Chương 276:Quái Dị Thẻ Ma Pháp

Hắc Thần Đan Và Ma Thần Kén

- Ầm... Ầm...

Ngàn đao ảnh cùng Long quyền và chạm. Liên tiếp là một loạt tiếng nổ lớn chấn động hư không. Long Quyền bị cản lại nhưng cũng không biến mất. Đao ảnh từ đồ án trước người Bá Đao lão tổ liên tục phun ra va chạm cùng Long Quyền.

Kỳ quái là mỗi lần va chạm giữ đao ảnh cùng Long Quyền, thì ma lực quanh vùng liên tục bạo động. Bỗng nhiên sương mù cũng xuất hiện, có điều không phải sương mù đỏ mà là sương mù màu trắng liên tục được sinh ra ở trung tâm vụ va chạm.

Sương mù trắng càng lúc càng nhiều, có điều cũng không lan tỏa ra khắp thành mà chỉ xuất hiện lượn lờ quanh Dị Thiên và Bá Đao lão tổ.

Từ từ sương mù trắng trên đầu của hai người hình thành một phù văn đồ án rộng lớn. Sương mù trắng phù văn đồ án nhanh chóng hình thành.

Chỉ sau vài cái chớp mắt, sương mù trắng phù văn đồ án hầu như đã nhưng thật thì cũng chớp mắt dung nhập vào trong mặt đất của quảng trường rộng.

Trên quảng trường xuất hiện vô số vết rách, từng đạo từng đạo cự đại hắc diễm theo vết rách bên trong bộc phát ra.

"A!"

Trong quảng trường rộng các kiến trúc còn chưa bị ma pháp của hai người Dị Thiên và Bá Đạo lão tổ hủy diệt thì bị bạo phát đi ra hắc diễm bao trùm.

Chỉ trong chớp mắt, các kiến trúc đều thị thiêu rụi, có thể thay hắc diễm này cực kỳ nguy.

- Kizzz…..

Ngay đúng lúc này trong hắc diễm trên quảng trường lại truyền ra những tiếng rít gào. Những tiếng rít này như là của con người đang bị tra tấn như là quái dị gào rú. Nó lại mang theo một loại công kích tinh thần cực kỳ hung mãnh. Hơn thế nữa, từ lúc hắc diễm xuất hiện, một cỗ to lớn trọng lực áp tại trên quảng trường, hai người Dị Thiên và Bá Đao lão tổ cũng xuất hiện sự chao đảo trên không như muốn ngã xuống. Cả hai cố gắng chống cự áp lực để ngự không nếu không rơi vào hắc diễm phía dưới thì chắc chắn cả hai đều không toàn mạng.

Thấy tình hình không ổn, chiến đấu đã không cần thiết, cả hai liếc nhìn nhau rồi như hiểu ý cùng lúc thu lại ma pháp, vội vàng lùi ra khỏi quảng trường. Tránh đi áp lực đang đè ép bọn hắn.

- Ầm Ầm

Mặt đất dưới chân đám người Nhất Thành bắt đầu rung động. Tại mặt đất trong quảng trường, một vết nứt lớn xuất hiện tạo thành kịch liệt động đất trong thành.

Mặt đất vết nứt bên trong, một tòa cự đại lô định được hắc diễm bao phủ chậm rãi dâng lên.

Lô đỉnh dâng lên thời điểm.

Đứng lơ lửng trên không Dị Thiên trong miệng nói nhỏ: "Hắc Thần đan và Ma Thần kén thật sự thành công hình thành!"

Trung ương chi thành trên mặt đất toát ra vô số hắc quang, hắc diễm từ từ lụi tàn thay vào đó là hắc Quang, hắc quang này rất phiếu miểu, giống như vô hình vật chất đồng dạng, gặp phải tử vật, không có một tia phản ứng, nhưng là gặp phải vật sống trực tiếp thiêu đốt, đem sinh linh linh hồn toàn bộ thôn phệ.

‘Nhanh lùi lại!’

Nhất Thành vừa trong thấy hắc Quang thì trong lòng báo động, hắn cằm đầu bỏ chạy đầu tiên. Nhưng những pháp sư nãy giờ quan sát trận chiến, và cũng không rời đến cổng thành ngăn chặn quái dị công thành lại không rút lui. Bọn hắn như không cảm nhận được nguy hiểm. Đến khí bị hắc Quang dính vào, tất cả bị thiêu đến tro tàn. Linh hồn bị hắc Quang bao phủ.

‘A’

Hắc Quang càng lúc càng mở rộng, người bị thiêu đốt càng lúc càng nhiều, trong đó phần lớn là người thường. Tốc độ của họ quá chậm, dù đã đi chuyển ngay khi chiến đấu diễn ra nhưng cũng không thể nhanh bằng các pháp sư như Nhất Thành.

Số lượng linh hồn bị hắc Quang bao phủ càng lúc càng nhiều. Sau đó hướng về trung tâm thành trong sân rộng trôi nổi lên lô đỉnh dũng mãnh lao tới.

Theo những linh hồn này tràn vào, lô đỉnh bên trong bộc phát ra một cỗ hắc quang càng lúc càng lớn mạnh.

Một viên đan dược màu đen bóng loáng phát ra sáu đạo hắc quang càng lúc càng mạnh. Một cái kén lớn màu đen cao khoảng một người bình thường với những phù văn đồ án dày đặt đang lơ lửng phía dưới viên đan dược.

Ngay lúc chín đạo hắc Quang phát sáng từ đan dược. Một loại liên kết đặc biệt hình thành giữa Hắc Thần Đan và Ma Thần Kén hình thành.

Chín đạo hắc Quang từ Hắc Thần Đan đều bị Ma Thân Kén thu hút và hấp thu. Hắc Quang lan tỏa khắp thành cũng dừng lại, rút lui dung nhập vào Ma Thần kén.

"Một khỏa Cửu Quang Hắc Thần đan, một Ma Thần sắp xuất sinh!"

Tại rìa bên ngoài gần sát tường thành, Bá Đao lão tổ trên thân xuất hiện một đạo gợn sóng pháp lực, đem bụi mù trong thành xua tan, hắn ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm trung tâm thành lô đỉnh, ánh mắt bên trong lộ ra ánh sáng nóng bỏng mang.

Dị Thiên trên mặt cũng là tràn đầy vui mừng.

Hắn không nghĩ tới chính mình lần này đến đây, vậy mà lại sẽ gặp cơ duyên lớn như thế, đây chính là mấy trăm vạn năm chưa từng xuất hiện. Nếu đoạt được viên đan dược kia thì…

Theo thời gian trôi qua, Huyết Nguyệt thành, biến thành một tòa thành chết, có thể người sống trong thành lác đác không còn mấy mống.

"Thật ác độc, vậy mà dùng toàn thành linh hồn, đến ngưng tụ Hắc Thần đan nuôi dưỡng Ma Thần kén!"

Nhất Thành nhìn lấy trong lòng nao nao. Hắn là kẻ nhanh nhất, lúc nãy cũng được Bá Đao Lão Tổ nói qua một chút về hai vật kia.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜