Chương 1:Tiền Phương Năng Lượng Cao

lựa chọn

Mười phút trước kia, thị chính đại sảnh đông sườn dài diễn phố tiếp đến báo án, Tống Thanh Tiểu được đến tin tức sau, nhanh chóng chạy đi lại.

Nơi đó chỗ khắp cả đế đô thành trung tâm, cách Thời gia chỗ khoa học kỹ thuật đại học rất gần, rối loạn một khi ảnh hưởng đến trường học, khả năng sẽ khiến cho hoàng thất Thời gia bất mãn.

Cho đến ngày nay, quân chủ lập hiến chế sinh ra khiến cho hoàng thất lực ảnh hưởng đại đại lọt vào cắt giảm, nhưng hoàng thất vẫn có được cực cao danh vọng, địa vị cùng tài phú, cao quý huyết thống mang đến cường đại trợ lực, sử Thời gia vẫn chặt chẽ bị vây xã hội kim tự tháp đỉnh đầu.

Khoa học kỹ thuật trong đại học nhập đọc đều là đế quốc cao nhất nhân tài, nơi này xuất nhập mỗi người đều khí độ bất phàm, liền ngay cả cổng trường bảo vệ đều mang theo một loại trên cao nhìn xuống cảm giác về sự ưu việt, nói chuyện với Tống Thanh Tiểu khi, có loại soi mói ý tứ hàm xúc ở bên trong.

"Thu được cảnh báo, chỗ rẽ hơn ba mươi thước chỗ có người đùa giỡn, ngươi cũng biết, nơi này là khoa học kỹ thuật đại học, " bảo vệ ngữ khí có chút kiêu ngạo, "Không thể sử rối loạn ảnh hưởng đến nơi này, nếu không thị chính phủ hội tiếp đến trường học trách cứ."

Hắn hoài nghi cái cô gái này có thể hay không giải quyết này cọc phiền toái, Tống Thanh Tiểu mặc một bộ cũng không vừa người tuần tra bảo vệ chế phục, dáng người thập phần gầy yếu, sắc mặt tái nhợt, thật dài rất nặng lưu hải đem nàng ánh mắt cản một nửa, nói chuyện khi có loại yếu đuối cảm giác, theo hình tượng xem ra, nàng cùng bảo vệ này phân công tác cũng không liên quan.

Toàn bộ đế quốc bảo vệ hệ thống cũng có nữ tính nhân viên công tác, nhưng tiến vào hệ thống nữ tính phần lớn can đều là văn chức công tác, cùng tuần tra cập giải quyết tranh cãi không quan hệ.

Ít có huyết thống cao quý, thân thủ xuất chúng nữ tính, ở giáo thời kì sẽ bị thượng đầu nhân chọn trung, gia dĩ huấn luyện, tiến vào đặc thù ngành công tác.

Tuần tra bảo vệ trung chính là có nữ tính, cũng là thân cường thể tráng không thua nam nhân ngoan nhân vật, trường học bảo vệ thật sự không rõ, bảo vệ ngành lúc này đây làm sao có thể tuyển nhận như vậy một cái thoạt nhìn yếu đuối nữ tính tiến vào.

"Ta minh bạch."

Tống Thanh Tiểu nhìn ra được trung niên bảo vệ trong mắt bất khoái, môi giật giật, nhỏ giọng nói: "Sẽ không nhường rối loạn ảnh hưởng đến nơi đây."

Nàng cam đoan, này phân công tác đến chi không dễ, là nàng tranh thủ thật lâu tài được đến.

Tuần tra bảo vệ này công tác cùng nàng sở học cũng không liên quan, nàng năm nay vừa tốt nghiệp, ở giáo thời kì học tập khắc khổ, thành tích nổi trội xuất sắc, nhưng này hết thảy đối với nàng tìm việc cũng không có bao nhiêu giúp.

Thời đại tuy rằng nhanh chóng phát triển, nhưng xuất thân thấp kém, huyết thống phổ thông, phụ thân của nàng năm mới phạm tội, lưu lại án để, trở thành nàng hồ sơ thượng chỗ bẩn, khiến nàng nhất định cùng an toàn, thoải mái thị chính ngành công tác vô duyên.

Mẫu thân say rượu thành tánh, trong nhà khiếm hạ cự nợ, nàng cấp cần phải có một phần công tác nuôi sống chính mình, tuần tra bảo vệ này chức nghiệp bởi vì công tác thời gian qua dài, tiền lương loãng, thả có nhất định nguy hiểm, mà hàng năm bị vây nhân thủ khan hiếm giai đoạn, khó tránh khỏi bởi vậy sẽ thả khoan mời chào nhân điều kiện, nàng mới có thể tránh cho bởi vì phụ thân lưu để hồ sơ, bị này công tác cự chi ngoài cửa.

Ở nàng cực lực tranh thủ dưới, chiếm được hai tháng thử dùng thời gian, nhưng bảo vệ trong đội nhân đối nàng có chút bất mãn, đội trưởng từng đã cảnh cáo nàng, một khi nàng không thể hoàn thành công tác, tiếp đến trách cứ, khả năng trong đội sẽ thỉnh nàng rời đi.

"Ta sẽ mau chóng giải quyết phiền toái."

Nàng ngẩng đầu, ngữ điệu cực khinh, lại lộ ra một loại làm người ta khó có thể bỏ qua kiên định ở bên trong.

Nàng là không có đường lui nhân, vô luận như thế nào, nàng cũng muốn đem này cọc phiền toái giải quyết!

Thái dương bị tầng tầng mây đen ngăn trở, có loại mưa gió dục đến cảm giác, Thời gia có thể có được khoa học kỹ thuật đại học cửa kiến trúc cao ngất trong mây, sấn Tống Thanh Tiểu nhỏ bé bình thường.

Nàng xoay người chạy tới rối loạn địa điểm khi, cùng rất nhiều tiến vào trường học con cưng sát bên người mà qua, nàng như là con kiến bình thường, cũng không thấy được.

Nàng còn trẻ thời điểm, cũng từng ảo tưởng quá có thể đi vào này sở đế quốc cao nhất đại học, tốt nghiệp sau trở thành các đại sự nghiệp nhu cầu cấp bách mời chào nhân tài.

Đáng tiếc có vài thứ, không phải thông qua nỗ lực có thể thực hiện, nơi này đại môn cũng không hội đối nàng rộng mở.

Tống Thanh Tiểu chạy đến rất nhanh, giáo khu bảo vệ trong lời nói như là một cái cảnh báo bàn, nàng đuổi tới xôn xao địa điểm khi, cận tìm mấy phút đồng hồ thời gian.

Dài diễn phố ở đế đô trung tâm thành phố đông, tây giao tiếp đầu mối then chốt khu, thành tối tây sườn thuộc loại hỗn loạn khu, có 'Xóm nghèo' danh xưng, lấy bẩn, loạn, kém mà nổi danh, các loại thế lực rối rắm, thường xuyên có tội ác phát sinh, có khi chính là báo cảnh, bảo vệ cũng không tất nguyện ý đi lại.

Bình thường thời điểm, các bang phái thế lực đối với quan phương thái độ trong lòng đều có sổ, nháo sự sẽ không vượt qua chính mình chỗ địa bàn, càng sẽ không nhận gần dài diễn phố, dù sao nơi này có cái khoa học kỹ thuật đại học, đế quốc nhân đều muốn nơi này cam chịu gắn liền với thời gian gia địa bàn.

Không có người nguyện ý ở trong này nháo sự, gặp phải phiền toái.

Hôm nay nhất đám lưu manh tụ tập ở trong này, xem tuổi cũng không đại, có loại mới ra đời, không biết trời cao đất rộng cảm giác.

Tống Thanh Tiểu trong lòng trầm xuống, nếu hôm nay tụ chúng nháo sự là một đám đã lớn, tế ra Thời gia danh hào, gia dĩ đe dọa, khả năng những người này hội sợ hãi Thời gia mà nhanh chóng rời đi.

Nhưng nếu này đàn nháo sự nhân là không choai choai thiếu niên, chỉ sợ cũng có chút phiền phức.

"Tản ra, tản ra!" Tụ tại nơi đây nhân ước có mười đến cái, Tống Thanh Tiểu đề cao âm lượng, lớn tiếng kêu: "Nơi này không cho phép nháo sự, mời các ngươi lập tức rời đi!"

Thiếu niên nhóm bị lời của nàng hấp dẫn, theo bản năng đều quay đầu đến.

Nơi này mỗi người đều so với nàng dáng người cường tráng, nàng mặc bảo vệ chế phục, tại đây đàn vô pháp vô thiên thiếu niên trong mắt thập phần buồn cười, một đám người sửng sốt một lát, nhịn không được xuy cười ra tiếng đến:

"Cút ngay!" Một cái biểu cảm hung ác thiếu niên cảnh cáo, "Không cần xen vào việc của người khác!"

"Nơi này là dài diễn phố, bên cạnh chính là Thời gia khoa học kỹ thuật đại học. . ."

Thiếu niên nhóm vây quanh đi lại, nàng ý đồ thẳng thắn lưng, như là lầm nhập cây cối con thỏ bình thường.

Bởi vì này trận xôn xao duyên cớ, xa xa có kỷ chiếc xe bị ngăn cản xuống dưới.

Trung gian một chiếc màu đen trong xe, một thanh niên không chút để ý hướng ngoài cửa sổ nhìn thoáng qua, thấy được kia bị một đám hung ác thiếu niên vây quanh ở bên trong nữ hài, ngay sau đó như là cũng bị nhân tê nát bàn.

Hắn nguyên bản hẳn là thần sắc bình thản thu hồi tầm mắt, theo nữ hài trên người chế phục cập trước mắt tình huống, hắn đoán được ra sự tình đại khái.

Nếu không có ngoài ý muốn, đổ máu xung đột lại sở khó tránh khỏi.

Hắn lòng hiếu kỳ cũng không cường liệt, cũng không phải xen vào việc của người khác tính cách, hắn nhìn ra được đến Tống Thanh Tiểu rõ ràng sợ hãi, nhưng nàng hành động lại cùng nàng sợ hãi hoàn toàn tương phản.

Trong xe ngồi ở hắn đối diện nữ nhân chú ý tới ánh mắt của hắn, theo hắn tầm mắt cũng chú ý tới này một màn, dày thân thân cánh tay.

Này nữ hài muốn hoàn!

Trong lòng nàng chắc chắn điểm này, ngay sau đó lại nghe đến thanh niên mở miệng: "Du Kỵ, ngươi đi giải quyết phiền toái."

Xe tòa tiền phương truyền đến cung kính trả lời thanh, cửa xe bị nhân mở ra, ngồi ở thanh niên đối diện nữ nhân đuôi lông mày nhẹ nhàng nhíu lại.

Nàng lúc trước phán đoán đi công tác sai, nàng nhìn đến tụ chúng nháo sự thiếu niên nhóm ở Du Kỵ cường thế nhúng tay hạ bốn phía né ra, mặc rộng thùng thình cảnh phục Tống Thanh Tiểu sắc mặt trắng bệch, mang theo sống sót sau tai nạn may mắn cảm, nàng thu hồi ánh mắt, nhìn một bên thanh niên liếc mắt một cái, rũ mắt xuống kiểm khi, ánh mắt lạnh xuống dưới.

Tống Thanh Tiểu công tác ngày đầu tiên liền hơi kém ra ngoài ý muốn, cũng may sự tình viên mãn giải quyết, nàng lo lắng đề phòng cả một ngày, cũng cũng không có tiếp đến trách cứ.

Một ngày này ở nàng không yên bất an lý vượt qua, thẳng đến tan tầm nàng tài dài thở phào nhẹ nhõm.

Về nhà thời điểm, sắc trời đã thực đen, thời tiết dị thường oi bức, dự báo thời tiết nói hôm nay có mưa rào có sấm chớp, nàng muốn đuổi đang mưa tiền về nhà, nàng không có tiền, gặp mưa sau sinh bệnh đối nàng mà nói là một cái rất lớn gánh nặng.

Rời nhà lý còn có hai điều ngõ nhỏ, thành tây vào đêm sau thập phần nguy hiểm, nàng nhanh hơn cước bộ, giữa không trung lý sấm rền thanh âm vang lên, thả thanh âm càng lúc càng lớn, mưa to nói đến là đến!

'Oanh' một tiếng tiếng sấm vang lên, nhất đạo thiểm điện cắt qua phía chân trời, đem tối đen ngõ nhỏ chiếu sáng lên, giọt mưa lớn như hạt đậu đánh rơi xuống, Tống Thanh Tiểu còn chưa kịp nâng tay tựa đầu ngăn trở, liền nhìn đến tiền phương một cái lung áo mưa bóng người đỉnh lôi điện, thải mưa nghênh diện đi tới.

Lúc này, này địa điểm, nhìn đến giả bộ như vậy phẫn nhân chẳng phải cái gì chuyện tốt, nàng bản năng cúi đầu đến, mưa gió diễn tấu ở trên người, Tống Thanh Tiểu bản năng đánh cái rùng mình.

'Hắn' trên người có lệnh nàng cảm thấy mao cốt tủng nhiên âm lãnh, xen lẫn một chút tinh ngọt hương vị, giống huyết bình thường.

Tống Thanh Tiểu cả người buộc chặt, người này càng chạy càng gần, 'Hắn' cao lớn dáng người khiến cho này chật chội ngõ nhỏ có loại làm Tống Thanh Tiểu không chỗ che giấu cảm giác.

Có thể ở ban đêm độc tự đi này một con đường nhân vật cũng không tốt chọc, nàng tận lực lui khởi bả vai, tưởng đem chính mình tồn tại cảm phóng thấp, người nọ càng chạy càng gần, sắp cùng nàng gặp thoáng qua, nàng cầm chặt nắm tay còn chưa có buông ra, tiếp theo giây liền cảm giác người nọ nâng lên cánh tay, Tống Thanh Tiểu như là bị cự mãng cuốn lấy cổ, nàng thân thủ muốn đem này thủ bắt lấy, người nọ nắm chủy thủ, triêu nàng yết hầu thống đi lại.

Nàng như là một cái không hề sức phản kháng châu chấu, đầu ngón tay chỉ đáp đến người nọ thon dài ngón tay, 'Hắn' thủ bị mưa tẩm ẩm, lãnh đắc tượng là không mang theo chút độ ấm bình thường.

Kia đè lại chủy thủ hữu lực ngón cái làm như hơn một cái đột khởi, nàng còn chưa có suy nghĩ cẩn thận, người nọ nắm giữ chủy thủ vòng vo chuyển, hiển nhiên là muốn đem nàng sinh cơ giảo đoạn.

Người nọ làm như đối chính mình phi thường có tự tin, nhất kích đắc thủ, lập tức bứt ra bước đi, máu đại cổ đại cổ theo yết hầu miệng vết thương chỗ phía sau tiếp trước dũng mãnh tiến ra, nhanh chóng bị mưa tách ra.

Tống Thanh Tiểu thân thể té trên mặt đất run rẩy, hùng hổ kinh lôi hiệp tia chớp bổ xuống dưới, nàng nhìn đến người nọ bóng lưng, áo mưa một góc bị hiên lên, người nọ hừ nhất thủ tiểu khúc rời đi, nghe thanh âm là cái tuổi chừng ba mươi tả hữu thanh niên.

Người kia là ai, vì sao muốn giết nàng? Rất nhiều nghi vấn khiến nàng trừng lớn mắt.

Đại lượng máu tươi xói mòn khiến nàng đồng tử đã bắt đầu khuếch tán, nàng muốn chết sao?

Nàng trong đầu lóe qua ý này, ngay sau đó có một cái ý niệm trong đầu ở nàng trong đầu nổ tung: "Hay không tiến vào thần thử luyện?"

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜