Chương 1420:Pháo Hôi Nhân Sinh [ Khoái Xuyên ]

Ma nữ mười sáu

Chương 1420: Ma nữ mười sáu

Sở Vân Lê nhìn hắn duỗi ra tay, nói: "Ta như thế nào tin ngươi?"

Liễu Xán Vũ theo sát người quần áo bên trên xé kế tiếp lớn chừng ngón cái bao, đưa qua nói: "Nơi này là một nửa giải dược."

Nhìn hắn từ hông giữa bụng lấy ra, Sở Vân Lê "Tê" một tiếng: "Cái này quá bẩn."

Liễu Xán Vũ: ". . ."

Hắn sửng sốt một chút.

Phu thê nhiều năm, hắn biết Bàng Nguyệt Ly vẫn muốn trị chính mình mặt bên trên tổn thương, càng về sau, đều có chút điên dại. Phàm là có chút cơ hội, nàng đều sẽ tận lực thử một lần.

Hắn nằm mộng cũng không nghĩ tới, nhìn thấy giải dược thứ nháy mắt bên trong, nàng lại là ghét bỏ.

Liễu Xán Vũ vô ý thức bắt đầu giải thích: "Cái này bố bên trong còn bao hết hai tầng giấy dầu, nước còn không thể nào vào được, sẽ không bẩn."

Sở Vân Lê không có đưa tay đón, hỏi: "Ta mặt là chuyện gì xảy ra?"

Liễu Xán Vũ trầm mặc xuống dưới, sau một lúc lâu, hắn quyết định thẳng thắn: "Song Vân sơn trang bên kia xử sự ngươi cũng nhìn thấy. Chỉ cần phát hiện chúng ta phu thê cảm tình không tốt, bọn họ ngay lập tức sẽ có hành động. Ta muốn lưu ở ngươi bên cạnh, cho nên. . ."

Sở Vân Lê nói tiếp: "Cho nên ngươi hướng ta hạ độc?" Nàng chậc chậc lắc đầu: "Ta thật bội phục ngươi, đem chính mình thê tử biến thành xấu xí bộ dáng ngày ngày đối với, ngươi đây là tự ngược đi?"

Đều nhìn thấy giải dược, nàng còn có tâm tư nói chuyện tào lao, cũng không đưa tay tới đón. Liễu Xán Vũ đột nhiên cảm thấy không đúng: "Cái này thật là giải dược."

Sở Vân Lê khoát khoát tay chỉ: "Ta đã ăn đủ tín nhiệm ngươi đau khổ, ngươi cấp ta đồ vật, ta là tuyệt sẽ không cửa vào."

Liễu Xán Vũ bật thốt lên hỏi: "Ngươi không muốn giải dược?"

Nói xong, hắn lại đi phía trước đưa đưa.

Thấy người vẫn là không tiếp, hắn thực sự đau đầu khó nhịn, nói như vậy một hồi nói, trước mắt đã trận trận biến thành màu đen. Hắn sợ chính mình tùy thời sẽ ngất đi, đến lúc đó, có thể liền sẽ không còn được gặp lại Bàng Nguyệt Ly.

Nếu như Bàng Nguyệt Ly không chịu đích thân đến, chỉ làm cho người tới hỏi hắn lấy thuốc, hắn cũng là muốn cấp.

Lại nói, giải dược đã đem ra, nếu như Bàng Nguyệt Ly hèn hạ một chút, trực tiếp làm cho người ta tới đoạt. Hoặc là trực tiếp đánh cho hắn một trận, càng sâu đến là chặt hắn tay chân hỏi hắn muốn đơn thuốc. . . Vì cầu tự vệ, hắn cũng không thể không cấp.

Nghĩ đến này đó, Liễu Xán Vũ cắn răng một cái, nói: "Ta cho ngươi đơn thuốc!" Hắn oán hận nói: "Nhưng trước đó, ngươi muốn giúp ta giải độc, nếu không, ta tình nguyện chết, cũng sẽ không cho đơn thuốc."

"Như vậy a, dung ta suy nghĩ một chút." Sở Vân Lê xoay người rời đi.

Liễu Xán Vũ gấp.

Vô luận hắn trên miệng nói nhiều kiên cường, nếu Bàng Nguyệt Ly thật phái người tới nghiêm hình buộc hắn, đến lúc đó đơn thuốc cho, hắn cũng còn không có giải dược.

Tương đương bạch giày vò một trận.

"Bàng Nguyệt Ly, ta hiện tại liền muốn giải dược. Ngươi nếu là không cho, ta liền. . ."

Chỉ thấy đã chuẩn bị lên bậc cấp nữ tử chậm rãi quay người: "Ta nghĩ kỹ."

Liễu Xán Vũ cho là nàng thỏa hiệp, cảm thấy buông lỏng, vừa muốn tiến thêm một bước: "Ta muốn toàn bộ giải dược."

Vừa dứt lời, chỉ thấy kia nữ tử vừa đi trở về phòng giam phía trước, sau đó đưa tay lấy xuống bên tai mạng che mặt.

Liễu Xán Vũ vẫn luôn chú ý đến nàng động tác, khi thấy kia trương hoàn hảo không chút tổn hại phù dung mặt lúc, hắn kinh dị trừng lớn mắt: "Ngươi. . ."

Liền bên cạnh vẫn luôn ám chọc chọc xem phu thê hai giao phong Thường Sơn cũng không nhịn được lên tiếng kinh hô: "Ngươi làm sao lại hảo?"

Sở Vân Lê giật xuống mạng che mặt, cầm tại tay bên trong quăng nha quăng: "Này bầu trời phía dưới y đạo cùng võ công đồng dạng, cường trung tự hữu cường trung thủ. Nếu là độc, liền nhất định có giải."

Nàng hơi hơi xoay người, xem trên mặt đất Liễu Xán Vũ, bên môi kéo lên một mạt ác ý cười: "Ta nghĩ kỹ, ta sẽ không lại chịu ngươi uy hiếp, ngươi nghĩ muốn giải dược, cầm những vật khác tới đổi." Nàng đứng thẳng người, lại nói: "Bất quá, ngươi một cái tù nhân. Hiện tại là cấp không nổi giá tiền, ta đã làm cho người ta đưa tin đi Song Vân sơn trang, chờ bọn hắn đem ngươi cứu trở về sau. . ."

Nàng khẽ cười một tiếng, biến mất tại đại lao bên trong.

Nghe tiếng cười kia, Liễu Xán Vũ bỗng nhiên có chút tuyệt vọng.

Nói cách khác, coi như Song Vân sơn trang nguyện ý xuất lực bỏ tiền đem hắn cứu trở về đi. Hắn nhật tử cũng sẽ không tốt hơn.

*

Song Vân sơn trang bên kia rất nhanh liền có tin tức.

Trang chủ ngũ đệ tử Dư Tân Mi mang theo mấy cái phổ thông đệ tử đến đây lúc, khoảng cách Liễu Xán Vũ thân phận bại lộ bị giam vào đại lao mới trôi qua hai ngày.

Sở Vân Lê tự mình tiếp kiến.

Dư Tân Mi một thân trắng thuần váy áo, lạnh một khuôn mặt, ngồi tại chính đường bên trong, cũng không nói nhảm, mở miệng liền nói: "Dương Bình bị thương mất trí nhớ là thật, hắn cùng ngươi tình cảm cũng là thật, sai liền sai tại không nên đang nhớ tới tới sau tiếp tục lừa gạt ngươi, nhưng hắn đó cũng là sợ ngươi biết hắn thân phận chân chính lúc sau lại không chịu tha thứ. . ."

"Ha ha!"

Nàng thao thao bất tuyệt đắp lên thủ trẻ tuổi cung chủ một tiếng phúng cười đánh gãy, sắc mặt nàng lạnh hơn: "Cung chủ, ngươi cười cái gì? Ta nói đều là thật. Ngươi lại oán hận, cũng suy nghĩ một chút các ngươi nhiều năm qua cảm tình, mười mấy năm, liền xem như mèo mèo chó chó cũng nên có tình cảm, lại nói, hai người các ngươi còn có hài tử, coi như là vì hài tử, ngươi thả hắn trở về, đại gia đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, coi như là toàn các ngươi một đoạn này duyên phận."

Sở Vân Lê không nhanh không chậm mở miệng: "Ta cười chính là, hắn một người nam nhân, ngươi một nữ tử, hết lần này tới lần khác ngươi hiểu rõ nhất hắn. Liễu Hạo thân nương là ngươi đi?"

Dư Tân Mi giận tái mặt: "Ngươi đừng nói nhảm. Ta chưa hề thành qua thân, cũng không sinh quá hài tử."

"Thật sao, chỉ là cùng người cẩu thả qua, châu thai ám kết lúc sau vừa mang đến nông gia nuôi lớn." Sở Vân Lê tại nàng hung ác ánh mắt bên trong, mỉm cười tiếp tục nói: "Đối ngoại ngươi xác thực không có thành qua thân, dù sao, sơn trang các ngươi đệ tử nghĩ muốn thành thân đến trang chủ đáp ứng. Hết lần này tới lần khác ngươi vừa. . ."

Dư Tân Mi trong lòng nhớ thương người là trang chủ.

Mười mấy năm trước, nàng cơ duyên xảo hợp hạ cùng Liễu Xán Vũ có đầu đuôi về sau, phát hiện có hài tử lúc, hài tử đều có ba tháng đại, lạc thai sẽ nguy hiểm đến tính mạng, nàng mới cắn răng đem hài tử sinh hạ.

Nhưng cái này hài tử không thể bị người phát hiện, cho nên hài tử vừa rơi xuống đất, nàng liền đưa đi nông hộ nhân gia.

Về sau hài tử ngày càng lớn lên, nàng không thể tự mình chiếu cố, lại sợ đem hài tử tiếp trở về sơn trang lúc sau bị người phát hiện bọn họ mẫu tử quan hệ, cho nên mới viết thư làm Liễu Xán Vũ đem người tiếp trở về Bách Tiêu cung.

Khi nghe đến Bách Tiêu cung chủ nói ra này đó việc lúc, Dư Tân Mi cảm thấy kinh hãi không thôi, này đó sự tình bí ẩn, nàng từ chỗ nào biết được?

Nếu là bị người tra ra, kia lại có bao nhiêu người biết việc này?

Nàng há miệng muốn hỏi, nhưng này lời chỉ cần hỏi một chút, chẳng khác nào thừa nhận việc này.

"Bách Tiêu cung chủ, truyền ngôn ngươi tính tình ngang ngược, ta cho tới bây giờ cũng không biết ngươi biên chuyện xưa bản lãnh lợi hại như vậy."

Sở Vân Lê đứng lên: "Ngươi nói thế nào đều tốt, nghĩ muốn tiếp trở về cha con bọn họ cùng Thường Sơn, chỉ bằng một trương miệng là không thành."

"Ngươi còn là trở về nghĩ kỹ lúc sau lại nói." Nàng cất bước hướng cửa bên ngoài đi: "Người tới, tiễn khách."

Dư Tân Mi tới đều tới, cũng không nghĩ lại chạy chuyến thứ hai, truy vấn: "Ngươi muốn cái gì?"

"Cái này cần xem ngươi thành ý." Sở Vân Lê cất bước đi ra dưới hiên: "Bằng vào ta bản tâm, ta là muốn đem cái này lừa gạt ta nam nhân thiên đao vạn quả."

Dư Tân Mi cắn răng một cái: "Ta cho ngươi bạc! Bạch ngân ngàn lượng!"

Sở Vân Lê đưa tay chỉ chính mình chóp mũi: "Ngươi thấy ta giống là thiếu một ngàn lượng người? Lại có, ngươi hài tử cha, chỉ trị giá như vậy điểm sao?"

Nhìn nàng dần dần từng bước đi đến, Dư Tân Mi gấp: "Ta chỉ là cái phổ thông đệ tử, chỉ có nhiều như vậy."

Sở Vân Lê vốn dĩ không có ý định phản ứng, nghĩ đến cái gì, bỗng nhiên đến rồi hào hứng: "Ngàn lượng bạc, ta có thể để các ngươi gặp mặt một lần. Ngươi muốn gặp sao?"

Dư Tân Mi: ". . ."

Nàng nghiến răng nghiến lợi: "Thấy!"

Nghênh Hương thu ngân phiếu, Sở Vân Lê phía trước dẫn đường, bỗng nhiên nhịn không được cười ra tiếng.

Dư Tân Mi tại nghĩ ngợi gặp mặt lúc sau muốn nói lời, nghe vậy xấu hổ không thôi: "Ngươi cười cái gì?"

Sở Vân Lê ăn ngay nói thật: "Ta đang nghĩ, liền đem Liễu Xán Vũ hai cha con vẫn luôn nhốt ở đây, ngươi mỗi tháng đến xem một hồi trước, đối với chúng ta Bách Tiêu cung tới nói, cũng là một bút không nhỏ tiền thu."

Dư Tân Mi: ". . ." Hảo khí.

Bên cạnh vị cung chủ kia cũng không cảm thấy chính mình nói sai, còn tràn đầy phấn khởi đề nghị: "Nếu như ngươi nguyện ý cấp năm ngàn lượng, ta có thể thu thập một gian thoải mái dễ chịu viện tử ra tới để ngươi qua đêm. . . Hai người các ngươi!"

Dư Tân Mi: ". . ." Đây là xem nàng như khách làng chơi a?

Đến một chỗ thiên viện, Sở Vân Lê chính mình ngồi trước, vừa chào hỏi: "Ngươi cũng ngồi."

Dư Tân Mi nhìn chung quanh một chút: "Ta muốn gặp người."

"Ngươi yên tâm, ta này người nói lời giữ lời, đã thu bạc, liền nhất định sẽ làm cho các ngươi thấy. Chỉ là, ta không có khả năng đem ngươi mang đến nhà lao bên trong a, này không phải giơ cao chờ để ngươi cướp ngục sao a?" Nàng bẻ ngón tay: "Gặp một lần một ngàn lượng, Liễu Xán Vũ thế nhưng là cái tụ bảo bồn, sao có thể làm cho người ta trộm đây?"

Dư Tân Mi: ". . ."

Nàng nguyện ý hoa này một ngàn lượng, xác thực có sờ soạng đại lao quan sát địa hình, lúc sau thừa dịp lúc ban đêm cướp ngục ý nghĩ.

Tâm tư bị nói trúng, nàng hừ lạnh một tiếng, ngạo nghễ nói: "Ta nếu là muốn cướp người, hiện tìm đại lao cũng được."

Sở Vân Lê giật mình: "Xem ra ta còn phải nhiều hơn mấy tầng hộ vệ."

Dư Tân Mi: ". . ."

Này một đường tới, nàng đã vụng trộm tra xét, Bách Tiêu cung bên trong thủ vệ sâm nghiêm, nàng nghĩ muốn một người xông tới cứu người đi ra ngoài, kỳ thật rất không có khả năng.

Còn muốn thêm thủ vệ, chỉ có thể triệt để bỏ ý niệm này đi.

Nàng chân tâm thật ý nói: "Cung chủ, ta khuyên ngươi thấy tốt thì lấy. Liễu Xán Vũ tại ta cùng Song Vân sơn trang mắt bên trong, cũng không có ngươi cho rằng trọng yếu như vậy."

"Ta không có vấn đề a, " Sở Vân Lê nhìn bên ngoài Liễu Xán Vũ bị hai tên hộ vệ kéo đi vào, nói: "Các ngươi không chịu tha người càng tốt hơn, ta mới vừa dễ dàng làm thịt hắn cho hả giận. Chỉ bằng hắn gạt ta như vậy nhiều năm, vừa hạ độc hủy ta dung làm ta truyền ra xấu xí thanh danh, chính là đem hắn chặt thành thịt muối, cũng khó tiêu ta trong lòng hận."

Nghe nàng ngữ khí nóng lòng muốn thử, mới vừa vào cửa Liễu Xán Vũ sống sờ sờ rùng mình một cái.

( bản chương xong )

Mời đọc #Dòng Máu Lạc Hồng, truyện lịch sử bù đắp tiếc nuối về Quang Trung và nhà Tây Sơn.....

Dòng Máu Lạc Hồng

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜