Chương 620:Xuyên Nhanh Chi Đại Lão Lại Điên Rồi

Ngươi người này, lại xuẩn lại độc

Chương 620: Ngươi người này, lại xuẩn lại độc

Nam Diên bỏ ra một chút thời gian hống được rồi Mộ Ý Hiên tiểu ngốc tử, sau đó mới không chút hoang mang xử lý chính mình sự tình.

Hoàng thượng khẩu dụ đã hạ, Vương thị cùng Chu thị sắp hỏi chém. Chu thị nhất giới nô bộc, Thẩm gia đương nhiên sẽ không để ý, nhưng Vương thị bụng bên trong còn cất Thẩm quốc công, a không, bây giờ là Thẩm đại lão gia, Vương thị còn cất Thẩm đại lão gia hài tử.

Tốt xấu là Thẩm gia huyết mạch, Thẩm lão phu nhân như thế nào nhẫn tâm làm Vương thị mang theo Thẩm gia huyết mạch chịu chết.

Cho nên, Thẩm lão phu nhân lợi dụng cáo mệnh phu nhân thân phận hướng Thần vương phủ đưa bảng hiệu, muốn gặp một lần Thần vương phi.

Nam Diên lượng trong chốc lát mới thu bảng hiệu.

Chờ nhìn người tới không chỉ Thẩm lão phu nhân, còn có Thẩm Hi Dương hòa Thẩm U Nhược lúc sau, Nam Diên sắc mặt trầm xuống.

Thẩm lão phu nhân làm hai cái vãn bối đi ngoại điện chờ lấy, chính mình đơn độc cùng Nam Diên nói đến thân mật lời nói.

Dù sao cũng là sống nhiểu tuổi như vậy đếm được người, rất không giống Thẩm Hi Dương không có đầu óc như vậy.

Nàng đầu tiên là đương Nam Diên mặt hảo một phen giận mắng Vương thị cùng Chu thị, lại lo lắng nàng ngày sau không có hài tử nên như thế nào tại Thần vương phủ đứng vững gót chân.

Nói đến cảm tính nơi thậm chí rớt mấy khỏa nước mắt, sau đó cho nàng ra các loại chủ ý, dạy nàng như thế nào lung lạc lấy Thần vương trái tim.

Nam Diên mặc dù biết nàng quan tâm bên trong xen lẫn lợi ích, nhưng cũng nghe được thoải mái.

Bất quá, cảm tình bài sau khi đánh xong liền phải nói chuyện chính.

"Tổ mẫu yên tâm, vương gia đợi ta vô cùng tốt, ta coi như không có hài tử, này Thần vương phủ bên trong người hầu cũng không dám lãnh đạm ta."

"Như thế liền tốt, như thế liền tốt. Dao nha đầu a, ngươi phụ thân cưới như vậy một cái độc phụ vào phủ, rơi xuống hiện giờ cái này tình trạng, cũng là hắn nên.

Hoàng thượng nếu không phải xem ở trên mặt của ngươi, quốc công phủ tước vị chỉ sợ cũng không phải chuyển giao cho ngươi Nhị bá kế tục, mà là bị hoàng thượng trực tiếp gọt đi tước vị ."

Nói đến chỗ này, lão phu nhân liên tục thở dài, "Ngươi phụ thân cùng Vương thị đều nên, nhưng Vương thị trong bụng hài tử lại là vô tội, tổ mẫu hôm qua nằm mộng, nằm mơ thấy ngươi tổ phụ, hắn trách ta không có che chở ngươi, cũng không có bảo vệ Thẩm gia huyết mạch."

"Tổ mẫu cảm thấy, ta một cái nho nhỏ Thần vương phi có thể để cho hoàng thượng thu hồi thánh chỉ? hoàng thượng miệng vàng lời ngọc, nói ra như thế nào lại thu hồi?

Vương thị hại ta chung thân không mang thai, đứa bé trong bụng của nàng hoàng thượng là quyết định sẽ không để cho nàng sinh ra, tổ mẫu nếu bàn lại việc này, rơi xuống hoàng thượng tai bên trong, đến lúc đó nói không chính xác nhạ hoàng thượng giận dữ, Thẩm gia thế tập tước vị vẫn thật là bị hoàng thượng thu hồi đi."

Thẩm lão phu nhân vẻ mặt đột biến, vội vàng nói: "Không nói, tổ mẫu không nói chuyện như vậy."

"Ta cũng không có như vậy máu lạnh, xem ở Vương thị đối với ta có dưỡng dục chi ân phân thượng, ta nguyện ý thử một lần, cầu hoàng thượng cấp Vương thị lưu cái thể diện, đổi loại kiểu chết."

Thẩm lão phu nhân bờ môi run rẩy, chung quy là thán một tiếng.

Việc này mắt thấy liền muốn phiên thiên, đợi bên ngoài điện Thẩm U Nhược cùng Thẩm Hi Dương lại đột nhiên vọt vào.

Thẩm U Nhược bịch một tiếng quỳ trên mặt đất, dập đầu khóc lớn, "Trưởng tỷ, ta không cầu ngươi tha thứ mẫu thân, nhưng cầu ngươi đáng thương đáng thương mẫu thân bụng bên trong hài tử đi! Trưởng tỷ hiện giờ chính được sủng ái, chính muốn trưởng tỷ nguyện ý cầu Thần vương hoặc là hoàng thượng, lúc này nhất định có đường lùi! Chí ít làm mẫu thân sinh hạ đệ đệ mới đi!"

Thẩm Hi Dương do dự một hồi, cũng quỳ trên mặt đất, "Trưởng tỷ, Vương thị bụng bên trong hài tử cũng là ta ngươi ấu đệ, thật không thể mở một mặt lưới sao?"

Nam Diên không có xem Thẩm U Nhược, ánh mắt rơi vào Thẩm Hi Dương trên người, lạnh sưu sưu.

Nàng cùng Vương thị mẫu nữ vạch mặt lúc sau, Thẩm U Nhược liền không còn dám tìm đến nàng lôi kéo làm quen, nhưng người này lại đem Thẩm Hi Dương tính nết mò được nhất thanh nhị sở.

Nam Diên không tại thời điểm, Thẩm U Nhược cũng không biết cùng với nàng cái này đệ đệ ngã khổ gì nước, đến mức nguyên bản còn tại thiên bình tả hữu xoắn xuýt Thẩm Hi Dương, hiện giờ triệt để sai lệch cái mông.

Tiểu Đường nói quả nhiên không sai.

Thẩm Hi Dương chính là cái nhị ngốc tử.

Mộ Ý Hiên ngốc là ngốc manh.

Thẩm Hi Dương ngốc lại là xuẩn, vẫn là cái loại này chuyên đâm lòng người xuẩn.

Nguyên lai Thẩm Hi Dao mặc dù cũng bị Vương thị mẫu tử lừa bịp nhiều năm, nhưng nàng nếu là đồng dạng cảnh ngộ, tuyệt sẽ không xuẩn thành Thẩm Hi Dương như vậy.

Thẩm Hi Dương là một cái không nguyện ý tỉnh lại người.

"Thẩm Hi Dương, ngươi đến trước mặt ta thay Vương thị cầu tình trước đó, có hay không nghĩ tới ngươi trưởng tỷ cảm nhận?

Hắn bụng bên trong hài tử là ngươi đệ đệ, ta đây bụng bên trong nguyên bản có thể có hài tử càng là ngươi thân ngoại sinh, ngươi lại làm ta thả hại ta hung thủ? Tổ mẫu có thể cầu tình, Thẩm U Nhược cũng có thể cầu tình, duy chỉ có ngươi, không thể tại ta trước mặt thay nàng cầu tình."

"Sau ngày hôm nay, ta lại không muốn nhìn ngươi một chút, ngày sau ngươi liền cùng Thẩm U Nhược cái này muội muội tương thân tương ái đi thôi."

Thẩm Hi Dương thân hình run lên, "Trưởng tỷ..."

Nam Diên không có nhìn hắn, ngược lại đối với khóc sướt mướt Thẩm U Nhược nói: "Còn có ngươi, ta không có sửa chữa ngươi, ngươi nên âm thầm vui vẻ, vạn không nên đến trước mặt ta tới cách ứng ta, lại đến trước mặt ta lắc lư, ta cũng làm cho ngươi nếm thử tuyệt dựng thảo thơm vị."

Thẩm U Nhược tiếng khóc lập tức một dừng, dọa đến mặt mũi trắng bệch.

Thẩm Hi Dương nhíu mày, "Trưởng tỷ, ngươi này cử thực sự quá phận . Nhược Nhi nàng tính cách đơn thuần, cũng không biết Vương thị sở tác sở vi. Trưởng tỷ không nên bởi vì Vương thị sở phạm chi sai giận lây sang nàng.

Ta nhớ được, trưởng tỷ trước kia thương yêu nhất nàng, nàng kẹp ở mẹ đẻ cùng yêu thương nàng trưởng tỷ chi gian, trong lòng đã là giày vò không thôi, trưởng tỷ làm sao nhẫn tâm —— "

"Được rồi, ngươi im miệng đi.

Dù là Thẩm U Nhược không biết rõ tình hình, chỉ bằng nàng mẫu thân Vương thị đối với ta sở tác sở vi, ta vắng vẻ nàng cũng là nhân chi thường tình, ngươi lại muốn ta rộng lượng tha thứ nàng, cùng nàng bắt tay ngôn hoan?

Thiên hạ này như thế nào có ngươi như vậy lại xuẩn lại độc người."

Thẩm Hi Dương thần sắc khó xử, lại xuẩn lại độc?

Trưởng tỷ thế nhưng như thế nói hắn.

Hắn chỉ là không nghĩ trưởng tỷ bời vì mẫu thân sở phạm chi sai giận chó đánh mèo người vô tội.

"Thẩm Hi Dương, ngươi đem ta vụng trộm nói cho ngươi sự tình tiết lộ cho Vương thị, việc này ta liền không truy cứu, ngày hôm nay ta lại cùng ngươi nói một chuyện, ngươi đau lòng hảo muội muội Thẩm U Nhược, nàng đối với Vương thị sở tác sở vi thế nhưng là nhất thanh nhị sở."

Thẩm U Nhược vẻ mặt đại biến, "Trưởng tỷ, ta không biết rõ tình hình a!"

Nam Diên lười nhác lại nhìn hai người này một chút, vọt thẳng cửa điện bên ngoài hô: "Chu ma ma, thay ta tiễn khách."

Một chuyến ba người cứ như vậy bị Chu ma ma cường ngạnh đưa ra phủ.

Mấy người mới vừa ra Thần vương phủ đại môn, kia cửa lớn liền phanh một tiếng đóng lại.

Hai ngày về sau, Vương thị cùng Chu thị được ban cho hạ ba thước lụa trắng cùng một ly rượu độc, chủ tớ hai người một cái treo cổ, một cái hạ độc chết, nhưng tốt xấu lưu lại một bộ toàn thây.

Thần vương phi bị mẹ kế tính kế, cứ thế chung thân không mang thai, chuyện này rất nhanh liền huyên náo mọi người đều biết.

Những cái đó vụng trộm đê Thần vương thế lực, rất nhanh liền dời đi lực chú ý, lần nữa không để mắt đến cái này tự bế lại sợ nữ Thần vương.

Thần vương vô duyên vị trí kia, chính mình lại sinh không ra nhi tử, có thể nói một chút uy hiếp đều không có, thực sự không đáng bọn họ lại đi theo dõi.

Thế là, những cái đó âm thầm nhìn chằm chằm Thần vương phủ nhãn tuyến cũng bị mấy phe thế lực thu về.

( bản chương xong )

Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời

Hài hước , văn phong mới lạ đáng để độc thay đổi khẩu vị .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜