Chương 403:Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Miệng đầy nói láo khôn khéo nam (5)

Từ Miểu Miểu động tác dừng một chút, ngước mắt đối đầu Đinh Hi, đỏ tươi môi có xóa đường cong, "Nha, nhanh như vậy liền đi ăn máng khác rồi? Nhảy cái nào rồi?"

Đinh Hi nói ra một cái công ty tên, vẫn là thế giới top 500 Internet công ty lớn, giọng điệu vẫn là rất tự hào.

Nhà nàng Quý Hoài cũng không kém.

"Lương một năm gấp bội sao?" Từ Miểu Miểu bưng nước chanh, chậm rãi uống một ngụm.

Cũng đừng nói nàng hiện thực, có chút nam tự thân điều kiện không lấy ra được, lừa gạt không đến nữ nhân, mới đem thần thánh tình yêu làm lấy cớ, có bản lĩnh xuất ra phần cứng điều kiện.

"Ta không có hỏi, hắn có thể tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, đề cao kỹ năng, nếu như tiền lương không hài lòng về sau liền tiếp tục đi ăn máng khác nha." Đinh Hi nói tiếp.

"Ở bên trong thực sự có thể trướng kinh nghiệm, về sau sơ yếu lý lịch liền nhìn rất đẹp." Quý Hoài có hành động này, ngược lại là rất nằm ngoài dự liệu của nàng.

Dù sao đối phương trước đó biểu hiện được cũng không có như thế có sức liều, cũng là đem tất cả tinh lực đều đặt ở tìm "Nhà giàu nữ" lên, muốn lợi dụng hôn nhân thực hiện giai cấp vượt qua.

"Hắn gần nhất đều tại bù lại kỹ năng, sau đó đi sơ yếu lý lịch cùng phỏng vấn, cho nên mới bận rộn như vậy. Lại nói, hắn mới hai mươi lăm tuổi, vừa mới bắt đầu." Đinh Hi đối với Quý Hoài rất có lòng tin, "Ta tin tưởng hắn."

Từ Miểu Miểu cầm lên bao, đứng dậy, "Nói vô dụng, chờ hắn làm được lại nói."

"Quý Hoài nói ra khỏi miệng hứa hẹn đều đang cố gắng làm được." Đinh Hi cũng đứng dậy, mười phần che chở.

Từ Miểu Miểu tại thang máy trước mặt dừng lại, giơ tay lên làm tinh xảo sơn móng tay tay, ngón trỏ nhẹ nhẹ gật gật trán của nàng, cười đến Vũ Mị, "Ngươi thật sự là một cái ngây thơ đồ đần."

Đi vào thang máy thời điểm, nàng lại nói chuyện không đâu tới một câu: "Khó được a, vậy liền tin tưởng hắn đi."

. . .

Khó được cái gì đâu?

Nàng tại cha mẹ ân ái nguyên sinh gia đình lớn lên, từng có thuần chân nhất sân trường tình cảm lưu luyến, lại đối với tình yêu cùng nhân tính nhìn thấu triệt. Cái gì một thế một đôi người? Kia là vi phạm nhân loại thiên tính quy luật đồ vật, bất quá là theo như nhu cầu thôi.

Mà Đinh Hi từ nhỏ cha mẹ ly dị, hoàn toàn chính xác tự ti cùng mẫn cảm, nhưng một đường đời sống vật chất cũng giàu có. Có nãi nãi sủng ái, đối phương trước khi chết cũng vì nàng trải tốt đường, dù là cha mẹ mặc kệ, cũng có thể hảo hảo đọc sách, ra có trụ sở.

Chỉ bằng đối phương còn đơn thuần như vậy tin tưởng tình yêu, đồng thời bằng lớn thiện ý đi tin tưởng người khác, nói rõ sinh hoạt đối nàng vẫn là thiện đãi, trong lòng có yêu cũng có tín ngưỡng.

Có thể nàng cảm thấy Quý Hoài thật không phải là một cái lương nhân.

Đinh Hi nghe được lời nàng nói, trầm mặc một hồi, nhỏ giọng đến một câu, "Phải tin tưởng."

Nàng biết Từ Miểu Miểu nói lời là có ý gì, đối phương cũng là sợ nàng gặp người không quen. Nhưng cùng Quý Hoài yêu đương phải dựa vào nàng cảm giác của mình.

Đã lựa chọn tin tưởng, liền muốn nghiêm túc đi tin tưởng.

*

"Ăn cơm rồi!"

"Mau tới mau tới!"

"Thái Hương."

. . . . .

Lục Gia Minh từ phòng bếp đi tới, trên tay bưng một bàn cua nước, âm điệu đều đề cao một lần. Đem cua nước buông xuống, hắn chờ mong xoa xoa đôi bàn tay, đưa tay đi bắt một khối bạo sa thải, hướng trong miệng nhét thời điểm bị bỏng đến không ngừng hấp khí, bộ dáng hết sức buồn cười.

"Nong nóng bỏng." Hắn hướng trong miệng quạt gió, còn có thể phẩm ra hương vị, hướng Quý Hoài giơ ngón tay cái lên, "Món ăn ngon!"

"Ngươi kiềm chế một chút." Quý Hoài cầm trong tay gà cung bảo cùng cá mú hấp cá cũng đặt lên bàn.

Ngày hôm nay cái này bỗng nhiên cơm tối mười phần phong phú, hắn hết thảy làm mười đạo đồ ăn, trong đó có sáu món ngon, cá mú hấp cá, hấp cua nước, bạo sa thải, gà cung bảo, hoàng muộn xương sườn. . . .

Mua nguyên liệu nấu ăn liền mua hơn ngàn khối, hắn bỏ hết cả tiền vốn.

"Phong phú!"

"Được đến mấy chai bia."

. . .

Vương Sâm cùng Trương mập mạp cũng ngồi xuống, mở bia, theo thứ tự đưa cho bọn hắn.

"Uống một cái." Lục Gia Minh gặm trong tay xương sườn, vứt bỏ xương cốt cầm lấy mở ra bia, "Đến, để ăn mừng Quý Hoài thuận lợi đi ăn máng khác thành công, đi một cái."

"Đi một cái."

"Tới."

. . . .

Quý Hoài cũng không biết uống rượu, cũng không bài xích, đi theo uống hai ngụm.

Trước đó chỗ công ty Tiền thiếu có nhiều việc, trướng củi lại khó khăn, Lục Gia Minh ba người là vẫn nghĩ đi, hắn trước kia ngược lại không có ý nghĩ này, hoàn toàn chính xác ở vào thoải mái dễ chịu khu, tư tưởng cũng bị trói buộc, tăng thêm Đinh Hi xuất hiện, hắn mục tiêu ban đầu một mực là thừa dịp nàng trước khi tốt nghiệp cầm xuống nàng, tại nàng không có ra xã hội lúc liền muốn bảo hộ.

Hắn sẽ hội đọc sách khảo thí, bây giờ cũng có đọc sách thói quen, nhưng tư tưởng cố hóa, cũng không có tại lĩnh vực bên trên nghiên cứu năng lực, đi phỏng vấn liền phải mặt đối mặt câu thông, hắn trầm mặc ít nói, giao tế năng lực cũng không đủ đả động đối phương.

Nói trắng ra là, hắn trình độ cùng năng lực cũng không xứng đôi, cho nên một mực tại trước kia trên cương vị đục nước béo cò, nghĩ đến điểm ấy lương một năm cũng không tệ, trước trộn lẫn hỗn, lại tồn ít tiền.

Lục Gia Minh cùng Trương mập mạp đều là người địa phương, Trương mập mạp biểu ca vẫn là lập nghiệp thành công thanh niên tài tuấn, mạng lưới quan hệ rất lớn, lần này thông báo tuyển dụng tin tức, liền là đối phương dẫn đường.

Bởi vì là bài danh phía trên Internet công ty lớn, trình độ yêu cầu cao, ba người bọn hắn đều không đạt tiêu chuẩn. Một thế này, quan hệ bọn hắn không sai, Trương mập mạp liền chủ động đem cơ hội cho hắn.

Hắn đoạn thời gian trước liền tăng lên tự thân kỹ năng, sớm có đi ăn máng khác dự định, lần này bắt lấy kỳ ngộ, trực tiếp đi ăn máng khác thành công, tiền lương cũng tăng mấy lần.

"Ta trước đó tìm tới mấy nhà công ty cũng không tệ, ta đem thông báo tuyển dụng tin tức phát các ngươi trong hộp thư." Quý Hoài buông xuống bình rượu, đối với lấy bọn hắn nói.

Tuy nói hắn biết Trương mập mạp cuối năm sẽ mang theo mấy người đi ăn máng khác, nhưng hắn cũng không thể hoàn toàn ỷ lại đối phương, mình cũng có tại tính toán.

"Ta cũng muốn tranh thủ sớm một chút đi ăn máng khác, nơi này thật không phải là người đợi." Lục Gia Minh nói xong lại nhìn về phía Quý Hoài, "Ngươi có phải hay không là muốn dọn đi rồi?"

Cái này là công ty phụ cấp nhân viên chung cư, từ chức liền phải dọn đi.

Vừa nhắc tới cái này, đồ ăn đều không thơm. Bọn họ gần nhất đều bị Quý Hoài nuôi đến kén ăn, Quý Hoài nếu là đi rồi, đây không phải là phải lần nữa ăn giao hàng thức ăn? Thời gian cũng quá thảm rồi a?

"Công ty giữa năm liền không thuê nơi này làm nhân viên phòng ngủ, chủ thuê nhà để cho ta lưu lại." Quý Hoài về.

Tuy nói là công ty phòng ngủ, nhưng cũng là thuê tư nhân nhà ở, bọn họ ở bên trong, từ công ty phụ cấp một bộ phận, bọn họ lại mình ra một phần nhỏ.

Công ty không phải công ty lớn, tòa nhà này cũng không hoàn toàn là công ty bọn họ nhân viên, hắn lui ra, chủ thuê nhà liền phải lần nữa cho người khác mướn.

Lục Gia Minh một trái tim để xuống, "Ta cũng tranh thủ đi ăn máng khác, cơm nước xong xuôi liền đi viết sơ yếu lý lịch."

"Không phải đâu? Ngươi sơ yếu lý lịch còn không có viết đâu?" Vương Sâm im lặng.

"Buổi tối hôm nay viết." Lục Gia Minh lại nắm lên một khối xương sườn mở gặm.

"Lục Gia Minh, ngươi không được a." Trương mập mạp nhả rãnh hắn.

. . . .

Mấy người uống rượu nói đùa, thỉnh thoảng còn tương hỗ tổn hại một chút, chém gió.

Quý Hoài cầm chén rượu lên lại uống một ngụm, cửa vào có chút đắng, hắn vẫn là uống vào.

Hắn trước kia cực kỳ không thích loại cuộc sống này, cảm thấy là vô dụng xã giao. Không nhìn trúng bọn họ đám người này, lười nhác cùng bọn hắn tập hợp một chỗ, cảm thấy lãng phí thời gian.

Có thể bây giờ suy nghĩ một chút, nào có cái gì lãng phí thời gian? Có chút thời gian, có thể không phải liền là dùng để "Lãng phí" sao?

*

Giữa tháng, Quý Hoài mời Đinh Hi cuối tuần đi xung quanh du.

Từ Miểu Miểu biết được về sau, liên tục thở dài, "Ta vừa đối với hắn ấn tượng tốt đi một chút, hắn liền không thể nhịn một chút?"

Nàng liền muốn nhìn nhầm một lần, thật sự là quá khó.

"Hắn nói ta đợi ở trường học quá khó chịu, lúc trước ở giữa lại bị bệnh, muốn mang ta ra ngoài đi một chút, buông lỏng một chút tâm tình." Đinh Hi còn rất cao hứng, lúc nói khóe miệng đều mang cười.

"Ta không tin, ngươi vẫn là chuẩn bị tâm lý thật tốt, cái đuôi của hắn giấu không được." Từ Miểu Miểu vuốt vuốt niên đệ đưa nàng Tiểu Hùng.

Nàng liền biết Quý Hoài không có lòng tốt, nỗ lực thời gian tinh lực về sau, bắt đầu tác thủ hồi báo.

Khôn khéo chết tra nam!

"Ta cũng nghĩ ra đi đi một chút, đi đi dạo một vòng." Đinh Hi ngược lại không nghĩ nhiều, kéo ra rương hành lý, mở ra tủ quần áo, bắt đầu tìm có thể dẫn đi quần áo.

"Thật đi a?" Từ Miểu Miểu gặp nàng tại thu thập, buông xuống gấu đang nhìn nàng, thần sắc cũng nghiêm túc mấy phần.

"Đúng a, buổi chiều thứ sáu ta không có lớp, chúng ta ban đêm ngồi đường sắt cao tốc đi, ngày thứ hai liền đi chơi." Đinh Hi nói đem một đầu váy bỏ vào.

Từ Miểu Miểu dùng đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra được Quý Hoài lại ý đồ gì. Lần trước đi chơi thời điểm, thời cơ không thành thục, không có sính, lần này đi, thời cơ liền thành thục, khẳng định đạt được.

Nàng sẽ không để cho Quý Hoài âm mưu đạt được, chém đinh chặt sắt nói, "Ta minh xác nói cho ngươi, Quý Hoài sẽ không bỏ qua ngươi."

Đinh Hi đứng dậy, nghĩ một lát, lại mấp máy môi, "Ta không nghĩ quá nhiều, thuận theo tự nhiên đi, "

Từ Miểu Miểu: "Ngươi điên rồi, nguyên tắc cũng bị mất."

Đối phương trước đó như thế để ý vấn đề, hiện tại thế mà như thế phong khinh vân đạm, còn thuận theo tự nhiên? Sợ là quên lần trước trở về bị dọa phát sợ sự tình.

Đinh Hi không có cách nào cùng nàng giải thích, có lẽ là đối với Quý Hoài tin tưởng, có lẽ là đối với hai người tình cảm tin tưởng, nàng vẫn là muốn theo hắn cùng đi.

Nàng không nóng nảy, Từ Miểu Miểu ngược lại là gấp, gặp Đinh Hi thật sự muốn đi, mà lại cũng chờ mong đi, nàng cũng liền không nhiều lời, bởi vì nàng đích xác không có tư cách ngăn cản.

Xem ra, lần trước Đinh Hi sinh bệnh, ngược lại là giúp Quý Hoài cái kia chết tra nam.

Buổi chiều thứ sáu.

Đinh Hi tiếp tục tại trong phòng ngủ thu thập, rương hành lý liền mở ra để ở một bên, nàng đang kiểm tra mang đồ vật phải chăng đầy đủ.

Quý Hoài vừa tan tầm, không kịp đến trường học tiếp nàng cùng một chỗ.

"Ta thu thập xong liền đi đường sắt cao tốc đứng, đến lúc đó chúng ta tại đường sắt cao tốc đứng gặp mặt." Nàng đang cùng hắn video.

"Không nóng nảy, ngươi đi trước ăn một chút gì." Quý Hoài từ đầu kia truyền đến.

"Ta không muốn ăn cơm, một hồi mua cái bánh mì trên đường ăn liền tốt." Đinh Hi đem sữa rửa mặt lại bỏ vào, đối ống kính đầu kia hỏi, "Ngươi muốn ăn cái gì?"

Muốn ngồi hai giờ đường sắt cao tốc mới có thể đến, đến lúc đó lại ăn cơm sẽ trễ.

Quý Hoài đi ra công ty đại môn, chuẩn bị đi dựng tàu điện ngầm, "Ta ăn cái gì đều được, ra trạm xe lửa có nhà tiệm bánh gato, ta mua cho ngươi cái bánh gatô."

Hành lý của hắn không nhiều, liền cõng một cái bao, bên trong chứa hai bộ quần áo.

"Được. Ta lập tức là tốt rồi, hiện tại quá khứ." Đinh Hi tăng nhanh thu thập động tác.

"Không vội, ta chờ ngươi." Hắn thanh tuyến ôn hòa, còn làm cho nàng từ từ sẽ đến.

"Trước treo nha."

. . . .

Sau khi cúp điện thoại, Đinh Hi khóe miệng ý cười chậm chạp không có tiêu, đang chuẩn bị khép lại hành lý thời điểm, Từ Miểu Miểu đột nhiên đi tới, hướng nàng rương hành lý ném đi hai thứ.

"Đây là cái gì?" Đinh Hi cầm lên nhìn.

"Giả máu bao con nhộng, tránh. Mang thai bộ." Từ Miểu Miểu nói xong lại đi trở về chỗ ngồi của mình, hai tay khoanh để ở trước ngực, "Nếu là hối hận cùng sợ hãi, ngươi liền trang kỳ kinh nguyệt tới, đem giả máu bao con nhộng làm phá, nhìn xem cùng chân huyết không có khác nhau, Quý Hoài tổng không dục huyết phấn chiến a? Nếu là nguyện ý, ngươi liền bảo vệ tốt chính mình."

Đinh Hi: ". . . ."

Nàng cầm lấy cái gọi là giả máu bao con nhộng, nhìn kỹ một hồi lâu, không thể không nói, bên trong máu thật đúng là rất giống chân huyết.

"Cái này không cần a?" Đinh Hi nói muốn đem giả máu bao con nhộng lấy ra. Nàng không có ý định lừa gạt Quý Hoài, cũng cảm thấy mình không gạt được, vậy quá lúng túng, không còn mặt mũi đối với hắn.

"Mang lên có thể ngại đến ngươi gì?" Từ Miểu Miểu đoạt tới, giúp nàng nhét vào rương hành lý bên trong góc, "Đần độn, biết xã hội và nam nhân hiểm ác sao?"

"Ra vẻ thành thục." Đinh Hi cười nàng.

"Ta nhìn nam nhân chuẩn cực kì." Từ Miểu Miểu giúp nàng khép lại rương hành lý, "Hiện ở cái này tiểu học đệ cũng không là đồ tốt, tự cho là giấu rất khá, tâm tư tạp, không có thành ý. Ngươi chờ xem đi, qua không được bao lâu, ta nhất định có thể cầm ra chứng cứ."

Đinh Hi nghe nàng nói như vậy, có chút mất mác, "Có lẽ là ngươi suy nghĩ nhiều đâu?"

Đối phương tại yêu đương bên trong kỳ thật rất phụ trách, tinh thần trách nhiệm rất mạnh, nhưng giống như đều không có gặp được lương nhân.

"Ta cho tới bây giờ không nghĩ nhiều qua, cũng cho tới bây giờ không nghĩ bỏ lỡ." Từ Miểu Miểu nói đến chính là như thế có tự tin, thật lòng ánh mắt nhìn về phía nàng.

Bao quát đối với Quý Hoài suy đoán cũng thế, nàng cảm giác đến chính mình suy đoán phán đoán không có sai.

"Ta đi trước nha." Đinh Hi đẩy hành lý đi ra ngoài, nhếch môi cười.

"Ân." Từ Miểu Miểu đưa tay, làm bái bái thủ thế.

Phòng ngủ cửa đóng lại, Đinh Hi giơ lên hành lý xuống thang lúc, nụ cười dần dần thu liễm.

Nàng nghe không hiểu Từ Miểu Miểu nói bóng gió sao?

Không, nàng mỗi một lần đều nghe ra được. Nhưng nàng hiếm khi nói tiếp, cũng rất ít phát biểu ý kiến của mình.

Đối phương nói không đúng sao?

Cũng không phải.

Có chút đường, nàng phải tự mình đi, liền xem như té ngã, nàng cắm cũng nhận.

Bởi vì tình yêu thứ này, không nói đạo lý.

Đinh Hi cũng không có bị loại tâm tình này quấy nhiễu quá lâu, Quý Hoài cũng không phải hồng thủy mãnh thú.

Sau hai mươi phút, hai người tại đường sắt cao tốc đứng gặp nhau.

Hắn mua cho nàng cái kem ly bánh kem, còn có một bình sữa chua.

Bây giờ còn chưa đến xét vé thời gian, hai người tìm một chỗ ngồi xuống tới.

Nàng ăn bánh kem, Quý Hoài cũng không phải rất thích ăn đồ ngọt, đi mua thùng mì tôm, vừa ngâm tốt, xốc lên cái nắp còn chưa mở ăn, đối diện một đôi lóe sóng ánh sáng đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm hắn.

Hắn cầm thìa tay dừng lại, nhẹ giọng lại ôn nhu hỏi, "Ngươi muốn ăn sao?"

Nàng gật đầu như giã tỏi.

". . . ." Quý Hoài nhìn xem nàng đã ăn hết hơn phân nửa bánh kem, do dự một hồi, vẫn là đem mì tôm đẩy lên trước mặt nàng, "Ăn đi."

Hắn cho là nàng liền thử một chút vị, lại không nghĩ rằng thật sự không có no, liền để nàng tiếp tục ăn, mình lại đi mua một thùng.

Khi trở về, Đinh Hi gặp hắn trầm tư, nghi hoặc hỏi, "Ngươi đang suy nghĩ gì?"

Quý Hoài trả lời cũng nửa điểm không có qua loa, "Ngươi so ta tưởng tượng bên trong có thể ăn, về sau nuôi dự tính của ngươi đến tăng lên điểm."

Hắn dùng tiền có quy hoạch, không tất yếu tiêu tiền một phần không tốn, tại nuôi nàng phương diện này, thật siêu chi.

Gặp hắn cái này chững chạc đàng hoàng nói chuyện này, Đinh Hi trong gió lộn xộn, một ngụm đều không dám nữa ăn nhiều, giải thích, "Ta giữa trưa không có ăn bao nhiêu thứ, cho nên. . . ."

"Ta không có ghét bỏ ngươi ý tứ, ăn đi, ăn cơm đến ăn no." Hắn đánh gãy, vẫn như cũ nói đến nghiêm túc, "Ta đối với chính ta tiết kiệm, đối với ngươi xưa nay sẽ không."

Lời này là nói thật, đối nàng mặc dù không có rất hào phóng, nhưng cũng không keo kiệt.

Đinh Hi: "Ta về sau mình nuôi mình, ta ăn ít một chút."

Quý Hoài lắc đầu: "Ta có chút đại nam tử chủ nghĩa, vẫn là ta kiếm nhiều một chút."

Thật sự là hắn đại nam tử chủ nghĩa, thực chất bên trong liền truyền thống cố chấp, cảm thấy nam chủ ngoại, nữ chủ nội không có mao bệnh. Hắn nguyên sinh gia đình không đạt tiêu chuẩn, hi vọng nữ sinh có cái tốt gia đình, người điều kiện xa thấp hơn nhiều hắn cũng cảm thấy không có vấn đề, hắn có thể kiếm tiền nuôi gia đình.

Hai người ăn nhịp với nhau, trận này "Sinh ý" mọi người chính là cả hai cùng có lợi.

Lên xe lúc, hắn một tay đẩy hành lý của nàng, một tay nắm nàng đi tìm chỗ ngồi.

Đinh Hi giữa trưa không có ngủ trưa, đường sắt cao tốc phát động thời điểm, nàng liền có chút buồn ngủ, gặp Quý Hoài đang nhìn tấm phẳng, thân thể tiến tới, tay nắm lấy cánh tay của hắn, dựa vào ở trên người hắn, "Đang nhìn cái gì?"

"Thị trường chứng khoán." Quý Hoài ngón tay thon dài nhẹ nhàng đi xuống, lật ra một tờ.

"Ngươi muốn đầu tư cổ phiếu a?" Nàng ngang đầu, hơi kinh ngạc.

Tại nàng trong ấn tượng, Quý Hoài tư tưởng rất bảo thủ. Hắn tại Internet công ty đi làm, tiết kiệm tiền lại chỉ tồn thẻ ngân hàng bên trong, đừng nói đầu tư cổ phiếu, nàng trước đó cảm thấy hắn liền quỹ ngân sách là cái gì cũng đều không hiểu, càng sẽ không đem tiền đặt ở trên mạng, sợ tiền đột nhiên không thấy.

"Đầu tư cổ phiếu chỉ có thể quy mô nhỏ chơi đùa, một đêm chợt giàu không được, hơn phân nửa bị làm rau hẹ thu hoạch." Quý Hoài gặp nàng buồn ngủ, đưa tay một cái tay nắm cả nàng.

Đinh Hi trước kia còn sợ hắn nóng lòng cầu thành, tiến thị trường chứng khoán bị thu gặt, nghe hắn nói như vậy tâm lại buông ra, "Vậy ngươi xem nha, hiểu rõ chút cũng tốt."

Quý Hoài dĩ vãng không tiếp thụ những vật này, chịu tiếp nhận cũng là chuyện tốt.

"Ân." Hắn gật đầu.

Kỳ thật hắn chuẩn bị mang theo hắn tồn ba trăm ngàn tiến thị trường chứng khoán . Bất quá, không phải thị trường thu hoạch hắn, mà là hắn muốn thu cắt thị trường.

Một năm này từ giữa năm bắt đầu chính là thị trường chứng khoán tăng giá, hắn cái này không đầu tư cổ phiếu người đều biết nào cổ phiếu sẽ điên cuồng trướng, bởi vì lúc ấy mọi người cũng đang thảo luận.

Những ngày này hắn một mực tại nghiên cứu, thời cơ phù hợp liền sẽ vào tay.

Đinh Hi tựa ở trên vai hắn ngủ một giấc, tỉnh ngủ phát hiện hắn còn đang nhìn thị trường chứng khoán, bộ dáng cực kỳ nghiêm túc, nàng đem cái cằm chống đỡ tại trên vai hắn, hắn đang nhìn cổ phiếu, nàng đang nhìn hắn.

Trong lúc đó, Quý Hoài tròng mắt liếc nhìn nàng một cái, đáy mắt còn rất ôn nhu, Đinh Hi cho là hắn muốn hôn nàng.

Trên thực tế sẽ không, Quý Hoài người này có chút cứng nhắc, coi như không ai nhìn thấy, tại trước mặt mọi người, hắn cũng làm không được hành động này.

"Đi lên, muốn xuống xe." Hắn mở miệng nhắc nhở.

Đinh Hi đáy lòng oán thầm: Không thú vị thẳng nam, không có chút nào lãng mạn.

Hai người muốn đi chính là một cái trấn nhỏ, đường sắt cao tốc có thẳng tới cảnh khu xe, hai người sau khi xuống xe liền trực tiếp đi tìm nhà khách.

Đinh Hi trên đường đi còn không nghĩ nhiều, nhưng vừa cùng Quý Hoài tiến nhà khách, nàng liền nhỏ bối rối. Lần trước sự tình nàng cho là nàng đã quên, lần này lại câu lên hồi ức.

Lần trước cùng hắn đi chơi lúc, nàng cái gì đều không nghĩ, hào hứng hừng hực cùng lại cao hứng, dùng Từ Miểu Miểu tới nói, nhưng lại không sợ chết Tiểu Bạch Thỏ, hãy cùng giấy trắng giống như.

"Thẻ căn cước của ngươi đâu?" Quý Hoài hướng nàng đưa tay, lên tiếng hỏi thăm.

"Ồ." Đinh Hi tìm ra về mặt thân phận chứng, đưa tới.

"Chúng ta muốn mở hai gian phòng." Quý Hoài đem thân phận chứng đưa tới, đối sân khấu nói.

Đinh Hi liền giật mình, không nghĩ tới hắn sẽ nói như vậy.

"Không có ý tứ, chúng ta chỉ còn một gian tiêu ở giữa." Sân khấu giọng điệu áy náy.

Quý Hoài đem thân phận chứng thu hồi lại, nghiêng đầu nhìn về phía nàng, "Ở sao?"

"A?" Đinh Hi phản ứng chậm một nhịp.

Quý Hoài còn nói: "Nếu không đi nơi khác tìm tiếp?"

"Thế nhưng là trước mấy cái khách sạn nhà khách đều không có gian phòng." Đinh Hi đi tới. Vừa mới bọn họ liền đã đi qua mấy cái khách sạn cùng nhà khách đều được cho biết không có gian phòng.

Sân khấu: "Mấy ngày nay gian phòng đều là đầy, rất nhanh liền không có, địa phương khác rất có thể cũng không có. Gần nhất du khách nhiều, bọn họ đều là đặt trước."

Quý Hoài lại nhìn về phía nàng.

"Nhìn ta làm gì?" Đinh Hi hỏi hắn.

"Ở sao?" Hắn đều cười.

Đinh Hi: "Lại không đặt trước không có, muốn ở a."

Nàng đem trong tay hắn thân phận chứng đưa cho sân khấu, nghiêng đầu vặn lông mày nhìn xem hắn, làm sáng tỏ con mắt híp híp.

Quý Hoài khóe miệng một mực ngậm lấy cười, cầm qua thẻ phòng sau đẩy hành lý hướng thang máy đi, tiến thang máy thời điểm tới một câu, "Ta không muốn cùng ngươi ở."

"Ngươi ghét bỏ ta?" Đinh Hi trừng mắt.

Có ý tứ gì? Nàng là nữ hài tử, nàng đều không nói gì đâu!

"Không phải, ta sợ hãi." Quý Hoài thở ra một hơi, lắc đầu, giống như đang nhớ lại chuyện nào đó, thân thể đều không tự giác đứng được cách xa nàng một chút.

Đinh Hi đầu tiên nghĩ đến chính là ngày đó tại trong phòng bệnh, Quý Hoài cử động, làm cho nàng an phận điểm, hắn sợ nàng. Ngay sau đó, trong óc của nàng lại nghĩ tới lần trước cuối tuần cùng đi chơi, hai người trên giường giằng co.

Lần kia nàng bối rối lại sợ, giống như. . . . Phản ứng đặc biệt kịch liệt, như cái bà điên?

Nghĩ đến chỗ này, nội tâm của nàng cũng dâng lên một trận quái dị.

Cửa thang máy mở ra, Quý Hoài trước đi ra ngoài, dùng thẻ ra vào mở cửa.

Cửa gian phòng một quan, loại kia quỷ bí bầu không khí mãnh liệt hơn, hai người hành vi tựa như đều có chút không thả ra, động tác cũng có chút câu thúc.

"Ta trước tắm rửa vẫn là ngươi trước tẩy?" Quý Hoài hỏi nàng.

Đinh Hi vội vàng nói: "Ngươi trước."

Quý Hoài không nhiều lời, cầm quần áo liền tiến vào phòng tắm.

Không bao lâu, tiếng nước liền từ giữa đầu truyền đến. Đinh Hi mở TV, ngồi ở bên giường suy nghĩ lung tung, trên TV thả cái gì, nàng là một chút cũng không có nhìn thấy.

Nam sinh tắm rửa nhanh, sau mười mấy phút, Quý Hoài đi ra. Hắn gội đầu, toái phát bên trên còn có giọt nước, đang tại thử lau tóc, mở ra ngăn tủ đi tìm máy sấy, "Ngươi hôm qua không phải không ngủ ngon sao? Tranh thủ thời gian tắm rửa đi ngủ, sáng mai đến sáng sớm."

"Ân ân." Đinh Hi nên được nhanh.

Nàng cầm đồ vật nhiều, cho nên mang theo rương hành lý, rương hành lý mở ra cần không gian, nàng kéo tới một bên đánh ngã mở ra.

Quý Hoài đi tới, đem máy sấy cắm điện vào, bắt đầu thổi tóc.

Đinh Hi rất không có ý tứ, nhanh chóng cầm áo ngủ cùng tự mang khăn mặt liền đi vào tắm rửa.

Nàng tắm đến lâu, nửa giờ sau mới ra ngoài, Quý Hoài đang ngồi ở bên giường xem tivi kịch, chỉ vào máy sấy nói với nàng, "Nhanh lấy mái tóc thổi khô, cẩn thận bị cảm."

Thẳng nam là không thể nào nói giúp nàng thổi.

Nàng yên lặng đi qua, mình thổi lên tóc. Thổi tốt tóc về sau, nàng lại mở ra rương hành lý, chuẩn bị thoa cái mặt nạ, sau đó dưỡng da đi ngủ.

Quý Hoài ngồi ở bên giường, cách nàng cũng rất gần, hơi khom người, nhìn xem trong rương hành lý tràn đầy đồ vật, thực sự không có thể hiểu được, "Ngươi làm sao có nhiều đồ như vậy muốn mang tới?"

Nữ nhân thật là phiền phức.

Hắn cõng một cái bao là được rồi, không phải liền là mấy bộ y phục sự tình?

"Đều hữu dụng a, ta còn mang cho ngươi hơi nước bịt mắt." Đinh Hi nói, đem rương hành lý nơi hẻo lánh vài miếng hơi nước bịt mắt kéo ra đến, "Cho ngươi."

Nàng là tuyệt đối không ngờ rằng, cái này kéo một cái, tính cả Từ Miểu Miểu cho nàng giả máu bao con nhộng mang ra ngoài.

Lập tức, Đinh Hi nụ cười bỗng nhiên cứng đờ, nàng cảm thấy hô hấp của nàng đều đình chỉ, huyết dịch khắp người đảo lưu, phía sau cuồng đổ mồ hôi lạnh, không khí cũng ngưng đọng.

Nàng chỉ có một cái ý niệm trong đầu: Nghĩ phải lập tức, lập tức, không chút do dự từ nơi này nhảy xuống!

#Người Ở Rể (Chuế Tế) Thức tỉnh thế lực, say nằm gối mỹ nhân, vạn năm hưng thịnh, thành bại xoay vần!

Người Ở Rể (Chuế Tế)

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜