Chương 1:Nhân Vật Phản Diện Lão Công Phá Sản Sau

ăn cơm không có tiền

"Hiện tại phát báo sáng sớm tài chính kinh tế tin tức. Liền tại vừa rồi thu được một cái tin tức mới nhất. Đã từng là ngành giải trí đầu rồng Thương Thị giải trí công ty đã ở hôm nay tuyên bố phá sản."

"Tin tức này nghiệp nội trước có dự đoán. Lúc ấy tin đồn truyền ra Thương Thị công ty nội bộ xảy ra vấn đề: Đương hồng nghệ nhân trốn đi, trứ danh đạo diễn cùng biên tập cũng lần lượt đi ăn máng khác đến Hàn thị giải trí tập đoàn, dùng cái này thuyết minh Thương Thị phá sản có căn có thể tìm ra. Hiện tại mà nói mặt khác tin tức..."

Tắt đi không lớn gian phòng bên trong, vẫn là tiền 10 năm cũ kỹ TV, Lâm Tri bất đắc dĩ thở dài.

Nàng đã muốn tỉnh lại một buổi sáng , hơn nữa nàng cũng biết chính mình biến thành này gia phá sản Thương Thị giải trí công ty đại lão bản Thương Chi Du thê tử.

Thương Chi Du cũng là nàng tại xuyên đến trước, thấy một quyển nữ chủ cường thế trở về tiểu thuyết bên trong nhân vật phản diện lão đại.

Tính tính tiểu thuyết kịch tình tiến độ, lúc này đã là tiểu thuyết cuối.

Xem qua một bộ phận trí nhớ của đời trước, lại nhìn cảnh tượng trước mắt, Lâm Tri cũng có chút ý thức nhân đau.

Nhỏ hẹp phòng cho thuê trong, trên bàn, địa thượng, khắp nơi đều là nữ nhân dùng túi hàng hiệu bao, phục sức chờ chờ gì đó.

Hẳn là từ bên trong biệt thự đột nhiên chuyển ra, thời gian eo hẹp, hiện tại trong nhà cũng không có người hầu, trông cậy vào giàu thái thái tiền thân sửa sang lại căn bản không khả năng.

Cho nên hiện tại những này mỗi một kiện giá cả đều không phi hàng hiệu cứ như vậy tùy thích ném , ngay cả cái đặt chân địa phương đều rất khó tìm đến.

Tỉnh lại như vậy, cũng không có nhìn thấy nhân vật phản diện lão đại Thương Chi Du xuất hiện, gần nhất hắn vẫn đi sớm về muộn, không biết đang bận cái gì?

Tại tiểu thuyết bên trong người đàn ông này không riêng lớn yêu nghiệt, ngay cả khí chất cũng là lạnh lẽo thực. Tại nhân sinh của hắn tự điển trong liền không có "Lấy ơn báo oán" cái từ này, là cái tàn nhẫn chủ nhân.

Lâm Tri đối với đột nhiên xuyên đến trong lòng có chút không thích ứng, cho nên đứng dậy bắt đầu chậm rãi đem đầy đất gì đó phân loại sửa sang lại, dùng cái này đến dời đi bất an tâm tình.

Đem không có dỡ xuống nhãn hàng hiệu gì đó, nàng đều đặt ở cửa sổ phía dưới.

Rất ít một bộ phận nàng treo vào phòng ngủ bên trong không lớn đơn sơ tủ quần áo trong. Nhiều hơn nàng trang hảo bỏ vào cửa rộng nhất mở địa phương.

Phòng quá nhỏ, thứ khác căn bản cũng không có có thể thả địa phương.

Hơn một giờ về sau, phòng rốt cuộc sạch sẻ, Lâm Tri bụng lại đói bụng.

Mở ra tủ lạnh, thứ gì đều không có, bụng lại đói bụng đến phải cô cô gọi.

Nàng nhìn nhìn tiền thân trong trí nhớ gì đó, nhà này cho thuê lâu đối diện liền có một nhà siêu thị, siêu thị bên cạnh cũng có rất nhiều "Ruồi bọ" tiệm ăn.

Một lát sau, nàng phủ thêm một kiện rất có khuynh hướng cảm xúc áo khoác ra cửa.

Bữa này lâu tổng cộng sáu tầng, cũng không có thang máy, cho nên nàng là đi tiếp .

Nghe cơm hương, nàng đi vào siêu thị bên cạnh mì đao tước quán.

"Lão bản, đến một phần cà chua trứng gà mì đao tước."

"Đại phần, tiểu phần?"

Lâm Tri chậm tỉnh lại, khẳng định nói: "Đại phần đi."

Nàng cảm giác mình dạ dày hiện tại đều có thể ăn một con trâu.

Bên này ở đều là Thiên Nam Hải Bắc tô khách, cho nên sự xuất hiện của nàng cũng không ai chú ý.

Nàng im lặng đem bụng lấp đầy .

Hoa tiền bao đi trả tiền cơm mười hai khối, mới phát hiện giống như đem tiền bao đặt ở cửa nhà trên ghế .

"Lão bản, ta quên lấy ví tiền , ta liền ngụ ở phụ cận, có thể hay không ta trong chốc lát cho ngươi đưa xuống đến."

"Ngượng ngùng, bên này nhân viên lưu động đại, ta lại là vốn nhỏ sinh ý, thật sự không tốt mở miệng nhi. Ngươi xem bên này." Lão bản vừa nói vừa chỉ vào bên cạnh cao lớn tủ lạnh thượng dán một tờ giấy.

Trên đó viết: "Vốn nhỏ sinh ý, một mực không chịu nợ! ! !"

Mặt trên liên tục ba dấu chấm than, có thể thấy được lão bản không chịu nợ có bao nhiêu quyết tâm.

Cái này liền lúng túng, cuối cùng nàng đành phải lấy điện thoại di động ra cho nguyên bản không nghĩ nhanh như vậy gặp mặt Thương Chi Du gọi điện thoại. Kỳ thật nàng điện thoại nói trước, còn không chết tâm hỏi lão bản có thể hay không di động thanh toán.

"Có thể a, ở bên cạnh ngươi quét đi."

Một phút sau, Lâm Tri mới biết được nàng di động thanh toán khóa lại thẻ ngân hàng căn bản không có tiền.

Tại lão bản ánh mắt nghi hoặc dưới, Lâm Tri cuối cùng đem điện thoại đánh ra ngoài.

Đáng tiếc tiếng chuông đều vang xong , đối phương đều không có tiếp.

Nàng vừa mới chuẩn bị tiếp tục đánh, điện thoại đến .

Thương Chi Du bên này đang cùng một cái trước kia bằng hữu ăn cơm, vừa đem chính sự nói xong, còn không có hỏi đối phương có nguyện ý hay không thời điểm, di động vang lên.

Khi nhìn thấy cuộc gọi nhỡ là Lâm Tri , hắn mới cùng đối phương nói một tiếng, đứng dậy ra ghế lô.

"Làm sao?"

Thanh âm trầm thấp có từ tính, rất êm tai, Lâm Tri hoảng sợ thần sau đó, vội vàng nói chính sự: "Ta ở dưới lầu ăn một phần mặt, nhưng là quên mang tiền ."

"Chờ một chút đi, ta bên này lập tức liền xong chuyện."

"Hảo."

Cùng tiệm mì lão bản nói bằng hữu một lát liền đưa tiền đến, nàng an vị ở một bên làm "Con tin" .

Thương Chi Du bên này đẩy cửa vào ghế lô, không đợi hắn mở miệng, hắn bằng hữu đã muốn xin lỗi cười.

Hắn lời nói thấm thía nói: "Chi Du, không phải ta không giúp ngươi, đặc biệt ngươi còn đem hợp tác lợi nhuận đa phần nhiều như vậy cho ta, nhưng là công ty của ta cũng chính là thời kì giáp hạt thời điểm. Căn bản không có tiền lấy ra hợp tác với ngươi, cho nên chỉ có thể xin lỗi. Ta có việc trước hết đi , bữa cơm này tiền ta thanh toán."

Nói đối phương liền đứng dậy, cũng không quay đầu lại ly khai.

Nhìn trống trơn ghế lô, Thương Chi Du cầm lấy một cái cốc rượu muốn ném xuống đất, được một giây sau lại đem cốc rượu vững vàng thả trở về.

Từng những người này đều đuổi theo cùng hắn hợp tác, gặp mặt liền thân như huynh đệ, không thấy mặt cũng thường thường gọi điện thoại, trừ ngày lễ ngày tết, bình thường cũng là đồ tốt không ngừng cho hắn đưa tới.

Hắn cũng biết cây đổ bầy khỉ tan, người đi trà lạnh. Cho nên mới sẽ tìm trong những người đó mặt nhìn tương đối thành thật người tới đàm cái này hợp tác.

Nhưng sự thật nói cho hắn biết, hắn đã không phải là trước kia đại lão bản, rất nhiều chuyện tình cũng thay đổi.

Cầm áo khoác đi ra này gia hắn miễn cưỡng phó được khởi cửa chính quán rượu, hắn nắm chia sẻ xe ô tô đi phòng cho thuê bên này đuổi.

Sau đó không lâu, tiệm mì cửa đi tới một vị tà mị hoặc người sắp ba mươi tuổi nam nhân, vừa thấy liền không thuộc về nơi này.

Lâm Tri lập tức đứng lên, rất nhanh đối phương chạy tới bên cạnh nàng.

Hắn vóc dáng thực cao, mặt nàng vừa đến nơi ngực của hắn.

Nhưng là Thương Chi Du không có nói với nàng, chỉ là đem vẫn 50 khối đưa cho lão bản, vừa chỉ chỉ Lâm Tri .

Nửa phút sau, Lâm Tri đi theo đi ở phía trước khí chất nửa chính nửa tà tuấn lãng Thương Chi Du phía sau, yên lặng qua đường cái.

Đi đến cửa nhà , Thương Chi Du đều chưa cùng nàng nói thêm một câu.

Yên lặng cầm ra thuộc về hắn chìa khóa, mở cửa đi vào.

Chỉ là Lâm Tri rõ rệt cảm giác hắn tại cổng lớn trong nháy mắt đó, thân thể dừng một chút.

Bất quá hắn như trước không nói chuyện, đổi dép lê, trực tiếp trở về phòng ngủ.

Đối mặt với đối phương lạnh lùng, Lâm Tri ngược lại là thản nhiên bình tĩnh.

Vừa đến, trong chuyện xưa Thương Chi Du chính là cái dạng này; thứ hai, vừa xuyên đến nửa ngày công phu, nàng ngay cả chính mình tâm tình đều không có vuốt thuận, càng thêm không biết nên như thế nào đối mặt Thương Chi Du?

Đặc biệt Thương Chi Du nay nội tâm cũng sẽ không giống hắn mặt ngoài bình tĩnh như vậy, chung quy hắn một đứa cô nhi, theo trung học thời điểm liền bắt đầu dốc sức làm, nay hơn ba mươi tuổi rốt cuộc giá trị bản thân xa xỉ, lúc đó nghĩ đến công ty nội bộ cùng ngoại bộ tất cả đều xảy ra vấn đề, trong lúc nhất thời sở hữu tâm huyết đột nhiên sụp đổ, sở hữu sản vật đều bị mấy nhà ngân hàng liên danh mượn nợ bán đấu giá, sở hữu tiền đều bị ngân hàng hoa đi để sạch nợ.

Trong nháy mắt nghèo rớt mồng tơi, hắn phải đối mặt áp lực tâm lý sẽ không tiểu.

Tại nguyên bổn tiểu thuyết trong đại kết cục là Thương Chi Du cái này nhân vật phản diện, lão bà chịu không nổi nghèo rớt mồng tơi cùng hắn ly hôn, chính hắn cuối cùng cũng đi hướng không rõ.

Có tiểu độc giả suy đoán hắn bị nam nhân vật chính giải quyết , cũng có tiểu độc giả nói hắn rời đi đế đô, tại một cái xa xôi thị trấn nhỏ không có tiếng tăm gì cô lão đến chết.

Bất quá tại tiểu thuyết nữ chủ trong phiên ngoại, nữ chủ nói qua một câu nói như vậy: "Của ta trở về, chính là làm cho hắn không chiếm được hắn nên lấy được."

Hình như là nói nếu không phải nàng âm thầm động tay chân, nhân vật phản diện Thương Chi Du công ty lần này cửa ải khó khăn, sẽ có đột nhiên xuất hiện thân nhân tương trợ bình yên vượt qua.

Lúc ấy tại đây mảnh nữ chủ phiên ngoại phía dưới, tò mò tiểu độc giả đầu lôi hỏi tiểu thuyết tác giả, Thương Chi Du thân nhân có thể hay không tại về sau đột nhiên tìm đến Thương Chi Du?

Lúc ấy tiểu thuyết tác giả vừa lúc ở tuyến, cho nên hồi phục rất nhanh.

Tác giả nói: Thương Chi Du sai qua cơ hội lần này đã muốn không có khả năng sẽ cùng thân nhân gặp nhau. Hình như là nói thân nhân của hắn lần này là tìm hắn một lần cuối cùng.

Lần thất bại này, bọn họ liền muốn buông tha .

Cũng có thích nhân vật phản diện Thương Chi Du tiểu độc giả hỏi tác giả, kia nữ chủ đến cùng có biết hay không Thương Chi Du thân nhân là ai?

Tác giả hồi phục cũng là tuyệt , nàng nói nữ chủ cũng không biết, nàng cũng chỉ là lợi dụng kiếp trước ký ức, cải biến Thương Chi Du một lần hành trình, làm cho hắn cùng thân nhân một lần cuối cùng gặp nhau cơ hội không có .

Nhưng rốt cuộc thân nhân của hắn là ai? Nàng cũng không biết.

Kiếp trước nữ chủ biết Thương Chi Du cùng thân nhân tại một ngày nào đó gặp tin tức, chính là nàng nằm trong vũng máu nghe được đếm ngược câu nói thứ hai.

Câu nói sau cùng đối phương nói, Thương Chi Du chính là tốt số, ngày đó là nhà hắn người ngày cuối cùng tìm kiếm hắn. Ngày thứ hai liền muốn khởi hành rời đi, nếu lại tìm không đến, liền muốn triệt để buông tay tìm kiếm hắn.

Lúc này đây nữ chủ trở về cũng chỉ là phí đại khí lực, điều tra hắn ngày đó toàn bộ hành trình, cuối cùng nàng thiết kế, làm cho hắn hai ngày đều chờ ở trong nhà.

Về phần Thương Chi Du thân nhân nàng không có tìm được một điểm manh mối.

Tác giả còn nói, tại nữ chủ phiên ngoại điểm ra chuyện này, chỉ là phát giác tiểu thuyết muốn kết thúc, nàng muốn giao đại tin tức quá nhiều, nhất thời quên tại đại kết cục đề ra nữ chủ nhường nhân vật phản diện cùng thân nhân từ nay về sau không thể lẫn nhau nhận thức cái này sướng điểm, cho nên liền tại trong phiên ngoại gia tăng tin tức này điểm.

"Này một ngàn ngươi cầm bình thường dùng."

Chính thất thần Lâm Tri đột nhiên bị cái thanh âm này dọa đến , hơn nửa ngày mới hồi thần.

"Ngươi đang suy nghĩ gì đấy?"

Mặt Thương Chi Du đột nhiên hỏi, Lâm Tri đem vừa rồi về thân nhân của hắn sự tình ở trong lòng qua một lần, cuối cùng nàng vẫn là quyết định đem hắn có thân nhân, còn có thể có thể vẫn là thực kiêu ngạo tồn tại tin tức nói cho hắn biết.

"Ngươi có nghĩ tới hay không ngươi khả năng còn có thân nhân tại? Khả năng thân phận của bọn họ còn không phải bình thường."

Thương Chi Du nguyên bản không lộ vẻ gì trên mặt, đột nhiên nghiêm túc, còn có một chút mất hứng: "Lời này nói như thế nào?"

Lâm Tri có chút hối hận , Thương Chi Du nay cái này vẻ mặt nhìn nàng, có chút như là bị dã thú theo dõi, một giây sau liền muốn ăn lấy một dạng đáng sợ.

Được nói đều nói ra khỏi miệng , nói mình mới vừa rồi là nói bừa, giống như cũng không được.

Vừa rồi nàng như thể nói được quá nghiêm túc, hiện tại lật lọng, nhất định sẽ bị Thương Chi Du nhìn ra có vấn đề.

Nếu như bị hắn ép hỏi, đem nàng là một sợi hồn phách sự tình đoán trúng , vậy cũng liền hỏng bét.

Khẩn cấp thời điểm, may mà nàng nghĩ tới một cái hảo thuyết từ: "Có một lần ở nước ngoài đi dạo phố, gặp một giống xem bói loại người như vậy, ta nhất thời nhàm chán coi như xong một chút. Thuận tiện trả cho ngươi tính một chút. Đối phương nói ngươi có thân nhân."

Cuối cùng nàng còn đem tiểu thuyết bên trong hắn cùng thân nhân gặp mặt mấu chốt một ngày nói cho hắn.

"Người nọ nói ngươi chỉ cần một ngày này bình thường xuất hành, liền có rất lớn khả năng gặp thân nhân."

Lâm Tri không dám nói nhất định có thể gặp. Sợ nói ra tình hình thực tế, Thương Chi Du lửa giận công tâm, đi đời nha ma.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜