc lộ tài năng, biết thanh danh tầm quan trọng nàng cho tới bây giờ liền không có nghĩ qua quy tắc ngầm, càng không có nghĩ qua đi câu dẫn mình bạn tốt vị hôn phu.

Đến cuối cùng, nguyên thân nơi nào nhìn không ra đây hết thảy đều là nàng tín nhiệm hảo tỷ muội một tay trù hoạch nháo kịch, chỉ là nàng biết thì có ích lợi gì, lúc ấy, Giang Thiên Thiên sớm tại nàng phụ trợ dưới, triệt để đặt vững nàng người mỹ tâm thiện thanh danh, mà nàng thì là triệt để thành Giang Thiên Thiên bàn đạp thanh danh thối không ngửi được.

Cuối cùng, nguyên thân thành người người cười nhạo giả nhân giả nghĩa Bạch liên hoa, cuối cùng bị Giang Thiên Thiên tìm lưu manh tiêm vào ma tuý nhiễm lên nghiện thuốc, đến chết, lại thêm một người hút độc danh tiếng xấu, mà Giang Thiên Thiên dọc theo nguyên thân nên có con đường, bắt chước nguyên thân, một đường sinh phong thuận dòng.

Nguyên thân đã làm sai điều gì, quả thật nàng làm từ thiện mục đích không đơn thuần, có thể tiền nàng thực sự góp, nàng sáng lập quỹ từ thiện trợ giúp rất rất nhiều đọc không dậy nổi sách, xem thường bệnh đứa bé, mà Giang Thiên Thiên bắt chước nguyên thân sáng lập quỹ từ thiện, tại hậu kỳ dần dần trở thành một cái Giang Thiên Thiên vơ vét của cải công cụ.

Đang diễn trò trên con đường này, nguyên thân khổ luyện diễn kỹ, từng tòa Ảnh hậu cúp phía sau, lại có ai trông thấy nàng khắc khổ nghiên cứu kịch bản, khiêm tốn giống từng vị tiền bối thỉnh giáo cố gắng thái độ, mà Giang Thiên Thiên trừ tại giai đoạn trước bỏ qua một chút tâm huyết đang diễn trò bên trên bên ngoài, hậu kỳ hoàn toàn bị giới giải trí ngợp trong vàng son lắc hoa mắt, càng ngày càng nhiều lần văn thay, võ thay, chỉ biết dùng thuỷ quân kinh doanh chính mình lúc trước kia đỉnh từ nguyên thân thủ bên trong cướp tới đẹp nhất Thiên sứ thanh danh, ăn cái này vốn ban đầu, bị rất rất nhiều không rõ chân tướng tuổi trẻ fan hâm mộ thích.

Có thể nói, nguyên thân hết thảy đều là chính nàng tranh thủ đến, nàng trang lương thiện làm sao vậy, nàng trang đơn thuần làm sao vậy, từ đầu tới đuôi đều không có thương tổn qua bất cứ người nào, nàng chỉ là muốn thoát khỏi cùng khổ thời gian, vượt qua mình cho rằng hạnh phúc nhất sinh hoạt.

Giang Thiên Thiên không phải cảm thấy nguyên thân là một đóa dối trá Bạch liên hoa sao, như vậy lần này, nàng muốn làm một đóa không có thể bắt bẻ tuyệt thế bạch liên.

Mộc Hâm hướng trong gương nữ hài cười cười, mặt mày thần sắc nhu hòa rất nhiều, hơi vàng dưới ánh đèn, giật mình Thiên sứ.

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Bài này thiết lập khai thác một bộ phận trùm phản diện thế giới thiết lập, ở nguyên thiết lập cơ sở bên trên có thể sẽ có chỗ cải biến, bởi vậy một thiên này có thể coi như trùm phản diện tỷ muội thiên, cũng có thể coi như là độc lập hai quyển tiểu thuyết đối đãi

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜