Chương 441:Siêu Cấp Nam Thần [Xuyên Nhanh]

Tân sinh

Thao Thiết trở về hôm đó, thời tiết rất tốt, ánh nắng tươi sáng , liên đới lấy Thao Thiết tâm tình đều trở nên phi thường cởi mở, đương nhiên, trừ ở phi trường thấy được người nào đó cỡ lớn video tuyên truyền cùng áp phích bên ngoài, đây hết thảy đều là tươi đẹp như vậy.

Cùng Tiêu thầy thuốc đồng dạng, hắn bỗng nhiên ra như bây giờ một cái kỳ quái mà để hắn cảm thấy giống như vốn nên tồn tại bên trong thế giới, cho nên Thao Thiết ngay lập tức liền có liên lạc Tiêu thầy thuốc, dù sao ở cạnh lấy ăn nổi danh về sau, Thao Thiết đại danh thế nhưng là thường xuyên lên hot search, so với cái khác chủ bá những cái kia danh tự, Thao Thiết cái tên này chẳng những để cho người ta có thể lập tức nhớ kỹ, mà lại bởi vì Thao Thiết có được một trương soái khí không có gì sánh kịp mặt, càng là nhận lấy rất nhiều fan hâm mộ hoan nghênh.

Dùng fan hâm mộ tới nói, nhìn Thao Thiết lúc ăn cơm, cái loại cảm giác này là một loại khác loại cảm giác hạnh phúc, có thể nói, rất nhiều trước đó có bệnh kén ăn chứng người, khi nhìn đến Thao Thiết sau khi ăn cơm, lại là đi theo Thao Thiết cùng một chỗ ăn, ngược lại là đem bệnh kén ăn chứng chữa lành, vấn đề này lên hot search về sau, Thao Thiết danh khí liền rất lớn.

Cũng chính là lúc ấy, Thao Thiết có liên lạc Tiêu thầy thuốc.

Lần này cũng là nghe thầy thuốc nói thật vất vả thăm dò được chủ nhân cách, lúc này mới vội vã đi máy bay chạy tới, đi vào địa phương là Tiêu thầy thuốc mua biệt thự, bây giờ Tiêu thầy thuốc đã là nổi danh thầy thuốc, trong ngoài khoa đều có thể rất lợi hại, làm giải phẫu càng là mười phần tinh diệu, nghi nan tạp chứng gì chỉ cần là tìm Tiêu thầy thuốc, đó chính là có thể nhặt về kéo một cái mạng.

Hai người cũng là vì bảo hộ chủ nhân cách, mà lại Tiêu thầy thuốc là những người này ở giữa trừ Vinh Vinh bên ngoài trí thông minh tối cao người, cho nên đối với Tiêu thầy thuốc cái thứ nhất tìm tới chủ nhân cách, kỳ thật Thao Thiết cũng không thế nào kinh ngạc.

Làm Thao Thiết tiến vào biệt thự thời điểm, liếc mắt liền thấy được ngồi ở trên ghế sa lon nhu thuận nam hài tử, nam hài tử xuyên đáng yêu màu đen áo vest nhỏ, áo sơmi màu trắng để hắn nhìn vô cùng khéo léo, trên cổ còn có một cái màu đỏ tiểu hồ điệp kết, nhìn xem mười phần đáng yêu, nhìn thấy Thao Thiết vào trong nháy mắt đó, mở to hai mắt nhìn, có chút bối rối.

Tiêu thầy thuốc ngồi ở một bên, cầm trong tay một bản sách thuốc đang xem, nghe được thanh âm mới ngẩng đầu nhìn về phía Thao Thiết, liền xem như bình thường quan hệ bọn hắn không hề tốt đẹp gì, lúc này cũng lộ ra một cái nụ cười.

"Ngươi trở về."

Thao Thiết gật gật đầu, sau đó tò mò nhìn trên ghế sa lon Tiêu Thanh Vinh, ngược lại là từ nho nhỏ này nhân thân bên trên thấy được đã từng Tiêu Thanh Vinh bộ dáng, hắn là cái thứ nhất Tiêu Thanh Vinh sinh ra phó nhân cách, chính là vì để Tiêu Thanh Vinh còn sống, tự nhiên là đối với Tiêu Thanh Vinh có rất lớn ý muốn bảo hộ.

"Nhìn tới. . . Thế giới này cũng không tệ a."

Hắn đi tới Tiêu Thanh Vinh trước mặt, sau đó ngồi xổm xuống, bỗng nhiên từ phía sau không biết nơi nào lấy ra cùng một chỗ chocolate, lột ra về sau đưa cho Tiêu Thanh Vinh.

"Uy, ăn a? Ngươi yêu nhất chocolate a ~ "

Tiêu Thanh Vinh sững sờ, đứa bé bản năng cho hắn biết cái này thúc thúc đối với hắn rất có hảo cảm, nhưng là bây giờ làm có gia đình bé ngoan, Tiêu Thanh Vinh nhịn không được quay đầu nhìn về phía một bên Tiêu thầy thuốc.

Tiêu thầy thuốc đã nhận ra ánh mắt của hắn, khóe miệng là nụ cười ôn nhu, gật gật đầu.

"Ăn đi, hắn là Thao Thiết, cũng là muốn người bảo vệ ngươi, ngươi liền gọi hắn Thao Thiết là được."

Có người giám hộ đáp ứng, Tiêu Thanh Vinh lúc này mới thận trọng vươn tay, đem chocolate cầm tới, tiếp theo là nhu thuận nói lời cảm tạ.

"Cám ơn ngươi, tham ăn, Thao Thiết."

Hắn còn nhỏ, lúc nói chuyện mềm mại yếu đuối mang theo nãi vị, làm như vậy tịnh ánh mắt để Thao Thiết sững sờ, nhịn không được vươn tay bóp một cái khuôn mặt nhỏ của hắn.

"Tốt, ăn đi, ngươi nhất định sẽ thích."

Về sau Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh thận trọng đem chocolate thả ở trong miệng, một loại Điềm Điềm đau khổ hương vị tại trong miệng lan tràn, để hắn nhịn không được híp mắt lại, trên mặt là vẻ hạnh phúc, tiểu hài tử chính là như vậy, cùng một chỗ chocolate, liền có thể để đứa nhỏ này lộ ra như thế ngây thơ nụ cười.

Bên này Tiêu Thanh Vinh đang tại ăn cái gì, hai cái đã lâu không gặp cố nhân cái này mới tới một bên, đưa lưng về phía đứa nhỏ này, bắt đầu nói chuyện.

"Hiện tại cảm giác. . . Chân kỳ diệu không phải sao?"

Thao Thiết mở miệng trước, bọn họ cũng đều biết mình đản sinh tại nơi nào, cũng biết bây giờ bọn họ có thể bình thường làm một nhân loại mà sống lấy là đến cỡ nào may mắn, vô luận thế giới này là hư giả vẫn là chân thực, đối với bọn hắn tới nói, cũng rất vui vẻ không phải sao?

"Đúng vậy a. . . Là rất mỹ diệu."

Tiêu thầy thuốc nụ cười trên mặt lúc này là chân thực, bất quá sau đó lập tức thu hồi nụ cười.

"Đã chúng ta đều ở nơi này, vậy liền chứng minh, những người khác cũng tại, cái bóng đã trở thành Ảnh đế, hắn cũng đã đã nhận ra cái gì, Vinh Vinh ta còn không biết, còn có mặt khác chưa từng xuất hiện mấy cái cố nhân, ngươi muốn gặp đến bọn họ a?"

Thao Thiết nghe được cố nhân cái đề tài này, nụ cười trên mặt cũng thiếu mấy phần, hé miệng, giống như lộ ra răng nanh.

"Sợ cái gì? Tới một cái đánh một cái, huống hồ, cái bóng kia tiểu tử cùng theo đuôi đồng dạng, làm sao lại gây bất lợi cho Thanh Vinh? Về phần Vinh Vinh tên kia, hắn nguyện vọng lớn nhất chính là chiếm hữu Thanh Vinh thân thể, nhưng là bây giờ hắn đã ủng có thân thể, như vậy hắn liền không khả năng xuất hiện."

Nhiều người như vậy bên trong, Vinh Vinh là nhất khó có thể đối phó nhân cách, Thao Thiết tin tưởng, nếu là Vinh Vinh ngay lập tức muốn tìm chủ nhân cách, hẳn là so thầy thuốc càng nhanh mới đúng, nhưng là bây giờ, Vinh Vinh không có đi tìm đến, cái này chứng minh, hắn đã quyết định muốn thoát ly chủ nhân cách, nói không chừng, về sau bọn họ sẽ không còn gặp mặt mới đúng.

Tiêu thầy thuốc lúc này mới gật đầu, hắn hiểu được Thao Thiết ý tứ, mặc dù hắn năng lực tốt, nhưng là Vinh Vinh trí thông minh cao, nếu như Vinh Vinh muốn tìm Tiêu Thanh Vinh, chỉ sợ sớm đã đưa tới, hiện tại đã đối phương đều không có tìm tới, liền chứng minh Vinh Vinh không nghĩ lại tìm Tiêu Thanh Vinh, điều này cũng làm cho mang ý nghĩa giải trừ nguy hiểm.

"Bất quá liền xem như dạng này, chúng ta cũng phải chú ý."

Vinh Vinh tính nguy hiểm vẫn còn rất cao, chí ít theo Tiêu thầy thuốc là như thế này.

Thao Thiết đi vào, để cái nhà này trở nên mười phần náo nhiệt, Tiêu thầy thuốc là một cái hơn ba mươi tuổi nam nhân, mặc dù đối mặt Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh sẽ lộ ra khuôn mặt tươi cười, nhưng là trên thực tế cũng không thế nào biết dỗ hài tử, Thao Thiết là lúc ban đầu bị triệu hoán đi ra, tuổi của hắn tiểu, bây giờ nhìn bất quá là chừng hai mươi thanh thiếu niên bộ dáng, bởi vậy rất nhanh liền cùng Tiểu Tiểu Tiêu Thanh Vinh chơi đến cùng một chỗ.

Không chỉ như thế, mà lại bởi vì Thao Thiết thích ăn, càng làm cho lúc đầu gầy yếu Tiêu Thanh Vinh rốt cục có một chút thịt thịt, cùng lúc đó, Tiêu Thanh Vinh đối với Tiêu thầy thuốc cùng Thao Thiết tính ỷ lại cũng càng lúc càng cao.

Kết quả như vậy kỳ thật chưa chắc không phải một cái kết quả tốt, dù sao, nếu như hết thảy thống khổ cũng sẽ không tiếp tục phát sinh, kia mới là tốt nhất tương lai a?

Thao Thiết ở nhà thời điểm cũng biết lái trực tiếp, càng có trang web chuyên môn mời Thao Thiết trực tiếp, liền ngay cả đồ ăn đều là bọn họ dùng nhiều tiền từ các nơi không chở tới đây, cứ như vậy, Tiểu Tiểu Thanh Vinh cũng nhận không ít chiếu cố, cũng là thích món ăn ngon đồ ăn.

Tiêu thầy thuốc vẫn như cũ vội vàng làm giải phẫu, có thể đến trong tay hắn đều là phi thường phức tạp giải phẫu, bất quá Tiêu thầy thuốc người này cũng không phải là từ thiện người , bình thường tiếp nhận thuật chỉ nhìn tiền, ngươi chỉ phải cho ta đầy đủ tiền, như vậy giải phẫu liền không có vấn đề.

Có lẽ dạng này nghe ít nhiều có chút lãnh huyết vô tình, thế nhưng là hiện thực chính là như thế, Tiêu thầy thuốc nắm giữ người khác không cách nào nắm giữ siêu cấp năng lực, tự nhiên là muốn đứng tại cao hơn người ngoài địa phương, thầy thuốc nhân tâm là như thế, thế nhưng là thầy thuốc cũng là muốn vừa cơm.

Tiêu thầy thuốc nhưng cho tới bây giờ không có đem mình làm vô tư kính dâng thầy thuốc, hắn nhưng là phải cố gắng kiếm tiền nuôi Tiêu Thanh Vinh, bằng không, chẳng lẽ bọn họ muốn đi uống gió tây bắc a?

Thao Thiết cũng sẽ cho nhà thêm tăng đồ vật, nhưng là Thao Thiết thích ăn, hắn kiếm những số tiền kia mặc dù cũng là mấy triệu, thế nhưng là hắn ăn lợi hại hơn, cho nên sinh hoạt áp lực đương nhiên liền rơi vào Tiêu thầy thuốc trên thân.

Cái này. . . Đại khái cũng coi là khác loại gia trưởng kiếm tiền nuôi gia đình hình thức đi?

Bất quá hôm nay Tiêu thầy thuốc giải phẫu về sau, gặp được một cái khách không mời mà đến.

Bây giờ đương thời hot nhất siêu cấp tiểu thịt tươi bóng đen liền đứng tại Tiêu thầy thuốc giải phẫu ngoài cửa đầu, đem Tiêu thầy thuốc ngăn ở phòng giải phẫu ngoài cửa.

Tiêu thầy thuốc liếc mắt liền thấy được đứng ở nơi đó toàn thân phát sáng bóng đen, ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa đối phương sẽ tìm tới, hướng phía đối phương gật gật đầu.

"Đi theo ta."

Bóng đen đi theo Tiêu thầy thuốc đằng sau đi phòng nghỉ, sau đó ngồi ở trên ghế sa lon, bắt chéo hai chân nhìn về phía Tiêu thầy thuốc.

"Ngươi tìm tới chủ nhân a?"

Cùng những người khác cách khác biệt, bóng đen, cũng chính là cái bóng, hắn lấy Tiêu Thanh Vinh làm chủ, cho nên luôn luôn hô Tiêu Thanh Vinh vì chủ nhân, như thế ngược lại để người cảm thấy tựa hồ có chút kỳ quái.

"Ân, tìm được, hắn năm nay năm tuổi."

Nhấc lên Tiêu Thanh Vinh, Tiêu thầy thuốc trên mặt mang theo mấy phần nụ cười, bóng đen cũng kích động.

"Vậy thì chờ lát nữa ta đi chung với ngươi, ta cũng đã lâu chưa thấy qua chủ nhân."

Hoàn toàn không lại bởi vì bây giờ Tiêu Thanh Vinh biến hóa mà có bất kỳ biến hóa nào, trong lòng của hắn, Tiêu Thanh Vinh mãi mãi cũng là hắn cần muốn bảo vệ chủ nhân, bởi vì Tiêu Thanh Vinh chính là sáng ngời, hắn là đêm tối cái bóng, cái bóng liền chú định theo đuổi ánh sáng, vĩnh viễn không cách nào dừng bước lại.

"Có thể."

Tiêu thầy thuốc cũng không bài xích cái bóng, thậm chí nói, ban đầu ở Tiêu Thanh Vinh trong cơ thể thời điểm, mọi người quan hệ thậm chí còn không sai, cho nên dưới loại tình huống này, Tiêu thầy thuốc khẳng định là muốn có nhiều người hơn xuất hiện đến bảo hộ Tiêu Thanh Vinh.

Hai người hết sức ăn ý, về sau bóng đen cải trang cách ăn mặc một phen về sau, đi theo Tiêu thầy thuốc đi tới Tiêu thầy thuốc biệt thự, tiếp lấy ngay tại trong biệt thự thấy được tại Thao Thiết trong ngực Tiêu Thanh Vinh, hắn chủ nhân.

Đứng ở nơi đó, bóng đen bỗng nhiên không biết mình nên lấy phương thức gì xuất hiện tại chủ nhân trước mặt, hắn không còn là chủ thân thể người một bộ phận, mà là một cái khác tồn tại, đem bọn hắn tách ra tồn tại.

Một khắc u buồn, để Tiêu Thanh Vinh đã thấy một bên Tiêu thầy thuốc, con mắt trong nháy mắt phát sáng, thanh âm nãi nãi.

"Tiêu thầy thuốc! ! ! Ngươi về đến rồi!"

Thanh âm của hắn tràn đầy hưng phấn, đối với Tiêu thầy thuốc về gia sự tình biểu thị mười phần hoan nghênh, Tiêu thầy thuốc quá khứ, xoa xoa hắn mềm mại sợi tóc, cười đáp ứng.

"Ân, ta trở về."

Đứng ở nơi đó bóng đen đột nhiên cảm giác được khó chịu, bởi vì giờ khắc này, hắn thật sự ý thức được.

Hắn không còn là cái kia tại chủ nhân cần thời điểm xuất hiện phó nhân cách, mà là một cái chân chính tồn tại người.

Hắn nghĩ phải bảo vệ chủ nhân, trong thân thể cũng không còn có bọn họ những người này vị trí.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜