Chương 73:Nhân Vật Phản Diện Lão Công Phá Sản Sau

Tại một cái vòng tròn nguyệt treo cao tại sáng sủa bầu trời đêm thượng, vừa mới chuẩn bị ngủ Thương Chi Du đột nhiên bởi vì Lâm Tri xuất mồ hôi trán, ôm bụng nói đau.

Thương Chi Du lần đầu tiên phản ứng lại không còn là cái kia bình tĩnh trầm ổn nam nhân, mà là cũng sẽ hoảng hốt quên muốn làm cái gì mới là chính xác nhất người thường.

May mà một giây sau hắn lý trí hồi thần, lập tức bấm bệnh viện điện thoại.

Chờ nửa giờ đến bệnh viện, chủ nhiệm tự mình tiếp nhận, vừa thấy Lâm Tri tình huống liền nói: "Muốn sinh , lập tức đẩy đến phòng sinh đi."

Thương Chi Du giúp nàng lau trán mồ hôi lạnh, nắm tay nàng nhẹ giọng an ủi: "Ta đổi thân không khuẩn quần áo liền đi vào cùng ngươi."

"Hảo." Lâm Tri kỳ thật đã biết đến rồi nam nhân này nhất định sẽ cùng nàng.

Liền tại Thương Chi Du đi thay quần áo tới, Thử Nhĩ nói cho hắn biết: "Thương Ca, Đường Gia bắt đầu động , chỉ sợ là bởi vì nước ngoài những kia người mua đợi không được , Đường Gia cũng bắt đầu mạo hiểm xuất hàng ."

Đường Gia chuyện này tất yếu Thương Chi Du tự mình chủ trì.

Lần này xuất hàng người là Đường Gia lão Đại tự mình đến xử lý, cho nên muốn thắng qua Đường Gia lão Đại, cũng chỉ có Thương Chi Du một người hoàn toàn có thể đoán được đối phương tâm tư, sau đó sẽ nghĩ xuất một chút này không thủ đoạn.

Thử Nhĩ cũng biết Lâm Tri bên này sinh sản, Thương Chi Du nhất định muốn thủ tại chỗ này, nhưng là Đường Gia chuyện này cũng là không thể thiếu hắn.

"Thời khắc di động liên hệ."

Đường Gia chuyện này thật là hắn đợi rất lâu mới đợi đến cơ hội tốt nhất, nhưng là Lâm Tri sinh sản chuyện này càng thêm quan trọng.

Cho nên Thử Nhĩ cũng nhìn ra chuyện này cũng chỉ có thể như vậy xử lý , trong lòng cũng là hi vọng hài tử có thể sớm đi ra, cũng hảo nhường Thương Chi Du có thời gian xử lý Đường Gia chuyện bên kia tình.

Bởi vì Thử Nhĩ có dự cảm, chỉ cần Thương Chi Du nguyện ý, như vậy Đường Gia lần này nhất định xong đời.

Vừa lúc đó Thương Chi Du lại nhận được Hồ Yến điện thoại.

Này Hồ Yến từ lần trước thông qua điện thoại vẫn không có sẽ liên lạc lại, ngay cả xuất hiện cũng không có xuất hiện.

Chỉ là không có nghĩ tới cái này thời điểm nàng lại bắt được điện thoại đến đây.

"Thương thiếu gia, ta chỗ này có Đường Gia muốn ra hóa quan trọng tình báo, chỉ cần ngươi đi ra gặp ta một mặt, ta liền đem biết đến hết thảy nói cho ngươi biết."

"Không cần ."

Hồ Yến không hề nghĩ đến nàng như vậy, rốt cuộc nhịn không được mạo hiểm cho hắn gọi cuộc điện thoại này, lúc đó nghĩ đến Thương Chi Du lại nghe cũng không muốn nghe.

Nhìn mặt sông ngẫu nhiên xuất hiện ngọn đèn, nàng trong lòng cũng theo lúc sáng lúc tối.

"Thương Chi Du, vậy ngươi đừng có trách ta ."

Nguyên bản nàng cảm thấy lão thiên đều giúp nàng, Lâm Tri lại ở phía sau muốn sinh sinh .

Cho nên nàng liền muốn tại Lâm Tri sinh sản thời điểm thử một lần Thương Chi Du.

Xem xem tại Thương Chi Du người đàn ông này trong lòng đến cùng Lâm Tri quan trọng, vẫn là kẻ thù Đường Gia quan trọng.

Chỉ là đáng tiếc kết quả cũng không phải nàng nguyện ý nhìn thấy .

Điều này nói rõ Lâm Tri cái kia bình thường phổ thông nữ nhân là thật sự chiếm cứ kỳ tài Thương Chi Du tâm, hơn nữa còn là trong lòng chỗ sâu nhất.

Đối mặt kết quả như thế nàng một tia cũng không muốn nhìn đến, nhưng là hiện thực cứ như vậy đặt tại trước mặt nàng, nàng tâm đều ở đây tích huyết.

Nàng không thoải mái, cũng không thể để cho Thương Chi Du thống khoái, càng thêm muốn cho Lâm Tri nếm thử mất con chi đau, mất đi trượng phu đau.

Nàng biết hiện tại Đường Gia từ trên xuống dưới tất cả đều bận rộn xuất hàng chuyện này, cho nên nàng theo dõi nước ngoài mặt khác một chi muốn diệt Thương Chi Du thế lực.

Bọn họ chính là Xa Gia.

Mười phút về sau, đi xử lý sự tình Thử Nhĩ sốt ruột cho thân tại phòng sinh Thương Chi Du đánh điện thoại.

"Thương Ca, một phương khác những người đó động ?"

Thương Chi Du sắc mặt ngăm đen, nhẹ giọng đối đầu kia nói: "Vậy chỉ thu thập bọn họ, sau đó đưa đến cảnh sát chỗ đó."

Thử Nhĩ ngược lại là cảm thấy bây giờ Thương Chi Du xử lý sự tình càng phát kiên định tự nhiên, những người này giao cho cảnh sát không phải tối thích hợp. Không nhất định còn có thể thu được đến từ cảnh sát vạn nguyên tiền thưởng đâu.

Kỳ thật Thương Chi Du coi trọng như vậy Lâm Tri sinh sản chuyện này, làm sao có khả năng không nghĩ đến những người này sẽ đang lúc này động thủ.

Cho nên những người này đột nhiên ra tay cũng là quá không lý trí , thì ngược lại cho Thương Chi Du một cái động thủ trừ bỏ bọn họ cơ hội.

Vừa lúc trong khoảng thời gian này đối với đến quốc nội nhiễu loạn trị an người, mặt trên nhưng là nghiêm trị không thải.

Vừa lúc đó Đường Gia hóa đã muốn bắt đầu trang thuyền, hơn nữa bãi sương mù trận rất lớn, không có tin cậy tình báo, căn bản không khả năng chuẩn xác tìm đến gì đó ở đâu chiếc thuyền thượng?

Thương Chi Du người tát ra ngoài, được một cái hữu dụng tin tức cũng không có trở lại đến.

Lúc này không riêng Thương Chi Du người không có tin tức, ngay cả mặt trên tập / độc / cảnh vậy cũng không thể xác định đến cùng nào mấy cái con thuyền phía trên là có cái gì ?

Thử Nhĩ điện thoại liền không có đình qua, được đang không có tiến triển dưới tình huống, hắn quyết đoán cho Thương Chi Du gọi điện thoại tới.

Nghe qua Thử Nhĩ báo cáo bên này không lạc quan tình huống.

"Đệ nhất cùng thứ hai chiếc thuyền trên giường có hóa." Nghe Thử Nhĩ đối cảng tình huống báo cáo, Thương Chi Du trầm tư không sai biệt lắm một phút đồng hồ như vậy sau, rốt cuộc cho ra phán đoán của mình.

"Thương Ca, người của chúng ta nói tiền hai chiếc thuyền giả bộ là táo đại táo."

"Phái người mò lên thuyền tra một chút. Đêm nay ánh trăng đại, không tốt mai phục, làm cho bọn họ cẩn thận làm việc." Thương Chi Du đối với chuyện này cũng rất cẩn thận, cho nên hắn quyết định có tin cậy tin tức lại nói.

"Là. Thương Ca." Thử Nhĩ cũng đúng Đường Gia lão Đại rất là chán ghét, chung quy người này cũng đủ giảo hoạt, lại là tại trăng tròn chi dạ xuất hàng, trên mặt biển như thế sáng sủa, mai phục cá nhân khó khăn gấp bội dâng lên.

Lại qua nửa giờ, thuyền đã muốn chậm rãi nhanh chóng cách rời cảng.

Không riêng mặt trên người cùng Thương Chi Du người thập phần khẩn trương, ngay cả Đường Gia đại thiếu cũng là thần sắc cô đọng, nhìn chằm chằm vào di động.

Trong lòng bàn tay cũng có mồ hôi lạnh không ngừng chảy ra, chủ yếu là này tốp hàng số lượng to lớn, môt khi bị bắt được, không riêng gia tộc lổ thủng khổng lồ ngăn không nổi, ngay cả bọn họ Đường Gia người mệnh đều muốn bồi thượng .

Nhưng là nay tên đã trên dây không phát không được, Đường Gia lão Đại trong lòng vạn loại khẩn trương, nhưng như trước cần một mình khiêng.

Không riêng gì Đường Gia lão Đại khẩn trương, ngay cả phía sau hắn theo người càng là đại khí không dám ra một ngụm.

Mồ hôi trên trán cũng bắt đầu xẹt qua hai má, cần bọn họ thỉnh thoảng chà lau một chút.

Lúc này đây Đường Gia người biết chuyện không thể ngủ được, chủ yếu lần này bọn họ vừa đổi mới thiết bị, bắt cóc một người tuổi còn trẻ chế / độc / sư.

Ai cũng không nghĩ đến hội sản xuất ra độ tinh khiết cao như thế, sản lượng cũng là dĩ vãng đồng dạng trong thời gian gấp ba không chỉ.

Nhiều như vậy gì đó Đường Gia cũng không dám đặt ở trong tay.

Cho nên trải qua cao tầng thương lượng, cuối cùng Đường Gia lão Đại đánh nhịp. Lần này hóa toàn bộ đều ra.

Chỉ cần này tốp hàng an toàn đi ra ngoài, như vậy Đường Gia địa vị ở trong nước và ngoài nước, thậm chí đều không là mặt trên có thể lay động được.

Chỉ là bọn hắn dã tâm quá lớn, quên mất Thương Chi Du cái này không phải người tốt nam nhân.

Hắn có thù tất báo, hơn nữa còn là không nguyện ý chờ kia một loại.

Cho nên Đường Gia cho rằng Thương Chi Du sẽ không nhanh như vậy trả thù Đường Gia, được Thương Chi Du cố tình đã sớm theo dõi bọn họ.

Ban đêm biển, gió êm sóng lặng, thập phần im lặng.

An tĩnh ở trên thuyền người ta tâm lý cực độ bất an, may mà thuyền cách cảng càng ngày càng xa, chỉ cần lại cho bọn họ ba bốn giờ liền có thể đi đến vùng biển quốc tế, như vậy bọn họ liền an toàn .

Vừa lúc đó trên biển gió nổi lên, mượn dùng các loại yểm hộ đề ra thể, mặc chỉnh tề khắp nơi cảnh / lực lặng yên không một tiếng động ở kề bên Đường Gia đệ nhất cùng thứ hai chiếc thuyền chỉ.

Hơn nữa gần nhất trên sân bay, đã có sáu con phi cơ trực thăng chuẩn bị đợi mệnh.

Lần này lùng bắt hành động lâm thời cảng tầng cao nhất tầng bên trong phòng họp, tối cao chấp hành lãnh đạo cầm bộ đàm, hô: "Một tổ nhị tổ lập tức hành động. Tam tổ, tứ tổ tiếp tục đối Đường gia chủ muốn người viên tiến hành theo dõi, tùy thời chờ đợi lùng bắt mệnh lệnh. Cái khác tổ tại chỗ đợi mệnh."

"Một tổ, nhị tổ thu được, tam tổ tứ tổ thu được."

Tại bọn họ ra lệnh trước, Thử Nhĩ gọi điện thoại cho chính mình người: "Toàn bộ nhân viên rút khỏi, ở bên ngoài chờ đợi mệnh lệnh."

Mặt trên người bắt đầu đối mục tiêu con thuyền tiến hành khống chế, hơn nữa điều tra hàng hóa.

Về phần Đường Gia lão Đại chỗ đó đã có mặt trên người nhìn chằm chằm, một khi xác định trên giường có cái gì, bọn họ những người này cũng đều muốn bị khống chế được.

Kỳ thật ở mặt trên lãnh đạo trong lòng còn có một kiện lo lắng sự.

Đó chính là đối với Đường gia chủ muốn thành viên định tội chứng cớ không đủ.

"Lãnh đạo, chúng ta nơi này thu được một phong điện tử hòm thư, mặt trên có Đường Gia phạm tội chứng cớ."

Như thế đồng thời cửa cũng bị người gõ, có một người lính cầm trong tay thật dày chuyển phát nhanh: "Báo cáo, có người đi chúng ta làm việc cửa ném thứ này. Trải qua kỹ thuật bộ phận xem xét không có vấn đề."

"Đem email nội dung lập tức sửa sang lại đi ra. Đem chuyển phát nhanh cho ta."

Lãnh đạo tối cao hai mắt đều ánh sáng, đột nhiên nghĩ tới khoảng thời gian trước trong cục thu được kia phần chuyển phát nhanh. Bên trong đó gì đó nhưng là trong bang bọn họ đại ân.

Chẳng lẽ lúc này đây lại là bọn họ yêu cầu gì đó?

Mấy phút sau, ở đây mỗi một cái lãnh đạo tại biết được email cùng chuyển phát nhanh những này chi tiết cử báo chứng cớ về sau, mỗi người đều vỗ tay bảo hay.

"Chỉ cần có mấy thứ này, thêm thuyền những kia hóa, Đường Gia cái này độc oa liền thật có thể theo quốc nội nhổ ."

"Ta xem cần tăng số người nhân thủ, đi Đường gia chủ muốn thành viên chung quanh canh chừng, bảo đảm bọn họ một người cũng không thể chạy mất."

Cuối cùng từ nơi này tại văn phòng lại phát ra mấy đạo mệnh lệnh khẩn cấp.

Mà tại phòng sinh ôm đã muốn hư thoát Lâm Tri , lại xem một chút, kia sinh ra liền mở to mắt, tóc ngăm đen tiểu nha đầu.

"Ve sầu, vất vả ngươi ."

Kỳ thật toàn thân ướt đẫm Lâm Tri suy yếu nhìn mãn nhãn đều là của chính mình Thương Chi Du, vẫn là cười nói: "Chi Du, ngươi khả năng không biết, ta vẫn thích hi vọng sinh một nữ hài tử."

"Ta biết."

"Ngươi biết?"

Lâm Tri vẫn không có nói qua nàng vui mừng nữ hài tử.

Thương Chi Du nắm tay nàng, cười đến hết sức tốt xem, hơn nữa cho Lâm Tri hiểu rõ hoặc.

"Ngươi mang thai trong lúc gặp được cục cưng tiệm liền muốn vào đi mua tiểu hài tử gì đó. Cho hài tử mua sở hữu đông tây luôn luôn đều là hồng nhạt, chưa từng có mua qua một kiện lam sắc. Ngươi nói ta có thể không biết sao?"

Lâm Tri ha ha cười, nắm Thương Chi Du bóng loáng, thon dài, ấm áp ngón tay.

"Chi Du. Có ngươi tại bên người thật tốt."

Thương Chi Du đem nàng có chút loạn tóc một tia đều sửa sang lại đến mặt sau đi, cười nói: "Đường Gia qua đêm nay liền xong đời , về sau quốc nội cũng liền an tĩnh. Ta có càng nhiều thời gian cùng ngươi."

"Còn có khuê nữ, ngươi cũng muốn hảo hảo chiếu cố. Không thể không bất kể nàng."

Lâm Tri cũng biết Thương Chi Du nam nhân này rất kỳ quái, lại đối với nàng so đối hài tử càng thêm chú ý.

"Biết, ngươi như vậy đau nàng, ta nghĩ mặc kệ cũng khó, tuy nhường ta luyến tiếc ngươi chịu vất vả."

Đêm nay này vừa ra đại tuồng, Thương Chi Du mặc dù không có lộ diện, nhưng cũng là trọng yếu người tham dự.

Hắn dưới này bàn cờ thập phần cao, nhưng có chưởng khống đại cục bản lĩnh nam nhân, lúc này một trái tim hoàn toàn nhào vào Lâm Tri trên người, hơn nữa cam nguyện vì nàng làm tất cả mọi chuyện, việc lớn việc nhỏ đều ở đây mắt trong.

Lại nửa giờ về sau, trên mặt biển con thuyền đã muốn bị mặt trên người khống chế, hơn nữa mặt trên có khổng lồ độc / phẩm số lượng, số lượng chi đại, ngay cả giơ máy quay phim chụp được giờ khắc này người tay đều là run rẩy, thật vất vả hít sâu, mới không khiến hình ảnh lại đung đưa.

Lần này đồng thời Đường Gia lão Đại nhìn vọt vào trong phòng võ / cảnh, mắt trong thần sắc có thể nói là khởi khởi phục phục, phức tạp khó phân biệt, móc súng muốn tự sát, được một giây sau con kia vừa có động tác tay, bị đánh một thương.

Hắn đau đến muốn chết, nhưng lại không chết được.

Trong phòng có chút người muốn chạy trốn, đều bị đánh trúng phần chân, chạy trốn không có thành công.

Trong lúc nhất thời hành động lần này mỗi một phân đoạn đều vượt quá tưởng tượng thành công.

Đường Gia ở nơi này trăng tròn chi dạ đã định trước bởi vì chính mình tìm chết, sắp sửa cửa nát nhà tan, từ nay về sau tiêu vong.

Cùng lúc đó cùng Đường Gia lão Đại cùng một chỗ Kỷ Ấu Mỹ cùng Hồ Yến cũng đều bị cảnh sát mang đi.

Ba ngày sau, đi ra ngoài cho Lâm Tri cơm trưa mua nguyên liệu nấu ăn Thương Chi Du cho gặp 2 cái mặc tiện trang cảnh sát.

"Các ngươi tìm ta có việc?"

2 cái cảnh sát trung một người trong đó lớn tuổi , thượng hạ nhìn Thương Chi Du, cười nói: "Tiểu tử, gần nhất Đường Gia sự tình nghe nói a?"

"Vội vàng chiếu cố tức phụ, không rõ ràng."

Bị Thương Chi Du lời này chận trở về, trung niên nam nhân vẫn không nói gì, cùng Thương Chi Du không sai biệt lắm tuổi cảnh sát tống Thương Chi Du một cái liếc mắt.

"Cũng không phải chuyện xấu. Chúng ta cũng là muốn muốn cảm tạ ngươi cho chúng ta những kia tình báo. Cho chúng ta chiến hữu báo thù, cũng giảm bớt lại có chiến hữu hi sinh."

Thương Chi Du đương nhiên biết bọn họ nói là chuyện gì, vài thứ kia chính là hắn khiến cho người cho mặt trên đệ quốc đi .

Chỉ là dựa vào cũ gương mặt ngây thơ: "Các ngươi nói cái gì đó, ta nghe không hiểu. Nhường một chút, vợ ta còn tại gia chờ ta nấu cơm đâu."

Nói xong Thương Chi Du đẩy mua sắm xe nhanh chóng rời đi.

"Cục trưởng, ngươi xem hắn người này, ngươi còn vì hắn suy nghĩ, không có gọi hắn đi trong cục, giáp mặt muốn cảm tạ nàng. Hắn ngược lại hảo, giả ngu sung cứ. Bất quá nếu không phải ta biết hắn chính là cái kia đệ tình báo người, ta đều muốn bị hắn kỹ xảo biểu diễn hồ lộng qua."

Mặc thay đổi giả bộ cục trưởng, khoát tay, cười nói: "Tiểu tử này nhưng là từ nhỏ đi ra lăn lộn, cái gì trường hợp chưa từng thấy qua. Nếu mấy ngày hôm trước buổi tối, chúng ta chống lại là tiểu tử này... Nhưng liền treo. Tiểu tử này có thể so với Đường Gia lão Đại càng thêm âm ngoan, láu cá. May mà nay tiểu tử này chuyên tâm đều ở đây tức phụ trên người, rất tốt, chúng ta đi."

"Cục trưởng, chúng ta cứ như vậy đi ?"

Cục trưởng cũng tống đại đội trưởng một cái liếc mắt: "Không thì đâu. Đi thôi. Nhớ về hắn sự tình chính là ngươi cha ruột thân mẹ cũng không nên nói."

Đại đội trưởng hung hăng gật đầu, hắn cũng biết một khi truyền ra Thương Chi Du người này âm thầm giúp đỡ bọn họ tin tức, chỉ sợ nói / trên có những người này hội thời cơ trả thù hắn.

"Cục trưởng, ngài có thể làm cho ta biết chuyện này, chẳng phải sẽ biết ta người này kín miệng."

"Thiếu thường ngày miệng. Trở về tăng ca cho ta những người đó tái thẩm một lần."

Hai người bọn họ ly khai siêu thị, cục trưởng còn nhường đại đội trưởng bình thường nhiều chú ý một chút Thương Chi Du, nếu có người tìm hắn phiền toái, làm cho hắn âm thầm hỗ trợ xử lý một chút.

Chung quy Thương Chi Du vài thứ kia lập công lớn, được nhìn Thương Chi Du thái độ, hắn căn bản cũng không muốn mặt trên bất cứ nào phần thưởng.

Đại đội trưởng hung hăng gật đầu, nói nhất định không để người khi dễ Thương Chi Du.

Kỳ thật sự lo lắng của bọn họ thật sự là dư thừa .

Tiếp được Thương Chi Du liền muốn trở lại Thương Gia triệt để chấp nhận Thương Gia , tuy rằng Thương Gia thế lực ở nước ngoài, bất quá tiếp được quốc nội, cũng sẽ có phát ra triển lãm, thêm Thương Chi Du thay đổi rất nhanh, rèn luyện ra tới dày công tôi luyện thủ đoạn, không có người sẽ ngốc quá quá trêu chọc hắn.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜