Chương 72:Nhân Vật Phản Diện Lão Công Phá Sản Sau

Thương Chi Du nhìn nàng không có hoài nghi, một trái tim mới buông xuống, hơn nữa âm thầm quyết định về sau như vậy đề tài vẫn là không cần đề ra hảo.

Bắt đầu hắn kỳ thật không cảm thấy nàng đổi một người, được ở chung càng lâu, đối phương lộ ra sơ hở càng nhiều, liền càng thêm xác định nàng đích xác nàng không phải nguyên lai Lâm Tri .

Việc này nếu đặt ở hắn phá sản tiền gặp , nhất định sẽ không lạnh nhạt chấp nhận nàng, mà là sẽ tìm lấy cớ, không hề cùng nàng có quan hệ.

Được rất nhiều chuyện tình chính là thực kỳ diệu, tại hắn phá sản sau, rất nhiều trước kia quan niệm đều bị đánh nát , lúc này hắn phát hiện Lâm Tri chuyện này, ngược lại chỉ là hơi sửng sờ, tiếp được hắn lại tựa như nước ấm nấu ếch bình thường, bất tri bất giác hắn cũng bắt đầu không ly khai nàng .

Kết quả hết thảy sự tình lại đều không là vấn đề.

Liền tính nàng là cô hồn, hắn cũng vui vẻ chấp nhận.

Bất quá bây giờ Thương Chi Du còn có một lo lắng, cũng không biết lúc nào, nàng có hay không đột nhiên lại ly khai?

Vừa hắn thử mình một chút người trong ngực, nhưng là phản ứng của nàng, làm cho hắn tạm thời không dám nói nữa sự kiện .

Hắn toàn bộ đã muốn thật yên lặng, ngay cả bên cạnh Lâm Tri đều không có phát hiện nhân vật phản diện nam nhân kỳ thật trong lòng cũng không giống hắn biểu hiện được lãnh tĩnh như thế, hắn kỳ thật cũng có lo lắng sự tình.

Bất quá chính là như thế, hắn cũng không chuẩn bị đi một bước tính một bước, mà là đã ở nhận thức hiểu được một ít Huyền học nhân sĩ.

Giờ phút này hắn lại lại đem sự kiện một mình đặt ở đáy lòng, bắt đầu quan tâm của nàng một chuyện khác.

"Chúng ta lưới lớn kịch điện ảnh lúc nào quay chụp?"

"Ngươi không phải là lo lắng ta tự mình đi nhìn chằm chằm chụp ảnh đi?"

Ngẩng đầu nhìn lại, Thương Chi Du nam nhân này thật đúng là cái này biểu tình, Lâm Tri vội vàng giải thích: "Ta không chuẩn bị tự mình đi, ngươi cũng không nhìn ta hiện tại cái dạng này, làm sao có khả năng theo đi."

Thương Chi Du phát hiện mình hiểu lầm , sờ sờ mũi, cười nói: "Được rồi, điện ảnh chỗ đó ngươi không cần phải lo lắng, ta sẽ nhìn chằm chằm. Có chuyện gì, sẽ cùng ngươi trước tiên khai thông."

"Tốt; ngươi nhìn chằm chằm, ta còn có thể không yên tâm."

Nàng cũng là bởi vì có người đàn ông này tại, cho nên mới sẽ vô luận lúc nào đều có thể như thế yên tâm.

"Vậy ngươi tiếp được nghỉ ngơi thật tốt một chút."

Trong khoảng thời gian này Lâm Tri liền tại bận rộn hạng mục này, cho nên bận rộn rất nhiều ngày, hiện tại điện ảnh muốn khai mạc, theo sau vẫn có rất nhiều chuyện tình cần theo vào, được tương đối mà nói, liền muốn thanh nhàn vài phần.

"Tốt; ta vừa lúc im lặng tại gia đợii mấy ngày."

Từ lúc mang thai về sau, nàng ngược lại trong lòng càng thêm ỷ lại Thương Chi Du , nàng cũng muốn Thương Chi Du có càng nhiều thời gian đi theo nàng.

Mặc dù không có nói qua, được Thương Chi Du giống như cũng phát hiện một tia, cho nên từ lúc nàng mang thai về sau, hắn ban ngày cả ngày đều sẽ bận rộn, chỉ biết ngẫu nhiên có thời gian đến bồi nàng ăn giữa trưa, sau bữa cơm, tán gẫu lên hai câu lại phần mình đi bận rộn.

Thì ngược lại lúc tối, hắn đều sẽ tiếp nàng tan tầm, có rất ít bận rộn đến mức không thấy được người thời điểm.

Hắn đã làm rất khá , Lâm Tri không chuẩn bị đem mình mấy ngày nay muốn Thương Chi Du bồi nàng chuyện này nói ra, ngược lại chuẩn bị tiếp tục đem nàng thủ công trang sức nhặt lên.

Về phần chuyện xưa của nàng cũng tại tiếp tục theo, thích tiểu độc giả càng ngày càng nhiều , nàng nhìn cũng tâm tình vui vẻ.

Tiếp được trong thời gian, Lâm Tri đích xác thanh nhàn, nàng nếu giấc ngủ tốt thời điểm, sẽ còn sáng sớm, đi cho Thương Chi Du làm điểm tâm.

Bất quá rất nhiều thời gian, nàng bởi vì bụng càng lúc càng lớn, cho nên buổi tối ngủ không ngon, thì ngược lại sáng sớm thời điểm mới là nàng giấc ngủ mấu chốt quãng thời gian nhi.

Gần nhất mặt trên động tác càng ngày càng nhiều, Đường Gia động tác cũng nhiều lên, cho nên ngủ đông ngầm Thương Chi Du cũng bề bộn nhiều việc.

Đã muốn liên mấy ngày bắt đầu rất muộn mới trở về.

May mà bận rộn đến mức cũng thực đáng giá, lần trước bị người cổ động Đường Sảng đã muốn an bài người đưa độc / phẩm ra ngoài.

Kết quả bị hải quan cảnh sát tra được .

Chỉ bất quá hắn vận khí không tệ, lá gan của hắn tiểu cứu hắn một mạng, cái này vận độc án, chứng cớ không thể chứng thực tại trên người của hắn.

Theo Thử Nhĩ nói, Đường Sảng bị Đường Gia lão Đại đánh được không xuống giường được.

Đường Sảng đàng hoàng, gần nhất Kỷ Ấu Mỹ lại bắt đầu làm .

Lần trước cẩu tam cầm của nàng mười vạn đồng tiền chạy , sau này Kỷ Ấu Mỹ tìm , nhưng là không có tìm được.

Theo Thử Nhĩ báo cáo, Kỷ Ấu Mỹ lại gần nhất cùng Đường Gia lão Đại kéo quan hệ .

Bất quá Thương Chi Du lại tranh thủ lúc rảnh rỗi, hôm kia tăng ca làm thêm giờ, tối hôm nay rốt cuộc rút ra một chút thời gian ước Lâm Tri ở bên ngoài ăn cơm.

Hai người hữu thuyết hữu tiếu, bữa cơm này ngược lại là ăn được hết sức đáng giá.

Không nghĩ đến ăn được một nửa nhi thời điểm, còn có ngoài ý muốn kinh hỉ.

Liền tại ăn cơm khe hở, Lâm Tri liền nhìn thấy này gia tư gia quán cơm lại tới nữa hai người.

Đến là người quen, Kỷ Ấu Mỹ lại khoá Đường Gia lão Đại lãnh khốc tay của đàn ông cánh tay, cười đến được kêu là một cái ôn nhu.

"Đây là tình huống gì?" Lâm Tri mộng bức , đến cùng là sao thế này? Như thế nào nhìn là Kỷ Ấu Mỹ cùng Đường Gia lão Đại quan hệ quá thân mật .

"Nàng cùng Hàn Tư Phong ly hôn ?" Lâm Tri lại bồi thêm một câu.

Lúc này đây Thương Chi Du trực tiếp bị chọc cười: "Ngươi nghĩ gì thế?"

Không ly hôn? Này Kỷ Ấu Mỹ muốn làm cái gì? Điên rồi sao?

Thương Chi Du lại cho nàng bới thêm một chén nữa canh, nhẹ giọng dặn: "Ngươi uống trước canh."

"Ngươi biết bọn họ là tình huống gì sao?"

"Cũng không phải đại sự gì, Kỷ Ấu Mỹ nữ nhân này dã tâm lớn, nàng hiện tại muốn gần thượng Đường Gia lão Đại. Nàng ngược lại là khiến cho người không ngoài ý muốn, thì ngược lại Đường Gia lão Đại vì cái gì nhường nàng gần người, nhường ta thực nghi hoặc."

Lâm Tri đột nhiên nghĩ đến chính mình trong chuyện xưa mặt một cái tình tiết, không khỏi nói: "Có phải hay không là Đường Gia lão Đại muốn từ trên người Kỷ Ấu Mỹ đạt được cái gì?"

"Thân thể của nàng thượng?"

Thương Chi Du trầm tư một lát sau: "Chờ, ta gọi điện thoại."

Nghe qua hắn gọi điện thoại nội dung, Lâm Tri có chút cho rằng: "Chi Du, chẳng lẽ ta đoán đúng rồi?"

Thương Chi Du nhẹ nhàng gật đầu, tuy rằng Thử Nhĩ mới đi tra xét, nhưng là Thương Chi Du chỉ cảm thấy chuyện này không sai biệt lắm.

Tại bọn họ cùng nhau ăn cơm tối lúc rời đi, Lâm Tri nhìn ngồi ở cửa sổ bên kia Đường Gia lão Đại và Kỷ Ấu Mỹ.

Kỷ Ấu Mỹ nguyên bản liền rất mỹ, nay tỉ mỉ ăn mặc sau đó liền càng thêm dễ nhìn.

Chỉ là nàng thật giống như một chỉ hoa Khổng Tước, muốn được đến mặt khác vẫn Khổng Tước thích.

Liền tại khi nói chuyện, một nam nhân đột nhiên xông vào bọn họ kia một bàn, nhấc bàn.

"Kỷ Ấu Mỹ, ngươi cứ như vậy vội vã cho ta chụp mũ?"

Nguyên lai là Hàn Tư Phong xuất hiện , hơn nữa giống như thực sinh khí.

Hảo chơi là cách đó không xa Hồ Yến cũng tại.

Nhìn rất giống theo Hàn Tư Phong cùng đi .

"Chờ các ngươi đem sự tình trò chuyện rõ ràng tới tìm ta nữa." Đường Gia lão Đại ném chiếc đũa, đứng dậy rời đi.

Hàn Tư Phong đen mặt lôi kéo Kỷ Ấu Mỹ rời đi nơi này, Hồ Yến nữ nhân kia lại cũng xa xa theo bọn họ.

Biết hai người thừa dịp xe rời đi.

"Đi ."

Thương Chi Du cũng mang theo Lâm Tri ly khai.

Hậu tục phát triển có vài nhân khiến cho người ngoài ý muốn.

Hôm đó Kỷ Ấu Mỹ cùng Đường Gia lão Đại cùng một chỗ ăn cơm, sau này Hàn Tư Phong đi đến chỗ đó lật bàn một màn kia đều bị người ghi video, còn bị đặt ở trên mạng.

Sau này Lâm Tri hỏi Thương Chi Du video này có phải là hắn hay không khiến cho người chụp được.

"Là theo người khác chỗ đó mua ."

Có Thương Chi Du âm thầm thôi động, rất nhanh về Kỷ Ấu Mỹ cùng Hàn Tư Phong hôn nhân sáng lên đèn đỏ đưa tin nối liền không dứt, hơn nữa đưa tin càng đào càng sâu.

Ngay cả Hàn gia lão trạch bên kia cũng bắt đầu chú ý chuyện này.

Một tháng về sau, nam nữ nhân vật chính chuyện này kết quả cuối cùng không riêng Lâm Tri không hề nghĩ đến, ngay cả Thương Chi Du cũng hơi kinh ngạc.

Hơn ba mươi ngày về sau, Kỷ Ấu Mỹ cùng Hàn Tư Phong đột nhiên tuyên bố ly hôn.

Hơn nữa tại công khai trường hợp, hai người đều đặc biệt duy trì đối phương, tận lực thuyết minh bọn họ hòa bình tách ra, hiện tại lẫn nhau vẫn là hảo bằng hữu.

Đang tại ăn cơm Lâm Tri biết chuyện này sau, hỏi còn có thể vững vàng ăn cơm Thương Chi Du: "Động tác của bọn họ có phải hay không cũng quá nhanh ?"

"Kỷ Ấu Mỹ nữ nhân này muốn chết tốc độ vẫn là chậm một chút."

Lâm Tri bị Thương Chi Du lời nói chọc cười, nam nhân này cố chấp với nhường việc này tại cục cưng sinh ra trước hoàn thành.

"Đường Gia lão Đại muốn lợi dụng Kỷ Ấu Mỹ, được Kỷ Ấu Mỹ nữ nhân này cũng rất khó khống chế. Có thể hay không cuối cùng Đường Gia lão Đại ngã cái đại té ngã."

"Hội , ta sẽ cho bọn hắn thêm một điểm hỏa."

Nhìn định liệu trước Thương Chi Du, Lâm Tri yên lặng cho Kỷ Ấu Mỹ cùng Đường Gia lão Đại điểm ngọn nến.

Liền tại Lâm Tri thời gian mang thai đi vào tám tháng thời điểm, Thương Chi Du phụ mẫu cùng nhau hồi quốc một lần.

Lúc ấy Thương Chi Du liền ở trong nhà, . Đi theo nàng đang tập thể hình phòng nói chuyện phiếm thời điểm, Thương Chi Du nhận được bọn họ hồi quốc điện thoại.

Nhưng là Thương Chi Du lại không chuẩn bị làm cho bọn họ gặp Lâm Tri , cũng không chuẩn bị cho bọn họ đi đến trong nhà, cho nên cuối cùng chỉ có một mình hắn ra ngoài thấy bọn họ, cuối cùng chỉ đi ra ngoài một giờ liền trở lại.

Hơn nữa nghe nói Thương Dung phu thê hai người đêm đó ở khách sạn, ngày thứ hai rồi rời đi quốc nội.

Bất quá đôi vợ chồng này hai người ngược lại là lại một lần nữa đưa ra nhường Thương Chi Du quản lý nước ngoài Thương Gia sự tình, bọn họ chỉ tưởng khởi đến phụ trợ tác dụng.

"Ngươi quyết định sao?"

Thương Chi Du gật đầu: "Vài thứ kia nguyên bổn chính là của ta, bây giờ là thời điểm cầm về . Bất quá tạm thời ta không chuẩn bị xuất ngoại quản lý Thương Gia, đợi chúng ta cục cưng sinh ra về sau, lại nói an bài thời gian."

"Hảo."

Không sai biệt lắm liền muốn cùng cục cưng gặp mặt , Lâm Tri chờ mong cũng khẩn trương.

Không nghĩ đến Thương Chi Du so nàng nghĩ đến đều chung quanh.

Lúc ấy Lâm Tri cảm động , chủ động hôn Thương Chi Du môi.

Bờ môi của hắn như trước lành lạnh, được tại nàng hôn hắn thời điểm, nàng vẫn có thể đủ cảm nhận được, hắn kinh hỉ, cùng với vui vẻ tiếng tim đập.

Có thể làm cho hắn như thế miễn cho nam nhân bởi vì một cái hôn giống như này cao hứng, Lâm Tri có một tia kiêu ngạo, nhiều hơn lại là sống ở lập tức, quý trọng người trước mắt.

Triền, miên ngọt hôn thật lâu sau, Thương Chi Du chịu đựng nội tâm xao động, ôm Lâm Tri , điểm mũi nàng, hung hăng bảo chứng: "Chờ mấy tháng về sau, thầy thuốc nói ngươi thân thể cho phép thời điểm, xem ta như thế nào thu thập ngươi?"

Nhìn Thương Chi Du nghĩ, lại phải chịu đựng, khởi đùa của nàng Lâm Tri , ánh mắt mập mờ lại đang trên người của hắn nào đó địa phương quét một lần.

Tức giận đến Thương Chi Du ôm thật chặc nàng, lải nhải nhắc: "Ngươi chính là tiểu yêu tinh chuyển thế."

Hai người lẫn nhau nói đùa thời điểm, Lâm Tri bụng cục cưng lại cũng tại chờ cái bụng, chọc phu thê 2 cái rốt cuộc toàn bộ lực chú ý đều ở đây cục cưng trên người .

"Ngươi thích nam hài, vẫn là nữ hài tử?"

Từ lúc mang thai, Thương Chi Du vẫn không có nói qua vấn đề này.

Bất quá Lâm Tri còn thật muốn biết người đàn ông này đối với cái này thường thấy vấn đề là cái gì thái độ.

"Tại trong lòng ta, ngươi tối trọng yếu... Nếu ngươi rất muốn biết ta đối hài tử giới tính vấn đề cái nhìn, ta muốn nói đều có thể."

Nếu hài tử càng lúc càng lớn , bởi vì Lâm Tri hi vọng hắn nhiều cùng hài tử hỗ động, cho nên cái này tám tháng tới nay, hắn cùng hài tử hỗ động rất nhiều, cho nên hắn đối hài tử sắp tói hài tử không giống trước kia như vậy không quan trọng, nhưng thật sự là nói, hắn vẫn là càng thêm thích Lâm Tri .

Chỉ cần nàng tại bên cạnh hắn, cái gì không làm cũng có thể làm cho hắn tâm tình sung sướng. Loại cảm giác này, trước kia hắn hoàn toàn không hiểu.

Nguyên lai thích một người, của nàng toàn bộ, chính là hắn khoái hoạt căn bản.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜