Chương 442:Siêu Cấp Nam Thần [Xuyên Nhanh]

Tân sinh

Tại nói với Tiêu thầy thuốc xong lời nói về sau, Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh lúc này mới nhìn về phía cùng Tiêu thầy thuốc cùng đi người đâu, sau đó mở to hai mắt nhìn, lại là ngơ ngác nhìn bóng đen, tiếp lấy lập tức quay đầu nhìn về phía Thao Thiết.

"Thao Thiết! Lớn, đại minh tinh!"

Năm tuổi bé con mặc dù rất nhiều chuyện đều không hiểu rõ, thế nhưng là những ngày này tổng là theo chân Thao Thiết cùng một chỗ xem tivi, bóng đen lại mười phần nổi danh, mà lại bởi vì tướng mạo tốt, càng làm cho người ký ức càng hơn, cho nên dưới loại tình huống này, Tiêu Thanh Vinh đương nhiên là nhớ kỹ cái này đại minh tinh.

Bóng đen lúc đầu trong lòng còn có chút khó chịu, lúc này vừa nghe đến Tiêu Thanh Vinh, lập tức liền không khó chịu, lập tức ngồi xổm xuống, nhìn về phía Tiêu Thanh Vinh.

"Vậy ngươi biết ta là ai a? Đáp đúng có thưởng a ~ "

Hắn mang trên mặt trước nay chưa từng có xán lạn nụ cười, nếu như nói chủ nhân cách ở trong quang minh bị đè nén tiến vào hắc ám, mà cái bóng chính là trong bóng đêm sinh ra xu thế Hướng Quang Minh, đối với người khác trước mặt, hắn luôn luôn ăn nói có ý tứ bộ dáng, chỉ có gặp được Tiêu Thanh Vinh, mới có như vậy cười lên bộ dáng.

"Bóng đen! Bóng đen! !" Tiêu Thanh Vinh mặc dù tiểu, nhưng lại rất thông minh, từ cô nhi viện bị nhận nuôi về sau, tức thì bị Thao Thiết cùng Tiêu thầy thuốc thay nhau dạy bảo, đương nhiên là mười phần thông minh, lúc này nhìn chằm chằm cái bóng một hồi lâu về sau, cấp ra cái này trước đó tại trong TV liền thấy danh tự.

Bóng đen nụ cười trên mặt càng thêm chân thực, để cho người ta đều cảm thấy có chút kỳ quái.

"Ngươi có thể gọi ta cái bóng a ~ tiểu chủ nhân ~ "

Trong âm thanh của hắn mang theo hoài niệm cùng chúc phúc, giờ khắc này, làm đối mặt Tiêu Thanh Vinh cặp kia thuần khiết sạch sẽ hai con ngươi, bóng đen bỗng nhiên rõ ràng Tiêu thầy thuốc lần này làm nguyên nhân, đại khái, để hết thảy chưa hề bắt đầu, cái này mới là tốt nhất kết cục a?

Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh không hiểu cái gì là tiểu chủ nhân, nhưng là cũng biết đối phương là để cho mình hô cái bóng, thế là nãi nãi thanh âm hô.

"Cái bóng! ! !"

Giờ khắc này, cái bóng cười cười, bỗng nhiên trong mắt rơi xuống nước mắt, đem Tiêu Thanh Vinh giật nảy mình, lại là sau đó nhẹ nhàng kéo lại Tiêu Thanh Vinh tay, sau đó cười đem kia Tiểu Tiểu để tay tại trên mặt của mình.

"Ta chỉ là gặp đến ngươi thật là vui, ngươi cho ta xoa một chút có được hay không?"

Nhu thuận Tiêu Thanh Vinh không biết trước mắt người đại ca này ca vì cái gì bỗng nhiên sẽ khóc, nhưng là vẫn rất nguyện ý là Đại ca ca lau mặt.

Tiêu thầy thuốc cùng Thao Thiết đều không nói gì, hắn biết cái bóng thút thít là vì cái gì.

Đại khái muốn trở thành một người, nhất định phải mất đi cái gì a?

Bọn họ đã từng nguyện ý vì Tiêu Thanh Vinh biến mất, bây giờ tự nhiên cũng nguyện ý vì thủ hộ một cái bộ dáng khác hắn một lần nữa còn sống.

Mặc dù cái kia quật cường lạnh lùng, lại dễ dàng mềm lòng người, rốt cuộc không thể gặp được.

Về sau thời gian giống như bình tĩnh rất nhiều, có bóng đen cái này đại minh tinh gia nhập, trong nhà tình trạng kinh tế ngược lại là tốt hơn nhiều, dù sao bóng đen cũng không chỉ là lưu lượng minh tinh, người ta diễn kỹ cũng là vô cùng tốt, cho nên tại trong vòng giải trí mặt có thể nói là giá trị phi thường cao diễn viên.

Duy nhất để bóng đen không vui cũng là bởi vì trường kỳ quay phim không có cách nào làm bạn Tiêu Thanh Vinh, mỗi lúc trời tối đều muốn cùng Tiêu Thanh Vinh video nửa giờ, nghiễm nhiên một cái người thủ hộ bộ dáng.

Tiêu thầy thuốc vẫn tại làm giải phẫu, Thao Thiết cũng vẫn tại làm trực tiếp, bị ba người thủ hộ Tiêu Thanh Vinh cũng tại từ từ lớn lên.

Giữa lúc này, Tiêu thầy thuốc cũng không hề từ bỏ điều tra rất nhiều chuyện, liên quan tới chủ nhân cách chân chính gia đình, hắn cũng đã nghe được.

Chỉ là tin tức truyền đến, nghe để cho người ta cảm thấy như vậy không thể tưởng tượng nổi.

Ban đêm Tiêu Thanh Vinh ngủ về sau, thật vất vả cùng một chỗ nghỉ ngơi ba người lúc này mới trong thư phòng gặp mặt.

"Tài liệu bên trong các ngươi đã nhìn qua, có ý nghĩ gì?"

Trên bàn đặt vào thật dày tư liệu, Thao Thiết cùng bóng đen đã thấy rõ.

"Cho nên. . . Vinh Vinh trở về?"

Thao Thiết nhìn xem đống kia tư liệu, thật sự là không cảm thấy cái kia cái gọi là lãnh huyết gia tộc có cái gì trở về, chẳng lẽ là vì quyền thế vẫn là vì những khác?

Bóng đen nhưng là lắc đầu, theo rồi nói ra.

"Đây không phải Vinh Vinh, nếu như là Vinh Vinh, đã sớm đem hết thảy náo động đến long trời lở đất, hắn. . . Các ngươi đều biết."

Bóng đen, để Thao Thiết cùng Tiêu thầy thuốc lập tức nghĩ đến một người, trên mặt cũng nhịn không được lộ ra chán ghét biểu lộ.

Tại tất cả mọi người cách bên trong, có một cái bắt chước hình nhân cách, đại biểu cho tham lam, hắn tham lam tất cả chủ nhân cách hết thảy, cho nên ý đồ dùng bắt chước phương thức đến độc chiếm đây hết thảy, mặc dù cuối cùng biến mất, nhưng là không có ai biết hắn đi nơi nào, mà lại hắn rất thiếu yêu.

So với Vinh Vinh hủy diệt thức nhân cách tới nói, cái này bắt chước hình nhân cách cũng là rất để cho người ta chán ghét, bởi vì hắn hi vọng cướp đi thuộc về chủ nhân cách bất kỳ vật gì.

"Kia Vinh Vinh đi nơi nào?" Thao Thiết là mấy người này ở giữa ngu xuẩn nhất, hầu như không cần đầu óc suy nghĩ, cho nên lúc này hỏi ra như thế một vấn đề.

Cái bóng cùng Tiêu thầy thuốc nghe nói như thế, cũng đều lắc đầu, Vinh Vinh là hắn nhóm những người này cách bên trong nhất bài ngoại, cũng là nhất có hủy diệt dục vọng, bởi vậy nếu như muốn suy đoán Vinh Vinh đi làm cái gì, kia thật sự chính là nhất thời không đoán ra được.

"Đã không phải Vinh Vinh, kia liền không cần lo lắng, hắn. . . Sớm muộn sẽ minh bạch, liền xem như hắn bắt chước năng lực mạnh hơn, hắn vẫn như cũ không phải Thanh Vinh."

Cái bóng theo rồi nói ra, hắn cầm lấy những tài liệu này, ném vào thùng rác, cảm thấy đây hết thảy có thể đình chỉ điều tra.

". . . Ân."

Cuối cùng Tiêu thầy thuốc cũng không nói gì nữa, tại một cái thế giới như vậy Trung Sinh tồn, mỗi người đều muốn tìm tới mình sinh tồn ý nghĩa, bây giờ ba người bọn hắn đã xác định mục tiêu, như vậy những người khác đã chưa từng xuất hiện, liền chứng minh bọn họ đã có mình ý nghĩ, vậy cũng không cần đi tìm tìm, tìm cũng không dùng được.

Cùng lúc đó, ở thế giới một góc nào đó, một cái bẩn thỉu đứa bé, tại trải qua một tên lưu manh thời điểm, lơ đãng ở giữa liền móc ra đao, một tay lấy lưu manh đâm chết rồi, sau đó đứa bé kia tại trên người của đối phương tìm tòi một chút tiền, sau đó hướng phía trong bóng tối đi vào.

Thời gian như tiễn năm tháng như thoi đưa, từ lúc được thu dưỡng về sau, Tiêu Thanh Vinh liền vượt qua ăn mặc không lo sinh hoạt, mà lại bởi vì trong nhà ba cái thủ hộ người đặc biệt thân phận nguyên nhân, Tiêu Thanh Vinh trưởng thành rất tốt, mười phần thông minh, đương nhiên, trừ cái đó ra, càng là không buồn không lo lớn lên.

Bóng đen bây giờ đã trở thành Kim Tượng thưởng Ảnh đế, hắn cũng là trẻ tuổi nhất một cái Ảnh đế, tinh xảo diễn kỹ, để trong vòng đạo diễn đều mười phần thích, cho nên giá trị bản thân bất phàm, khoảng thời gian này đi nước ngoài quay phim.

Tiêu thầy thuốc cũng giống như vậy, theo thời gian danh khí càng lúc càng lớn về sau, hẹn trước cũng không tốt hẹn trước, mỗi lần giải phẫu đều có thể kiếm mấy triệu, một tháng thời điểm cũng liền an bài hai ba lần giải phẫu, ngược lại là có rảnh đến dạy bảo Tiêu Thanh Vinh.

Thao Thiết vẫn là ở trong nhà ăn các loại người ta đưa tới đồ vật, hắn soái khí khuôn mặt, cùng làm sao ăn cũng sẽ không béo thân thể, trở thành rất ăn nhiều hàng thích nhất chủ bá, hiện nay trực tiếp một lần fan hâm mộ lượng đều có thể đạt tới hơn ngàn vạn, có thể nói là phi thường lợi hại.

Đương nhiên, làm là mấy người bọn hắn cộng đồng dưỡng dục đứa bé, Tiêu Thanh Vinh thành tích vô cùng tốt, ở trường học mãi mãi cũng là cầm thứ nhất, chưa từng có cầm thứ hai, không ít bạn học cùng lão sư cũng biết Tiêu Thanh Vinh người giám hộ là Tiêu thầy thuốc, càng là dồn dập muốn cùng hắn làm bạn bè, chỉ là Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh liền đã học xong nên như thế nào đối diện với mấy cái này bạn học, bởi vậy ngược lại là cũng sẽ không bởi vì những vật này lại với ai làm bạn bè.

Mãi cho đến Tiêu Thanh Vinh Thập Thất tuổi thi đại học về sau, thành tích của hắn khẳng định là có thể thi một cái đại học tốt nhất.

Bất quá gần nhất Tiêu Thanh Vinh phát hiện một cái kẻ rất khả nghi, người này luôn luôn đang len lén nhìn xem hắn, cho nên một ngày nào đó, Tiêu Thanh Vinh nhịn không được đi tới, phát hiện lại là một cái cùng mình không chênh lệch nhiều đứa bé.

Đứa nhỏ này có được một đôi tròng mắt màu xanh lam, tóc màu vàng, là một người ngoại quốc, tại Tiêu Thanh Vinh đi tới thời điểm đều không có kinh ngạc.

Hai người cứ như vậy đối mặt hồi lâu, kia ngoại quốc đứa bé bỗng nhiên mở miệng.

"Xem ra ngươi bây giờ sống rất tốt."

Không rõ đối phương vì cái gì nói những này, Tiêu Thanh Vinh có chút kỳ quái.

"Ngươi biết ta a?"

Kỳ thật hắn muốn hỏi, vì cái gì đối phương muốn theo dõi mình, nhưng là sau đó, liền thấy cái này người tướng mạo xinh đẹp như là Thiên sứ ngoại quốc đứa trẻ nhỏ bỗng nhiên nở nụ cười.

"Trách không được. . . Trách không được."

"Bọn họ nói ta cùng ngươi một chút đều không giống, nguyên lai, cái này là chân chính ngươi a ~ "

Hắn tựa hồ xuyên thấu qua Tiêu Thanh Vinh bộ dáng đang nhìn một người khác, để Tiêu Thanh Vinh có chút kỳ quái, ngay tại hắn vừa muốn tiếp tục hỏi cái gì thời điểm, đối phương liền bỗng nhiên quay người rời đi.

"Uy! Uy! ! Ngươi là ai a! Tại sao muốn đi theo ta?"

Người đi ở phía trước bỗng nhiên dừng một chút, sau đó xoay người lại, nhìn xem Tiêu Thanh Vinh.

"Ta về sau sẽ không theo ngươi, vĩnh viễn sẽ không, ta gọi Caesar, ngươi có thể gọi ta Vinh Vinh."

Hắn nói xong, lại là quay đầu muốn đi, Tiêu Thanh Vinh cố gắng đuổi theo, phát hiện mình lại là đuổi không kịp đối phương, chỉ có thể đem cái này người kỳ quái nhớ kỹ, các loại về đến nhà về sau, hỏi thăm Tiêu thầy thuốc cùng Thao Thiết.

Thao Thiết cùng Tiêu thầy thuốc nghe nói như thế về sau, ngược lại là cũng không kinh ngạc, nhưng là gật gật đầu nói.

"Hắn. . . Là chúng ta quen biết bạn bè, ngươi không cần để ý."

Mỗi người cách đều có lựa chọn của mình, có người lựa chọn phụ thuộc chủ nhân cách tồn tại, có người lựa chọn tự do sinh trưởng, thế giới này, để bọn hắn có lựa chọn của mình cơ hội.

Vinh Vinh. . . Hoặc là nói Caesar.

Hắn rốt cục tự do.

Hình tượng chuyển động, một cái giả lập mèo đen đang xem trong video Tiêu Thanh Vinh, sau đó cười đến ở trên ghế sa lon lăn lộn, qua một hồi lâu về sau, mới ngừng lại được, về sau chậm chạp hướng đi màn hình.

"Túc chủ, ta cũng sẽ vĩnh viễn bồi tiếp ngươi cộc!"

Từ đó về sau, Tiêu gia thêm một cái gọi là 618 Tiểu Hắc Miêu, là Tiêu Thanh Vinh tiểu tâm can.

Ánh mặt trời sáng rỡ dưới, hết thảy tựa hồ chính là tốt nhất bộ dáng, không có thương tổn bắt đầu, hết thảy đều là hạnh phúc kết cục.

Tác giả có lời muốn nói: Rốt cục kết thúc, đem tất cả mọi người cách đều tổng kết một phen, cho đuổi quyển sách này mọi người một cái kết cục, hi vọng mọi người có thể hài lòng không a cộc!

Mặc dù biết về sau khả năng cùng một ít hôn Giang Hồ không gặp, bất quá ta còn hi vọng sách mới có thể nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc, dù sao, ta chính là Giang Hồ không gặp a!

Đến tận đây, cảm tạ đại gia một năm đã qua làm bạn, Thâm Thâm cảm tạ! ! Cúi đầu! ! Cảm tạ tiểu thiên sứ nhóm cho ta ném ra Bá Vương phiếu a ~

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Tiếp
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜