Chương 401:Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Miệng đầy nói láo khôn khéo nam (3)

"Vương Sâm , chờ ta một chút."

Phòng ngủ dưới lầu, cửa thang máy vừa muốn đóng lại, Lục Gia Minh từ cổng bay chạy tới, dắt cuống họng tru lên.

Vương Sâm nhanh chóng nhấn hạ mở ra khóa, cửa thang máy lại từ từ mở ra. Lục Gia Minh thở phì phò chạy tới, phía sau hắn còn đi theo Trương mập mạp, đối phương chạy biên độ cũng chậm rất nhiều, còn đầu đầy mồ hôi, thịt trên người đi theo run lên một cái.

Hai người chen vào thang máy, Vương Sâm mới đè xuống nút đóng cửa, "Hai người các ngươi làm sao cũng muộn như vậy?"

"Có thể đừng nói nữa, từ vu bà đem ta kéo đi dạy dỗ nửa giờ, ta vừa nhìn thấy nàng gương mặt kia liền bốc lửa. Tháng sau phát tiền lương nhất định phải tiết kiệm tiền, nhất định phải đi ăn máng khác!" Lục Gia Minh tức giận nói.

"Ta cũng bị dạy dỗ." Trương mập mạp thở dài.

Lục Gia Minh: "Tiền thiếu có nhiều việc, đáng ghét cực kì."

"Ăn cơm chưa?" Vương Sâm hỏi.

"Không có đâu, khí đều khí đã no đầy đủ. Một hồi ăn bữa khuya." Lục Gia Minh sắc mặt không tốt lắm.

Vương Sâm lại nhìn về phía Trương mập mạp, "Ngươi đây?"

Trương mập mạp sức ăn lớn dễ dàng đói, qua giờ cơm liền chống cự không nổi, "Ta chuẩn bị điểm giao hàng thức ăn."

Vương Sâm: "Cùng một chỗ?"

"Ăn cái gì?" Trương mập mạp hỏi.

Bọn họ còn chưa nói thương lượng ra kết quả, thang máy dừng ở lầu sáu, Lục Gia Minh một bên đi ra ngoài vừa nói, "Được rồi, thêm ta một cái, ăn cái gì tùy tiện."

Trương mập mạp nhân thể nói ra một đống: "Nồi lẩu cay? Cá luộc? Bún cay thập cẩm? Dưa chua thịt. . . ."

"Ăn đến ăn đi đều là những thức ăn này phẩm, có thể hay không thay đổi?" Lục Gia Minh không thấy ngon miệng.

"Ngươi muốn ăn cái gì?" Trương mập mạp hỏi hắn.

Lục Gia Minh nghĩ nửa ngày, cũng không nghĩ ra món gì ăn ngon món ăn, đi qua mở khoá mở cửa, "Được rồi, chút gì ăn cái gì, đến lúc đó lại chia đều."

Cửa vừa mở ra, một cỗ đồ ăn hương liền truyền tới.

"Nhà ai nấu cơm thơm như vậy?" Trương mập mạp hít một hơi thật sâu, hắn quá thèm.

Lời còn chưa dứt, gặp Quý Hoài từ phòng bếp đi tới, trên tay của hắn còn bưng một bàn đồ ăn, còn bốc hơi nóng.

"Các ngươi ngày hôm nay trở về đến rất muộn." Hắn thuận miệng nói, đem đồ ăn buông ra về sau, quay người lại tiến vào phòng bếp.

"Đây là cái gì thịt?" Lục Gia Minh nhanh chóng đi tới, nhìn chằm chằm trên bàn kia bàn sắc hương đều đủ thịt, trong miệng cũng nhịn không được bài tiết nước bọt.

Đây cũng quá thơm đi.

Trên bàn trừ kia bàn thịt, còn có xào rau xanh cùng cà chua trứng gà.

"Hành hương thịt bò." Quý Hoài lại đi tới, bưng hắn nấu xong tức đậu hũ cá canh.

"Ngươi biết làm cơm a?" Lục Gia Minh ngồi ở trên bàn ăn, vừa mới còn không có cảm thấy đói bụng, hiện tại cảm giác phi thường đói, rất muốn ăn cơm, có thể ăn hai bát!

"Lần thứ nhất làm, học làm." Quý Hoài về hắn.

"Lần thứ nhất? Nhìn xem rất tốt." Vương Sâm kinh ngạc.

Mặc dù đều là đồ ăn thường ngày, nhưng là cái này xào thịt bò gia nhập hành cùng màu đỏ thẫm tiêu, nhìn xem liền rất có muốn ăn. Tức đậu hũ cá trong canh còn tăng thêm nấm hải sản cùng rau thơm, phối đồ ăn cũng rất mạnh.

"Ta nếm thử hương vị." Lục Gia Minh sớm liền không nhịn được thèm ăn, cầm qua hắn để ở một bên đũa, kẹp một miếng thịt hướng bỏ vào trong miệng.

Quý Hoài tại cắt gọn thịt bò sau gia nhập gia vị ướp gia vị, xào lăn sau hành hương cùng Thanh Tiêu hương vị đều phóng xuất, lại thả tinh bột thu nước, có thể nói thịt bò Kính Đạo lại hương.

Lục Gia Minh vừa ăn một bên giơ lên ngón tay cái, "Mạnh!"

"Các ngươi muốn hay không cùng một chỗ ăn chút?" Quý Hoài nhìn về phía còn lại hai người hỏi.

"Vậy không tốt lắm ý tứ?" Vương Sâm cùng Trương mập mạp ngoài miệng nói như vậy, trên thực tế con mắt liền không có rời đi kia mấy bàn đồ ăn, liền đợi đến hắn câu nói này.

"Không có gì không có ý tứ." Quý Hoài xoay người đi cầm chén đũa.

Đồ ăn không đắt, cá cũng không đắt, nhưng là thịt bò quý. Hắn ngày hôm nay mua nguyên liệu nấu ăn đều bỏ ra gần một trăm, cho nên tiền này đến xài đáng giá. Bản thân liền muốn học làm, ăn không hết liền mời mời bọn họ cùng một chỗ ăn, cũng có thể rút ngắn khoảng cách, một công nhiều việc.

Tại mấy người muốn động đũa thời điểm, Quý Hoài lấy điện thoại di động ra mở ra máy ảnh, "Ta phải cho bạn gái của ta phát một tấm hình."

"Là muốn phát phát, phát thêm mấy trương, làm cho nàng xem thật kỹ một chút, tốt bao nhiêu một cái nam nhân." Lục Gia Minh còn hỗ trợ đem đĩa bày xinh đẹp một chút, khen lấy hắn.

"Ta nói với Tiểu Hi qua ta muốn học lấy nấu cơm." Quý Hoài lấy điện thoại lại, để ở một bên sau ngồi xuống.

Đinh cha cùng Đinh mẫu cũng sẽ không làm việc nhà, từ nhỏ đến lớn liền không cho Đinh Hi làm qua một bữa cơm, cho nên nàng rất nhỏ đi học lấy tự mình làm cơm. Tại đối phương nói ra chuyện này thời điểm, hắn mau nói hắn muốn học lấy nấu cơm, về sau hai người có thể thay phiên làm, còn nói hắn là nam nhân, sẽ gánh chịu nhiều một chút, có thể làm nhiều mấy trận.

Lúc ấy hắn cũng liền nói một chút, trước dỗ dành Đinh Hi mà thôi. Dù sao, muốn để từ nhỏ đã chưa đi đến phòng bếp hắn nấu cơm, là muốn có đầy đủ lớn hồi báo.

Nếu là nói ra, vậy sẽ phải hết sức làm được, sớm một chút học tập còn có thể tiết kiệm giao hàng thức ăn tiền.

Trương mập mạp uống một ngụm tức đậu hũ cá canh, liếm môi một cái, trực tiếp bưng lên bát uống xong, tán thưởng nói, " ngươi thật sự là lần đầu tiên làm a? So với ta mẹ làm còn tốt uống."

Nước canh trắng sữa, cửa vào ngon, uống còn nghĩ thêm một chén nữa.

Còn lại hai người cũng có cái nghi vấn này. Tuy nói đều là đồ ăn thường ngày, nhưng là làm được thật đúng là thật không tệ, không chỉ có thật đẹp, hương vị cũng đúng lúc.

"Đi theo video làm đồ ăn, không phải rất đơn giản sao?" Quý Hoài vừa thịnh tốt cơm, gặp hắn đặt câu hỏi, dừng lại nhìn Trương mập mạp, tựa như càng không thể lý giải hắn đưa ra vấn đề.

Loại cảm giác này, liền tựa như bọn họ tại đối mặt Olympic số đề, sứt đầu mẻ trán, học bá liếc qua, tới một câu: Độ khó quá thấp.

Trương mập mạp: ". . . ."

"Phía trên đều có trình tự, nhìn một lần nhớ kỹ là được." Quý Hoài gắp thức ăn đang ăn cơm, thanh tuyến chậm rãi, không có coi là chuyện đáng kể.

Còn lại hai người: ". . . ."

Thế nhưng là bọn họ liền trứng tráng cũng sẽ không a.

Hơn nữa nhìn mỹ thực video thời điểm, xem xét liền sẽ, một học liền phế.

Bọn họ hai mặt nhìn nhau, nhìn xem không có lại nói tiếp, nghiêm túc ăn cơm Quý Hoài, không khỏi có chút cảm khái: Người với người chung quy là khác biệt, trí thông minh cũng không cách nào so, cái này thuộc về tiên thiên điều kiện, trách không được bọn họ.

"Phòng bếp còn có chút đồ ăn, ta chuẩn bị xào sáng mai cầm công ty giữa trưa bữa ăn, muốn cho các ngươi cũng lưu một phần sao?" Quý Hoài đột nhiên lên tiếng.

"Muốn!"

"Muốn."

"Đương nhiên muốn, Quý Hoài, lưu cho ta một phần, cảm ơn cảm ơn."

. . . .

Ba người vội vàng lối ra, sợ nói trễ không có phần.

Bọn họ cơm trưa cùng bữa tối đều là điểm giao hàng thức ăn, ai cũng biết giao hàng thức ăn ăn không khỏe mạnh, thế nhưng là không có cách nào a. Đi làm một trời đã đủ mệt mỏi, trở về còn phải nấu cơm, làm nửa ngày cũng chỉ có thể một người ăn, nhiều không có ý nghĩa?

Tốt a, bọn họ thừa nhận bọn họ cũng lười.

Quý Hoài: "Ta một hồi làm tốt sau sẽ đặt tại trong tủ lạnh, các ngươi sáng mai trực tiếp cầm là được rồi."

Công ty có lò vi ba, đến lúc đó có thể làm nóng.

Ba người vui thoải mái, đã sớm quên hắn là cổ quái lại trầm mặc ít nói tính cách, ai nói Quý Hoài không tốt ở chung? Hắn tốt chung đụng được rất!

Vô cùng tốt ở chung!

Sau khi cơm nước xong, ba người còn cướp rửa chén, bọn họ cũng không phải bạch nhãn lang, sẽ không ăn ăn không.

Quý Hoài đem còn lại đồ ăn đều xào, một cái thịt heo xào bông cải xanh, một cái sốt cay đậu hũ còn có một cái dưa chua bọt thịt, trừ bỏ mình kia phần, còn lại đặt ở trong tủ lạnh.

Hắn am hiểu học tập, đã học được, liền phải thật tốt học. Đồ ăn thường ngày cách làm phải nhanh chóng nắm giữ, dựa vào nhìn khẳng định là không được, cho nên đến động thủ.

Cứ như vậy, giao hàng thức ăn tiền đều bớt đi.

Hắn cũng biết Lục Gia Minh mấy người không phải đi ăn chùa người, cho bọn hắn làm vài bữa cơm, bọn họ liền không có ý tứ.

Giao hàng thức ăn cũng thật sự là chán ăn, còn rất không khỏe mạnh. Ba người bọn hắn quyết định xuất tiền mua nguyên liệu nấu ăn, đồng thời gánh chịu rửa chén thu thập làm việc, Quý Hoài chỉ cần nấu cơm là được.

Bọn họ cảm thấy hắn đã động thủ, vậy liền không cần xuất tiền, còn cảm thấy hắn thiệt thòi.

Thế là, Quý Hoài có miễn phí nguyên liệu nấu ăn học tập làm đồ ăn, còn có thể miễn phí ăn cơm, liền hai bữa ăn tiền đều bớt đi, với hắn mà nói, cũng là một bút có lời mua bán.

Tất cả mọi người cả hai cùng có lợi, trong lúc nhất thời bốn người chung đụng được vui vẻ hòa thuận.

*

Quý Hoài đối với Đinh Hi hứa qua hứa hẹn thực sự quá nhiều, đến cuối cùng nàng cũng không cách nào coi là thật, bởi vì hắn hiếm khi đi làm đến, đại đa số chỉ là ngoài miệng nói một chút.

Hắn nói muốn học tập nấu cơm, nàng cho là hắn chỉ là ba phút nhiệt độ, cũng không nghĩ tới hắn mỗi ngày đều cho nàng phát hắn làm đồ ăn, một ngày sẽ làm ba đạo bốn cái đồ ăn, còn hữu mô hữu dạng.

Hành hương thịt bò, cá luộc, gà cung bảo, khoai tây sợi xào chua cay, nước sốt gà, cà chua xào trứng, cá kho, thịt kho tàu, thịt nấu chín hai lần. . . . .

Phổ biến đồ ăn thường ngày đều bị hắn làm một lần.

"Ngươi quá tuyệt." Đinh Hi thoa lấy mặt nạ cùng hắn nói chuyện phiếm, đáy mắt đều là tán thưởng cùng sùng bái, "Hương vị phải rất khá, nhìn xem liền ăn thật ngon."

"Lần sau ta làm cho ngươi." Quý Hoài về nàng.

"Tốt." Đinh Hi cười mở, lần nữa khen hắn, "Ngươi học được thật nhanh, ta sẽ làm đồ ăn đều không có ngươi nhiều, khẳng định cũng không có ngươi làm ăn ngon."

Hắn tại đầu kia nói tiếp: "Đáp ứng ngươi muốn học liền sẽ học, đáp ứng ngươi sự tình liền sẽ hết sức làm được, bằng không thì kết hôn làm sao bây giờ? Già ăn giao hàng thức ăn không khỏe mạnh."

Đinh Hi đang tại dưỡng da liền không có mang tai nghe, phòng ngủ nguyên bản không ai, nàng liền ngoại phóng, không nghĩ tới Từ Miểu Miểu nửa đường tiến đến, bởi vì cùng Quý Hoài tại bình thường nói chuyện phiếm, tai nghe lại trên giường, cũng liền tiếp tục ngoại phóng.

Quý Hoài nói một lời này, nàng liền chột dạ, ánh mắt liếc qua lườm liếc Từ Miểu Miểu, phát hiện đối phương quả nhiên nhìn tới, méo miệng biểu thị thật không muốn nghe.

"Ta đi lấy cái tai nghe." Đinh Hi nhanh chóng cầm điện thoại di động lên, đứng người lên đi tìm tai nghe.

"Tốt, không vội." Quý Hoài ngữ điệu ôn hòa.

Đinh Hi tìm tới tai nghe về sau, hai người lại hàn huyên một hồi lâu, lúc này mới cúp điện thoại.

Nàng cùng Từ Miểu Miểu là bạn học cùng lớp, vẫn là ngồi cùng bàn, quan hệ tương đối tốt, chung đụng được nhiều, nói chuyện phiếm thời điểm cũng nhiều. Đinh Hi khó tránh khỏi sẽ cùng nàng nhiều kể một ít Quý Hoài sự tình. Lúc nói cũng là muốn thu hoạch được người bên cạnh tán đồng cùng chúc phúc.

Bởi vì thực sự thích hắn, căn bản đều giấu không được.

Đáng tiếc Từ Miểu Miểu đối với Quý Hoài một mực không thế nào xem trọng. Một lúc bắt đầu, Đinh Hi đem Quý Hoài nói lời nói với nàng, nàng còn cảm thấy không sai, đằng sau phát hiện hắn chỉ dựa vào miệng, trừ trình độ, gia cảnh cũng không có gì đặc biệt, năng lực cũng liền như thế, gặp qua đủ nhiều nam nhân nàng trực tiếp liền cảm giác được có vấn đề.

Gần nhất Đinh Hi cùng Quý Hoài gọi điện thoại, trò chuyện cũng đều là làm đồ ăn. Từ Miểu Miểu nhìn nàng bộ kia sùng bái lại vui vẻ dáng vẻ, lắc đầu, "Không phải liền là sẽ làm mấy món ăn sao? Ngươi cũng sẽ a."

"Hắn có tại nghiêm túc học. . . Bởi vì hắn nói. . . ." Đinh Hi nói đến một nửa, không hề tiếp tục nói, sợ bị Từ Miểu Miểu mắng.

"Hắn sẽ không đương nhiên muốn học, hiện tại học được cũng là vì chính hắn, có quan hệ gì tới ngươi? Ai bảo ngươi đã sớm biết? Biết làm cơm có cái gì hiếm lạ? Không thể bởi vì hắn ở nhà không động thủ, hiện tại học tập nấu cơm liền gọi vì ngươi hi sinh a?" Từ Miểu Miểu lạnh hừ một tiếng, "Hai mươi mấy tuổi mới bắt đầu học nấu cơm, rất lợi hại phải không?"

"..." Đinh Hi thay Quý Hoài giải thích, "Hắn học được rất nhanh, làm giỏi hơn ta."

"Cũng không phải làm cho ngươi ăn, các loại hắn ngày đó làm cho ngươi ăn, ngươi hưởng thụ, kia mới tính ưu điểm của hắn. Hiện tại ngươi hưởng thụ được nào có ích rồi? Tiền lương hơn mười ngàn? Tiền cho ngươi bỏ ra nhiều ít? Ôn Nhu quan tâm? Nói chuyện là rất Ôn Nhu nhẹ nhàng chậm chạp, nhưng ngươi bây giờ còn chưa cùng hắn lên xung đột lợi ích, hắn không được đến trước ngươi khẳng định Ôn Nhu . Còn quan tâm, ta một chút cũng không nhìn ra, bảo ngươi đi ngủ sớm một chút, trên đường chú ý an toàn, những này là quan tâm sao? Thuận miệng đều có thể nói ra." Từ Miểu Miểu đối với Quý Hoài ý kiến không phải bình thường lớn.

Đinh Hi cũng không có phản bác nàng, bởi vì chính nàng trong lòng đối với Quý Hoài cảm giác vẫn còn tương đối tốt, hắn không có đối phương nói như vậy không chịu nổi, "Ta vẫn là có thể cảm nhận được hắn thích."

"Đây không phải còn chưa ngủ ngươi sao? Dung mạo ngươi thật đẹp lại đơn thuần, nếu là ta cũng sẽ thích ngươi." Từ Miểu Miểu nói thẳng Minh Chân tướng, lần nữa khẳng định, "Cũng đừng trách lời ta nói khó nghe, Quý Hoài trước mắt cũng chỉ muốn ngủ ngươi. Thích chia rất nhiều loại, nam nhân thích nông cạn nhất, nhất không thể dựa vào."

Đinh Hi sẽ không cảm thấy nàng nói chuyện khó nghe, hai người từ đại nhất giao hảo. Từ Miểu Miểu tính tình Trương Dương, nói chuyện cũng ngay thẳng, nhưng chính là loại này tính tình, mới có thể đem nàng từ mẫn cảm tự ti trong mai rùa lôi ra tới.

Đối phương sẽ nói thật ra, bất kể là đối nàng tính cách chỉ điểm vẫn là nàng cùng Quý Hoài sự tình, sẽ chân tâm thật ý vì nàng nghĩ. Có thể nói thật ra người không nhiều, nàng còn rất trân quý cùng nàng hữu nghị.

Từ Miểu Miểu nói lên Quý Hoài liền khó chịu: "Quan tâm không phải ngoài miệng nói một chút, phải có hành động. Đánh pháo miệng ai không biết? Ghét nhất chính là loại này khôn khéo tính toán nam sinh, chuyên chọn như ngươi loại này đơn thuần lại không có đi ra xã hội nữ sinh viên lừa gạt! Có bản lĩnh gọi hắn đi lừa gạt những cái kia cùng hắn cùng tuổi nữ nhân, nhìn hắn có thể hay không lừa ở."

Đinh Hi nhỏ giọng nói tiếp: "Hắn cũng không có gạt ta cái gì."

"Hắn cũng không đưa ra cái gì, ngươi phát hiện sao? Hắn nỗ lực là có điều kiện, chính là muốn đạt được chỗ tốt. Trừ lần trước đến dỗ dành ngươi, cái nào một lần hắn chủ động tới tìm ngươi? Đã mua cho ngươi lễ vật gì rồi?" Từ Miểu Miểu nhíu mày phản bác.

Dĩ vãng Đinh Hi sẽ bị thuyết phục một chút, bởi vì nàng ẩn ẩn cũng có chút cảm giác. Quý Hoài gần nhất cho cảm giác của nàng lại rất tốt, nàng cảm thấy nàng không nên nghĩ như vậy hắn.

Từ Miểu Miểu nguyên vốn không muốn quản nhiều, có thể Quý Hoài gần nhất phong cách hành sự, tựa như một mực tại phóng đại chiêu, cái này liền có chút chọc giận nàng.

Một hồi nói mang Đinh Hi về nhà, một hồi vì cuộc sống sau cưới học nấu cơm, dưới cái nhìn của nàng liền có chút gấp, sợ là chuẩn bị phóng đại chiêu đem Đinh Hi cái này con thỏ trắng nhỏ ngoặt lên giường bảo hộ a?

Đinh Hi tính tình mẫn cảm tự ti lại truyền thống, không giống nàng, cùng nam nhân lên giường còn phải nhìn tâm tình, xuống giường nàng liền có thể không nhận người. Quý Hoài là Đinh Hi mối tình đầu, hắn muốn nắm nàng thực sự rất dễ dàng.

Thời gian bình tĩnh qua hai ngày.

Đinh Hi tại ngày này sáng sớm phát sốt cao, Từ Miểu Miểu mang nàng đi phòng y tế thời điểm, được cho biết thiêu đến còn có chút mãnh, phòng y tế thầy thuốc già lại không ở, để bọn hắn nhanh đi thị bệnh viện, cũng đừng đốt ra viêm phổi.

Trên xe taxi, Đinh Hi thiêu đến mơ hồ, một mực tựa ở Từ Miểu Miểu trên thân, thỉnh thoảng ho khan, còn che lấy bụng dưới.

Nàng vẫn là kỳ kinh nguyệt ngày thứ hai, nhỏ bức rất đau.

Từ Miểu Miểu sờ lên trán của nàng, sốt ruột lối ra, "Tranh thủ thời gian cho Quý Hoài gọi điện thoại, để hắn tới!"

"Ngươi có phải hay không là có việc? Vậy ngươi đi trước bận bịu, ta có thể tự mình đi bệnh viện." Đinh Hi từ bả vai nàng bên trên đứng dậy, vừa nói vừa ho khan hai tiếng, bờ môi tái nhợt, cả người cũng hữu khí vô lực.

"Ta hẹn người, một hồi liền phải đi. Nhưng loại tình huống này ta khẳng định không thể để cho một mình ngươi đợi tại bệnh viện." Từ Miểu Miểu thúc giục, giọng điệu cường ngạnh, "Tranh thủ thời gian gọi điện thoại cho hắn, lập tức tới ngay!"

"Ngày hôm nay thứ hai, hắn được ban."

"Hiện tại đến giờ làm việc sao? Xin phép nghỉ nửa ngày thế nào? Ngươi cũng nguy hiểm như vậy, bên người nhất định phải có người. Ngươi có thể sợ phiền phức người khác, hắn cũng không phải người khác. Bạn trai lúc này không xuất hiện lúc nào xuất hiện? Hôn hôn Ái Ái thời điểm xuất hiện? Kia muốn hắn có làm được cái gì?" Từ Miểu Miểu đưa tay muốn đâm trán của nàng, xem ở nàng sốt cao phần bên trên lại ngạnh sinh sinh nhịn xuống.

Đinh Hi khi còn bé rồi cùng nãi nãi cùng một chỗ sinh hoạt, cha ruột mẹ ruột đều mặc kệ, cho nên nàng tận lực giả hiểu sự tình, không phiền phức người khác, sợ người khác cảm thấy nàng là vướng víu ghét bỏ nàng.

Nghĩ tới đây, Từ Miểu Miểu giọng điệu lại tận lực hòa hoãn, "Coi như ta giúp ngươi, ngươi ôm ta cùng ôm hắn cảm giác có thể giống nhau sao? Ngươi có thể tại ta trong ngực làm nũng sao?" Nàng nói xong lại mình đáp, "Không thể! Nhưng ngươi có thể tại trong ngực hắn làm nũng."

"Nếu là hắn không thể xin phép nghỉ đâu?" Đinh Hi có chút động diêu, bất quá cũng không dám nếm thử.

Nàng rất ít phải cầu Quý Hoài vì nàng làm cái gì, bởi vì hắn không thích phiền phức, cũng không thích người khác xáo trộn hắn tiết tấu.

Hắn rất tự hạn chế, lúc nào phải làm gì sự tình, đều sẽ nghiêm ngặt chuẩn thủ.

Đương nhiên, nàng cũng là đối với mình không tự tin, nàng không dám hướng người khác đưa ra yêu cầu, không dám đi tác thủ, rất ghen tị Từ Miểu Miểu có thể như thế không kiêng nể gì cả không cố kỵ gì.

"Ngươi cũng khó thụ như vậy, hắn nhất định sẽ tới. Trừ phi hắn không có chút nào để ý ngươi, căn bản liền không thích ngươi. Xin nghỉ nửa ngày mà thôi, có thể thiếu khối thịt?" Từ Miểu Miểu nói xong lời cuối cùng thời điểm lời nói đều tăng thêm, nàng còn cố ý giơ cổ tay lên nhìn xem đồng hồ, "Ta cùng bọn hắn hẹn đi nghe huấn luyện khóa, nghe xong còn phải chạy trở về lên lớp, thời gian thật sự muốn tới, ngươi không gọi điện thoại cho hắn ta đến đánh!"

Nàng chính là muốn bức Đinh Hi thấy rõ ràng Quý Hoài làm người. Người tại sinh bệnh thời điểm yếu ớt nhất, cũng dễ dàng nhất thể nghiệm ấm lạnh. Đinh Hi nhạy cảm như vậy lại thiếu hụt cảm giác an toàn, trải nghiệm sẽ càng sâu.

Tinh minh như vậy tính toán nam nhân, đầu nhập vào mấy tháng còn chưa ngủ Đinh Hi, hiện tại còn phải đặc biệt xin phép nghỉ chạy tới, sợ là đủ xoắn xuýt.

Nếu như không đến, Đinh Hi tâm sợ là đều lạnh hơn phân nửa, coi như lúc này ngoài miệng nói lại nhiều Ôn Nhu quan tâm, cái kia cũng chỉ sẽ có vẻ càng thêm dối trá làm người buồn nôn.

"Ngươi hỏi trước một chút." Từ Miểu Miểu gặp nàng xoắn xuýt, cũng là bất đắc dĩ.

Đinh Hi không có ý tứ để hắn xin phép nghỉ, còn nghĩ mình gánh, Từ Miểu Miểu không cho, nhất định phải làm cho nàng hỏi một chút Quý Hoài.

Tại Từ Miểu Miểu giục giã, nàng chỉ có thể cho Quý Hoài gọi điện thoại.

Điện thoại kết nối về sau, đầu kia truyền đến hắn ôn hòa nhẹ nhàng chậm chạp thanh tuyến, "Sáng hôm nay không phải không khóa sao? Dậy sớm như thế? Ăn điểm tâm chưa?"

"Không, ngươi muốn đi làm sao?" Đinh Hi hỏi.

Quý Hoài: "Hiện tại muốn ra cửa."

Nàng còn chưa kịp hỏi hắn bận bịu thong thả, có thể hay không xin phép nghỉ, liền không nhịn được muốn ho khan, nàng còn ngạnh sinh sinh nhịn được. Từ Miểu Miểu nhìn không được, đem điện thoại cầm tới, há miệng nói, " Tiểu Hi ngày hôm nay phát sốt, chúng ta bây giờ muốn đi thị bệnh viện nhân dân, nàng rất khó chịu, cho nên mới điện thoại cho ngươi."

Đinh Hi sợ nàng nói lời quá đáng, còn nghĩ làm cho nàng đừng nhiều lời, gặp Từ Miểu Miểu nói như vậy, tâm cũng liền để xuống tới.

Nàng làm sao biết, đối phương đây là đào hố cho Quý Hoài nhảy. Từ Miểu Miểu nói nàng phát sốt, nàng cùng đi bệnh viện, lại không chủ động gọi hắn tới, chỉ nói khó chịu mới gọi điện thoại cho hắn.

Nếu là hắn không thèm để ý, hơn phân nửa liền sẽ nói vài câu lời an ủi, lại trang làm vội vã gấp. Dù sao có người bồi, chuyên môn xin phép nghỉ quá khứ chi phí quá cao.

Từ Miểu Miểu trước đó đã nói có việc muốn đi, bất đắc dĩ mới gọi điện thoại cho hắn, hắn không có chủ động nói ra cùng muốn đi qua bồi, Đinh Hi khẳng định khó chịu không được, đối với hắn cũng sẽ thất vọng.

Quý Hoài lông mày cũng đột nhiên gấp vặn đứng lên, "Làm phiền ngươi đưa điện thoại cho Tiểu Hi tiếp."

Từ Miểu Miểu đáy lòng yên lặng nhả rãnh, xem ra hắn muốn nói chuyện dỗ. Đinh Hi đều sốt cao đến nghiêm trọng như vậy, còn khó chịu như vậy, hắn coi là mấy câu liền có thể hống tốt?

Đáy lòng thất lạc làm sao đều đền bù không được!

Xem ra nàng hẹn huấn luyện khóa đến thoái thác, nàng không thể để cho Đinh Hi một người tại bệnh viện, vạn nhất xảy ra vấn đề rồi đâu?

"Ân. . ." Đinh Hi vừa nghe không có nói vài lời, Từ Miểu Miểu liền thấy nàng hốc mắt đỏ lên, nói chuyện nghẹn ngào, hít vào khí.

Đinh Hi vừa mới đau đến mồ hôi lạnh ứa ra, cũng không kêu một tiếng, hiện tại sẽ khóc.

Từ Miểu Miểu đáy lòng bất đắc dĩ, nàng hẳn là đoán đúng rồi.

"Đau." Đinh Hi cúi đầu, nước mắt rơi xuống tại trên đùi, nàng đem đầu chôn đến càng sâu, thanh tuyến đè nén, ủy khuất vô cùng, "Một mực đau. . ."

Nàng lại đứt quãng nói vài câu, hẳn là sợ tâm tình mình nhịn không được, nói đến cũng không nhiều, đều là Quý Hoài ở bên kia hỏi . Còn hỏi cái gì, Từ Miểu Miểu cũng không nghe rõ.

Sau khi cúp điện thoại, Đinh Hi cảm thấy mình mất mặt, một mực đem mặt hướng bên cửa sổ xe đầu kia, yên lặng đưa tay lau nước mắt.

Từ Miểu Miểu từ trong bọc xuất ra khăn tay, cho nàng một trương, mở miệng trấn an nàng, "Ta không đi huấn luyện, một hồi ngay tại bệnh viện cùng ngươi. Ngươi cái này cũng không phải bệnh nặng, đánh hạ sốt châm liền tốt. Bụng dưới nếu là quá đau, ta liền giúp ngươi đi mua một hạt thuốc, ăn hết liền hết đau."

"Không cần, ngươi đi làm việc của ngươi sự tình." Đinh Hi lắc đầu, sát nước mắt của mình, "Quý Hoài sẽ tới theo giúp ta."

". . . ." Từ Miểu Miểu còn lại kẹt tại yết hầu mắt, lại hỏi, "Hắn vừa mới mắng ngươi rồi?"

Bằng không thì tại sao khóc? Còn không dám nói chuyện.

Chết tra nam, khẳng định cảm thấy đến bồi Đinh Hi không có lời, thừa cơ lấy lo lắng vì lấy cớ phàn nàn.

Đinh Hi: "Không có. Hắn rất lo lắng ta, nhất định phải qua đi theo ta, để cho ta tại cửa bệnh viện chờ hắn."

"Vậy ngươi khóc cái gì? Còn khóc đến thảm như vậy." Từ Miểu Miểu tiến tới hỏi nàng. Nàng còn tưởng rằng bị Quý Hoài khi dễ, đang chuẩn bị lần nữa phê phán cái này tra nam.

"Ta cũng không biết." Đinh Hi nói thút thít, lại mất hai giọt nước mắt, trên dưới hít vào khí, "Ta nghe được thanh âm của hắn liền muốn khóc, cảm giác càng đau."

Từ Miểu Miểu khóe miệng giật một cái, ngay sau đó ngoài cười nhưng trong không cười nói: ". . . . Ta biết loại bệnh này, già mồm ra bệnh."

Đinh Hi không có ý tứ đối mặt nàng, đem đầu tiếp tục chuyển tới cửa sổ xe đầu kia, không dám nhìn nàng.

Trước khi đến bệnh viện trên đường, Đinh Hi điện thoại không ngừng tiếp thu được Quý Hoài phát tới tin tức, nàng cúi đầu về.

Từ Miểu Miểu vô ý thoáng nhìn hai đầu, Quý Hoài hỏi các nàng ở đâu, còn có một đầu là an ủi Đinh Hi.

Tra nam còn rất biết nói chuyện, nhìn xem trầm mặc ít nói, dỗ ngon dỗ ngọt ngược lại là sẽ nói không ít.

Đối với lúc này Đinh Hi tới nói, Quý Hoài chính là thuốc giảm đau, Từ Miểu Miểu cũng không nghĩ mất hứng, chỉ coi không thấy được.

Rất nhanh, ô tô đứng tại thị bệnh viện nhân dân trước cổng chính. Các nàng còn không có xuống xe liền thấy Quý Hoài, hắn chính hướng cái này vừa đi tới, trên tay cầm lấy một cái chén nước cùng một cái áo khoác.

Quý Hoài lần đầu tiên cho người ấn tượng chính là cao gầy tuấn tú, ngay sau đó là khí chất lãnh đạm xa cách, mặt không biểu tình, ăn nói có ý tứ, xem xét cũng không phải là cái gì hay nói người, trong đám người rất tốt nhận, hạc giữa bầy gà tồn tại, đi ngang qua nữ sinh hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ nhìn hắn vài lần.

Đinh Hi trước xuống xe, nàng đầu chóng mặt, thân thể còn lung lay một chút, Từ Miểu Miểu sợ nàng ngã sấp xuống, vội vàng đi đỡ tay của nàng, chuẩn bị cùng nàng cùng một chỗ xuống xe.

Ngoài xe, đi tới Quý Hoài đã đưa tay đi ôm Đinh Hi, hai tay của nàng tự nhiên vòng bên trên eo của hắn, có chút dựa vào ở trên người hắn.

Từ Miểu Miểu lúc xuống xe, hai người đi tới một bên. Lúc này, nàng cảm giác mình có chút hơi thừa.

Chỉ thấy Quý Hoài thon dài đen nhánh chau mày, môi mỏng gấp mân, đáy mắt tự nhiên cũng toát ra lo lắng đến gấp, hắn nâng lên mu bàn tay sờ lên Đinh Hi cái trán, sắc mặt khó coi mấy phần, lại vén lên tóc của nàng, cúi người xuống, nghiêng dùng gương mặt dán lên trán của nàng đi đo nhiệt độ.

Đinh Hi đã mới vừa khóc, hốc mắt ửng đỏ, khóe mắt còn có nước mắt, hắn dùng lòng bàn tay thay nàng nhẹ nhàng thử xoa, thanh âm thấp nhu hống nàng, "Ta hiện tại dẫn ngươi đi nhìn thầy thuốc. Không khóc."

Từ Từ Miểu Miểu cái góc độ này nhìn sang, Quý Hoài bên mặt thanh tuyển, toàn thân toàn tâm đều tại Đinh Hi trên thân, đen nhánh đáy mắt nhiễm lên lo lắng, đầy mắt đều là trước mặt nữ hài, bên trong đều là yêu thương cùng che chở.

Nàng biết, Đinh Hi bị không được.

"Cảm ơn, ta trước mang nàng đi đi vào đăng ký, phiền toái." Quý Hoài xoay người nhìn về phía Từ Miểu Miểu, lên tiếng nói cảm ơn.

"Không khách khí." Từ Miểu Miểu giật giật khóe miệng, ánh mắt mang theo dò xét, ý cười cũng không đạt đáy mắt, thậm chí không có che giấu ý đồ của nàng.

Nàng chính là nhìn khó chịu hắn, làm sao? Cái này chết tra nam tinh minh như vậy, sợ là cũng bụng dạ hẹp hòi cực kì, có phải là muốn bắt đầu châm ngòi nàng cùng Đinh Hi quan hệ?

"Muốn hay không cho ngươi cản chiếc xe?" Quý Hoài giống như là không có phát hiện địch ý của nàng, giọng điệu lễ phép khách khí, lãnh đạm.

"Không cần, chính ta trở về, ngươi tranh thủ thời gian mang nàng đi xem bệnh." Từ Miểu Miểu nhếch môi lại cười cười, phi thường khách sáo.

Quý Hoài cũng không nói thêm cái gì, mang theo Đinh Hi liền hướng trong bệnh viện đi.

Đinh Hi quay người hướng Từ Miểu Miểu khoát tay áo, làm cho nàng trên đường cẩn thận, Từ Miểu Miểu gật đầu, quay người làm bộ muốn đi, bất quá đi chưa được mấy bước, nàng liền dừng lại, xoay người đi nhìn hai người.

Quý Hoài nửa thanh Đinh Hi ôm ở trong ngực, đi tới đi tới, một mực cúi đầu nói chuyện cùng nàng, phía trước tại xếp hàng, hai người ngừng lại. Hắn lại đem ôm tay của nàng thả ở đầu vai, tựa hồ thở dài một tiếng, đưa tay tại nàng cái ót nhẹ tay nhẹ vuốt vuốt, hẳn là đang an ủi.

Ngay sau đó, hắn cúi đầu tại bên tai nàng nói lời nói.

Ân. . . Từ Miểu Miểu cuối cùng còn chứng kiến, hai người đi vào lúc, Quý Hoài lại xoay người nghiêng đầu đi lượng Đinh Hi cái trán nhiệt độ, lúc rời đi còn hôn một cái, hướng trong ngực mang theo.

Khó trách nàng nói nhiều như vậy, Đinh Hi chính là muốn nhảy vào hố lửa. Quý Hoài là thật sự thật sự có tài, đối phó không có nói qua yêu đương, tình cảm sử trống không nữ sinh, dư xài.

Phi, chết tra nam!

Nàng nhất định phải ngăn cản Đinh Hi cùng hắn phát sinh quan hệ, tức chết cái này chết tra nam!

Trong bệnh viện.

Quý Hoài nhanh chóng mang Đinh Hi đi treo hào, sau đó đi trước đánh hạ sốt châm, tiếp lấy còn muốn truyền dịch. Nàng bụng dưới đau đến căn bản ngồi không yên, muốn đi bên trong trong phòng bệnh nằm truyền dịch.

"Chậm một chút." Quý Hoài đem nàng nâng lên đi, ngồi xổm xuống cho nàng cởi giày, chậm rãi đem nàng chân để lên.

Đinh Hi nằm xuống thời điểm, hít một hơi, hận không thể vòng quanh thân thể che bụng dưới, quá đau.

"Uống nước." Hắn cầm qua một bên chén nước, mở ra đưa cho nàng, "Cẩn thận bỏng."

Nàng vốn cho là là nước sôi để nguội, không nghĩ tới lại là nước đường đỏ, không trải qua ngẩng đầu nhìn hắn.

"Kỳ kinh nguyệt không phải muốn uống nước đường đỏ sao?" Hắn trong tròng mắt đen cũng lộ ra nghi hoặc.

"Làm sao ngươi biết?" Nàng hiếu kì.

"Nói trên internet. Hôm trước vừa vặn mua đường đỏ, liền vọt lên lấy tới." Quý Hoài vừa nói một bên đem chăn mền kéo lên, phủ lên nửa người dưới của nàng.

Các loại y tá đến cho nàng đánh xong châm, Quý Hoài lại đi ra ngoài.

Từ Miểu Miểu phát cái tin tới, Đinh Hi nhấp một hớp nước đường đỏ, tay không tiện lắm đánh chữ, liền cho nàng phát đầu giọng nói, "Hắn ra ngoài mua cho ta bữa ăn sáng."

Kia một đầu cũng rất mau trở lại: "Mua cho ngươi bữa sáng liền có thể để ngươi cao hứng đến bộ dáng này? Ngốc hay không ngốc?"

"Cho ta pha nước đường đỏ, đối với ta rất tốt." Đinh Hi còn nói.

Từ Miểu Miểu nghiến răng nghiến lợi, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, "Cái nào người bạn trai đối với bạn gái không tốt? Đối với ngươi không tốt còn cùng với hắn một chỗ làm cái gì? Tốt với ngươi là cơ bản cánh cửa!"

"Không phải loại kia tốt." Đinh Hi không biết làm sao cùng Từ Miểu Miểu nói. Trước kia nàng cũng không có cảm giác đến, không biết có phải hay không là bởi vì nàng ngã bệnh, cảm thụ liền phá lệ mãnh liệt.

Quý Hoài trước kia đối nàng tốt, cảm giác có chút bay, nói lời cũng cảm giác "Có hoa không quả", hiện tại loại này tốt, là nàng thật sự rõ ràng dụng tâm có thể cảm giác được.

Liền giống bây giờ, hắn mua về bữa sáng, cháo còn rất nóng, hắn mở ra cái nắp để ở một bên, ngồi ở bên giường nhìn nàng. Hắn không nói gì, nhưng nàng có thể cảm giác được lo lắng của hắn cùng yêu thương, cặp mắt kia bên trong, chân chân thật thật có nàng.

"Ngủ cái này." Đinh Hi cho hắn nhường lại hé mở giường vị trí.

Quý Hoài nhíu mày: "Hai người ngủ quá chật."

Nàng không có tiếp tục cưỡng cầu, không tự giác chép miệng, mà hắn hắn do dự một chút, lại thoát giày, chậm rãi nằm xuống.

Đinh Hi đáy mắt lộ ra ý cười nhợt nhạt, hướng trong ngực hắn Cmn, đang tại tìm dễ chịu tư thế thời điểm, Quý Hoài ngăn cản lại động tác của nàng, "Đừng làm rộn."

"Ân?" Nàng còn mảy may không có phát giác, lại vặn vẹo hai hạ thân.

"Đừng làm rộn." Hắn làm cho nàng ngủ ngon, thân thể cũng ra bên ngoài dời đi, nói đến đường đường chính chính.

"Muốn ôm ngươi." Đinh Hi đang sinh bệnh, khó tránh khỏi có chút yếu ớt, hắn vừa mới lại túng lấy nàng, lá gan cũng lớn không ít, thân thể lại cọ quá khứ, tay cũng đưa tới quấn hắn.

"Còn đang truyền dịch, hảo hảo nằm." Hắn nhanh chóng đưa tay dời tay của nàng, âm điệu có chút đề cao nửa độ, lông mày vặn lên.

Hắn không cười thời điểm lộ ra rất không bình dị gần gũi, giọng điệu trầm xuống, liền mang theo mấy phần lạnh lùng vô tình, sơ rất xa. Môi mỏng lúc này gấp mân, nhìn xem lại càng không duyệt, còn giống như có chút tức giận? Ta

Khí tràng mạnh đến Đinh Hi sắc mặt đều khó nhìn không ít, cắn môi đỏ tay chân luống cuống.

"Trên giường thời điểm, ngươi đừng quá náo ta." Quý Hoài hô thở ra một hơi, đem chăn mền kéo cao, che lại nàng.

Đinh Hi loáng thoáng đoán được, nhưng không dám xác định là ý tứ kia, vẫn là một mặt xoắn xuýt.

"Nếu là quá náo ta sẽ rất khó chịu." Quý Hoài cũng không có thừa nước đục thả câu,

Đinh Hi suy nghĩ dừng một chút, hiểu được về sau, đỏ bừng cả khuôn mặt, ánh mắt né tránh giải thích, "Ta không phải ý tứ kia."

Nàng căn bản không có hướng phương diện kia nghĩ.

"Ta biết, ta nghĩ." Quý Hoài vừa nói vừa lại gần dùng gương mặt thiếp nàng cái trán đo nhiệt độ, một hồi lâu sau buông ra, một trái tim tựa như buông xuống, "Hết sốt."

Hắn ngẩng đầu sau cũng không có lập tức rời đi, đối đầu nàng thật đẹp mặt mày, đen nhánh trong hai tròng mắt phản chiếu lấy thân ảnh của nàng, giống như là có một cỗ cường đại ma lực, muốn đem nàng hút đi vào.

Đinh Hi hô hấp cũng gia tốc đứng lên, ánh mắt cũng giống là định trụ, căn bản dời không ra.

Hắn khẽ mở môi mỏng, thuần hậu trầm thấp chữ chữ truyền vào trong tai nàng, nàng nghe được rõ rõ ràng ràng, hắn nói: "Ta nói thật sự, ngươi nháo trò, ta liền muốn ngủ ngươi."

"Ta đối với ngươi tình cảm không cạn, không bảo đảm có thể nhịn được. Đơn độc ở chung đều không thể quá náo. Nhất là trong phòng cùng trên giường, ngươi ngoan chút."

. . .

Lời này cũng liền thuận tiện giải thích lần trước cùng đi chơi, tại khách sạn hắn vì cái gì đột nhiên liền có chút cường ngạnh. Bộ này lí do thoái thác, Đinh Hi là thật tin.

Tin là tốt rồi, hắn cũng sẽ tuân thủ.

Thời gian kế tiếp, trong không khí tràn ngập xấu hổ lại mập mờ khí tức. Nói đúng ra, là Đinh Hi cảm thấy xấu hổ, nàng ngón chân đều cuộn mình đi lên, không dám hướng trong ngực hắn chui.

Quý Hoài ngược lại không có cảm thấy có cái gì, nhưng hắn liền vững vàng nằm, không nhúc nhích cũng không nói chuyện.

"Ngày hôm nay thứ hai, ngươi đến đi làm, ; lâm thời xin phép nghỉ có thể hay không không tốt lắm?" Đinh Hi mở miệng hỏi hắn.

Quý Hoài quay đầu nhìn nàng: "Có cái gì không tốt?"

"Ảnh hưởng ngươi làm việc a." Nàng nói xong rất áy náy, sợ trì hoãn hắn làm việc, sợ mình cho hắn thêm phiền phức.

"Không ảnh hưởng. Lần sau không muốn một người gánh, có việc liền muốn gọi điện thoại cho ta." Hắn căn dặn nàng.

". . . Ân."

"Ta là cho nhà tư bản làm công, cũng không phải mua mệnh, chuyện của ngươi so cái này cái trọng yếu." Hắn lại cường điệu, "Mời một lượng về giả ngại không đến chuyện gì. Sáng mai cũng muốn đến chích nước, ta lại mời nửa ngày cùng ngươi."

"Sáng mai hẳn là tốt hơn nhiều, chính ta cũng có thể." Đinh Hi thói quen trước thay người khác suy nghĩ, học được hiểu chuyện.

Quý Hoài: "Châm nước đánh cho chậm, ngươi không phải còn đang kỳ kinh nguyệt sao? Thân thể lại không thoải mái, ta không đến vậy không yên lòng, đi làm cũng tới không tốt."

Gặp hắn kiên trì, Đinh Hi cũng không có cự tuyệt.

Nàng là nghĩ hắn đến, sinh bệnh thời điểm yếu ớt nhất, liền sẽ rất muốn hắn, rất muốn hắn bồi ở bên người, hắn so cái gì Dược đô có tác dụng.

Châm nước đánh gần bốn giờ, kết thúc đã là giữa trưa.

Quý Hoài mang Đinh Hi đi ăn cơm trưa, lúc này mới mang nàng về trường học.

Nữ sinh phòng ngủ hắn không thể đi vào, chỉ có thể đem nàng đưa đến dưới lầu. Đinh Hi muốn đem áo khoác cởi ra, Quý Hoài làm cho nàng mặc, hắn lại đưa tay giúp nàng đem trước trán toái phát đẩy ra, dùng mu bàn tay dán trán của nàng, mở miệng căn dặn:

"Ban đêm đắp kín mền, tắm rửa không thể quá lâu, thuốc nhớ kỹ ăn."

"Thuốc mua cho ngươi, nhưng là thuốc này có tác dụng phụ, có thể ăn ít vẫn là ăn ít."

"Cơm tối ăn đến thanh đạm điểm."

. . . .

Quý Hoài nói xong, lại đem trên tay mình cái chén vặn ra, gặp bên trong còn có hai cái nước đường đỏ, đưa tới cho nàng, "Đem nước uống xong, ta về đi thăm dò một chút cách làm của hắn, nấu ra sẽ tốt đi một chút."

Đinh Hi uống hai đại miệng, hắn tiếp nhận đi đắp lên cái nắp: "Đi vào đi, nghỉ ngơi thật tốt."

Cách đó không xa, ba người chính nhìn xem một màn này, trừ Từ Miểu Miểu, còn lại hai cái bạn cùng phòng đáy mắt còn kém không có bốc lên kim tinh, đã bị tình yêu hôi chua vị hun đến không phân rõ phương hướng.

Đợi đến Quý Hoài rời đi, Đinh Hi chân trước trở về phòng ngủ, chân sau các nàng cũng nổi lên, biểu lộ khoa trương, "Trời ạ, đây chính là ngươi người bạn trai kia sao?"

Từ Miểu Miểu gặp qua Quý Hoài, các nàng còn chưa thấy qua.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

vô địch văn, nhanh gọn thoải mái

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜