Loading...
Thể Loại
Tác GiảHoán Vân
Số Chương185 chương
Trạng TháiĐã Hoàn

Tóm tắt

Bài này lại tên « đệ nhất pháp sư bạo lực nãi », « nào đó điểm nam chính văn hàng năm thảm nhất hồng nhan sau khi sống lại », « cán bộ kỳ cựu cùng hắn tiểu kiều thê (lầm). . .

Game online 3D văn, kịch bản làm chủ.

Nam chính chính trực cán bộ kỳ cựu, nữ chính não mạch kín thanh kỳ.

Lớn nữ chính văn, nữ chính phụ trách bạo lực cùng đẹp trai.

Tô tô tô, tô đến đầu đều mất.

Mọi người đều biết, điểm thức có loại nam chính, hắn tà mị quyến cuồng, hắn lạnh tình vô tâm, hắn chỉ chưởng thiên hạ, hắn hồng nhan tri kỷ vô số, nhưng cũng có thể vứt bỏ cùng lợi dụng, thật nữ chính bạch nguyệt quang chỉ có như vậy một cái.

Rất không may, Lê Hâm là cái trước.

Nào đó thần bí không gian, nam tử nhìn suy nghĩ trước thoạt nhìn thanh lệ như mưa sau hoa lê nhỏ nhắn mềm mại nữ tử, thở dài một hơi: "Nhìn hết à? Cái này chính là của ngươi thế giới, một bản lấy lục dừng quy làm nhân vật chính tiểu thuyết."

Làm một bị nhân vật chính lừa gạt lao dịch dâng hiến cả đời cuối cùng còn vì hắn "Chân ái" hi sinh thảm nhất hồng nhan một trong, hắn coi là nhìn thấy giữa bọn hắn đơn phương "Tình yêu" chân tướng lúc, nàng sẽ khóc rống hoặc là đại náo.

Nhưng mà. . .

Lê Hâm xem hết một chữ cuối cùng, thần sắc như thường khép sách lại, thản nhiên nói: "Ngươi là nói, ca ca ta không phải lục dừng quy, mà là Từ Diễn. Ta tìm nhầm người, đúng không."

Nam tử vì nàng bình tĩnh đến không giống người trong cuộc thái độ sững sờ, chần chờ nói: ". . . Ân."

Lê Hâm: "Dạng này a. Ngươi tìm ta có chuyện gì?"

Nam tử: ". . . Nếu như ta nói ta có thể đưa ngươi trở về?"

Lê Hâm: "Tốt."

Nhìn qua nữ tử tinh tế bóng lưng biến mất ở quang mang bên trong, nam tử mờ mịt lại không hiểu lẩm bẩm: "Trình tự này có phải là đơn giản quá phận. . . ?"

【 gỡ mìn: Tác giả là cái nhược trí, hành văn kỳ nát, nhìn không được tuyệt đối đừng khó xử mình điểm xiên bảo trí thông minh. / chỉ viết nhân vật chính "Võng du" bộ phận, nghĩ mọc thành bụi nhìn thấy chết biệt điểm. 】

Chúc mọi người xem văn vui sướng w

Nhân vật chính: Lê Hâm / Từ Diễn

Nội dung nhãn tuyến: Khoa huyễn nữ cường trò chơi võng du sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lê Hâm ┃ vai phụ: Từ Diễn ┃ cái khác: Võng du nữ cường trùng sinh

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho truyện này