Chương 438:Siêu Cấp Nam Thần [Xuyên Nhanh]

Thế thân muốn lên vị

Trong lúc nhất thời, Tiêu Nhất Đồng cũng không nghĩ tới mình sẽ nghe được câu này, nhịn không được nhìn về phía trước mắt Tiêu Thanh Vinh, lại phát hiện ánh mắt của đối phương bên trong tràn đầy trào phúng, giờ khắc này, lại là có một loại cảm giác mình giống như bị đào ánh sáng cảm giác.

"Ngươi có ý tứ gì?" Tiêu Nhất Đồng tin tưởng mẫu thân tuyệt đối không sẽ lừa gạt mình, tại mẫu thân trong mắt, mình liền là trọng yếu nhất người, huống hồ lúc ấy mẫu thân sắp qua đời, lại thế nào sẽ lừa gạt mình đâu?

"Ta có ý tứ gì? Ngoại giới đều chỉ biết phụ thân ta là Tiêu cái xí nghiệp người thừa kế, cho nên rất nhiều người đều cho rằng Tiêu gia chỉ có cha ta một đứa con trai, mà lại truyền thông đưa tin cũng rất ít, nhưng là các ngươi nhìn thấy sự thật liền là chân chính sự thật a? Thân ngươi chỗ giới giải trí, nên hiểu thêm, cái gọi là truyền thông tin tức, bất quá là trải qua rất bao lớn số liệu về sau sàng chọn ra kết quả, cho nên. . . Chúng ta không phải thân sinh huynh đệ, nếu như phụ thân của ngươi thật là Tiêu gia Đại thiếu gia, vậy ngươi cùng ta quan hệ hẳn là đường huynh đệ, bất quá ta Đại bá đến nay chưa lập gia đình, đối với đứa bé cũng không có ý nghĩ, ngươi hôm nay tìm ta, là muốn nhận tổ quy tông a?"

Không phải Tiêu Thanh Vinh nói lời bịa đặt, liền nói Đại bá cái dạng kia, có thể hoàn toàn không giống như là sẽ đem con để ở trong lòng người, nếu như nói Tiêu lão đại trước đó còn có đối với đứa bé một tia sủng ái, như vậy những này sủng ái đều là cho Tiêu Thanh Vinh, hoàn toàn không cho người khác.

Dù sao người tình cảm cứ như vậy nhiều, cho cái này cái kia liền không có.

Tiêu Nhất Đồng lúc này không biết mình trên mặt thần sắc là thế nào, nhìn trước mắt Tiêu Thanh Vinh tỉnh táo bộ dáng, quả thực là không thể tin được đối phương lời nói.

"Ba ba của ngươi không phải Tiêu gia Đại thiếu gia?"

Mẫu thân lúc ấy lưu lại di ngôn là phụ thân của hắn là Tiêu gia Đại thiếu gia, cho nên Tiêu Nhất Đồng đang điều tra về sau, liền cảm thấy mình cùng Tiêu Thanh Vinh là huynh đệ, huống hồ hai người tại hắn chỉnh dung trước đó cũng là có không ít chỗ tương tự, bằng không, Tiêu Nhất Đồng cũng sẽ không sau khi trùng sinh làm chỉnh dung giải phẫu, sau đó muốn dùng phương thức như vậy trở lại Tiêu gia.

Tiêu gia bất kể là ở nơi đó, đều giống như một cái quái vật khổng lồ, một cái cự đại mỏ vàng, hấp dẫn lấy hắn.

"Đúng a, ta mặt trên còn có một cái Đại bá, đại bá ta là một cái không kết hôn chủ nghĩa người, ban đầu ở trong bệnh viện cũng có thể là là lưu lại mình tinh trùng. . . Bất quá ngươi là thế nào đến, vậy sẽ phải hảo hảo tìm tòi nghiên cứu một chút, dù sao đại bá ta cũng không phải không ràng buộc hiến cho, mẫu thân ngươi là như thế nào sinh hạ ngươi, xem ra là cần phải thật tốt điều tra một chút."

Ngồi ở chỗ đó, Tiêu Nhất Đồng tay cầm thật chặt, hắn thật sự không nghĩ tới mình tìm đến Tiêu Thanh Vinh về sau lại là biết rồi một kết quả như vậy, mình coi là Tiêu gia người thừa kế dĩ nhiên không phải là của mình phụ thân, mà Tiêu gia cũng không phải giống như là tin tức bên trên nói như vậy, chỉ có Tiêu Thanh Vinh cha hôn một đứa bé, mà là còn có những người khác, cái này khiến Tiêu Nhất Đồng chỉ cảm thấy mình trùng sinh giống như là một chuyện cười, mình tỉ mỉ tính toán nhận thân, cũng giống là một chuyện cười.

". . . Mẫu thân của ta qua đời trước đó chỉ nói cho ta phụ thân của ta là Tiêu gia Đại thiếu gia, cho nên ta biết không nhiều."

Vì chính mình tìm một cái lý do, Tiêu Nhất Đồng cơ hồ là có thể phán đoán ra mẫu thân là như thế nào đạt được hắn, thế nhưng là kia đã là nhiều năm chuyện lúc trước, mẫu thân đã qua đời, chẳng lẽ lại những người này còn muốn truy cứu a?

Tiêu Thanh Vinh nhìn ra Tiêu Nhất Đồng trốn tránh, lại là nở nụ cười.

"Xem ở chúng ta là đường huynh đệ tình huống dưới, sáng mai tin tức ta sẽ không để cho người thả ra, bất quá chuyện này ta sẽ nói cho đại bá ta, về sau là cái gì kết cục, liền không liên quan gì tới ta."

Người đều là tham lam, không có khả năng không vì ích lợi thật lớn mà tâm động, trên thế giới này, tiền tài, mỹ mạo, quyền lợi, đều là người cuối cùng cả đời theo đuổi đồ vật, Tiêu Thanh Vinh cũng không thèm để ý Tiêu Nhất Đồng tham lam.

Không có ai biết hai người tại trong phòng này nói chuyện cái gì, liền ngay cả hai người người đại diện cũng không biết, đặc biệt là Trịnh ca nhìn thấy Tiêu Nhất Đồng từ bên trong bao gian sau khi đi ra tựa hồ thần sắc không hề tốt đẹp gì, lập tức càng là có một loại cảm giác nói không ra lời, chẳng lẽ lại là không có đàm thành công?

Cũng thế, một cái trong giá thú tử làm sao lại đối với một cái con riêng có hảo cảm?

Toàn bộ là thật sự đã coi Tiêu Nhất Đồng là thành con riêng, dù sao Tiêu Thanh Vinh cha mẹ ân ái có thừa đó cũng là không ít người đều biết sự tình.

Bất quá liền xem như như thế, tại xác định trong thời gian ngắn Tiêu Thanh Vinh cũng sẽ không tìm phiền toái về sau, Trịnh ca vẫn là yên tâm không ít.

Vương tỷ ngược lại là đối với dừng lại đối với Tiêu Nhất Đồng nhằm vào có chút không cao hứng.

"Vì cái gì a? Sự tình đều cho sắp xếp xong xuôi."

Trước đó Tiêu Nhất Đồng như vậy giẫm nhà mình nghệ nhân, Vương tỷ là nhất tức giận, cho nên lúc này thật vất vả có để Tiêu Nhất Đồng thân bại danh liệt cơ hội, Vương tỷ là không muốn nhất bỏ qua người đâu.

"Hắn có thể là đại bá ta con trai, xử lý như thế nào chuyện này, muốn cùng đại bá ta bắt chuyện qua."

Tiêu Thanh Vinh cũng không gạt lấy người đại diện, dù sao người đại diện cùng nghệ nhân cơ hồ là người trên một cái thuyền, thích hợp lẫn nhau lý giải, cũng có thể để làm việc càng thêm dễ chịu.

"A?" Vương tỷ lập tức cho ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới còn có chuyện này, sau đó nhớ tới Tiêu Nhất Đồng kia cùng nhà mình nghệ nhân tướng mạo tương tự bộ dáng, vốn đang coi là đối phương đều là cả, lần này xem ra, ngược lại là bởi vì có quan hệ máu mủ mới lại biến thành dạng này.

"Chuyện này tạm thời cứ như vậy đi, ta đã đem sự tình nói cho ta biết ba mẹ, tin tưởng ta Đại bá chẳng mấy chốc sẽ xử lý chuyện này."

Tiêu Thanh Vinh rất bình tĩnh, đem chuyện này xử lý phương pháp cho người khác, bất quá Tiêu Thanh Vinh cũng rất chờ mong mình không kết hôn chủ nghĩa Đại bá sẽ làm sao đối đãi cái này đột nhiên xuất hiện con trai.

Bên này Tiêu Nhất Đồng bởi vì vừa đạt được tin tức trằn trọc, mà đêm hôm khuya khoắt, bỗng nhiên tiếp vào con trai điện thoại Tiêu cha Tiêu mẹ cũng là có chút mộng bức, các loại cúp điện thoại về sau, hai người lẫn nhau nhìn đối phương, rất lâu đều không nói gì.

". . . Đại ca bỗng nhiên có một đứa con trai, cái này. . . Cái này phụ thân sẽ thật cao hứng a?"

Tiêu mẹ nửa ngày sau mở miệng, chỉ là nghĩ đến đây cái Tiêu Nhất Đồng giẫm lên nhà mình con trai thượng vị hành vi, liền có chút không cao hứng, trên mặt cũng không có nụ cười, nếu như là dĩ vãng lời nói, biết Tiêu lão đại có đứa bé, Tiêu mẹ nhất định là cao hứng.

". . . Ta đây cũng không biết, bằng không cho Đại ca gọi điện thoại?"

Tiêu cha cũng là đầy trong đầu không thể tưởng tượng nổi, dù sao giống như là Đại ca bỗng nhiên nhảy ra một đứa con trai nghe đều rất kỳ quái, kết quả từ con trai chỗ đó biết đến lại là đứa bé kia cho là hắn mới là phụ thân hắn, cho nên đoán chừng mới sẽ như vậy châm đối nhà mình con trai, con trai mình đây là là Đại ca cõng nồi a, cho nên Tiêu cha cảm thấy chuyện này là nhất định phải nói cho Đại ca, nhất định phải!

"Vậy được, đánh đi, dù sao ta đêm nay cũng không ngủ được, Đại ca lúc này còn chưa ngủ a?"

Tiêu mẹ ngầm xoa xoa ra chủ ý xấu, tất còn nghĩ tới nhà mình con trai bị như vậy người giả bị đụng, lúc đầu coi là cũng chính là một cái không cao cấp tiểu minh tinh, kết quả còn cùng nhà mình có quan hệ như vậy, Tiêu mẹ là hận không thể lập tức đem vấn đề này nói cho Tiêu lão đại.

Như vậy bị bọn họ gọi điện thoại Tiêu lão đại ngủ không?

Không, hắn đương nhiên còn chưa ngủ, hắn chẳng những không có đi ngủ, hơn nữa còn cùng mỹ nhân ước hẹn, dù sao mặc dù năm nay Tiêu lão đại đã tuổi tác không nhỏ, thế nhưng là hắn chú trọng bảo dưỡng, lại là bán đồ trang điểm, kia đứng ra đi có thể nói cũng chính là ngoài ba mươi bộ dáng, kia bất kỳ nữ nhân nào đều là nguyện ý cùng dạng này có tiền có tài có thế, hơn nữa còn tính cách không tệ nam nhân ở chung.

Cho nên nhận được đệ đệ cùng đệ muội điện thoại về sau, hắn đầu tiên là một mặt mộng bức, sau đó nhìn về phía bên người năm nay mới hai mươi tuổi tiểu mỹ nhân, vừa nghĩ tới mình bỗng nhiên có lớn như vậy một đứa bé, tâm tình đó cùng xe cáp treo đồng dạng, dù sao là không có vui vẻ.

"Ngươi đi về trước đi."

Hắn lần thứ nhất đối với tiểu mỹ nhân như thế không có phong độ, thật sự là bởi vì cái này phát sinh sự tình quá kì quái, quả thực là vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn.

Không trải qua biết tin tức này về sau, Tiêu lão đại ngay lập tức là gọi điện thoại cho tư nhân bệnh viện bên kia, dù sao năm đó vật lưu lại đều là tại tư nhân bệnh viện bên này, hắn cũng không muốn bỗng nhiên nhảy ra mấy đứa bé đều là mình, Tiêu lão đại cũng không phải một cái có tình thương của cha người.

Về phần đứa bé kia. . . Ân, gọi Tiêu Nhất Đồng đúng không?

Thế nào cảm giác cái tên này nơi nào nghe qua?

Đêm này nhất định là một một đêm không ngủ, bất kể là đối với Tiêu Nhất Đồng còn là đối với người Tiêu gia tới nói đều là như thế.

Tiêu Nhất Đồng quả thực là không thể tin được phụ thân của mình căn bản cũng không phải là phụ thân của Tiêu Thanh Vinh, kia Tiêu gia Đại thiếu gia đến cùng là ai? Phụ thân của hắn đến tột cùng là ai?

Nghĩ đến hỏi thăm Tiêu Thanh Vinh tình huống thời điểm đối phương không ngôn ngữ, Tiêu Nhất Đồng cũng không biết mình nên làm gì bây giờ.

Bệnh viện bên kia nghe nói không cưới nhất tộc Tiêu lão đại bỗng nhiên có một đứa bé cũng là có chút mộng bức, lại thêm Tiêu lão đại nói người là bọn họ bệnh viện, cái này để bệnh viện mộng bức, trong đêm bắt đầu tra rõ.

Đương nhiên, trên mạng ăn a dưa quần chúng cũng là ngủ không được, chờ lấy mới nhất dưa đến ăn.

Mãi cho đến bát quái không có vòng nói thời gian, không ít người đều có chút khẩn trương, đều cho rằng cái này nói chính là Tiêu Thanh Vinh cùng Tiêu Nhất Đồng sự tình, kết quả không nghĩ tới lộ ra ánh sáng ra, lại là một cái mười tám tuyến nổi tiếng trên mạng (võng hồng) cùng một cái khác ba bốn tuyến nữ minh tinh người giả bị đụng, lần này ngược lại để ăn dưa quần chúng có chút im lặng.

Tiêu Nhất Đồng công ty nhìn thấy tình huống này cũng coi là yên tâm, mà Tiêu Nhất Đồng, hắn thì là có chút khẩn trương như vậy, bởi vì hắn nhận được một cú điện thoại, hẹn tại ba ngày sau.

Có người tới lấy đi máu của hắn hàng mẫu, chính là người của Tiêu gia đâu, các loại DNA kết quả sau khi đi ra, Tiêu Nhất Đồng đoán chừng liền muốn cùng người của Tiêu gia gặp mặt, nguyên bản tính trước kỹ càng sự tình, bỗng nhiên đổi một người thời điểm, Tiêu Nhất Đồng trong lòng đương nhiên là sợ hãi.

Bởi vì vì vốn là hết thảy đều là nhằm vào có thể hiểu rõ Tiêu cha, kết quả hiện tại phụ thân lại một người khác hoàn toàn, đôi này Tiêu Nhất Đồng tới nói cũng không là một chuyện tốt, mà lại vì cái gì bên ngoài đều chưa nghe nói qua Tiêu gia tên Đại thiếu gia? Đối phương có phải là chỉ là một cái hoàn khố? Nếu không, vì cái gì Tiêu thị xí nghiệp nhảy qua cái này Đại thiếu gia, lựa chọn Tiêu cha?

Đủ loại ý nghĩ đều tràn ngập trong đầu, Tiêu Nhất Đồng nơm nớp lo sợ, mà Tiêu lão đại trong tay, liên quan tới Tiêu Nhất Đồng tất cả tư liệu cũng đã trong tay, đặc biệt là nhìn thấy đứa bé này chỉnh dung còn chuyên môn chiếu vào Tiêu Thanh Vinh chỉnh dung thời điểm, Tiêu lão đại lông mày liền gấp nhíu lại. . .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜