Chương 75:Nhân Vật Phản Diện Lão Công Phá Sản Sau

kết thúc

Tại Thương Chi Du xử lý Xa Gia sự tình, lại xử lý cao tới mấy người sự tình, cuối cùng còn đem hổ Hồ Yến sự tình xử lý tốt .

Không còn nỗi lo về sau nữa, hắn lập tức đính vé máy bay hồi quốc.

Mà chỉ cùng Thương Chi Du gặp mặt một lần Xa Cẩm Quyên chuyên môn đi sân bay mới có thể lại cùng hắn gặp một mặt.

"Chi Du, trước kia là ta nghĩ lầm, làm một ít nhường ngươi mất hứng sự tình. Ta cũng không dám nói nhường ngươi tha thứ lời nói. Bất quá chỉ là hi vọng ngươi có thể để cho chúng ta xem xem Tiểu Tri ảnh chụp."

Thương Chi Du đối với Xa Cẩm Quyên xuất hiện ở phi trường ngoài ý muốn, cũng không ngoài ý muốn.

"Ngươi cảm thấy khả năng sao?"

Nhìn Thương Chi Du cũng không quay đầu lại ly khai, Xa Cẩm Quyên là thật sự hối hận .

Nàng chỉ cảm thấy chính mình trước kia những kia làm việc thủ đoạn, đối với người khác có thể làm, được tại Thương Chi Du trước mặt lại là một điểm mặc kệ dùng.

Bởi vì hắn có năng lực che chở tự mình nghĩ bảo hộ người. Ai động Lâm Tri đều không có hảo trái cây ăn,

Nàng không phải là cái sống sanh sanh ví dụ!

"Chi Du đi ?"

Thương Dung xuất hiện sau lưng nàng, nhẹ nhàng cho nàng phủ thêm áo khoác.

Xa Cẩm Quyên ghé vào Thương Dung trên vai, có đại viên nước mắt nhỏ đến.

"Không có việc gì, thời gian lâu dài , hắn tự nhiên biết chúng ta biết sai rồi. Lại nói , ngươi cũng phát hiện a, đối tức phụ hảo chuyện này, hắn theo ta. Về sau bọn họ sự, chúng ta không cần lo."

Muốn nói Thương Gia nam nhân đích xác đối với chính mình thích người đau đến khiến cho người đỏ mắt.

Thương Dung cùng Thương Chi Du đối đãi tức phụ còn thật sự đều một dạng.

"Ta biết, ta cũng biết sai rồi." Xa Cẩm Quyên sờ soạng lệ, thập phần thương tâm.

"Không có việc gì, chúng ta đi về trước."

Xa Cẩm Quyên theo sau nói đến Thương Chi Du cự tuyệt tiếp nhận Xa Gia chút chuyện này tình.

Ở trong lòng của nàng cảm thấy nếu không có tử nữ Đại ca nguyện ý đem Xa Gia tương lai nhường Thương Chi Du tới đón tay, chuyện này rất tốt.

"Nhưng nhi tử không biết nghĩ như thế nào , lại không nguyện ý tiếp nhận Xa Gia. Xa Gia nhưng là không thể so Thương Gia kém, thậm chí có chút phương diện, còn càng sâu."

Thương Dung lại vỗ vỗ nhà mình tức phụ bả vai, lời nói thấm thía nói: "Ta ngược lại là cảm thấy nhi tử lần này quyết định không sai, phải nói làm được thực chính xác. Ngươi cũng không muốn nghĩ Xa Gia tình huống có thể so với Thương Gia phức tạp nhiều được nhiều, nếu nhi tử dính vào, như vậy rất nhiều thời gian đều muốn bị bên kia bộ ở , thậm chí đều khả năng mất mệnh."

"Bị ngươi nói như vậy, chẳng lẽ còn là chuyện tốt ?" Xa Cẩm Quyên mất hứng nói.

"Ngươi cho rằng đâu. Con của chúng ta thật cho ra loại bạt tụy, cho nên lão bà, chúng ta nên buông tay ."

Xa Cẩm Quyên vừa nói việc này, lại một chút nước mắt, nửa ngày sau trịnh trọng gật đầu.

Thương Dung phu thê 2 cái mang theo rất nhiều tâm tình đi ra sân bay. Bọn họ cũng biết muốn gặp được thân tôn nữ khó.

Vài giờ về sau, Thương Chi Du về tới quốc nội, vừa xuống phi cơ liền nhận được Vương Chí điện thoại.

"Thương Ca, rốt cuộc cho ngài đả thông , có thời gian hay không, chúng ta buổi tối tụ họp?"

Thương Chi Du đã ở trên đường về nhà, ngẫm lại trong nhà lão bà hài tử, hắn đêm nay không nghĩ ra ngoài.

"Ngày mai đi, vừa lúc ta cũng có sự tìm ngươi."

"Cũng được. Vậy chúng ta ngày mai gặp."

Thương Chi Du lần này đi ra ngoài cũng liền nửa tháng thời gian, được đứng ở cửa nhà, hắn lại có chút kinh ngạc, có chút thấp thỏm.

"Thương Ca, chúng ta còn đi vào sao?" Nhị Bàn hỏi hắn.

Thương Chi Du trực tiếp ném hắn một phát mắt dao, đẩy cửa đi vào.

Nhị Bàn sờ sờ mũi, trong lòng cũng bất đắc dĩ, lúc đó nghĩ đến ở nước ngoài oai phong một cõi Thương Chi Du, về đến cửa nhà khẩu, giống như có một tia rụt rè.

Hắn cũng nghĩ không thông hắn ở nước ngoài lại không có làm thực xin lỗi tẩu tử sự tình, tại sao có thể có vừa rồi do dự.

Dù sao hắn cái này người đàn ông độc thân hoàn toàn nghĩ không ra.

Vào cửa về sau liền thấy Thương Chi Du bảo bối ôm Lâm Tri , mà bảo mẫu trong ngực Tiểu Tri đạp chân, duỗi tay nha nha muốn đi Thương Chi Du bên kia thấu.

Nhưng hoàn toàn đắm chìm tại chính mình cửu biệt gặp lại sau vui sướng phu thê hai người đều không có trước tiên lý tên tiểu tử kia.

Nhị Bàn tâm đều thay đổi , vội vàng đi rửa tay, thoát áo khoác, đi lên đem Tiểu Tri ôm lấy.

Nhưng này nha đầu còn tuổi nhỏ tính tình rất lớn, lại quay đầu không nhìn cha mẹ của nàng, cũng không để ý Nhị Bàn. Ngược lại đùa trong tay món đồ chơi, không hề làm ầm ĩ.

Nhị Bàn trong lòng thẳng nói thầm, nghĩ rằng sẽ không nha đầu kia thành tinh a.

Lúc này mới bao nhiêu đại, liền có như vậy phản ứng.

Cũng là cái này nho nhỏ phát hiện, Nhị Bàn đối đãi Tiểu Tri thái độ thật là có thời điểm so đối Thương Chi Du đều đoan chính rất nhiều.

Sau này Thử Nhĩ phát hiện chuyện này, còn hỏi hắn nguyên nhân.

"Ta cũng nói không ra tình huống cụ thể, nhưng ta biết một chút, chúng ta vị này Đại tiểu thư trưởng thành chỉ sợ không thể so chúng ta Thương Ca kém."

Có thể là hai người nhiều năm ở chung xuống tín nhiệm, Thử Nhĩ về sau đối mặt Tiểu Tri thời điểm, cũng nhiều một phần nghiêm túc.

Bọn họ phán đoán không sai, tại Tiểu Tri vài mươi tuổi thời điểm, thêm Thương Chi Du cùng Lâm Tri tại gặp được chuyện công việc, chưa bao giờ tránh Tiểu Tri .

Bắt đầu Tiểu Tri là nghe, được sau ngẫu nhiên sẽ nói nói ý nghĩ của mình, lúc này mới nhường Thương Chi Du phu thê hai người rốt cuộc ý thức được đứa nhỏ này rất có đầu óc buôn bán, hơn nữa thập phần bình tĩnh trầm ổn.

Lâm Tri đương thời liền nói Tiểu Tri cực kỳ giống Thương Chi Du, được Thương Chi Du ngược lại là nói Tiểu Tri theo Lâm Tri , gặp chuyện có đại bản lĩnh.

Lúc này tiểu biệt thự trong, phu thê hai người rốt cuộc tách ra , cũng phát hiện Tiểu Tri sinh khí .

Lâm Tri cho Thương Chi Du nháy mắt, Thương Chi Du bất đắc dĩ cười cười, ôn nhu nhỏ nhẹ gọi Tiểu Tri .

Nhưng kia nghĩ đến này hài tử nguyên bản im lặng, nghe được hắn lời nói, ngược lại lập tức đem đầu chuyển đến một mặt khác. Một bộ không để ý tới của ngươi tư thế.

Ở đây vài người đều chọc cười, cuối cùng vẫn là Thương Chi Du ở bên cạnh kiên nhẫn hống đã lâu, Tiểu Tri mới ủy khuất nhìn hắn, hơn nữa vươn ra tiểu cánh tay làm cho hắn ôm.

Thương Chi Du cảm giác được tiểu hài tử nước mắt dính ở trên cổ hắn, khiến cho Thương Chi Du lần đầu tiên cảm thấy một cái tiểu sinh mệnh đối với hắn yêu.

Lúc tối, khó được Thương Chi Du đồng ý nhường Lâm Tri ôm Tiểu Tri ngủ ở trên giường lớn.

Một nhà ba người hạnh phúc ngủ đến ngày thứ hai.

Hôm nay Thương Chi Du không có việc gì, ban ngày như trước để ở nhà, cùng Lâm Tri nói chuyện phiếm, cho bọn hắn nấu cơm, hống Tiểu Tri , vú em làm được càng ngày càng quen thuộc.

Lúc xế chiều, cả nhà bọn họ tam khẩu tại ánh nắng tươi sáng rộng rãi ban công ngồi, Thương Chi Du hỏi Lâm Tri buổi tối cùng Vương Chí tụ hội nàng hay không tưởng đi?

Lâm Tri nghĩ mềm mềm nhu nhu Tiểu Tri , cũng liền vô tâm tư đi tham gia tụ hội.

Tại buổi tối tụ hội thượng, chỉ có Thương Chi Du cùng Vương Chí hai người. Bọn họ chủ yếu trò chuyện phải là tiếp được trên công tác hợp tác.

Tại cuối cùng mới nói đến trong sinh hoạt một vài sự tình.

"Trước chúc mừng ngươi tìm được thân sinh phụ mẫu. Bất quá ngươi mặc dù là cô nhi, đánh bậy đánh bạ lại cũng họ thương, xem ra Thương Ca ngươi có thể tìm tới thân sinh phụ mẫu là chuyện sớm hay muộn."

Thương Chi Du cười nhẹ, cho Vương Chí giải thích nghi hoặc.

"Kỳ thật cũng không tính trùng hợp. Phụ mẫu ta bởi vì ta mất, cho nên ở trong nước và ngoài nước bỏ tiền lấy thực nhiều cô nhi viện. Bắt đầu là muốn tìm được ta, được thời gian lâu dài , bọn họ cũng liền không chú ý cô nhi viện . Chỉ là bọn hắn tiền không ít đầu, trong đó có một cái điều kiện liền tại cô nhi viện hài tử tất yếu đều họ thương."

Thương Chi Du hết chỗ chê là, cô nhi viện Thương Gia tuy rằng đầu không tốt tiền, khả cô nhi viện chung quy là cô nhi viện, tuổi thơ của hắn qua được cũng không tốt.

Cho nên mới sẽ sớm vào xã hội, mang rất nhiều dã tâm, bắt đầu gian khổ dốc sức làm.

Vương Chí lúc này mới cảm giác mình lời nói vừa rồi nói được cũng có sai, Thương Chi Du có thể tìm đến phụ mẫu giống như cũng cùng lão thiên không có quan hệ gì.

Hắn cũng phát hiện Thương Chi Du không nguyện ý nói chuyện nhiều cha mẹ hắn chuyện này, hắn suy đoán khả năng trung gian có cái gì ngoại nhân không biết tình huống, cho nên hắn lập tức nói sang chuyện khác.

"Thương Ca ngươi biết không, Hàn Tư Phong hiện tại hỗn được đặc biệt kém, hiện tại tuy rằng còn tại đế đô, nhưng là ngày qua được thập phần không thoải mái."

Thương Chi Du nhẹ nhàng nâng chén cùng Vương Chí chạm một phát, nói: "Việc này ta khiến cho người nhìn chằm chằm đâu."

Vương Chí hướng về phía hắn giơ ngón tay cái lên: "Ta đây an tâm."

Thương Chi Du ngược lại là đột nhiên nở nụ cười: "Ngươi không phải là lo lắng Hàn Tư Phong phát cuồng trả thù ta đi?"

Vương Chí lại gật gật đầu, hắn là thật sự lo lắng Hàn Tư Phong hai bàn tay trắng sau, để mạng lại trả thù Thương Chi Du.

"Không có việc gì, có chuẩn bị."

Nghe được Thương Chi Du nói như thế, Vương Chí rốt cuộc yên tâm , tiếp được nói chuyện phiếm càng phát thoải mái, tại nói đến Lâm Tri cùng Tiểu Tri thời điểm, Vương Chí phát hiện cả người hắn đều có hạnh phúc quang mang tại.

"Thương Ca, ngươi gặp gỡ Lâm Tri chân tâm may mắn."

Thương Chi Du lại nghĩ tới ban đầu ở chụp ảnh mỹ thực tiết mục thời điểm, Vương Chí cũng đã có nói hắn cảm thấy Lâm Tri căn bản không xứng với hắn Thương Chi Du. Thì ngược lại cảm thấy Chung Mẫn càng thêm thích hợp hắn.

"Ngươi trước kia cũng không phải là cho là như vậy ?"

Nhìn Thương Chi Du có vài phần trêu đùa ý tứ, Vương Chí sờ sờ cằm, ngượng ngùng.

"Ta còn thật sự nhìn nhầm . Lúc ấy cảm thấy tẩu tử các phương diện đều cùng Thương Ca ngươi không đáp, nhưng hôm nay xem ra vẫn là Thương Ca lợi hại, khi đó lại liền dám nhìn ra tẩu tử là bị long đong trân châu."

Thương Chi Du ngược lại là nở nụ cười.

"Cũng không thể nói như thế, nàng tại trong lòng ta là bảo bối, được tại có vài nhân mắt trong nàng chính là một cái phổ thông nữ nhân. Ngươi bắt đầu không phải cũng không phải cho là như vậy . Chỉ sợ đại bộ phận người đều nghĩ như vậy."

Vương Chí gật đầu nói: "Bắt đầu ta cũng như vậy cảm thấy, được đang xem ngươi đã trải qua này nhiều chuyện tình sau, mắt trong lại có một nam nhân cả đời đều muốn lấy được gì đó. Cũng là hiện tại, ta mới hi vọng bên người ta cũng có thể có một nữ nhân như vậy cùng ta."

Thương Chi Du lại nở nụ cười: "Ta cũng biết ngươi cũng kết hôn rất nhiều năm , các ngươi vẫn là tự do yêu đương, chẳng lẽ nàng không phải của ngươi người kia, cho nên bên cạnh ngươi nữ nhân vẫn không có cắt đứt qua."

Nam nhân có ít thứ sẽ không tại trước mặt nữ nhân biểu lộ, chỉ có tại huynh đệ trước mặt mới có thể phóng ra đến phơi một phơi.

"Không phải ai đều giống như Thương Ca may mắn. Làm nam nhân ta hâm mộ ngươi."

Thương Chi Du lúc này trên mặt lại là một cái tươi cười.

"Không hàn huyên với ngươi , ta về thăm nhà một chút họ."

Vương Chí thực hiểu thả người, hắn lại lái xe đi trong đó một chỗ bất động sản, cũng không trở về gia.

Thương Chi Du lái xe trở về nhà, buổi tối trong ngực có Lâm Tri ấm áp thân thể, thế giới đều vì này một khắc dừng lại!

Nhẹ nhàng tại bên tai nàng nói: "Ve sầu, có ngươi thật tốt..."

Lỗ tai ngứa một chút, Lâm Tri giải quyết không có tỉnh, chỉ là tìm thân thể hắn độ ấm, cánh tay ôm hông của hắn, mặt cọ ở hắn nhảy lên ngực.

Thương Chi Du nhẹ nhàng ôm nàng, liền sợ đánh thức nàng.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Tiếp
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜