Chương 618:Xuyên Nhanh Chi Đại Lão Lại Điên Rồi

Bạch nãi bao, cây hồng bì bánh bao

Chương 618: Bạch nãi bao, cây hồng bì bánh bao

Thế là, Nam Diên tối hôm đó làm một cái chính mình tại không ngừng bạt củ cải mộng.

Chờ Nam Diên tỉnh lại sau giấc ngủ, mặt trực tiếp đen.

Là nàng đánh giá thấp Mộ Ý Hiên .

Ai có thể ngờ tới, một chút mất tập trung, này tiểu ngốc tử liền chưa từng am thế sự trắng sữa đường màng tim liền biến thành cây hồng bì bánh bao.

"Bán Hạ, vương gia đâu?" Nam Diên hỏi.

"Hồi vương phi lời nói, vương gia luyện công buổi sáng kết thúc liền đi thiền điện tắm rửa thay quần áo, lúc này ngay tại thư phòng đọc sách đâu."

Bán Hạ biết được Thần vương như thế đau lòng vương phi, trong lòng vô cùng vui vẻ.

Chưa từng thấy tận mắt Thần vương thời điểm, Bán Hạ cảm thấy nhà nàng cô nương như vậy tài mạo song toàn nữ tử gả cho Thần vương xem như ủy khuất.

Chờ thấy tận mắt lúc sau, nàng cảm thấy Thần vương mặc dù không thích nói chuyện, nhìn qua cũng không bằng hà thông minh, nhưng Thần vương lớn lên đẹp mắt a!

Bán Hạ còn chưa bao giờ thấy qua giống như Thần vương tốt như vậy xem nam tử.

Càng quan trọng hơn là, Thần vương bị chủ tử nắm đến sít sao .

Nam Diên nghe Bán Hạ nói Mộ Ý Hiên sáng sớm liền đi thư phòng lúc sau, trong lòng hiểu rõ.

Sáng sớm liền đi nghiên cứu loại này sách, thân thể chịu nổi?

Nam Diên cảm thấy chính mình đoán sai không sai, song khi nàng bước vào thư phòng liếc về phía án thư thời điểm, phát hiện Mộ Ý Hiên ngay tại nghiêm trang xem một bản binh thư.

Phàm là Mộ Ý Hiên đổi một quyển sách, Nam Diên đều sẽ trên thư như vậy mấy phần, nhưng hết lần này tới lần khác là một bản Mộ Ý Hiên sớm đã có thể đọc làu làu binh thư.

Nam Diên tại trong lòng sách một tiếng.

Khả năng, đều học xong trang mô tác dạng.

Tại Mộ Ý Hiên còn tại ngày ngày trừu không nghiên cứu đồ sách thời điểm, hoàng thượng đưa cho Nam Diên kia tên ám vệ trở về, mang về Nam Diên nghĩ muốn đồ vật.

Nam Diên nhìn mấy lần cái gì cũng không biết Mộ Ý Hiên, vẫn là nhẫn tâm mang theo chứng cứ đi tìm Đại Tấn đế.

Đại Tấn đế những ngày này vẫn luôn lẩm bẩm ôm tôn tử, chợt nghe này tin dữ, lại trực tiếp đã bất tỉnh.

Chờ Đại Tấn đế tỉnh lại, lập tức triệu kiến Thần vương phi, lúc này Đại Tấn đế quanh thân khí tức đều là u ám lạnh lẽo .

Hắn ánh mắt thâm trầm mà nhìn chằm chằm vào Nam Diên, "Ngươi có phải hay không đã sớm biết chính mình không thể cấp Hiên Nhi sinh con?"

Nam Diên hốc mắt phiếm hồng, phát huy ra chính mình mấy cái kinh nghiệm góp nhặt diễn kỹ, "Là đại hôn phía trước một tháng biết đến, thần nữ trong lúc vô tình nghe được Vương thị cùng bên người ma ma Chu Quế Hoa nói chuyện, mơ hồ nghe được tuyệt dựng thảo ba chữ, lúc này mới có chút hoài nghi.

Nhưng khổ vì không có chứng cứ, thần nữ không dám đánh thảo hoảng sợ rắn, là lấy không có thượng bẩm hoàng thượng.

Còn nữa, ngày đại hỉ, Ý Hiên trong lòng vui vẻ, thần nữ bây giờ nói không ra miệng."

Cuối cùng, Nam Diên lại tự xin xử lý, nói cái gì chính là bị hưu khí lập tức đường phụ cũng khiến cho, diễn trò làm đủ nguyên bộ.

Biết không phải là cố ý giấu diếm về sau, Đại Tấn đế đem hết thảy lửa giận chuyển hướng Thẩm quốc công phủ cùng Vương thị nhất tộc.

Nhưng Đại Tấn đế cũng không hổ là chưởng quản thiên hạ nhiều năm nhất quốc chi quân, cho dù khí đến hận không thể ngay lập tức đi xử trí những cái đó người, cũng tạm thời nhịn xuống.

Hắn không biết nhớ tới cái gì, long uy phóng xuất ra, mặt lạnh hỏi: "Đã khi đó liền biết chính mình không thể nối dõi tông đường, vì sao còn mê hoặc Hiên Nhi đi tranh Trẫm dưới mông vị trí này?"

Nam Diên đã sáng sớm không có ý định giấu diếm hoàng thượng, tự nhiên cũng không sợ hắn hỏi.

"Mặc dù chỉ ở chung ngắn ngủi mấy tháng, nhưng Thần vương xích tử chi tâm, con dâu vô cùng yêu thích, như con dâu lời nói, hoàng thượng không thể bảo vệ hắn cả một đời, sinh tại hoàng gia, thân tình chú định mờ nhạt.

Ý Hiên những huynh đệ kia tỷ muội lại có mấy cái thực tình đợi hắn? Cho dù ngày sau hoàng thượng lưu một đạo thánh chỉ, mệnh tân đế thiện đãi Thần vương, khả nhân thao tâm khó dò nước biển khó lượng, hoàng thượng làm sao biết kia thánh chỉ không phải một đạo bùa đòi mạng?

Cho nên con dâu muốn hắn cả một đời không lo, ai cũng không thể đánh hắn chủ ý . Còn con dâu có thể hay không sinh, đối với Thần vương ngồi lên vị trí này lại có gì ảnh hưởng? Không sinh ra liền đi trong tông thất nhận nuôi một cái, ta chỉ cần hắn đời này không lo."

Tiểu Đường: "Ngao ngao Diên Diên, ngươi diễn kỹ càng ngày càng tốt, tốt một cái vì yêu si cuồng nữ tử, ta đều tin."

Đại Tấn đế trầm mặc hồi lâu mới nói: "Sự tình còn lâu mới có được ngươi muốn dễ dàng như vậy, Hiên Nhi hắn không thích hợp vị trí này."

Nam Diên vô cùng tự tin, "Trước kia Thần vương là không thích hợp, nhưng về sau sẽ thích hợp, hoàng thượng tạm chờ xem."

Đại Tấn đế giữa lông mày úc sự tán sắc một chút, "Vẫn là gọi phụ hoàng đi, hoàng thượng nghe xa lạ."

"Con dâu bị Vương thị Chu thị giết hại một chuyện, còn thỉnh phụ hoàng thay con dâu làm chủ..."

Ngày hôm đó, Nam Diên tại hoàng thượng ngự thư phòng chờ đợi thật lâu mới rời khỏi.

Ngày hôm sau Đại Tấn đế tại triều đình phía trên nổi trận lôi đình, trực tiếp công bố Vương thị Chu thị chi tội ác.

Này đặt tại mặt khác hậu trạch, cũng chính là việc rất nhỏ, nhà ai còn không có cái minh tranh ám đấu, nhưng ai gọi người trong cuộc hết lần này tới lần khác là Thần vương phi, hiện giờ Thần vương còn chỉ có thể bính Thần vương phi một người mà không phát bệnh, hại Thần vương phi tuyệt mang thai, đó chính là tương đương với làm hại Thần vương không thể có dòng dõi.

Như thế một cái sát hại hoàng gia dòng dõi tội ác, tự nhiên là đại tội.

Cho dù Vương thị hiện giờ còn có mang thai, cũng cùng Chu thị cùng nhau bị hoàng thượng chỗ tử hình, ba ngày sau hỏi chém, mà Vương thị cùng Chu thị nhất tộc cũng bị liên luỵ, bị phán xét nhà, lưu vong ba ngàn dặm, tử tôn ba đời bên trong vào không được sĩ làm quan.

Không chỉ có như thế, dưới cơn thịnh nộ hoàng thượng còn thu hồi Thẩm quốc công tước vị, đem quốc công phủ tước vị cho nhị phòng, Thẩm quốc công biết được việc này thời điểm, cả người đều là mộng,

Từ đó, Thẩm phủ quốc công gia liền không phải đại phòng lão gia, mà là nhị phòng lão gia.

Thần vương điện bên ngoài, Mộ Ý Hiên đã ngồi tại cầu thang trên, hồi lâu cũng không có động một chút.

Lần này, liền Nam Diên chính miệng gọi hắn đều không dùng.

Hắn phảng phất lại về tới ban đầu cái kia một khi đắm chìm tại chính mình thế giới bên trong liền rất khó rút ra bệnh tự kỷ Thần vương.

Triệu công công cùng Chu ma ma gấp đến độ không được, Nam Diên lại rất bình tĩnh, trực tiếp ngồi tại bên cạnh hắn, cùng hắn ngồi thật lâu.

Đợi đến chênh lệch thời gian không nhiều lắm, nàng mới đưa tay bưng kín Mộ Ý Hiên miệng mũi.

Bên cạnh thở không nổi tiểu ngốc tử rốt cuộc hoàn hồn, quay đầu nhìn nàng, chỉ là ánh mắt vô cùng đau thương, như là gặp đả kích thật lớn, khổ sở cực kỳ.

"Hi Dao, chúng ta thật sự không thể có chính mình hài tử rồi?"

Nam Diên đột nhiên đứng dậy, đứng ở trước mặt hắn, có chút cúi người xem ra, cái bóng vừa vặn đem Mộ Ý Hiên bao phủ tại bên trong.

Mộ Ý Hiên một đôi mắt mang theo sương mù, còn chưa kịp ngẩng đầu, cái cằm liền bị một cái mềm mại ngón tay chống lên.

Mộ Ý Hiên hơi chớp mắt, đối mặt một đôi bình tĩnh con ngươi.

"Mộ Ý Hiên, bởi vì không thể cho ngươi sinh con, cho nên ngươi hối hận cưới ta sao?"

Nữ nhân con ngươi so dĩ vãng càng thêm bình tĩnh, không có một gợn sóng, lại tĩnh mịch khôn cùng, phảng phất lắng đọng rất nhiều cổ lão bí mật.

Nàng tiếng nói trầm dễ nghe, vô cùng nhu hòa, nhưng Mộ Ý Hiên lại nghe ra mấy phần giấu giếm phong mang, làm cho người ta cảm thấy không hiểu nguy hiểm.

Hắn liền vội vàng lắc đầu, "Ta thích nhất Hi Dao, mặc kệ Hi Dao có thể hay không sinh con đều yêu thích."

"Thật ?"

"Thật !"

"Vậy không muốn vẻ mặt đau khổ, ta vẫn luôn bồi tiếp ngươi đây, còn không thỏa mãn?"

( bản chương xong )

Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời

Hài hước , văn phong mới lạ đáng để độc thay đổi khẩu vị .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜