Chương 402:Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Miệng đầy nói láo khôn khéo nam (4)

Quý Hoài dáng dấp cao lại đẹp trai, sát vách danh giáo xuất thân, ôn nhu quan tâm. Đối với còn ở trường học cái này trong tháp ngà rất nhiều nữ sinh còn nói, quả thực chính là lý tưởng bạn trai.

Hai cái bạn cùng phòng líu ríu nói hồi lâu, nói gần nói xa, không có chỗ nào mà không phải là tại biểu đạt hâm mộ và hướng tới.

Đinh Hi còn đang sinh bệnh, toàn thân hữu khí vô lực, cũng không có cùng các nàng tán gẫu qua nhiều, ngược lại là Từ Miểu Miểu, trêu chọc hai câu, "Các ngươi cũng muốn ăn tình yêu đắng a?"

"Được rồi, đời ta cũng không gặp được loại này nam sinh."

"Vẫn là trò chơi có ý tứ."

. . .

Hai người cấp tốc thu liễm đáy mắt ghen tị, cùng một chỗ hẹn nhau xoát kịch chơi đùa.

Ghen tị tình yêu của người khác có thể, điên cuồng đập các loại cp cũng được, nhưng để các nàng yêu đương, vậy nhưng thật sự không đi.

Đinh Hi đã cùng phụ đạo viên xin nghỉ, đổi quần áo bò lên giường, không bao lâu liền mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi. Cái này một giấc, ngủ thẳng tới năm giờ rưỡi chiều.

"Ta muốn đi nhà ăn, muốn hay không mang cho ngươi phần cơm?" Từ Miểu Miểu khép lại máy tính, đóng đèn bàn, đứng dậy hỏi nàng.

"Cảm ơn, ta ăn không vô." Đinh Hi vẫn là mặt ủ mày chau, đưa tay cầm qua một bên điện thoại. Quý Hoài mấy canh giờ này cũng không cho nàng phát tin tức.

Hắn đem nàng trả lại sau liền về công ty đi làm, dĩ vãng làm việc lúc cũng sẽ không phân tâm, sẽ rất ít lúc đang đi làm tìm nàng, đều là rảnh rỗi mới về nàng tin tức. Nàng còn đang sinh bệnh, hoặc nhiều hoặc ít có chút mất mác.

Từ Miểu Miểu thấy được nàng bộ dáng này, làm sao có thể đoán không được nàng đang suy nghĩ gì?

Tình cảm sử trống không, vừa yêu đương cũng không cứ như vậy? Tập trung tinh thần đều nhào ở phía trên, Quý Hoài nhất tĩnh nhất động đều dẫn động tới nàng, trong đầu nhịn không được sẽ suy nghĩ lung tung.

"Mua cho ngươi cháo thế nào? Vẫn là bún gạo?" Từ Miểu Miểu không cho nàng cơ hội cự tuyệt, ngược lại nói, "Mới tách ra mấy giờ a? Quý Hoài không liên hệ ngươi rất bình thường, hắn so ngươi lý trí tỉnh táo được nhiều, cũng từng biểu đạt qua hi vọng ngươi không nên quá dính người, còn muốn hiểu chuyện một chút."

Đinh Hi đối với Quý Hoài đánh giá là tỉnh táo lại thành thục, lý trí lại khắc chế. Nàng cảm thấy đó chính là không đủ thích cùng gà tặc khôn khéo, chỉ là không nghĩ lặp đi lặp lại dứt lời.

"Hắn nói hắn gần nhất cũng có chút bận bịu, ta đích xác quá dính hắn, ngày hôm nay còn xin giả bồi ta, sáng mai còn phải xin phép nghỉ. . ." Đinh Hi không chỉ có từ tự thân bên trên tìm vấn đề, còn cảm thấy mình phiền toái Quý Hoài.

". . . ." Từ Miểu Miểu nàng cảm thấy nàng mỗi ngày không mắng mắng Quý Hoài nàng đều không thoải mái, chết tra nam mỗi lần đều sẽ cường điệu mình nỗ lực cùng bận rộn, tốt làm cho lòng người sinh áy náy. Sự tình gì đều dựa vào há miệng.

Khôn khéo lại tính toán.

Rác rưởi!

"Ta đi trước mua cơm, thuận tiện mua cho ngươi một phần." Từ Miểu Miểu đi qua mở cửa, gặp Đinh Hi còn đang nhìn điện thoại, tới một câu, "Hắn tìm ngươi liền không tìm thôi, không trở về tin tức liền đừng để ý đến hắn, nếu là thực sự thay đổi vị trí không được lực chú ý, chờ ta trở lại giới thiệu cho ngươi mấy cái tiểu học đệ, lại nãi lại ngoan, nói chuyện nhất định có thể lấy ngươi niềm vui."

Đinh Hi còn không có cự tuyệt, Từ Miểu Miểu liền đã đóng cửa đi.

Trên đường đi, Từ Miểu Miểu đều trong đầu sàng chọn mục tiêu, đến tìm đáng tin cậy một chút niên đệ. Quý Hoài gia cảnh không quá đi, đến tìm gia cảnh tốt điểm, để Đinh Hi nhìn nhìn cái gì gọi hào phóng thân sĩ có hàm dưỡng nam sinh.

Cũng không phải muốn đối phương phách chân, chính là phải có cái so sánh, để Đinh Hi càng trực quan cảm thụ, nhưng những nhân tuyển này là thật khó tìm.

Trước đó nàng cũng cổ vũ qua thích Đinh Hi học trưởng niên đệ lớn mật bên trên theo đuổi, nàng có thể ở hậu phương chi viện, thế nhưng là không có một cái có tiền đồ. Đinh Hi đạo đức cảm giác mạnh lại dễ dàng dễ tin người khác, mà Quý Hoài cái này chết tra nam cũng thật thật sự có tài.

Từ Miểu Miểu mua hai phần bún gạo, một phần đồ chua bún gạo, một phần nước dùng thịt bò bún gạo, nước dùng kia phần là cho Đinh Hi mua. Trở về thời điểm ra đi, nàng còn đang suy nghĩ để Đinh Hi không nên quá chủ động, Quý Hoài làm sao đối nàng, nàng liền làm sao đối với Quý Hoài, cơm nước xong xuôi uống thuốc đi ngủ được.

Kết quả, nàng tiến phòng ngủ, Đinh Hi trên giường không ngừng truyền đến thanh âm, nghe xong chính là tại gọi điện thoại.

Gặp có động tĩnh, người trên giường cũng đứng dậy, gặp nàng mua cơm, lối ra cùng với nàng nói lời cảm tạ.

"Thừa dịp nóng ăn, thịt bò lạnh dầu cực kì, cảm giác không tốt." Từ Miểu Miểu đi qua, đem bún gạo đặt ở nàng trên bàn, thúc giục nàng.

Đinh Hi cũng không kéo dài, kéo ra cái màn giường liền xuống giường. Trong lúc đó, nàng cùng Quý Hoài điện thoại cũng không treo đoạn.

Quý Hoài lúc này đang tại siêu thị, mang theo tai nghe Bluetooth, một bên nói chuyện cùng nàng một bên tuyển nguyên liệu nấu ăn.

Từ khi học biết làm cơm về sau, hắn đi dạo đến nhiều nhất địa phương chính là siêu thị. Cuối tuần có rảnh sẽ còn đi chợ bán thức ăn đi bộ một chút, dù sao chợ bán thức ăn đồ ăn so siêu thị tiện nghi, còn mới mẻ.

Đinh Hi ăn bún gạo, một mực tại cùng hắn nói chuyện phiếm.

Từ Miểu Miểu chính uống vào ăn cay canh, lại phối hợp điểm củ cải chua tia, cảm giác bạo tán. Nàng quay đầu nhìn xem đang tại tràn đầy phấn khởi nói chuyện phiếm Đinh Hi.

Vừa mới ốm yếu, vừa cùng Quý Hoài nói chuyện phiếm, nhìn xem tinh thần khí đều tốt hơn nhiều.

Cái kia tra nam còn có chút dùng, nàng tạm thời liền bỏ qua hắn,

Bất quá, vào lúc ban đêm thật là giày vò.

Đinh Hi đánh hạ sốt châm, sốt cao rõ ràng đã hạ xuống, thế nhưng là đợi đến nửa đêm, đột nhiên lại bắt đầu sốt cao, uống thuốc đè xuống về sau, không tới hừng đông lại đốt đi lên.

Hai cái bạn cùng phòng là vũ đạo sinh , lên một ngày khóa, trở về ngủ được quen. Từ Miểu Miểu là nghe được một chút thanh âm, không yên lòng đứng lên nhìn, Đinh Hi lại là sốt cao lại là bụng dưới đau, một người đang ráng chống đỡ.

Trong phòng ngủ cũng đã cắt điện, Đinh Hi dùng còn lại nửa bình nước uống thuốc. Từ Miểu Miểu nhớ đến mình còn có vài miếng miếng dán nóng, nhưng là không biết ném cái nào, đang tại lục tung tìm, lại sợ đánh thức mặt khác hai cái bạn cùng phòng, thả nhẹ thanh âm lục lọi.

Đinh Hi nằm sấp ở trên bàn sách, toàn thân hư mềm, ôm bụng nhìn xem Từ Miểu Miểu, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

"Tìm được." Từ Miểu Miểu từ trong ngăn tủ một cái trong túi tìm được vài miếng miếng dán nóng, đi tới đưa cho nàng, "Dán lên đi, làm dịu đau đớn. Sáu giờ rưỡi phòng ngủ mở cửa, chúng ta liền đi bệnh viện."

Nàng nói, xé mở miếng dán nóng đưa cho nàng.

"Cảm ơn." Đinh Hi nhận lấy, nhìn xem nàng, đáy mắt rõ ràng là có cảm động. Nàng há to miệng, cuối cùng cũng không biết nói cái gì.

Nói phiến tình, khả năng liền sẽ có vẻ già mồm.

"Có cái gì tốt cảm ơn? Cũng không phải đại sự, ngươi không nên đem mỗi người tiện tay mà thôi việc làm nghĩ đến trọng yếu như vậy, yên tâm thoải mái tiếp nhận a." Từ Miểu Miểu nói đến đây, lại muốn nhả rãnh Quý Hoài, nhưng nàng nhịn được.

"Có thể là người khác không có có nghĩa vụ tốt với ta." Đinh Hi đôi mắt rủ xuống, càng nói càng nhỏ thanh.

Khi còn bé, nàng bị vừa đi vừa về ghét bỏ. Sau khi thành niên, nàng càng sống đến cẩn thận từng li từng tí, Đinh cha cùng Đinh mẫu đều không phải cái gì tính tình tốt người, tuy nói là phần tử trí thức, tố chất cũng cao, nhưng cũng sẽ không lựa lời nói. Vì để cho nàng nghe lời cùng hiểu chuyện, cũng sẽ dùng phép khích tướng cùng uy hiếp, tựa như tùy thời đều có thể ba mẹ qua đời nàng.

Mặc dù nàng cũng biết sẽ không, nhưng trong lòng cũng rất khủng hoảng.

Từ Miểu Miểu phản bác nàng: "Ai nói không có nghĩa vụ? Quý Hoài là bạn trai ngươi, bạn trai trách nhiệm đi đâu? Đảm đương không nổi trách nhiệm cũng đừng đuổi theo ngươi a, quan tâm cùng bảo vệ bạn gái mình không phải thân là bạn trai nghĩa vụ sao? Hắn không phải nói muốn kết hôn sao? Thành làm phu thê còn muốn không rời không bỏ, chẳng lẽ lại còn các qua các? Kết hôn có ý gì?"

Nàng không biết Quý Hoài cùng Đinh Hi là thế nào ở chung, dù sao đối phương trước đó đều tận lực hiểu chuyện, không cho hắn thêm phiền phức, có nhu cầu cũng không dám nói, cũng không liền hướng phương diện này phát triển sao?

"Là ta chính mình vấn đề, Quý Hoài cũng đối với ta nói có việc muốn cùng hắn nói." Đinh Hi tiếp tục cúi đầu.

"Hắn trên miệng nói gì đó đều có thể cùng hắn nói, nếu như hắn cho ngươi mạnh như vậy cảm giác an toàn, ngươi sẽ cẩn thận từng li từng tí không dám nói sao?" Từ Miểu Miểu đáy lòng lại mắng Quý Hoài mấy trăm câu.

Dĩ vãng nàng như thế lúc nói, Đinh Hi sẽ trầm mặc, hôm nay lại tiếp lấy giải thích, "Ta về sau sẽ nếm thử cùng hắn câu thông, không phải hắn vấn đề."

"Ta không nghe, trong mắt của ta chính là hắn vấn đề, hắn có vấn đề rất lớn." Từ Miểu Miểu không còn tin Quý Hoài, nàng ngáp một cái, nói chuyện mơ hồ, "Tranh thủ thời gian ngủ, ngủ một hồi liền đứng lên đi bệnh viện."

Đinh Hi còn muốn nói tiếp cái gì, lại yên lặng nuốt xuống.

Từ Miểu Miểu bò lên giường thời điểm, xoay người híp mắt nói, "Sáng mai để Quý Hoài đi bệnh viện chờ lấy, nếu là hắn lần này dám nuốt lời, ta không tha cho hắn!"

"Chuyện đã đáp ứng liền muốn làm được, ngươi cũng chớ làm bộ hiểu chuyện nói với hắn không cần bồi, nếu là hắn thật sự không đến, đó chính là không thành tâm, cũng không có một chút thành ý. Ngươi cũng phải lắp yếu thế, ráng chống đỡ sẽ không có người đau."

Đối với Quý Hoài chủ động nói ra ra bồi Đinh Hi, nàng ngược lại là kinh ngạc, còn đưa ra hai lần.

Y theo nàng đối với cái này khôn khéo tính toán nam hiểu rõ, lần thứ nhất đã rất khó được, lần thứ hai hơn phân nửa là nói ra dỗ dành, để Đinh Hi mình hiểu chuyện, sau đó cự tuyệt, cam tâm tình nguyện "Bức" hắn đi làm.

Loại sự tình này trước đó phát sinh qua quá nhiều lần. Đinh Hi còn một mực nói là chính nàng vì thông cảm hắn chủ động như thế nói ra, không nghĩ phiền phức hắn, sợ trì hoãn chuyện của hắn.

Gạt được Đinh Hi không lừa được nàng, cái này chết tra nam chơi đến một tay tốt kịch bản. Đinh Hi nếu là ủy khuất, hắn trở tay còn có thể đem trách nhiệm đẩy lên trên người nàng, giả thành thẳng nam.

Đinh Hi nhìn một chút điện thoại, lúc đầu muốn cho Quý Hoài phát cái tin, bởi vì thực đang khó chịu, nhìn đồng hồ, lúc này là 4:30. Nàng đang đối thoại khung bên trong đánh chữ, lại đem muốn phát ra ngoài chữ xóa.

Uống thuốc, khó chịu chậm lại, nàng cũng bò lên giường đi ngủ.

Miếng dán nóng bắt đầu phát nhiệt, bụng dưới cảm giác đau đớn cũng giảm bớt không ít. Tiếp xuống mấy giờ, nàng ngủ lại tỉnh, tỉnh lại ngủ.

Chân trời nổi lên màu trắng bạc, còn không có toàn sáng, Đinh Hi lại tỉnh.

Một nhìn thời gian, mới sáu giờ chuông.

Nàng hoa mắt váng đầu, hô hấp cũng là nóng, đưa thay sờ sờ cái trán, cũng sờ không ra đến cùng có hay không phát sốt.

6h10 thời điểm, nàng cầm điện thoại di động cho Quý Hoài phát cái tin.

Hắn còn duy trì đi học thời điểm đồng hồ sinh học, bình thường sáu giờ rưỡi sẽ tỉnh, chậm nhất cũng sẽ không vượt qua bảy giờ.

Nguyên lai tưởng rằng còn phải chờ một hồi hắn mới về, không nghĩ tới đầu kia rất nhanh liền tin tức trở về: Ngày hôm nay cảm giác thế nào?

Đinh Hi cũng không có giấu giếm, nói chuyện tối ngày hôm qua.

Quý Hoài lại hỏi: Hiện tại thế nào? Hết sốt sao?

Nhìn xem hắn phát tới tin tức, nàng đưa tay lại sờ lên cái trán, là thật không có cảm thụ ra, trả lời không được hắn.

Hắn cũng không nói nói cái gì, chỉ phát một câu: Đi bệnh viện nhìn xem.

Câu nói này cũng không biết có ý tứ gì, Đinh Hi không biết hắn còn nhớ hay không đến hôm qua nói muốn tới theo nàng đi bệnh viện, rất muốn hỏi hắn, nhưng lại nhịn được.

"Tiểu Hi, rời giường." Từ Miểu Miểu đã xuống giường, tại nàng đầu giường vỗ vỗ.

Đinh Hi nhanh chóng đứng dậy, cũng chỉ cho hắn trở về cái: Ân.

Cùng lúc đó.

Lục Gia Minh đứng lên đi nhà xí, thuận tiện phải ngã nước uống, nghe được phòng bếp có tiếng vang, đi qua xem xét, gặp Quý Hoài tại trong phòng bếp bận rộn.

"Sớm như vậy đang làm cái gì?" Hắn dụi dụi mắt đi qua, Quý Hoài cái này hướng trong nồi thả cẩu kỷ cùng trứng gà, lại đem trứng gà đánh tan, một cỗ đường đỏ vị đánh tới, phía trên còn tung bay táo đỏ.

Cái đồ chơi này hắn hiểu, đây không phải cái gì nguyên khí canh sao? Nữ hài tử ăn.

Lục Gia Minh không trải qua muốn đối Quý Hoài giơ ngón tay cái lên, bọn họ theo đuổi con gái, nhiều lắm là chính là làm cho đối phương uống nhiều nước nóng, hoặc là chính là cho ngươi hệ thống tin nhắn đường đỏ. Tại trên mạng hạ đơn, mấy chục khối liền có thể giải quyết sự tình.

"Ngươi là thật dụng tâm a." Hắn bội phục Quý Hoài.

"Cho các ngươi nấu cháo thịt nạc, trong nồi." Quý Hoài nói, chính đang từ từ đem canh thịnh đứng lên, cất vào bình giữ nhiệt bên trong.

Nấu cháo rất dễ dàng, đem gạo bỏ vào định thời gian là được, còn có thể giảm bớt sinh bữa sáng tiền, dinh dưỡng khỏe mạnh.

Nấu một phần cùng nấu bốn phần đều là giống nhau, gần nhất ba người bọn họ càng không có ý tứ, đều chủ động nhận thầu trong nhà vệ sinh, mua đồ cũng sẽ thuận tiện cho hắn mua một phần, còn không dùng đưa tiền.

Quả nhiên, Lục Gia Minh nghe xong, lại là một vòng nhiều cách thức thổi phồng thêm cảm tạ, đi qua mở ra nồi, bối rối đều bị cưỡng chế di dời mấy phần.

Quý Hoài cầm bình giữ nhiệt đi ra ngoài, gặp trong nồi còn có non nửa bát nguyên khí canh, nói với hắn, "Ngươi cũng có thể uống một chút, bổ thân thể."

Lục Gia Minh: ". . . ."

Hắn không uống! Hắn cũng không phải nữ hài tử.

*

Nữ hài tử động làm so sánh chậm, Từ Miểu Miểu cùng Đinh Hi nguyên bản dự tính là sáu điểm hơn phân nửa có thể đi ra ngoài, lề mà lề mề đã là sáu giờ năm mươi phút, trời đã sáng rõ, đại nhất học đệ học muội cũng bắt đầu đi bên trên sớm tự học, trong sân trường bắt đầu náo nhiệt lên.

Từ Miểu Miểu hướng trong bọc chứa đồ vật, gặp hai cái bạn cùng phòng cũng đi lên, không có khắc chế âm lượng đối với Đinh Hi nói, "Chúng ta muốn ra cửa, ngươi để Quý Hoài cũng đi ra ngoài."

"Ta hỏi một chút hắn." Đinh Hi ngoài miệng ứng, kỳ thật còn không biết cho hắn phát thứ gì.

"Trực tiếp gọi điện thoại cho hắn." Từ Miểu Miểu không có nàng như vậy nhăn nhó, làm việc rất trực tiếp.

Đinh Hi đã mang giày xong, do dự một hồi, "Phát tin tức cũng sẽ thấy a? Hắn đã tỉnh."

"Tỉnh không đến?" Từ Miểu Miểu xẹp miệng, "Lúc khác vậy thì thôi, hiện tại ngươi còn sinh bệnh đâu, hắn không phải nói rất lo lắng ngươi sao? Vì cái gì không thể tới cửa trường học tiếp ngươi?"

Nàng thường xuyên cùng Đinh Hi ở cùng một chỗ, đối phương cùng Quý Hoài hẹn hò đều là hẹn tốt một cái địa điểm, sẽ không chuyên môn đến bên này tìm. Quý Hoài còn cho Đinh Hi tẩy não, nói phiền toái như vậy lại phí sức, cùng một chỗ hướng một chỗ đi, tiết tiết kiệm thời gian.

Nghe ngược lại là có lý, nhiều lần đều là như thế, quả nhiên là nửa điểm thua thiệt đều ăn không được. Liền ngay cả Đinh Hi cũng là ngầm thừa nhận đi bệnh viện các loại Quý Hoài.

"Hắn cách khá xa nha, trường học của chúng ta cùng bệnh viện lại là phương hướng ngược, đây không phải là rất phiền phức sao? Đi rồi." Đinh Hi cho Quý Hoài phát cái tin, nói cho đối phương biết mình bây giờ đi ra ngoài. Nàng phát xong tin tức liền đưa di động thu lại, kéo Từ Miểu Miểu cánh tay đi ra ngoài.

"Hắn thật là sợ phiền phức." Từ Miểu Miểu yên lặng trợn nhìn Quý Hoài vài lần, gặp Đinh Hi mũ mang sai lệch, đưa tay giúp nàng phù chính, "Ngươi xuyên được chặt chẽ điểm, buổi sáng có chút lạnh."

Đinh Hi gật đầu, nàng mặc vào áo khoác, lại đem áo khoác bó lấy, "Sinh bệnh thật là khó chịu, quá không thoải mái."

"Đây không phải nói nhảm sao?" Từ Miểu Miểu cười mắng.

Hai người chính đi xuống lầu dưới, Đinh Hi điện thoại di động vang lên đứng lên, là Quý Hoài điện thoại, nàng ấn nút tiếp nghe, "Uy?"

Hắn trầm thấp ôn nhuận thanh tuyến rơi vào nàng bên tai, "Ta dưới lầu chờ ngươi."

Đinh Hi cho là hắn nói chính là bệnh viện cao ốc, có chút gấp, "Ngươi làm sao đi sớm như vậy? Chúng ta còn đang phòng ngủ, chúng ta bây giờ quá khứ."

Nàng nói xong, còn bước nhanh hơn.

"Chậm một chút!" Từ Miểu Miểu bất đắc dĩ, "Đến sớm liền chờ một chút a, gấp cái gì?"

"Hắn đến." Đinh Hi hoàn toàn chính xác rất gấp, đến mức Quý Hoài đằng sau nói cái gì nàng đều không nghe rõ.

"Không vội vàng được, để hắn chờ một lát! Sớm như vậy liền đi làm sao không nghĩ tới đón ngươi?" Từ Miểu Miểu bị nàng lôi kéo, nhịn không được cười, "Ngươi cũng bệnh thành dạng này, khí lực còn không nhỏ a."

Nàng không quan tâm Quý Hoài đợi bao lâu, còn cảm giác đối phương đang thúc giục. Thúc cái gì thúc? Đòi mạng đâu?

Cái này vừa mới dứt lời, âm cuối còn chưa tiêu, hai người đều giật mình, bởi vì Quý Hoài ngay tại phòng ngủ dưới lầu. Trên người hắn mặc vào một bộ màu đen trang phục bình thường, thân cao chân dài, gương mặt kia góc cạnh sắc bén, nhìn tuổi trẻ anh tuấn. Bây giờ nói hắn là ở trường sinh viên hẳn là cũng không ai hoài nghi,

Quý Hoài cũng nhìn thấy hai người các nàng, để điện thoại di động xuống đi tới.

Đinh Hi cũng là không nghĩ tới hắn có thể trực tiếp tới dưới lầu tìm nàng, thốt ra, "Làm sao ngươi biết ta ở cái này?"

Quý Hoài về: "Hôm qua không phải đã tới sao?"

Đinh Hi: ". . . ."

Nàng đã quên, hôm qua cũng là nàng dẫn đường. Trường học của bọn họ còn là rất lớn, phòng ngủ lâu nhiều, còn rất quấn, không nghĩ tới hắn trí nhớ tốt như vậy.

"Hôm qua nói cùng ngươi đi bệnh viện sao? Ngươi đã quên?" Hắn nhìn một chút Từ Miểu Miểu, lại nhìn một chút nàng.

"Nàng chưa, trở về phòng ngủ liền nói với ta ngươi phải bồi nàng đi, đây không phải cho là ngươi chờ ở cửa sao? Nàng đi đường đều lắc, ta đều sợ nàng ngã, ta cảm thấy ngươi chắc chắn sẽ không tại cửa ra vào chờ, đều tới cửa , người bình thường đều sẽ tới phòng ngủ dưới lầu." Từ Miểu Miểu bắt đầu cho Quý Hoài chụp mũ cao.

Nói thật, nàng đối với Quý Hoài nhận biết cũng liền giới hạn tại đối phương sẽ đi cổng chờ, đi thẳng đến phòng ngủ dưới lầu nàng đều giật mình.

Có phải là nghĩ thừa dịp Đinh Hi sinh bệnh liều một phen hảo cảm?

Quý Hoài giống là hoàn toàn không cảm giác được địch ý của nàng, "Từ nơi này tới cửa cũng không bao xa lộ trình, ta cũng không yên lòng nàng một người."

"Đúng vậy a, nàng còn sợ làm phiền ngươi." Từ Miểu Miểu giả cười.

"Vì cái gì sợ phiền phức ta?" Quý Hoài ăn nói có ý tứ trên mặt xuất hiện một chút bất đắc dĩ, nghiêng đầu nhìn một chút bên cạnh thân Đinh Hi, "Có phiền toái gì?"

Đinh Hi tròng mắt, không nói gì.

"Ngươi nhìn, là ngươi nghĩ lung tung a? Cái này có phiền toái gì? Có nhu cầu liền muốn nói ra đến, đây đều là chuyện rất nhỏ, đúng không?" Từ Miểu Miểu nói xong lời cuối cùng nửa câu thời điểm, nhìn về phía Quý Hoài, hỏi đến.

Đối với khôn khéo tính toán tra nam tới nói , bất kỳ cái gì không có hồi báo sự tình, kia đều không phải việc nhỏ.

Nàng liền muốn nhìn một chút Quý Hoài trả lời thế nào, nếu là đáp ứng, ngày sau làm không được, Đinh Hi liền sẽ nghi ngờ, trong lòng còn có khúc mắc.

"Tính cách của nàng cứ như vậy, trong thời gian ngắn khả năng cũng không đổi được. Sinh bệnh không là chuyện nhỏ, về sau nàng nếu là chịu đựng, làm phiền ngươi gọi điện thoại cho ta." Quý Hoài nói lời này thời điểm, mu bàn tay còn chụp lên Đinh Hi cái trán sờ lên.

Hắn biết Từ Miểu Miểu nói mỗi câu lời nói ý đồ, chỉ là giả bộ như không biết mà thôi.

Nói đúng ra, hắn là lấy bản thân làm trung tâm người, chú ý điểm rất ít rất tập trung, Từ Miểu Miểu không ở hắn phạm vi, chỉ coi người xa lạ xử lý.

Còn có một cái điểm, Từ Miểu Miểu không tin tình yêu, cũng không tin nam nhân, nhìn hắn còn rất chuẩn.

Ở kiếp trước thời điểm, Từ Miểu Miểu nhiều lần ngăn cản qua Đinh Hi, đối với phán đoán của hắn cũng chính xác không ít, nhưng tình yêu không nói đạo lý, hắn muốn lừa gạt Đinh Hi so Từ Miểu Miểu nghĩ muốn ngăn cản Đinh Hi dễ dàng rất nhiều rất nhiều lần.

Hai người sau khi chia tay, Từ Miểu Miểu tới tìm hắn, cũng cùng hắn cãi lộn qua một phen, về sau lại cho hắn phát tin tức, đem hắn từ đầu tới đuôi đau nhức phê một trận.

Hắn tự đại lại ngạo khí, cũng là bị đối phương kia bén nhọn chữ đâm đến khí đến một đêm ngủ không được . Bất quá, hắn bây giờ đối với Từ Miểu Miểu cũng không có địch ý, cũng không có bất kỳ cái gì muốn giao hảo ý tứ, hắn cho tới nay cũng không gặp qua hỏi Đinh Hi bên người những chuyện này.

Từ Miểu Miểu tại trong vấn đề nam nữ hoàn toàn chính xác tương đối mở ra, nhưng là tam quan coi như chính, cùng Đinh Hi là thâm hậu hữu nghị, hắn càng sẽ không lẫn vào.

Nghe hắn kiểu nói này, Từ Miểu Miểu cũng là nhất thời không biết như thế nào trả lời.

Vốn là nàng đem "Phó thác" cho Quý Hoài, để hắn nhiều đảm đương ý tứ, hắn lời nói này đảo khách thành chủ, lại biến thành hắn "Phó thác" nàng hỗ trợ chiếu cố một chút Đinh Hi.

Cái này tra nam so với nàng trong tưởng tượng cao thủ đoạn, lời nói này nhưng là muốn nỗ lực to lớn chi phí.

Nàng đáy mắt chìm xuống, ý đồ từ trên mặt hắn nhìn thấy khôn khéo tính toán, có thể là đối phương lại hoàn toàn không có toát ra một chút muốn cùng nàng đọ sức ý tứ.

Từ đầu tới đuôi, Quý Hoài đều không nói phá lệ, chỉ có hỏi đến Đinh Hi bệnh tình thời điểm, sắc mặt mới nhiễm lên một tia lo nghĩ, mày kiếm có chút vặn một cái.

Đinh Hi đã từng nói, Quý Hoài không quá quan tâm trừ tự thân sự tình bên ngoài sự tình, cho nên có đôi khi nhìn xem tương đối bất cận nhân tình.

Nàng hiện tại là cảm nhận được, tính tình hoàn toàn chính xác rất lạnh lùng bản thân.

Hai người rời đi thời điểm, Từ Miểu Miểu vẫn còn nhớ vừa mới cảm giác. Quý Hoài đến cùng là thật sự bất cận nhân tình, không hiểu như thế nào cùng người ở chung, dùng lý công nam tư duy tại cùng Đinh Hi yêu đương, vẫn là nói đang giả ngu?

Hai ngày này gặp hai mặt, nàng lại không có cảm giác được đối phương đang giả vờ. Hắn thật sự không quá phản ứng trừ Đinh Hi bên ngoài người, nói chuyện xa lánh khách khí, hoàn toàn không hội sở vị giao tiếp quan hệ.

Nếu là cầm nàng so sánh, Quý Hoài đối với Đinh Hi là ngoại lệ.

"Đinh!"

Đinh Hi cho nàng phát một tấm hình.

Từ Miểu Miểu điểm khai, phóng đại thấy rõ về sau, khóe môi vểnh lên. Tiểu nha đầu này đến khoe khoang Quý Hoài cho nàng nấu nguyên khí canh, xem ra còn ra dáng.

Vừa sáng sớm đứng lên nấu, thật đúng là hao tâm tổn trí.

Thời gian cùng tinh lực cũng là loại này tra nam không muốn nhất lãng phí đồ vật. Lần này, Quý Hoài thế nhưng là nỗ lực Đại Thành bản, vậy coi như muốn nhìn tiếp xuống hành động.

Nhưng mà, Quý Hoài nỗ lực chi phí xa không chỉ như thế.

Đinh Hi phát sốt lặp đi lặp lại, vẫn luôn không có tốt, còn bị bách ở bệnh viện một ngày làm kiểm tra. Từ Miểu Miểu còn tưởng rằng nàng muốn đi chiếu cố, kết quả Đinh Hi không có bảo nàng tới chiếu cố.

Đúng lúc gặp cuối tuần, Quý Hoài đi chiếu cố.

Nàng còn chuyên môn đi bệnh viện nhìn nàng, lúc này Đinh Hi có thể không ít bị tội.

Nàng tại ngồi xuống một bên đến, giễu cợt nói, "Ngươi mặt mũi này bên trên thịt ít đi rất nhiều, cái cằm đều biến nhọn không ít, lần này không cần giảm cân."

Trước đó Đinh Hi một mực nhắc tới muốn giảm béo, kỳ thật không có chút nào béo, dưới cái nhìn của nàng liền muốn chơi đùa lung tung.

"Ta hôm nay đi xưng thể trọng, gầy tám cân." Đinh Hi đem trên bàn quả cam đưa cho nàng ăn, duỗi ra hai đầu tinh tế tay, "Quý Hoài nói trên tay của ta đều nhỏ một vòng."

"Làm sao? Hắn không có bỏ được mua cho ngươi ăn? Để ngươi uống cháo hoa rồi?" Từ Miểu Miểu đẩy ra quả cam, nàng bôi son môi, cẩn thận từng li từng tí hướng trong miệng nhét, ném ra một câu.

Nàng nghe Đinh Hi nói qua Quý Hoài có lưu khoản. Đối phương vừa mới hơn mười ngàn tiền lương, thời gian làm việc không dài lại có không ít tiền tiết kiệm, không cần nghĩ cũng biết tiết kiệm đến không được.

"Không có." Đinh Hi lắc đầu, đáy mắt ý cười lại sâu không ít, "Hắn nấu canh mang tới cho ta uống, uống rất ngon."

Từ Miểu Miểu nhìn nàng cái dạng kia, lại đi trong miệng lấp một quả cam, cố ý nói, "Mình nấu canh a? Đây không phải là càng tiết kiệm tiền rồi?"

"Hắn mặc dù tiết kiệm, nhưng là không keo kiệt. Cái này quả cam muốn mười đồng tiền một cái, hắn mua cho ta." Đinh Hi thay Quý Hoài giải thích, chỉ về phía nàng ăn quả cam.

"Úc, khó trách ngọt như vậy." Từ Miểu Miểu hơi kinh ngạc, nhưng cũng không có biểu hiện ra ngoài, ngược lại nói, "Mười đồng tiền một cái quả cam liền đem ngươi cảm động thành dạng này rồi? Ta trả lại cho ngươi nếm qua năm mươi khối một khối chocolate."

"Kia không giống."

"Làm sao không giống? Lại cho ta ăn một cái."

"Ta không."

. . . .

Đinh Hi cự tuyệt về cự tuyệt, cuối cùng vẫn là cho Từ Miểu Miểu cầm cuối cùng hai cái.

Nàng nhíu mày trông đi qua lúc, Đinh Hi hào phóng tùy ý, "Ăn đi, Quý Hoài sẽ lại cho ta mua."

Từ Miểu Miểu: ". . . ."

Nàng cảm thấy như vậy Đinh Hi tại ngắn ngủi trong một ngày chuyển biến không nhỏ?

Rất nhanh, nàng cảm thấy nàng thì có đáp án. Lần này Đinh Hi sinh bệnh, đối với Quý Hoài cái này tra nam tới nói, kia là trợ lực.

Đến giờ cơm, hắn cầm nấu xong canh tiến đến, để Đinh Hi ăn cơm.

Bởi vì nàng còn đang sinh bệnh, ăn đều tương đối thanh đạm, hắn nấu chính là trắng canh sườn nấu củ cải, xào hai cái món ăn thanh đạm.

Quý Hoài không chuẩn bị phần của nàng, thế là chủ động hỏi muốn hay không cho nàng đặt trước một phần cơm.

"Không cần không cần, ta ăn không vô." Từ Miểu Miểu tranh thủ thời gian cự tuyệt.

Toàn bộ hành trình nàng liền ở bên cạnh nhìn hai người ở chung, Quý Hoài đối với Đinh Hi không tính là từng li từng tí, chiếu cố người cũng không thuần thục. Nhưng bình tĩnh mà xem xét, xem là khá.

Hai người đối với không nói nhiều, Đinh Hi tại lúc ăn cơm, Quý Hoài cho nàng đo một lần nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ cơ thể tại bình thường phạm vi bên trong, hắn đem nhiệt kế thu vào, nói nói, " buổi chiều cấp cho ngươi thủ tục xuất viện."

"Ân." Đinh Hi uống xong trong miệng canh sau về hắn.

Quý Hoài cũng rất thức thời, không có quấy rầy hai người nói chuyện phiếm, chủ động đi ra ngoài, lấy cớ muốn đi siêu thị mua đồ, còn hỏi Đinh Hi, "Ngươi có cái gì cần phải mua?"

"Muốn ăn quả cam." Đinh Hi nói.

Quý Hoài: "Còn ăn? Đều ăn mấy cái rồi?"

Từ Miểu Miểu nghe được, yên lặng đình chỉ ở lột trong tay quả cam, nàng vẫn là cho nàng giữ đi. Nói xong Quý Hoài sẽ mua đâu?

"Ngày hôm nay chớ ăn, ta mua cho ngươi, ngươi mang về trường học sáng mai lại ăn, ngày hôm nay liền ăn quả táo được không?" Quý Hoài giọng điệu cũng không cường ngạnh, hỏi thăm ý kiến của nàng.

Đinh Hi đánh lấy thương lượng, thăm dò tính nói, "Ăn quả quýt?"

Từ Miểu Miểu đều cười. Khác nhau ở chỗ nào sao?

Quý Hoài khóe miệng cũng có chút giương lên một cái đường cong, đen nhánh sắc bén đôi mắt bên trong, nhiễm lên nhu hòa cưng chiều ánh sáng, "Ta mua cho ngươi quả quýt, sáng mai ăn được không?"

Đinh Hi: ". . . . Tốt."

Quý Hoài sau khi đi, Từ Miểu Miểu lại lột ra một cái quả cam, đưa cho nàng một nửa.

Đinh Hi: "Ta ăn ba cái."

Từ Miểu Miểu yên lặng lại đem quả cam thu hồi đi, giống như nghĩ đến cái gì, cúi đầu lại cười cười.

"Ngươi cười cái gì?" Đinh Hi hiếu kì.

"Quý Hoài người này có chút ý tứ." Nàng nhai nuốt lấy quả cam, ngọt nước chanh tại trong miệng quanh quẩn. Thật đúng là đừng nói, cái này mười đồng tiền một cái quả cam cảm giác chính là tốt hơn nhiều.

Đinh Hi không hiểu nàng nói ý tứ.

"Không có gì." Từ Miểu Miểu cũng không cùng nàng nhiều lời.

Quý Hoài là có chút phá vỡ nàng nhận biết, nàng cho là hắn mục đích tính mạnh, mà lại hơi táo bạo, hiện tại xem ra ngược lại là rất bảo trì bình thản, trọng điểm là khả năng đối với Đinh Hi cũng không phải ôm chơi đùa tâm thái.

Nhưng không phải không ôm chơi đùa tâm tính cũng không có nghĩa là hắn sẽ nhận thật, chỉ có cân nhắc xuống tới được mất đến mong muốn, hắn mới sẽ cân nhắc nghiêm túc.

Đinh Hi bây giờ đối với Quý Hoài là hoàn toàn tín nhiệm, tình cảm càng là làm sâu sắc không ít, nghĩ tới đây, nàng liền có chút lo lắng.

Theo Từ Miểu Miểu, là Quý Hoài lợi dụng lần này bệnh tình, liều mạng tại Đinh Hi trước mặt biểu hiện, nàng có chút cảm động lại ỷ lại, cho nên đối với hắn mới buông xuống cảnh giác lại tín nhiệm.

Nhưng đối với Đinh Hi tới nói, tình huống thực tế cũng không phải như vậy.

Trước đó nàng đi gặp Quý Hoài thời điểm, đều là vẽ lấy tinh xảo trang dung, liền y phục cũng muốn tuyển chọn rất lâu, chính là sợ mình không tốt, hắn sẽ không thích.

Lần này tại sinh bệnh, nàng cũng tinh xảo không nổi, trang điểm cho tiều tụy không chịu nổi, giấc ngủ không đủ dưới mắt bầm đen một mảnh, đều không dám nhìn tấm gương, cảm thấy mình hỏng bét thấu.

Nhưng hắn không có biểu hiện ra một tia không kiên nhẫn, mang theo nàng đi xem thầy thuốc đi chích, bận tíu tít, chạy tới chạy lui, vẫn là giống như trước đây.

Hắn không phải một cái rất giỏi về biểu đạt tình cảm người, càng sẽ không đem thích nàng yêu nàng treo ở bên miệng, thậm chí có chút cố chấp cùng cứng nhắc, lại làm cho nàng cảm giác được có cảm giác an toàn, chậm rãi ở trước mặt hắn dỡ xuống phòng bị. Sẽ không giống như trước đây, thời khắc kéo căng lấy một cây dây cung, bây giờ cùng hắn ở chung làm không được không kiêng nể gì cả, nhưng sẽ tùy tâm.

Đinh Hi biến hóa Quý Hoài tự nhiên có thể cảm giác được, nàng tại buông xuống cảnh giác, hướng hắn bên này gần lại.

Người có lẽ sẽ nhất thời bị hư giả tình cảm che đậy lại, nhưng thực tình không làm được giả, sẽ cho người mang đến chân chân thật thật cảm thụ, Đinh Hi rất mẫn cảm, sẽ rất vui vẻ nhận.

Ra viện về sau, Đinh Hi lại nghỉ ngơi một ngày, có thể tính trở lại bình thường, bắt đầu đi học.

Từ Miểu Miểu lại yêu đương, đối tượng là đại nhị một cái niên đệ, nàng cái này người vẫn là có điểm mấu chốt, yêu đương trong lúc đó đương nhiên sẽ không làm ẩu, ban đêm cũng an chia rất nhiều, đều tại phòng ngủ đợi.

Tiểu học đệ rất dính người, mỗi lúc trời tối muốn đánh thật lâu điện thoại, không có hai giờ đều không được, còn phải dỗ dành tắt điện thoại.

Từ Miểu Miểu tắt điện thoại sau bình thường sẽ cảm khái một câu: "Niên đệ dính người lại chó con, vừa vặn có thể vuốt lên học tỷ tịch mịch trống rỗng trái tim." Nói xong, gặp Đinh Hi dừng lại bút, mở miệng hỏi, "Ngươi hôm nay không cùng Quý Hoài nói chuyện?"

Đinh Hi đang tại đuổi trước đó kéo xuống làm việc, "Hắn bận bịu."

"Đêm hôm khuya khoắt bận bịu cái gì?" Từ Miểu Miểu tuy nói đối với Quý Hoài ấn tượng có điểm đổi mới, nhưng chỉ vẻn vẹn cũng là có chút điểm đổi mới.

Đinh Hi: "Đọc sách học tập? Ta không có hỏi."

"Từ khi ngươi biết hắn bắt đầu, hắn giống như rất tiến tới, mỗi ngày không phải đọc sách chính là học tập, tựa như có thể ra một sự nghiệp lẫy lừng, nhưng hắn thật rất cứng nhắc." Từ Miểu Miểu đánh giá rất khách quan, "Ta nhớ được không sai hắn giống như tại công ty lớn, mà lại kiếm lợi nhiều nhất Internet công ty, thủ đô tốt nghiệp đại học, hai năm không có trướng củi không có đi ăn máng khác, ngươi xác định thật sự rất có năng lực sao?"

Tốt nghiệp ở cả nước đại học tốt nhất, tại cả nước phát đạt nhất thành thị, tiến vào kiếm lợi nhiều nhất công ty, mà lại tốt nghiệp hai năm.

Đinh Hi để bút xuống: "Mới hai năm. . . ."

Từ Miểu Miểu đánh gãy nàng: "Không, hai năm vẫn là một trăm năm mươi ngàn lương một năm, với hắn mà nói quả thực là quá ít. Muốn có tiền, quang tiết kiệm vô dụng, tiết kiệm thêm Khai Nguyên mới có thể có tiền. Hắn luôn miệng nói kết hôn, cưới ngươi cũng là muốn tiền a? Nhưng hắn cái gia đình kia điều kiện, muốn cắm rễ làm sao đâm? Ở rể a?"

Đinh Hi lắc đầu: "Hắn không sẽ, Quý Hoài rất bướng bỉnh."

Bà nội nàng qua đời trước, lo lắng nàng trôi dạt khắp nơi, đem danh nghĩa kia nhỏ phòng nhỏ cho nàng, mặc dù không phải rất lớn, nhưng cũng là hai phòng ngủ một phòng khách.

Phòng ở cho mướn, sang năm giữa năm mới đến kỳ. Bởi vì nãi nãi lo lắng ba mẹ nàng lại bắt đầu náo mà không để ý tới nàng, kia bút tiền thuê tồn lấy cho nàng học đại học dùng.

Chuyện này nàng cho tới bây giờ không cùng Quý Hoài nói qua, phòng ở thuê còn chưa tới kỳ, nàng cũng không có từ nãi nãi qua đời trong bóng tối triệt để đi tới, không quá có thể tiếp nhận khoản này di sản.

"Trừ bướng bỉnh, còn rất ngạo a? Hắn cũng có dã tâm, chỉ là dã tâm giống như dùng sai chỗ." Từ Miểu Miểu nói tiếp.

Đinh Hi còn đang suy nghĩ trong lời nói của nàng ám chỉ ý tứ, nàng lời nói xoay chuyển, chỉ ra nói, " Quý Hoài mặc dù thông qua đọc sách chạy ra, nhưng hắn không phải tiềm lực, một trăm năm mươi ngàn lương một năm đem hắn khốn trụ, một mực ở vào thoải mái dễ chịu khu. Coi như đi vào thủ đô đại học, tầm mắt cùng cách cục đều không có tăng thêm một bước, tư tưởng vẫn là bọc lấy bước chân, không rất dễ dàng tiếp nhận sự vật mới. Cứ như vậy phát triển, hắn không có lá gan kia đi phấn đấu, thu nhập không có đề cao, cũng sẽ không có cái gì đại phát triển. Hắn lại như vậy tiết kiệm, ngươi tiêu phí chỉ có thể giáng cấp."

"Từng ngày, còn một mực nói vội vàng đọc sách vội vàng học tập, học cái gì bận rộn như vậy? Cũng không gặp hắn đi ăn máng khác, có phải là kiếm cớ lưu thời gian mình một mình?"

. . .

Đinh Hi nắm lên bút, cũng không có lại tiếp tục viết tâm tư, "Ta hoa cũng không nhiều, không quan hệ."

Từ Miểu Miểu: "Không phải một hai kiện đồ dùng hàng ngày tiêu xài không giống, là toàn phương diện, là to to nhỏ nhỏ bất cứ chuyện gì , bất kỳ cái gì đồ vật."

"Hắn nói sẽ cố gắng cho ta cuộc sống tốt hơn." Đinh Hi dừng một chút nói. Lời này không biết là nói cho Từ Miểu Miểu rất, vẫn là nói cho mình nghe.

"Lại là hắn nói." Từ Miểu Miểu không biết nói nàng cái gì tốt.

"Ta tin hắn a." Đinh Hi lại còn cười, nghĩ một lát lại tiếp tục sao chữ, "Hắn có ý nghĩ này nha, coi như làm không được cũng không quan hệ nha."

"Hắn chỉ là dùng miệng nói, đương nhiên rất nhẹ nhàng." Bất quá khách quan tới nói, Từ Miểu Miểu cảm thấy Quý Hoài dạng này trình độ thật có điểm lãng phí, cho nên nàng mới không coi trọng hắn cái này trình độ cùng cái gọi là năng lực, rất hư.

Nói trắng ra là, Quý Hoài coi như sẽ đọc sách, sẽ dự thi khảo thí, nhưng là nhận biết xa xa không đuổi kịp, chỉ là lớn một viên sẽ đọc sách đầu óc.

"Không sao." Đinh Hi lạc quan cực kì, nàng về sau cũng sẽ làm việc, cũng có thể kiếm tiền nuôi gia đình.

"Ngươi xong, triệt để xong." Từ Miểu Miểu không chỉ một lần nói ra câu nói này.

Đinh Hi không có chống đối, yên lặng tại viết chữ của mình.

Từ Miểu Miểu cảm giác được vấn đề rất lớn, Đinh Hi tuy nói từ nhỏ không bị đến ngàn vạn sủng ái, nhưng vật chất bên trên vẫn là giàu có.

Từ ngày đó về sau, hai người ra đi dạo phố, chỉ cần mua hơi quý một chút đồ vật, Từ Miểu Miểu liền sẽ như có như không nhắc nhở nàng, trình diễn tẩy não khâu.

Đinh Hi thích hoa, thường thường sẽ mua lấy một chùm, cắm ở phòng ngủ, nghe hương hoa đều sẽ cảm giác đến tâm tình tốt.

Từ Miểu Miểu chậm rãi nhắc nhở: "Một bó hoa rất đắt, chỉ có thể mở mấy ngày, không hiểu thưởng thức người sẽ cảm thấy lãng phí, sẽ không công việc quản gia. Cùng với Quý Hoài về sau, ngươi mua cái này hoa khả năng liền muốn do dự, không thể như thế tùy tâm sở dục."

Đinh Hi nhìn trong tay hoa: ". . . ."

Hai người đi nhập khẩu siêu thị mua đồ ăn vặt.

Từ Miểu Miểu nhìn xem mấy trăm khối tiền một cân Kiên Quả, nhìn chằm chằm giá cả kinh hô: "Ai, làm sao đắt như vậy a? Ngươi như thế thích ăn cái này Kiên Quả, về sau đến nhìn một chút mua, nhìn một chút ăn, ngẫm lại có phải là cảm thụ không được tốt cho lắm?"

Đinh Hi yên lặng mua thiếu một nửa.

Nàng mời Đinh Hi đi phòng ăn ăn cơm, còn chuyên môn chọn cấp cao phòng ăn, ăn no tính tiền thời điểm, nàng nhìn cũng không nhìn kết liễu sổ sách, nhìn xem giấy tờ, suy nghĩ một lát, "Ngươi nói. . . ."

Đinh Hi đánh gãy, bưng kín lỗ tai lắc đầu, "Ta không nghe, ta không muốn nghe."

"Tiếp nhận sự thật a, ta tại cho ngươi phòng hờ, sớm làm việc tốt lý xây dựng." Từ Miểu Miểu có lý có cứ nói.

Đinh Hi thẳng tắp cái eo, lực lượng mười phần, hắc bạch phân minh con mắt nhìn về phía nàng, từng chữ nói ra nói, "Nhà ta Quý Hoài đi ăn máng khác, cũng trướng củi. Hắn nói những này ta đều có thể ăn, đều có thể mua! Hắn sẽ không để cho ta giảm xuống chất lượng sinh hoạt!"

#Người Ở Rể (Chuế Tế) Thức tỉnh thế lực, say nằm gối mỹ nhân, vạn năm hưng thịnh, thành bại xoay vần!

Người Ở Rể (Chuế Tế)

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜