Chương 617:Xuyên Nhanh Chi Đại Lão Lại Điên Rồi

Hi Dao, ta khó chịu

Chương 617: Hi Dao, ta khó chịu

Triệu công công cường điệu cường điệu một câu cuối cùng, chỉnh bản xem hết, thăm dò rõ ràng môn đạo.

Hắn cùng Chu ma ma suy nghĩ hồi lâu, về sau nhất trí hoài nghi, điện hạ chỉ nhìn này đồ sách phía trước vài trang.

Bức họa này sách giảng cứu một cái tiến hành theo chất lượng, cũng không phải là tại ngay từ đầu liền vẽ ra sinh hoạt vợ chồng chi mấu chốt, điện hạ định coi là đằng sau đều là như thế, cho nên mới đem này đồ sách vứt xuống một bên.

Mộ Ý Hiên nghe nói như thế, ánh mắt đối đầu Triệu công công, trong suốt con ngươi bên trong lấp kín nghi hoặc.

Triệu công công thấy thế, trực tiếp đem xuân cung đồ lật đến trung gian một tờ, đỏ lên mặt mo đem đồ sách hướng Mộ Ý Hiên tay bên trong bịt lại.

Bỏ vào xong liền vội vội vàng chui ra xe ngựa, chỉ để lại Mộ Ý Hiên một mặt mờ mịt nâng kia xuân cung đồ.

Đợi Mộ Ý Hiên ánh mắt theo Triệu công công trên người thu hồi, rơi vào kia đồ sách phía trên.

Sau một khắc, Mộ Ý Hiên một đôi trong suốt như tắm con ngươi đột nhiên đại trừng, mắt bên trong khởi kinh đào hải lãng.

Này, này đây là cái gì?

Vì sao muốn này, này như vậy?

Mộ Ý Hiên tay giống như bị sấy lấy bình thường, tay run một cái, chỉnh bản tập tranh rơi xuống đến trên mặt đất, phát ra bộp một tiếng, sau đó lại bởi vì rơi xuống lúc cường độ cùng phương hướng, tự động lật ra một tờ.

So sánh với vừa rồi kia một tờ càng thêm kinh dị hình ảnh mở ra tại Mộ Ý Hiên trước mắt.

Mộ Ý Hiên ánh mắt tựa như bị sấy lấy bình thường, đột nhiên thu hồi, hô hấp dồn dập.

Quá một hồi lâu lúc sau, hắn mới vụng trộm đem ánh mắt lại đánh trở về, ngồi ngay ngắn một lát sau, hắn đột nhiên một chỗ ngoặt eo cúi đầu, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai đem kia tập tranh nhặt lên, cũng ba một tiếng khép lại.

Đón lấy, Mộ Ý Hiên chậm lại hô hấp, cẩn thận lật ra tờ thứ nhất.

Tại ngoài xe ngựa đảm nhiệm xa phu Triệu công công vểnh tai nghe hồi lâu, làm hắn nghe được tập tranh bắt đầu ổn định lật giấy thanh âm lúc sau, trường trường thở dài một hơi, cũng lộ ra vui mừng di phụ cười.

Này bản xuân cung đồ thế nhưng là thượng thượng phẩm, không riêng họa sĩ họa kỹ tinh xảo, vẽ ra phòng the thuật rất nhiều tinh túy, bên cạnh vẫn xứng có văn tự chú giải.

Văn hay chữ đẹp, vô cùng tường tận.

Vừa rồi vì để cho điện hạ nghe vào hắn, Triệu công công thế nhưng là cố ý nhắc tới vương phi khuê danh, mặc dù có chút bất kính, nhưng có tác dụng a.

Lần trước hắn cùng Chu ma ma nhất định là bởi vì tôn ti quan hệ quên đề Hi Dao hai chữ, lúc này mới dẫn đến điện hạ cũng không đem hắn hai người nói nghe vào.

Mộ Ý Hiên lấy một bản đồ sách mở ra thế giới mới đại môn thời điểm, Nam Diên ngay tại phủ bên trong sính Thần vương phi uy phong.

Nàng hiện giờ là cao quý Thần vương phi, này quốc công phủ bên trong chính là Thẩm lão phu nhân đều phải cho nàng hành lễ.

Không có Vương thị cái kia giả từ mẫu, còn có Thẩm U Nhược cái này tâm cơ kế muội.

Nam Diên cảm thấy Thẩm U Nhược rõ ràng hận nàng ghét nàng nhưng lại không thể không cùng những người khác cùng nhau tươi cười gương mặt đón lấy dáng vẻ còn rất có thú.

Cùng Thẩm lão phu nhân hàn huyên vài câu, lại cấp phủ bên trong chưa xuất các cô nương các đưa một bộ đầu mặt, đương nhiên, không bao gồm Thẩm U Nhược. Nam Diên tại này lúc sau liền rời đi quốc công phủ, cũng không lưu thêm.

Trên xe ngựa, Mộ Ý Hiên chính xem đồ sách thấy vô cùng đầu nhập.

Ngoài xe Triệu công công kịp thời nhắc nhở một câu, "Điện hạ, vương phi trở về!"

Triệu công công nói bóng gió là: Vương phi muốn trở về, lão nô cấp điện hạ kia xuân cung đồ có thể thu lại!

Bởi vì ngày hôm nay là Thần vương bồi Thần vương phi lại mặt nhật tử, này mang người xe ngựa tự nhiên là có khắc Thần vương phủ đánh dấu chuyên dụng xe ngựa.

Ngoài xe ngựa xem xa hoa, bên trong càng là có khác càn khôn.

Xe bên trong có bàn trà, nhưng phóng nước trà điểm tâm, còn có rất nhiều hốc tối, nhưng thu nạp vật phẩm.

Triệu công công cho ra kia tập tranh hoàn toàn có thể giấu vào trên xe ngựa hốc tối bên trong.

Nhưng Mộ Ý Hiên đối với vương phi hai chữ kém xa Hi Dao hai chữ mẫn cảm, như cũ trầm tĩnh tại đồ sách bên trong, đang đội một trương hồng vân dày đặc khuôn mặt tuấn tú nghiêm túc nghiên cứu, căn bản liền không có đem Triệu công công nhắc nhở nghe vào tai bên trong.

Thẳng đến màn xe bị người xốc lên, Mộ Ý Hiên ngửi được nữ tử trên người quen thuộc nhàn nhạt thanh hương, lúc này mới đột nhiên hoàn hồn.

Cái kia thanh đồ sách hai cánh tay bỗng dưng nắm chặt, chặt đến mức đem tập tranh một góc đều bóp ra nếp uốn.

Nhưng tiếp theo một cái chớp mắt, Mộ Ý Hiên lợi dụng một loại nhanh đến mức làm cho người ta tắc lưỡi tốc độ đem tập tranh cuốn đi cuốn đi hai lần sau nhét vào một bên hốc tối bên trong.

Nam Diên đôi mắt đẹp híp lại, "Ý Hiên, vừa rồi kia là?"

Mộ Ý Hiên vẻ mặt như thường ngày lạnh nhạt, ngân đồng cũng như thường ngày trong suốt trong suốt, đáng tiếc một trương bạo hồng mặt bán hắn.

"Hi Dao, ngươi không ở lại phủ bên trong dùng bữa a?" Mộ Ý Hiên hỏi.

Nam Diên lẳng lặng xem hắn.

Mộ Ý Hiên lẳng lặng nhìn lại, con mắt vụt sáng vụt sáng, vừa nhìn chính là trong lòng có quỷ.

Tiểu Đường đột nhiên cười hắc hắc, "Diên Diên, ngươi có thể hỏi ta đát, ta biết Mộ Ý Hiên vừa rồi tại vụng trộm nhìn cái gì sách a ~ "

Nam Diên trầm mặc một hồi, nói: "Ta vốn dĩ không có thấy rõ ràng, nhưng đã ngươi nói như vậy, ta đây giống như biết ."

Tiểu Đường: A Liệt? Diên Diên cái này biết rồi? Nhưng nó không nói gì oa!

"Ta không tin, Diên Diên khẳng định tại tạc ta, hừ hừ ~ "

Nam Diên vẻ mặt nhàn nhạt, "Không phải liền là món đồ kia. Đường a, đáp ứng ta, lần sau không muốn nhìn trộm loại này không thích hợp con non xem đồ vật."

Tiểu Đường lập tức nói: "Diên Diên, ta mới không có xem xuân cung đồ thượng nội dung, ta vừa rồi nghe lén đến Triệu công công lời nói, ta liền không có nhìn!"

Nam Diên dừng một chút, "Hóa ra là xuân cung đồ. Chính là làm khó Triệu công công cùng Chu ma ma, loại này bất nhã chi vật đều có thể tùy thân mang theo."

Nếu không phải Chu ma ma nhìn chằm chằm đến quá chết, nàng nguyên bản có thể quá nhiều một đoạn thanh tâm quả dục nhật tử.

Bây giờ lại là không thể nào.

Mà thôi, tiết chế một ít nói cũng không phải không thể.

Này tiểu ngốc tử dễ bị lừa, sẽ nghe nàng lời nói.

Hoàn hồn sau Tiểu Đường xù lông : Diên Diên quả nhiên là tạc nó ! Anh anh anh, tức giận khí.

"Hi Dao, ngươi tại sao không nói chuyện?" Mộ Ý Hiên lần đầu tiên cảm nhận được loại này cảm giác chột dạ, có chút bất an.

Nam Diên như không có việc gì ngồi ở bên cạnh hắn, vẻ mặt lạnh nhạt, "Không có gì, chỉ là đang nghĩ ngươi mặt vì sao hồng như vậy, có phải hay không xe bên trong quá khó chịu?"

Mộ Ý Hiên có chút nói lắp mà nói: "Hi Dao, ta, ta là có, có một chút buồn bực, bất quá có thể nhịn chịu."

Nam Diên đột nhiên đưa thay sờ sờ hắn nóng lên khuôn mặt, "Ý Hiên đều buồn bực thành như vậy, ta sao hảo tiếp tục tại phủ bên trong lưu lại."

Mộ Ý Hiên bị Nam Diên đụng vào địa phương càng thêm nóng hổi, hắn cúi thấp đầu, ngập ngừng nói: "Hi Dao, ta không có quan hệ."

"Ta cảm thấy có quan hệ, ủy khuất ai cũng không thể ủy khuất ngươi." Nam Diên tay theo hắn nóng hổi gương mặt bên trên rời đi, vỗ vỗ sau gáy của hắn.

Mộ Ý Hiên nghe nói như thế, thao tâm càng hư .

"Hi Dao, ngươi thật tốt."

"Chúng ta là phu thê, ta không tốt với ngươi, đối tốt với ai?" Nam Diên tiếp tục sờ hắn đầu.

"Hi Dao, ta cũng sẽ đối với ngươi rất tốt ."

Tiểu Đường: Thiếu niên, ngươi thật ra đời quá nông cạn!

Một đêm này, Mộ Ý Hiên vẫn là như trước hai ngày đồng dạng, ấp ấp ôm một cái thân thân Nam Diên lúc sau, liền đoan đoan chính chính nằm ngang .

Cái này khiến Nam Diên cảm thấy bất ngờ.

Vốn cho rằng này tiểu ngốc tử biết chính mình làm cái đại ô long chi về sau, chắc chắn lập tức uốn nắn, kết quả lại cùng một người không có chuyện gì đồng dạng.

Hẳn là, là xấu hổ tại mở miệng?

Hay là, Mộ Ý Hiên đối với chuyện như thế này cũng có ép buộc chứng, một hai phải chờ chính mình đem kia bản đồ sách nghiên cứu triệt để lại bắt đầu thực chiến?

Nam Diên cảm thấy, cả hai khả năng đều rất lớn.

Nhưng mà ——

Đêm đó, ước chừng là đưa tay không thấy được năm ngón canh bốn sáng lúc, luôn luôn ngủ được vô cùng an ổn Mộ Ý Hiên bắt đầu ở Nam Diên bên tai lẩm bẩm, "Hi Dao, ta khó chịu."

( bản chương xong )

Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời

Hài hước , văn phong mới lạ đáng để độc thay đổi khẩu vị .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜