Chương 439:Siêu Cấp Nam Thần [Xuyên Nhanh]

Thế thân muốn lên vị

Ba ngày rất nhanh, Tiêu Nhất Đồng cùng Tiêu lão đại NDA kiểm trắc cũng đã ra tới, còn có lúc trước đối với Tiêu Nhất Đồng mẫu thân thân phận điều tra, quả nhiên phát hiện mẫu thân của Tiêu Nhất Đồng lúc ấy ngay tại bệnh viện nhậm chức, cho nên mới có thể dễ như trở bàn tay lấy được thuộc về Tiêu lão đại tinh trùng, cho nên mới có Tiêu Nhất Đồng đứa bé này.

Biết chuyện này Tiêu lão đại quả thực là tâm tình phức tạp, hắn không muốn kết hôn ý nghĩ là thật sự, không muốn đứa bé ý nghĩ cũng là thật sự, cái gì niềm vui gia đình, kia cũng là cho người bình thường hưởng thụ đồ vật, Tiêu lão đại cả ngày mỹ nữ đều nhìn không đến, làm sao lại thích cùng mình gây nên thân sinh hài tử ở chung?

Từ lúc năm đó phát sinh chuyện như vậy về sau, Tiêu lão đại chuyển đã xuất gia bên trong về sau, liền không còn có nghĩ tới phía sau mình sự tình, Tiêu thị xí nghiệp có đệ đệ tiếp ban, mình ở bên ngoài muốn thế nào thì làm thế đó, bất quá Tiêu gia gen vẫn là vô cùng không tệ, bằng không, Tiêu lão đại cũng không thể có lớn như vậy một cái đồ trang điểm công ty.

Tại nhìn thấy Tiêu Nhất Đồng trước đó, Tiêu lão đại cùng Tiêu cha hai người ngồi cùng một chỗ, hai người thần sắc đều mười phần phức tạp, xem hết tất cả mọi thứ, hai cái người cũng đã loáng thoáng rõ ràng cái gì, chỉ là lúc này cũng không tiện nói gì.

". . . Vậy đại ca ngươi định xử lý như thế nào chuyện này? Có nên hay không nói cho phụ thân?"

Tiêu cha nghĩ đến nhà mình cha ruột, dù nói mình đã đối với Đại ca không ôm có bất kỳ hi vọng, thế nhưng là Tiêu lão gia tử lại là còn nghĩ cho con trai tìm một cái đối tượng, sau đó để con trai sinh một đứa bé, mặc dù kết quả như vậy cũng không hoàn mỹ.

Tiêu lão đại hút xì gà, trên mặt mặt không biểu tình.

"Nói cho hắn biết làm gì? Để hắn khua chiêng gõ trống nhận hạ đứa cháu này? Ta thật không nghĩ qua có một đứa bé, nhà ta liền Thanh Vinh một cái là được rồi, muốn nhiều như vậy đứa bé làm gì? Mà lại tư liệu cho ngươi xem, đứa nhỏ này tâm tư không được, ngươi xem một chút dạng như vậy, một cái nam nhân đi chỉnh dung vậy thì thôi, biết mình thân thế ngay lập tức không đi tìm đến, ngược lại là muốn chỉnh dung thành Thanh Vinh bộ dáng, một lòng muốn đem Thanh Vinh đạp ở dưới chân, đây là ý gì a? Chẳng lẽ hắn đạp Thanh Vinh, liền có thể trở lại Tiêu gia a?"

Bây giờ đều là lên tuổi tác người, Tiêu Nhất Đồng những ý nghĩ kia rơi vào Tiêu lão đại cùng Tiêu cha trong mắt căn bản cũng không tính là gì, tại hồ ly ngàn năm trước mặt chơi liêu trai, đây không phải muốn chết a?

Tiêu cha cũng thở dài một hơi, nghĩ đến cái kia Tiêu Nhất Đồng, mình là Đại ca có thể có một đầu huyết mạch cao hứng, thế nhưng là đứa nhỏ này là tâm tư không tốt lắm, thế nhưng là liền xem như như thế, đối phương cũng là Đại ca đứa bé, cũng không thể không có gì cả a, huống hồ Đại ca ngoài miệng nói không thích đứa bé, về sau nếu là muốn đứa bé, vậy làm sao bây giờ?

"Đại ca, đứa bé kia cũng chỉ là muốn biểu hiện mình, nghĩ sai mà thôi, lúc trước hắn cho là ta mới là phụ thân của hắn, cho nên biết rồi ta cùng Thanh Vinh quan hệ về sau, tự nhiên là muốn biểu hiện so Thanh Vinh càng gia ưu tú, mới làm ra chuyện như vậy, trên bản chất, hắn cũng chỉ là muốn để cho mình trở nên càng thêm cường đại mà thôi, đây là đại ca ngươi huyết mạch duy nhất, nếu như phụ thân biết, khẳng định sẽ rất vui vẻ."

Yên lặng khuyên bảo Đại ca, đứa nhỏ này còn nhỏ, nếu là mang về hảo hảo giáo dục, cũng là cái hảo hài tử.

Tiêu lão đại nghe đệ đệ khuyên bảo, liền biết đệ đệ ý tứ, đệ đệ là cái người hiền lành, trước đó mình muốn từ bỏ Tiêu thị xí nghiệp thời điểm, đệ đệ còn không nguyện ý, mặc dù ngoại nhân đều nói Tiêu thị xí nghiệp chỉ có như thế một cái Tiêu tổng, thế nhưng là Tiêu lão đại biết, mình bây giờ chỉ cần mở miệng muốn về Tiêu thị xí nghiệp, đệ đệ cũng sẽ đồng ý, dù sao đệ đệ một mực rất mềm lòng, huynh đệ bọn họ hai người từ nhỏ đến lớn quan hệ liền đặc biệt tốt.

"Vậy được đi, ta trước đi gặp đứa nhỏ này, lại nói có nên hay không nói cho phụ thân, không được liền lấy tiền đuổi đi, ta lúc đầu tồn chính là tinh trùng, không phải đứa bé, như thế bỗng nhiên cho ta làm một đứa bé, cũng may mắn là một nữ nhân, nếu như mỗi nữ nhân đều cho ta sinh đứa bé, vậy ta chẳng phải là đều muốn nhận trở về?"

Tóm lại tới nói, Tiêu lão đại đối với tại mình tin tức bị ngoại tiết, bây giờ còn thêm một đứa con trai cảm giác cũng không khá lắm, cái này cũng cảm giác được mình tư ẩn bị xâm phạm cảm giác, nói thật, đoán chừng là ai cũng sẽ có chút không cao hứng.

"Ân, đại ca ngươi xem trước một chút đi, sau khi xem xong nói cho phụ thân." Tiêu cha gật gật đầu, cũng không khuyên nữa nói, biết lúc này liền xem như nói cái gì cũng vô dụng, vấn đề này chung quy là tại Đại ca tâm lý nắm chắc, bọn họ những người này đều là người ngoài.

Ba ngày này Tiêu Nhất Đồng tâm tình cũng là phi thường kỳ quái, cho tới nay kiên trì đồ vật giống như đột nhiên biến mất, cái này khiến Tiêu Nhất Đồng trong lòng là một loại không nói ra được thất vọng mất mát, hắn trùng sinh mà đến, làm biết mình phụ thân là Tiêu gia Đại thiếu gia thời điểm, là thật sự thật cao hứng, đời trước một mực tại tầng dưới chót lăn lộn sinh hoạt cảm giác phi thường không tốt, sau khi hắn sống lại dốc lòng liền muốn đi vào thượng lưu xã hội vòng tròn, cho nên mới sẽ như thế cố gắng.

Về sau biết mình thân thế về sau, nhìn nhìn lại quang đầy bắn ra bốn phía Tiêu Thanh Vinh, trong lòng ghen ghét liền hoàn toàn không che giấu được, cho nên Tiêu Nhất Đồng mới chọn chỉnh dung, lúc đầu muốn làm ra một phen thành tích, đem Tiêu Thanh Vinh đạp ở dưới chân, sau đó lại công khai thân phận của mình.

Thế nhưng là đây hết thảy đều rối loạn, bỗng nhiên cứ như vậy rối loạn.

Phụ thân của mình lại là không phải phụ thân của Tiêu Thanh Vinh, Tiêu gia Đại thiếu gia, dĩ nhiên không phải bây giờ Tiêu thị tổng giám đốc! Như vậy phụ thân của hắn đến tột cùng là ai? Hắn vì cái gì chưa từng có tại đại chúng xuất hiện trước mặt qua đây?

Ôm dạng này tâm tình, Tiêu Nhất Đồng rốt cục gặp được Tiêu lão đại, cũng coi là đồ trang điểm ngành nghề cự đầu lão Đại Tiêu Sóc.

Khi thấy Tiêu Sóc cái nhìn kia, Tiêu Nhất Đồng chỉ cảm thấy toàn thân cứng ngắc, giống như bị trước mặt ngồi ở chỗ đó nam nhân xem thấu đồng dạng, đối phương nhìn xem phi thường trẻ tuổi, thật sự, giống như cũng liền so với mình không lớn hơn mấy tuổi dáng vẻ, Tiêu Nhất Đồng cho là mình gặp được một cái ăn chơi thiếu gia, hoặc là một cái lăn lộn người chẳng ra gì đâu, thế nhưng là lại không nghĩ rằng mình người nhìn thấy lại là Tiêu Sóc.

Tại giới giải trí hỗn người, không ai không biết Tiêu Sóc, công ty bọn họ mỗi lần mời người phát ngôn đều là đương thời hot nhất nghệ nhân, mà lại lấy cấp cao đồ trang điểm nghe tiếng khắp cả nghiệp nội, rất nhiều minh tinh người đồ trang điểm đều là tại nhà bọn họ tư nhân đặt trước chế, có thể nói là chất lượng vô cùng tốt.

Mấu chốt nhất là, Tiêu Sóc ông chủ này thậm chí so với bọn hắn nhà đồ trang điểm càng thêm nổi danh, những khác không phải, cũng là bởi vì Tiêu Sóc hắn tình hình, hắn tựa hồ rất thích người mẫu, cho nên mỗi lần nói yêu thương đối tượng đều là thế giới siêu mẫu, từng cái vóc người nóng bỏng như là ma quỷ, mà lại mỗi lần đều là oanh oanh liệt liệt, bởi vậy Tiêu Sóc đại danh trải qua thường xuất hiện tại hot search hoặc là giải trí đầu đề phía trên, cũng là để mọi người ước ao ghen tị tồn tại.

Dạng này một cái bị truyền thông xưng là năm nay nhất có phong độ Hoa hoa công tử, lại là người của Tiêu gia! Vẫn là Tiêu gia Đại thiếu gia, cùng cái kia sủng ái lão bà Tiêu tổng hoàn toàn khác biệt, hắn giống như tình trường đi tới phong lưu lãng tử, để cho người ta nhìn một chút, liền cảm giác người này tràn đầy xã hội này dụ hoặc.

"Ngươi chính là Tiêu Nhất Đồng?"

Tiêu Sóc ngồi ở chỗ đó, ngẩng đầu nhìn đứng ở nơi đó Tiêu Nhất Đồng, thế nhưng lại là có một loại vô hình áp bách tại Tiêu Nhất Đồng trên thân, có ít người dù là ngồi ở vị trí rất thấp địa phương, nhưng như cũ có thể xem thường chúng sinh.

". . . Ân."

Tiêu Nhất Đồng bỗng nhiên không biết nên nói cái gì, chi trước chuẩn bị xong, trước đó thiên tư vạn tưởng đồ vật, lúc này giống như lập tức đều đã mất đi tác dụng, cũng không biết nên như thế nào nói đến.

Tiêu Sóc cũng đánh giá trước mắt Tiêu Nhất Đồng, sau đó mở miệng nói.

"Ta đã nhìn hai người chúng ta ở giữa DNA giám định sách, chúng ta đúng là có huyết thống bên trên thân tử quan hệ, nhưng là chính ngươi đến tột cùng là như thế nào đến, chắc hẳn mẫu thân ngươi hẳn là đã nói với ngươi, nàng loại hành vi này từ pháp luật nhìn lại là phạm pháp, mà ta cũng không hề thiếu một đứa con trai hiếu kính ta, ngươi hiểu ta ý tứ a?"

Đối phương cường đại khí tràng, để trùng sinh mà đến Tiêu Nhất Đồng cũng là bị chấn động đến, lúc này nghe được như vậy, trong lòng càng thêm chua xót, lúc đầu muốn bằng vào Tiêu gia đi đến nhân sinh đỉnh cao, cho nên mới muốn tìm mình huyết thống bên trên phụ thân, thế nhưng là Tiêu Nhất Đồng thật không có nghĩ tới, hắn huyết thống bên trên phụ thân vậy mà lại là một người như vậy.

Một cái lưu luyến tại bụi hoa vài chục năm người, như thế nào lại đối với đứa bé bảo trì cái gì tốt ý nghĩ đâu?

". . . Ân."

Hắn gật đầu, trong lúc nhất thời, lại là không biết nên nói cái gì, tại dạng này một cái giống như nhìn thấu mình nam nhân trước mặt, Tiêu Nhất Đồng cảm thấy mình bất luận cái gì lời nói đều sẽ trở thành đối phương tay cầm.

Tiêu Sóc ngược lại là trên dưới quan sát một chút Tiêu Nhất Đồng, dù sao cái này cùng trước đó nhìn ảnh chụp cảm giác là hoàn toàn không giống, hắn từ đối phương trong mắt thấy được thất vọng, thấy được bất lực, nhưng là nghĩ đến trước đó đối phương cách làm, Tiêu Sóc ngược lại là nguyện ý cho đối phương một cái cơ hội.

"Trước ngươi đã đi tìm Thanh Vinh, cũng hẳn phải biết ta là người như thế nào, ngươi là muốn đi vào Tiêu gia a?"

Hắn hỏi vấn đề này, mười phần bình thản, giống như chỉ là nói chuyện phiếm, thế nhưng là Tiêu Nhất Đồng lại cảm thấy, vấn đề này tựa hồ quan hệ đến tương lai của hắn, hoặc là nói, quan hệ đến hắn tương lai đường.

"Là." Hắn nghe được mình trả lời như vậy, bất kể là chỉnh dung cũng tốt, làm minh tinh cũng tốt, mục đích cuối cùng nhất, liền là muốn để cho mình qua chẳng phải uất ức, muốn ngẩng đầu ưỡn ngực nghênh đón nhân sinh mới, điểm này Tiêu Nhất Đồng chưa hề hối hận qua.

Nói hắn hèn hạ cũng tốt, nói hắn tính toán cũng được, hắn luôn luôn muốn vì chính mình còn sống.

Chuyện về sau, là Tiêu Thanh Vinh nghe nói, tại Tiêu Nhất Đồng lựa chọn tiến vào Tiêu gia một khắc này, làm minh tinh Tiêu Nhất Đồng liền hoàn toàn biến mất, Tiêu Sóc xử lý Tiêu Nhất Đồng hiệp ước, sau đó đem Tiêu Nhất Đồng mang về nhà bên trong, Tiêu lão gia tử quả nhiên là rất cao hứng, mà về sau, Tiêu Nhất Đồng lại bắt đầu điên cuồng học tập, nếu như không có vấn đề gì, hắn sẽ tiếp nhận Tiêu Sóc hết thảy.

Tiêu Thanh Vinh đối với những này ngược lại là cũng không thèm để ý, tại già trong nhà cũng đã gặp Tiêu Nhất Đồng, hắn sửa lại danh tự, bây giờ gọi là Tiêu Duệ, trầm ổn bộ dáng không giống như là lúc trước cái kia làm thế thân hắn, nhìn thấy Tiêu Thanh Vinh về sau, thậm chí còn là năm đó tính toán xin lỗi, hai người cũng coi là nhìn nhau nở nụ cười quên hết thù oán.

Hai mươi năm về sau, Tiêu Thanh Vinh sớm đã rời khỏi giới giải trí, Tiêu gia cũng tiếp tục phát triển không ngừng, mà Tiêu Duệ, cũng đã trở thành Tiêu Sóc người thừa kế, hắn không có gặp được cái kia nguyên bản cùng hắn mệnh định cả đời nữ nhân, chỉ là tìm trên buôn bán thông gia đối tượng, rốt cục như cùng hắn trong giấc mộng như thế, đi lên nhân sinh đỉnh cao. . .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜