Chương 616:Xuyên Nhanh Chi Đại Lão Lại Điên Rồi

Hi Dao, ta thầm nghĩ xin lỗi

Chương 616: Hi Dao, ta thầm nghĩ xin lỗi

Thất hoàng tử Mộ Triết Ngọc chính là hoàng hậu xuất ra, chiếm một cái đích tự, là ván đã đóng thuyền trữ quân nhân tuyển, không chỉ có văn võ bá quan, liền Mộ Triết Ngọc chính mình cũng cho rằng như vậy.

Thế nhưng là, người người đều biết sự tình, phụ hoàng lại phảng phất không biết đồng dạng.

Qua nhiều năm như vậy, ngoại trừ tất yếu khảo giáo, phụ hoàng chưa từng nhiều nhìn hắn một chút.

Mà vốn nên thuộc về hắn thái tử chi vị, phụ hoàng tình nguyện trống không cũng không cho hắn.

Mấy tháng này, phụ hoàng rốt cuộc cho hắn sắc mặt tốt, thậm chí nhiều lần đương văn võ bá quan tán thưởng hắn, đây là bởi vì dính Thần vương ánh sáng.

Mộ Triết Ngọc không khỏi nắm chặt nắm đấm.

Mẫu hậu luôn nói Mộ Ý Hiên vô tội, làm hắn vạn vạn không muốn ghen ghét Mộ Ý Hiên, thậm chí muốn hắn bất cứ lúc nào chỗ nào đều phải kính trọng vị huynh trưởng này.

Thế nhưng là hắn như thế nào làm được?

Mộ Ý Hiên vô tội cướp đi phụ hoàng chú ý, vô tội tại không thuộc về hắn Đông cung ở một cái mấy năm, hiện giờ còn vô tội cướp đi vị hôn thê của hắn.

Chính là tốt một cái người vô tội.

Nếu có hướng một ngày hắn leo lên vị trí kia, chuyện thứ nhất phải làm chính là xử trí Mộ Ý Hiên!

"Diên Diên, ta cảm nhận được Thất hoàng tử trên người ác ý!" Tiểu Đường lập tức đâm thọc.

Nam Diên con mắt có chút nheo lại, "Thật sao, vừa rồi giả bộ còn rất giống chuyện như vậy."

"Diên Diên, hoàng thất những mầm mống này tử tôn tôn đều đặc biệt sẽ trang, sẽ không trang sớm đã bị những người khác hại chết, liền nói đời trước nhân sinh người thắng Cửu hoàng tử đi, vừa mới bắt đầu một chút không đáng chú ý, về sau đem khí vận tử nữ chủ câu được, các loại bố cục, các loại trù tính, lăng là đem phần thắng lớn nhất Thất hoàng tử làm cho xuống tới, đời này Thất hoàng tử nếu không có trùng sinh khí vận nữ thật đúng là không nhất định có thể —— "

Tiểu Đường nói đến một nửa kịp thời phanh lại.

Nam Diên cũng không truy vấn.

Nàng rất ít chủ động dò hỏi nguyên thế giới cụ thể phát triển quỹ tích, Tiểu Đường lộ ra cái gì cũng tổng yêu thích lưu một nửa, tên như ý nghĩa là phải gìn giữ nhất định thần bí cảm giác.

Bất quá Nam Diên cho tới bây giờ đều không cảm thấy nàng cần biết nguyên thế giới phát triển quỹ tích, mới có thể đạt thành chính mình mục tiêu.

Phượng Tê cung nội, kia cao tọa bên trên nữ nhân so Nam Diên tưởng tượng bên trong được bảo dưỡng còn tốt, mặt mày trông được không ra mảy may đối với Đại Tấn đế cái này cặn bã nam ai oán.

Nhìn là cái sống được thực thông thấu nữ nhân.

Hoàng hậu đối với bọn hắn đến nhìn qua thực vui vẻ, đã trước tiên lui điện bên trong cung nữ, chỉ lưu lại mấy cái tiểu thái giám.

"Con dâu là tới cùng mẫu hậu thỉnh an kính trà ." Nam Diên buông ra Mộ Ý Hiên tay, làm Đại Tấn quốc tiêu chuẩn thỉnh an lễ.

Mộ Ý Hiên vô cùng câu thúc, dính tại Nam Diên phía sau không nói gì.

Hoàng hậu cũng không thèm để ý, vội vàng cho tòa.

Trở ngại Thần vương quái bệnh, Nam Diên cố ý ngồi ở xa một chút vị trí.

Hai người vừa dứt tòa, Đại Tấn đế liền vô cùng kịp thời chạy tới.

Cha mẹ chồng cùng con dâu hội tụ một đường, Nam Diên kính trà cũng thu lễ.

Chờ Nam Diên vừa ngồi xuống, Mộ Ý Hiên liền một tay bắt lấy nàng, tay kia thì nắm chặt chính mình áo bào vạt áo.

Đại Tấn đế nhìn hai người ở chung trạng thái, vui vẻ, hoàng hậu cũng vẫn luôn cười, nhìn qua có chút từ ái.

Nam Diên nhìn về phía Mộ Ý Hiên, kia đôi nhìn về phía nàng lúc đều là lóe ánh sáng ngân đồng nửa liễm, không có gì quang trạch.

Này tiểu ngốc tử cũng không biết nhìn chằm chằm chính mình mũi chân ngẩn người phát bao lâu, cả người đều ỉu xìu ba ba .

Nam Diên không nghĩ lượng hài tử, tất yếu đi ngang qua sân khấu đi đến, liền cùng đế hậu từ biệt.

Vài câu trò chuyện xuống tới, hoàng hậu người nào, nàng đã đại khái hiểu rõ .

Cái này có thể tại năm đó trận kia "Thịnh sủng" bên trong tránh thoát minh thương ám tiễn nữ nhân, không hề giống mặt ngoài nhìn qua như vậy vô hại, nhưng cũng sẽ không chủ động tính kế người khác.

Bất quá, cũng nói không chính xác.

Hiện giờ Mộ Ý Hiên đối với Thất hoàng tử không tạo thành cái uy hiếp gì, cho nên hoàng hậu không thèm để ý Mộ Ý Hiên có thể được đến Đại Tấn đế nhiều ít sủng ái.

Nếu như ngày sau Mộ Ý Hiên trở thành lớn nhất uy hiếp, hoàng hậu còn có thể giống như bây giờ lấy thiện ý đãi chi?

"Ý Hiên, chúng ta có thể đi."

Chính tại ngẩn người Mộ Ý Hiên nghe được Nam Diên kêu tên của mình, đột nhiên hoàn hồn.

Hắn mơ mơ màng màng đi theo Nam Diên đứng dậy, sau đó mơ mơ màng màng rời đi Phượng Tê cung.

"Hiên Nhi, cẩn thận chút bậc thang." Đại Tấn đế ở phía sau nhắc nhở một câu.

Đại Tấn đế như vậy lo lắng nói đằng trước nói không chỉ một câu, đáng tiếc chỉ có câu này mới bị vừa mới hoàn hồn Mộ Ý Hiên nghe vào lỗ tai.

Đợi đến đã ra khỏi Phượng Tê cung, Mộ Ý Hiên nhịn không được quay đầu nhìn thoáng qua phía sau cung điện.

"Làm sao vậy?" Nam Diên hỏi hắn.

"Hi Dao, bên ta mới kỳ thật cũng muốn hỏi an, còn nghĩ cùng... Mẫu hậu xin lỗi, nhưng chẳng biết tại sao, ta nói không ra lời."

Mộ Ý Hiên tựa hồ thực để ý chuyện này, bởi vì không có thể nói ra bản thân lời muốn nói, cảm xúc trở nên rất là sa sút.

"Ngươi có thể cùng ta cùng nhau tới Phượng Tê cung, hoàng hậu liền đã biết ngươi ý tứ . Có một số việc không nhất định một hai muốn nói ra khẩu."

"Hi Dao, thật chứ?"

"Thật sự."

Hai người chân trước mới vừa trở về Thần vương phủ, đế hậu ban thưởng chân sau liền đi theo đến .

Hoàng hậu đưa tốt nhất tơ lụa, còn có có giá trị không nhỏ đồ trang sức.

Trong đó có một viên vòng ngọc, Nam Diên chính là hiện giờ bởi vì nhục thân giam cầm không có bất kỳ cái gì tu vi, cũng có thể cảm nhận được vòng ngọc kia bên trong dư thừa linh khí.

Loại này bảo ngọc nhất là dưỡng người, tại loại này trung đê cấp thế giới bên trong, xem như đỉnh cấp hảo ngọc .

Đại Tấn đế ban thưởng liền đơn giản thô bạo nhiều, cái gì hiếm lạ đưa cái gì, từng dãy đồ tốt hướng Thần vương phủ bên trong đưa.

Nam Diên nhìn thấy kia tôn cao cỡ nửa người đưa thân mình quan âm thời điểm, mí mắt hơi nhúc nhích một chút.

Đại Tấn đế tâm tư liền kém giơ cái loa nói cho nàng cùng Mộ Ý Hiên .

Nam Diên nhìn qua ngoài cửa sổ, ánh mắt không gợn sóng, nhìn qua phá lệ lạnh nhạt.

"Tiểu Đường, Chu Quế Hoa bên kia như thế nào?"

Tiểu Đường lập tức online: "Diên Diên, mặc dù ta đánh nhiều lần chợp mắt, nhưng bên kia tiến triển ta nhất thanh nhị sở nha.

Chu Quế Hoa trở lại Chu gia lúc sau, dò hỏi bào đệ tuyệt dựng thảo một chuyện, hai người đối thoại đã bị ám vệ một chữ không kém ghi xuống, riêng này cái cũng đủ để trị Chu Quế Hoa đắc tội, ai ngờ tuần này hoa quế lại phát hiện đừng !

Nguyên lai kia năm đó chịu nàng sai sử cấp Thẩm Hi Dao trong dược phóng tuyệt dựng thảo Trương bà tử lại có lưu một tay..."

Năm đó cấp Thẩm Hi Dao sắc thuốc Trương bà tử cũng là khôn khéo, lo lắng chính mình bị Vương thị cùng Chu Quế Hoa qua sông đoạn cầu, liền đem chính mình bị thu mua hạ dược chuyện này nói cho chính mình ở bên ngoài một cái tình nhân cũ.

Ai ngờ kia tình nhân cũ là người nhát gan sợ phiền phức, nghe xong chuyện này, mà ngay cả đêm dọn đi rồi, sợ bị Trương bà tử liên luỵ.

Chu Quế Hoa lo lắng cái này tình nhân cũ chính là Thẩm Hi Dương nói căn cứ chính xác người, phát động chính mình hết thảy mọi người mạch đi thăm dò người kia tung tích, kết quả phát hiện trương kia tình nhân cũ còn êm đẹp tại phương nam cái nào đó tiểu thành trấn bên trong đợi, cũng không từng rời đi.

Chu Quế Hoa kinh hãi, hoài nghi chính mình trúng kế, nhưng chuyện cho tới bây giờ, nàng không thể không trước một bước tìm được nhân chứng, sau đó giết người diệt khẩu.

"... Diên Diên yên tâm, ám vệ đem người cứu, đã chạy tới trở về trên đường, hừ hừ, Chu Quế Hoa cái kia hư ma ma phải xong đời!"

Nam Diên ừ một tiếng, "Như thế thuận tiện."

So với nàng đoán trước hiệu quả càng tốt hơn, lại thật có cá nhân chứng.

~

Từ lúc biết chủ tử còn không thông chuyện nam nữ về sau, Chu ma ma cùng Triệu công công phá lệ sốt ruột.

Nhưng mà Mộ Ý Hiên ngày ngày cùng Nam Diên dính vào nhau, Chu ma ma cùng Triệu công công tạm thời lại tìm không thấy cơ hội nói chuyện này, thẳng đến ngày hôm đó, Thần vương phi về quốc công phủ thăm viếng, Thần vương điện hạ đem vương phi đưa đến phủ cửa, chính mình thì đợi tại lập tức xe bên trên không có đi ra ngoài.

Thừa dịp vương phi không tại, Triệu công công lập tức đem kia bản bị Mộ Ý Hiên mấy lần xem nhẹ xuân cung đồ một lần nữa trình đi lên.

Lần này Triệu công công đã có kinh nghiệm, không camera một lần như vậy hàm súc, khai môn kiến sơn nói: "Điện hạ, đây là xuân cung đồ, nói chính là nam nữ hoan ái kia việc chuyện, điện hạ nếu muốn theo Hi Dao vương phi sớm ngày sinh ra tiểu thế tử, nhưng nhất định phải đem này chỉnh bản đồ sách đều xem hết, thăm dò rõ ràng nơi này hết thảy môn đạo!"

( bản chương xong )

Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời

Hài hước , văn phong mới lạ đáng để độc thay đổi khẩu vị .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜