Chương 1:Siêu Cấp Nam Thần [Xuyên Nhanh]

Số hiệu 7543

Âm u pha tạp vách tường vuông vức, trong không khí đều nổi lơ lửng xao động bất an mùi máu tươi, đây là An Dương thành thứ ba ngục giam khu A, nhưng phàm là tiến vào khu vực này phạm nhân, không có chỗ nào mà không phải là hạng nặng phạm nhân, không có bốn năm mươi năm là ra không được cái chủng loại kia, đương nhiên cũng có cả một đời đều ra không được.

Mà tại 4 05 gian phòng, nhưng có một người mặc màu lam đường vân, dáng người thiếu niên gầy yếu ngồi ở bên giường, lúc này lại là một mặt không vui.

Hắn có một trương thanh tú hơn người khuôn mặt, tại dạng này ngục giam trong hoàn cảnh, rất hiển nhiên là phi thường đáng chú ý, mấu chốt nhất là, hắn là ngày hôm nay khu A vừa đưa tới phạm nhân, 4 05 cái này nhà tù trước đó vẫn chưa có người nào, hôm nay, đã vào ở đi một cái hắn —— số hiệu 7543.

Lúc này số hiệu 7543 đang làm gì đâu? Hắn mặt lạnh lấy một bộ người sống chớ gần bộ dáng, trong đầu đi lại cùng hệ thống mắng lên.

"Ha ha, 618 ngươi tốt nhất cho ta một cái tốt giải thích, một mình ngươi siêu cấp nam thần hệ thống, có thể hay không tuyển người? Đây chính là ngươi tuyển nam thần? Một cái mười bảy tuổi tội phạm giết người?"

Người này chính là Tiêu Thanh Vinh, một cái vừa mới bị hệ thống coi trọng sau đó vượt qua thời không nam nhân.

618 chính là siêu cấp nam thần hệ thống Quản lý viên, nó ban đầu ở Địa cầu vạn trong ngàn người ở giữa tuyển định Tiêu Thanh Vinh là túc chủ, cũng là bởi vì Tiêu Thanh Vinh không ngừng vươn lên cùng thích ứng hoàn cảnh năng lực cường hãn, cho nên mới lựa chọn cùng Tiêu Thanh Vinh khóa lại.

【 túc chủ, ta cam đoan, ngươi thân thể này thật là siêu cấp nam thần, hắn tương lai tại khoa học bên trên lấy được thành tựu có thể để cho toàn thế giới điên cuồng! 】

Làm một khoản siêu cấp nam thần hệ thống, 618 muốn làm, chính là đem chính mình túc chủ đầu nhập ba ngàn bên trong thế giới, để túc chủ thành là siêu cấp nam thần, thu hoạch được nam thần giá trị, mà bây giờ, Tiêu Thanh Vinh người tự mang nam thần giá trị ba trăm ngàn, 618 vẫn là rất hài lòng.

Nghe được 618, Tiêu Thanh Vinh vẫn như cũ khó chịu, quét mắt một vòng mình bây giờ vị trí hoàn cảnh, lạnh hừ một tiếng.

"Nhà khoa học gia lớn? Ngươi gặp qua cái nào ở tại hạng nặng ngục giam nhà khoa học gia lớn? Ngươi tin hay không nếu như ta không đến, đêm nay vị này nhà khoa học gia lớn đều không qua được?"

Trên đường đi từ D khu kia vừa đi tới đến khu A, những cái kia nhốt tại trong phòng giam người như là nhìn ánh mắt của con mồi, nói thật để Tiêu Thanh Vinh rất phản cảm, thời điểm trước kia đều là hắn dùng loại ánh mắt này nhìn người khác, có thể chưa từng có bị người xem như con mồi qua.

Thân thể này là một cái mười bảy tuổi thiếu niên, năm nay cũng mới lớp mười hai, sở dĩ tiến vào ngục giam, mấu chốt nhất nguyên nhân cũng là bởi vì không cẩn thận quấn vào cùng người đánh đục đỡ, kết quả cũng không biết là ai đánh chết người, kết quả thân thể này liền bị bắt, lại thêm trong nhà nghèo, chỉ có một người muội muội sống nương tựa lẫn nhau, cho nên đang thẩm vấn phán qua đi, bị phán hình hai năm, đưa đến An Dương thành bên này thứ ba ngục giam.

Phải biết, trẻ vị thành niên liền xem như xúc phạm hình pháp, cũng chỉ cần đi cải tạo là được, nhưng là trong nhà người chết có quan hệ, liền đem thân thể này lấy được thứ ba ngục giam khu A, nơi này khắp nơi đều là giết người không chớp mắt tử tù phạm, một cái trẻ vị thành niên, đến loại địa phương này, chính là hẳn phải chết không nghi ngờ.

【 túc, túc chủ. . . 】

618 nhìn thấy túc chủ bộ dáng lãnh khốc, lập tức có chút run lẩy bẩy, bởi vì nó vừa mới nhận được hệ thống về sau tư liệu, nguyên bản túc chủ chiếm lĩnh thân thể này, đêm nay liền sẽ chết ở cái này phòng giam bên trong! Không được, nó túc chủ không thể chết!

"Hiện tại biết sợ hãi? Ngươi dự định để cho ta làm sao ở cái này ngục giam sống hai năm? Đi bán cái mông vẫn là đánh nhau? Ta cái này tiểu thân bản chỉ sợ chỉ có thể bị đánh."

Tiêu Thanh Vinh thanh âm bên trong tràn đầy châm chọc, hắn là thật sự cảm thấy hệ thống này rất vô dụng, nhát gan vậy thì thôi, trừ cùng hắn tâm sự, cái gì cũng không biết.

Tại thuộc về Tiêu Thanh Vinh thế giới bên trong, hắn là một đứa cô nhi, từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên, vì còn sống, Tiêu Thanh Vinh dùng hết tâm tư, kết quả bỗng nhiên có một ngày, cha mẹ ruột của hắn tìm tới cửa, nói năm đó đứa bé ôm sai rồi, kỳ thật hắn là một đại gia tộc đứa bé! Tiêu Thanh Vinh lúc ấy đều hơn hai mươi tuổi, thật không nghĩ qua muốn nhận cha mẹ cảm thụ thân tình, liền trực tiếp hỏi cha mẹ ruột muốn một trăm triệu, về sau lại bắt đầu sự nghiệp của mình, tại siêu cấp nam thần hệ thống tìm tới hắn thời điểm, Tiêu Thanh Vinh đều đã là chục tỷ phú ông, đôla cái chủng loại kia.

Cũng chính bởi vì đối với Tiêu Thanh Vinh tới nói, còn sống quá mức nhàm chán, mới đồng ý cùng 618 cái này đáng thương Quản lý viên ký kết khế ước, sau đó liền đi tới nơi này.

618 còn không biết túc chủ đối với nó ghét bỏ, đối với bán cái mông ba chữ nghĩ nửa ngày, cũng không nghĩ ra đến cái như thế về sau, cuối cùng vẫn cõng túc chủ vụng trộm vào internet tra một chút, kết quả càng là dọa đến 618 run lẩy bẩy.

【 túc chủ, ta là tuyệt đối sẽ không cho ngươi đi bán cái mông! Ta, ta cho ngươi một viên Đại Lực hoàn có được hay không? 】

Nó thận trọng lấy tốt chính mình túc chủ, đây chính là mình đời thứ nhất túc chủ, 618 không muốn mất đi mình túc chủ, cũng không muốn bị túc chủ từ bỏ, nếu như có thể đến giúp túc chủ, vậy liền tốt nhất rồi.

"Đại Lực hoàn? Là loại kia có thể để cho ta khí lực biến lớn thuốc a?"

Vừa nghe đến cái này, Tiêu Thanh Vinh trong nháy mắt hứng thú, nói thật, không có thứ này, Tiêu Thanh Vinh cũng có thể bảo chứng mình tại cái này trong ngục giam sống mười phần thoải mái, nhưng là nghe cái này 618 đáng thương lấy lòng, Tiêu Thanh Vinh ngược lại là muốn biết, cái này hơi kém muốn khóc lên hệ thống Quản lý viên, có thể cho hắn cung cấp cái gì trợ giúp.

Đại lực hoàn này là siêu cấp nam thần trong Thương Thành dược vật, ăn về sau liền có thể để một người khí lực tăng lớn hơn trăm lần, có thể nói là có thể khiến người ta lập tức biến thân siêu Saiya đồ vật, đương nhiên, giá cả không ít, nó giá bán là —— năm trăm ngàn nam thần giá trị

【 đúng, túc chủ có Đại Lực hoàn, khẳng định cũng không cần bán cái mông ~ 】

618 xoắn xuýt tại túc chủ bán cái mông một chuyện, để Tiêu Thanh Vinh cũng là yên lặng, hắn vừa mới chỉ là có chút tức giận, nói đùa mà thôi, cái này ngốc như vậy 618 còn tưởng thật.

"Được rồi ngươi, đừng mở miệng một tiếng bán cái mông, nếu như ngươi cho ta Đại Lực hoàn, ngươi có hay không nhận tổn thương gì hoặc là trừng phạt?"

Mẫn cảm cảm thấy đại lực hoàn này khẳng định là cần phải bỏ ra thứ gì, tựa như là Tiêu Thanh Vinh coi là thế giới quy tắc , bất kỳ cái gì ngươi nghĩ muốn có được đồ vật, đều nhất định muốn trước nỗ lực, giao xảy ra điều gì, mới có thể có được cái gì.

【 sẽ không, Đại Lực hoàn tại hệ thống trong Thương Thành cần năm trăm ngàn nam thần giá trị, ta đi cùng một cái khác hệ thống thương lượng một chút, trước vụng trộm mua một viên. 】

Thương thành không cho phép ký sổ, 618 cũng là không bỏ được nhà mình túc chủ cần bán cái mông mà sống, cho nên mới dự định liên hệ với cái khác hệ thống mua hàng lậu.

"Vậy ta hiện tại có bao nhiêu nam thần giá trị? Khẳng định không đủ a?"

Tiêu Thanh Vinh biết cái này ngây ngốc 618 sẽ không gạt người, cho nên cũng thích trêu chọc lấy đối phương chơi, bất quá đối với cái này Đại Lực hoàn, hắn thật sự thật tò mò.

【 túc chủ tại hệ thống thương thành có được ba trăm ngàn nam thần giá trị, một triệu mới có thể mở ra tự phục vụ thương thành mua vật phẩm. 】

Nghe được cái số này, Tiêu Thanh Vinh liền đã đoán được, người nam này Thần giá trị hẳn là hắn đời trước khi còn sống có, lúc ấy hắn đều tài sản chục tỷ, nam thần giá trị dĩ nhiên chỉ có ba trăm ngàn? Tiêu Thanh Vinh cũng có chút không mò ra cái này nam thần giá trị đến tột cùng là cái gì.

Bất quá nam thần giá trị về sau sẽ từ từ hiểu rõ, việc cấp bách, là nhìn xem cái này ngây ngốc 618 có thể giúp đỡ hắn gấp cái gì.

"Kia hệ thống trong Thương Thành có phải là có vật gì khác? Nếu như ta muốn để ngươi mua cho ta một con dao giải phẫu, ngươi có thể mua a?"

So với kia cái gì Đại Lực hoàn, hắn càng thêm có khuynh hướng dao giải phẫu, đừng nói hắn thân thể hiện tại còn tốt, liền xem như thân thể của hắn yếu đuối, một con dao giải phẫu, cũng đầy đủ để hắn ở cái này trong ngục giam phong sinh thủy khởi.

618 tác dụng chính là muốn thỏa mãn nhà mình túc chủ các loại yêu cầu, thế là vội vàng bắt đầu ở nam thần trong Thương Thành tìm tòi, quả nhiên là tìm được dao giải phẫu.

【 có thể! Túc chủ, một bộ dao giải phẫu chỉ cần mười ngàn nam thần giá trị, túc chủ cần sao? 】

Thanh âm của nó có chút hưng phấn, vì có thể trợ giúp túc chủ mà vui vẻ, giống như là cái tiểu hài tử.

Đối với cái này mười ngàn điểm nam thần giá trị, Tiêu Thanh Vinh vẫn là rất hài lòng, trực tiếp để 618 lựa chọn mua, cơm tối hôm nay thời gian, chính là chiến tranh bắt đầu rồi, hắn vẫn là cần một cái tiện tay vũ khí.

Rất nhanh, 618 mua trọn bộ dao giải phẫu đặt ở Tiêu Thanh Vinh bên giường, hệ thống xuất phẩm, tất nhiên thuộc tinh phẩm.

"Che đậy trong phòng giam giám sát."

Tiêu Thanh Vinh phát ra mệnh lệnh, 618 vội vàng che giấu nhà tù bên này giám sát, nó cũng không phải cái gì cũng không biết.

Ngồi ở trong phòng giam Tiêu Thanh Vinh cầm lên bộ này dao giải phẫu, thận trọng mở ra, lộ ra bên trong lóe ra ngân quang đao cụ, thứ này thấy trái tim của hắn phanh phanh phanh gia tốc, liền xem như tại trong thế giới hiện thực, cũng không người nào biết, Tiêu Thanh Vinh đối với dao giải phẫu nghiên cứu đã sâu tận xương tủy.

Dao giải phẫu cùng phổ thông đao cụ có khác nhau rất lớn, bọn nó càng thêm tinh tế cũng càng thêm sắc bén, kỳ thật luận giết người, dao giải phẫu mới là thích hợp nhất đao, chỉ tiếc sẽ dùng người không nhiều , bình thường đều là hại người hại mình, 618 cung cấp dao giải phẫu sáo trang, mỗi một chiếc đều là ngân quang lóng lánh, tại Tiêu Thanh Vinh trong mắt, càng là như là tác phẩm nghệ thuật, những này dao giải phẫu từ nhỏ đến lớn sắp xếp, mỗi một chiếc tại Tiêu Thanh Vinh trong tay đều sẽ là tốt nhất lợi khí giết người.

Chọn lựa ra trong đó ít nhất một thanh, Tiêu Thanh Vinh đem thanh này dao giải phẫu tiện tay đặt ở mình áo tù trong túi, tiếp lấy hỏi thăm 618.

"Còn lại những vật này, có thể giúp ta bảo tồn một chút a?"

Cái này vừa mới dứt lời, đặt lên giường những này dao giải phẫu toàn đều biến mất, tựa như là cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện.

【 túc chủ nếu như cần, ta sẽ ngay lập tức cung cấp cho túc chủ! 】

618 tự mang hệ thống không gian, có thể là túc chủ chứa đựng không ít đồ vật, đương nhiên, những vật này giới hạn tại hệ thống xuất phẩm.

Lúc này Tiêu Thanh Vinh cũng không cảm thấy 618 vô dụng, lần đầu tiên khen ngợi một chút 618.

"618 ngươi vẫn là rất hữu dụng ~ "

Nghe được khích lệ 618 rất vui vẻ, nếu có thân thể của nhân loại, nó cảm thấy mình khẳng định phải nhảy dựng lên chạy tầm vài vòng, bị túc chủ khen ngợi đâu!

Về sau 618 khôi phục nhà tù giám sát, theo thời gian xói mòn, thuộc về cái này ngục giam ban đêm cũng cuối cùng sắp tiến đến, đã đến giờ ban đêm ăn cơm canh giờ.

【 tất cả khu A phạm nhân, hết thảy đến A nhà ăn ăn cơm! Thời gian ăn cơm ba mươi phút! 】

Phát thanh một lần một lần vang lên, tất cả nhà tù cửa sắt tự động mở ra, mà Tiêu Thanh Vinh, nhưng là nhìn xem cửa mở ra về sau ánh đèn, cảm thấy có chút chướng mắt.

Đương nhiên, hắn cũng không cho rằng mình có thể dễ dàng đến A nhà ăn ăn cơm, bởi vì một giây sau, ánh đèn này liền biến thành bóng ma, thuận lấy cái bóng dưới đất nhìn sang, một cái vóc người mập mạp, mang trên mặt Đao Ba nam nhân, lúc này chính sắc mị mị đem ánh mắt rơi vào Tiêu Thanh Vinh trên thân, chỉ là ánh mắt kia, liền phảng phất muốn đem Tiêu Thanh Vinh đào ánh sáng. . .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜