Chương 400:Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Miệng đầy nói láo lãnh huyết khôn khéo nam (2)

Đinh Hi nghe được Quý Hoài nói như vậy, không có chút nào ghét bỏ hắn nghèo, ngược lại cảm thấy hắn an tâm đáng tin cậy.

Hắn như vậy tiết kiệm, nàng lại thế nào bỏ được hoa hắn tân tân khổ khổ để dành được đến tiền? Hai người ở trường học sau đường phố chậm rãi đi dạo một vòng, mua bánh trứng thời điểm, nàng vượt lên trước lấy muốn tính tiền.

"Ta tới." Quý Hoài đưa nàng dắt đến sau lưng, lấy điện thoại cầm tay ra, quét trả tiền mã.

Năm khối một cái bánh trứng, hắn cảm thấy là thật sự quý.

Đinh Hi cầm hai cái, gặp hắn kết liễu sổ sách, đáy lòng còn sẽ có chút ít áy náy. Cầm trong tay một cái bánh trứng đưa cho hắn, "Tiệm này bánh trứng ăn thật ngon, ngươi nếm thử."

"Ngươi ăn là tốt rồi, ta không thích ăn đồ ngọt." Quý Hoài lôi kéo nàng đi ra ngoài, nhẹ nói ra câu này.

"Ngươi nếm một ngụm." Nàng giơ lên bánh trứng, đặt ở bên miệng hắn, "Nếm thử."

Quý Hoài không lay chuyển được nàng, cúi đầu nhỏ cắn một cái, cẩn thận phẩm một chút, đánh giá mở miệng, "Ăn thật ngon, ăn nhiều một chút, không đủ cho ngươi thêm mua."

Nàng theo cũng cắn một cái, bánh trứng xốp giòn hương mềm tại giữa răng môi lan tràn ra, "Hai cái là đủ rồi, ban đêm không thể ăn quá nhiều."

"Ăn nhiều một chút, dài thịt."

"Các loại ta lớn rồi thịt, ngươi liền ghét bỏ ta, nói không chừng liền không cần ta nữa." Đinh Hi lời nói nửa đùa nửa thật, đáy mắt lấp lóe, tựa hồ vì che giấu cái gì, cúi đầu lại cắn miệng bánh trứng.

"Sẽ không." Quý Hoài phủ định, nhìn về phía nàng đường đường chính chính nói, "Thích chính là ngươi, cái dạng gì đều thích. Không cần tận lực khống chế, thân thể khỏe mạnh là tốt rồi."

Hắn ngày bình thường không nói nhiều, nói chuyện cũng rất nghiêm cẩn, lúc này nhìn về phía trong mắt của nàng mang theo nghiêm túc trấn an, nói chuyện cùng nàng lúc lại rất Ôn Nhu cùng bao dung, có độ tin cậy rất cao.

Đinh Hi trước đó vẫn luôn rất tin hắn, chỉ cần hắn nói, nàng coi như thật.

Hiện tại biết lời này có chút bay, trong nội tâm nàng kỳ thật không nỡ, nhưng vẫn là lựa chọn tin tưởng, đồng thời cường điệu, "Thân thể ta rất khỏe mạnh, cũng không có bệnh di truyền."

Lời nói này giống là sợ hắn ghét bỏ nàng có bệnh đồng dạng.

"Nghĩ gì thế?" Hắn nhẹ nhàng cười mở, đưa tay đưa nàng ôm vào lòng, một bên đi lên phía trước vừa nói, "Nói chuyện với ta như vậy câu nệ làm cái gì? Ta lại không chê ngươi."

Đinh Hi rất mẫn cảm, nàng hẳn là đã nhận ra, chỉ là không quá nguyện ý tin tưởng cũng không bỏ được từ bỏ.

Yêu hay không yêu, có phải là thật hay không thành yêu, nàng ẩn ẩn có chút rõ ràng.

Hắn trước kia đối nàng yêu cùng ưa thích, kia là điều kiện. Hắn tựa như một bộ tinh vi vận hành máy móc, tại hắn thế giới, không có tình cảm, chỉ có lợi ích cân nhắc.

Nàng trong mắt hắn không phải một cái người yêu, mà là một cái có phần đếm được chuẩn bị tuyển hạng. Mỗi một hạng phân không hợp cách, sẽ bị giảm phân, chỉ có nàng cho hắn cống hiến lớn hơn hắn bản thân mình nỗ lực, mới có thể bị hảo hảo đối đãi. Bằng không thì, chỉ có bị bỏ qua phần.

Hắn không phải người tốt, cũng không tính được một cái người xấu, càng giống là một cái cực kỳ hiện thực cùng người có máu lạnh. Chỉ cần đối phương cho hắn hồi báo để hắn cảm thấy không uổng công, hắn liền có thể là cái hoàn mỹ trượng phu cùng phụ thân.

Dựa theo mong muốn, hắn hảo hảo tiết kiệm tiền, Đinh Hi có cái tốt nhà mẹ đẻ, nếu như nàng tự thân không có giá trị, nhà mẹ đẻ cung cấp giá trị đến một mực tại. Hai người vừa kết hợp, xem như Cường Cường liên thủ, hắn có thể chứa làm cho nàng tình yêu, cũng có thể hưởng thụ nàng sùng bái cùng yêu, với hắn mà nói là tối ưu giải.

Đáng tiếc mong muốn không đạt được, đời trước hắn tìm một cái giống như hắn người có máu lạnh, tầng dưới chót xuất thân trèo lên trên người cùng một chỗ Cường Cường liên thủ, hai người không ngừng tại cân nhắc, dù là kết hôn, cũng là nửa điểm tình cảm đều không có, sinh con phí bồi thường cũng bày ở ngoài sáng.

Dạng này hôn nhân nói là bạn cùng phòng cũng không quá đáng, chẳng bằng nói là không nể tình hợp tác đồng bạn, riêng phần mình không thể rung chuyển lợi ích của mỗi người, một phân một hào đều muốn so đo đến rõ rõ ràng ràng, dù là không nói, dưới đáy lòng cũng làm tốt được mất tương đối.

Cho thêm đối phương một phần, kia cũng là bố thí. Đối phương một khi kéo chân sau, thư thỏa thuận ly hôn có thể không lưu tình chút nào vãi ra, sợ mình bị liên lụy, ăn phải cái lỗ vốn.

Kết hôn không phải cảng tránh gió, cũng không có nhà ấm áp, sinh ra đứa bé từ nhỏ cũng giống máy móc đồng dạng vận hành, hai bên nhiệm vụ an bài đến rõ ràng.

"Không câu nệ a." Nàng không thừa nhận, lung tung ở giữa lại đi trong miệng nhét bánh trứng.

Sau đường phố cái hẻm nhỏ nhiều, hai người quấn a quấn, vây quanh một cái trong hẻm nhỏ. Quý Hoài lôi kéo nàng lại đi đến đi một chút, tại Đinh Hi không có kịp phản ứng thời điểm, hắn ôm lên eo của nàng, cúi người chụp lên môi của nàng.

Bờ môi nàng mềm mại mềm mại, để hắn không nhịn được muốn nhấm nháp, dọc theo vành môi của nàng trằn trọc, tới cái kéo dài du sâu ẩm ướt hôn.

Hắn hôn đến Ôn Nhu, Đinh Hi lâm vào ở bên trong, không ngừng chìm xuống dưới luân, hô hấp đi theo gấp rút, kìm lòng không được hướng hắn đầu kia dựa vào. Hắn đặt ở nàng trên lưng tay đi lên hoạt động thời điểm, nàng đột nhiên thanh tỉnh, gấp vội vàng nắm được hắn tay.

Bởi vì tới gần trường học, trong hẻm nhỏ đều là tiểu Tân quán, trước mặt của bọn hắn còn có một cái tự phục vụ trưởng thành vật dụng cửa hàng. Từ Miểu Miểu không trải qua tại trong đầu của nàng vang lên.

Quý Hoài muộn như vậy tìm đến nàng, hiện tại cũng đã qua mười giờ rưỡi. Nói thật, nàng không có cùng hắn phát sinh quan hệ trừ tự thân tương đối bảo thủ bên ngoài, còn có một cái nguyên nhân trọng yếu, thể xác tinh thần chỗ sâu nhất luôn có một cây dây cung căng thẳng, cảm giác tình cảm của bọn hắn còn chưa tới một bước kia.

"Ngươi sợ ta như vậy?" Quý Hoài bị nàng nắm lấy, cũng không có giãy dụa, ngược lại nắm tay thả tại sau lưng, không có động tác kế tiếp, đợi về sau về sau, lại cúi đầu nhẹ mổ nàng hai lần, "Đi thôi, ta đưa ngươi về trường học."

Đinh Hi vốn cho là hắn sẽ nói đi mở nhà khách, đã trễ thế như vậy liền không quay về. Hắn đột nhiên kiểu nói này, cũng làm cho nàng có chút sai sững sờ, ngay sau đó bắt đầu ngại ngùng.

"Đang suy nghĩ gì?" Thanh âm của hắn đưa nàng thu suy nghĩ lại đến, một lần nữa dắt lên tay của nàng, hướng hẻm nhỏ bên ngoài đi.

Đinh Hi vội vàng nói: "Không có."

Giao lộ có nhà cửa hàng trà sữa, hắn đi qua, điểm chén viên khoai dẻo trà sữa trân châu.

"Ngươi muốn uống trà sữa rồi?" Nàng nghi hoặc.

Quý Hoài hỏi lại: "Mua cho ngươi, không muốn uống sao?"

". . . . Muốn uống." Đinh Hi nói xong, đích nói thầm một câu, "Vì cái gì đột nhiên mua cho ta?"

Hắn trước kia không sẽ chủ động mua cho nàng cái gì, nhiều lắm là hỏi một câu, sau đó không có hạ văn.

"Thanh niên đàm sân trường yêu đương không đều như vậy sao?" Quý Hoài nói nhìn về phía một bên , bên kia mấy đôi tình nhân đều tay kéo tay đang chờ trà sữa.

Nhìn kia ngây ngô gương mặt cùng mặc, nên cũng là phụ cận đại học thành học sinh.

"Ngươi lại biết rồi? Xem ra ngươi đại học nói qua không ít a." Đinh Hi lúc nói lời này, không khỏi liền mang theo ghen tuông.

Nàng từ nhỏ đến lớn người theo đuổi cũng rất nhiều, nhưng kinh nghiệm yêu đương là không. Quý Hoài dáng dấp đẹp trai như vậy, khẳng định nói qua không ít yêu đương, nhớ tới thật không thoải mái.

Đầy đủ thích một người, liền sẽ để ý hắn quá khứ, dù là biết không cách nào thay đổi, nhưng vẫn là sẽ ghen hắn đã từng bị người khác chiếm hữu qua.

Quý Hoài tiếp nhận nhân viên cửa hàng đưa qua trà sữa, nắm nàng hướng đường cái đối diện đi: "Ta không có nói qua."

"Không có khả năng." Nàng không tin.

"Trong nhà của ta nghèo, lấy tiền ở đâu yêu đương? Đại học tiền sinh hoạt chỉ đủ ăn cơm." Hắn nói đúng lời nói thật, đại học thời gian nhìn thấy nữ hài liền muốn tránh, hướng hắn thổ lộ cũng không ít, nhưng có lòng mà không có sức, chỉ có thể trốn ở thư viện đọc sách.

Hắn là thật sự nuôi không nổi, dù là AA với hắn mà nói đều là áp lực. Với hắn mà nói, nữ nhân cũng là một cái đáng ghét giống loài, đại học thời gian các nàng niên kỷ quá nhỏ, không đủ thành thục hiểu chuyện, quá làm quá dính người. Hắn không thích phí những này tâm thần.

Đinh Hi thở dài một hơi, "Cấp hai, cấp ba đâu?"

"Tất cả mọi người tại học tập, tại sao muốn yêu đương?" Quý Hoài nhìn cách đó không xa cỗ xe, nắm chặt tay của nàng, tăng nhanh băng qua đường bộ pháp, ngữ điệu ôn hòa, "Học tập áp lực rất lớn, cho tới bây giờ không nghĩ tới."

Liên tưởng đến hắn trình độ, vẫn là ở thi tốt nghiệp trung học tỉnh lớn, Đinh Hi tin. Nàng bưng lấy trà sữa, ý cười theo khóe miệng hình dáng nhộn nhạo lên, đuôi mắt cũng đi theo cong, con ngươi sáng ngời lóe lên lóe lên.

Hướng phía trước lại đi một khoảng cách, liền muốn đến nàng cửa trường học.

Đinh Hi rất không nỡ hắn, bước chân nhiều lần thả chậm. Có thể chậm nữa, đoạn đường này vẫn là sẽ đi đến.

Hai người tại cửa chính dừng lại, nàng tiến trước khi đi, đi đến trước người hắn, đưa tay ôm lấy eo của hắn, "Trên đường chú ý an toàn, tốt tin cho ta hay."

"Ta một đại nam nhân, có thể xảy ra chuyện gì?" Quý Hoài duỗi ra bàn tay lớn, vuốt vuốt đỉnh đầu nàng, chậm chạp nói, " nghỉ ngơi thật tốt, không muốn đoán mò."

Hắn nói chính là hai ngày này nàng nhiều lần cho hắn gửi tin tức cùng gọi điện thoại sự tình. Đương nhiên, có rất lớn một bộ phận nguyên nhân, là hắn cố ý lạnh lấy nàng, làm cho nàng đoán mò.

"Ta rất khắc chế, ta biết ngươi không thích phiền phức, ngươi hi vọng ta hiểu chuyện." Đinh Hi tròng mắt, thanh âm ngột ngạt, "Ta cũng không biết ta nơi nào sai rồi, ngươi một mực không nói, ta chỉ có thể đoán."

"Ngươi không sai, cũng không cần hiểu chuyện, ta nuông chiều ngươi liền tốt." Quý Hoài vẫn là trước kia lí do thoái thác.

Nàng trống trống quai hàm, đã không trông cậy vào hắn có thể chủ động nói ra, thế là chủ động nói, " đầu tuần chúng ta cùng đi chơi thời điểm, chuyện đêm hôm đó có phải là để ngươi không vui?"

Càng nghĩ, giống như cũng chỉ có chuyện này hắn biểu hiện được rõ ràng một chút.

Quý Hoài tự nhiên muốn phủ nhận, "Không có, ngươi không nguyện ý liền không nguyện ý, ta tôn trọng ngươi."

Hắn biểu hiện ra vẫn luôn là rất tôn trọng nàng, cái này hình tượng cũng phải duy trì, không thể sập.

"Ta. . . ."

"Được rồi, ta không có tức giận, tức giận ta còn tới thăm ngươi làm cái gì? Miệng ta đần cũng không quen biểu đạt, ngươi phát ta không biết làm sao về, lại sợ ngươi suy nghĩ nhiều, ta chỉ có thể tới tìm ngươi, mua cho ngươi cốc sữa trà hống ngươi vui vẻ." Quý Hoài đánh gãy nàng, bên miệng treo nhạt nhẽo cười, giọng điệu cũng nửa đùa nửa thật, "Cái nào nam nhân bình thường đối với bạn gái mình không có có chút ý nghĩ? Ta khả năng cũng có chút tinh trùng lên não, ngươi phản ứng quá kịch liệt, ta cũng là bị hù dọa. Chủ yếu là sợ ngươi có bóng ma, cái này nếu là đối với ta có bóng ma, sau cưới làm sao bây giờ?"

"Kia không đạt được phòng ngủ?"

. . .

Đinh Hi suy nghĩ lung tung bị hắn lời nói này triệt để trấn an, biết hắn không có sinh nàng khí, cũng không có đối nàng phiền, một trái tim chậm rãi cũng an định lại, lắc đầu nói với hắn, "Ta không sợ ngươi."

"Ta đáp ứng ngươi, chuyện này được ngươi đồng ý mới có thể, ta liền sẽ làm được, điểm này ta có thể bảo chứng." Quý Hoài nói đến nghiêm túc, một chút đều không muốn làm bộ.

Đi chơi ngày ấy, hắn kỳ thật thủ đoạn là có chút cường ngạnh, cuối cùng phát hiện hoàn toàn không được, đưa tới Đinh Hi phản kháng cùng sợ hãi, lúc này mới không tình nguyện lui bước.

Mấy ngày nay không nghĩ để ý đến nàng, một phương diện cảm thấy nàng phiền, lười nhác hống, một phương diện lại cảm thấy không có nói qua yêu đương nữ sinh có nhiều việc, quá nghiêm cẩn, hắn đến tốn mấy ngày thời gian lại tính toán cái này chi phí, thuận tiện phơi lấy nàng, để chính nàng hảo hảo tỉnh lại, mình hiểu chuyện.

Hắn nói xin lỗi lí do thoái thác Đinh Hi hoàn toàn tin tưởng, trước kia đối với hắn những cái kia lời nói hoài nghi lại từ từ tán đi.

Hắn lúc này, lại biến thành trong mắt nàng cái kia hết sức ưu tú lại Ôn Nhu quan tâm tuyệt thế hảo nam bạn.

"Vậy ta đi vào trước." Đinh Hi mang trên mặt Xuân Hoa nụ cười xán lạn, ánh mắt lưu luyến không rời.

"Ân." Quý Hoài đứng tại chỗ nhìn nàng.

Nàng đi vào trong đi, trong lúc đó một mực quay đầu, gặp hắn đều tại nguyên chỗ nhìn nàng, trà sữa ngọt đều vào tâm khảm.

Đợi đến thân ảnh của nàng biến mất trong tầm mắt, Quý Hoài mới thu tầm mắt lại, quay người hướng người bên phải hành đạo đi.

Tám trăm mét chỗ là trạm xe lửa, bây giờ còn có tàu điện ngầm, hắn đi tàu điện ngầm trở về lại đi bên trên một đoạn đường, liền có thể đến phòng ngủ.

Đinh Hi rất mau trở lại phòng ngủ, phát tin tức, hỏi hắn trở về sao?

Hắn về: Thời gian còn sớm, đi tới đi trạm xe lửa, làm tản bộ.

Sau đó, hắn làm cho nàng đi tắm trước, một hồi chờ hắn tốt trò chuyện tiếp.

Đợi nàng đi tắm rửa, hắn tiếp tục về sau thời điểm ra đi, nhìn xem đèn đường mờ vàng một mực tại trầm tư.

Cùng việc nói cùng Đinh Hi yêu đương, không bằng nói hắn muốn mượn đoạn này quan hệ đạt được vật mình muốn. Dựa theo cái này phát triển, hắn lại đối nàng tốt một chút, dỗ ngon dỗ ngọt nói tận, Ôn Nhu quan tâm, thích hợp phơi lấy nàng một chút, trong lời nói tái dẫn dẫn đường đạo. Vô luận nàng lại thế nào bảo thủ, đỉnh nhiều nhất một tháng, hắn nhất định sẽ cầm xuống.

Nhưng mà một đời trước hắn chỉ dùng nửa tháng.

Đinh Hi muốn quan hệ yêu đương là có yêu, từ đó có tính. Mà hắn không có yêu, chính vào trẻ tuổi nóng tính, cần tính giải quyết nhu cầu.

Nàng nói cũng không sai, hắn hi vọng nàng hiểu chuyện, hi vọng nàng độc lập, hi vọng nàng không muốn cho hắn thêm phiền phức, hi vọng nàng yêu hắn lại có thể cung cấp giá trị, hi vọng. . . Nàng gọi lên liền đến, cảm xúc cũng có thể tới lui tự nhiên, không muốn kề cận hắn, không nên quấy rầy hắn làm chính mình sự tình.

Nói đến khó nghe chút, nuôi cái sủng vật chính là như vậy, tâm tình tốt thời điểm trêu chọc một chút.

Hắn bất cận nhân tình lại lạnh lùng, tại hôn nhân bên trong cơ quan tính toán tường tận so đo được mất nhưng cũng sẽ nỗ lực ngang nhau đồ vật, là cái thông minh "Người làm ăn", mọi người không uổng công không kiếm. Nhưng ở cùng Đinh Hi tình cảm bên trong, thật sự là hắn bạc đãi nàng, bạc đãi ở chỗ hắn lấy ngoài miệng yêu làm mồi nhử, dùng Tương Lai cùng kết hôn cho nàng miêu tả một giấc mộng, làm ra hứa hẹn mười câu trong lời nói mười câu đều là mang theo ngang nhau trao đổi điều kiện.

Tiền tài cùng yêu, hắn đều không có nỗ lực.

Hắn cũng hoàn toàn chính xác vì tự thân sinh lý nhu cầu đi lừa gạt sắc, thường xuyên cố ý phơi lấy nàng dẫn đạo nàng độc lập hiểu chuyện, không để cho nàng đoạn giảm xuống ranh giới cuối cùng, cưỡng chế áp chế nàng cảm xúc, tận khả năng chỉ cung cấp cho mình giá trị.

Đinh Hi tại trên tình cảm chính là một tờ giấy trắng, nàng không có tham khảo đối tượng, cũng không có so sánh, một chút giá trị quan đều là hắn tạo nên, hắn đem nàng bóp nghiến bóp tròn, dẫn đạo không để cho nàng đoạn tại nàng trên người mình tìm vấn đề, hắn ngụy trang thành bao dung lại tính tính tốt dáng vẻ, đem quá sai bất động thanh sắc đẩy lên trên người nàng, làm cho nàng vốn là mẫn cảm tự ti tính tình càng thêm nghiêm trọng, cảm xúc thường xuyên mất khống chế, đêm khuya cũng sẽ khóc lớn, cùng với hắn một chỗ thống khổ nhiều hơn vui vẻ.

Mà hắn khi biết Đinh gia không thể cho hắn cung cấp mong muốn giá trị về sau, cũng không có rất tốt đi giải quyết hai người tình cảm, thậm chí ngay cả một cái lời nói dối có thiện ý đều không có biên, tại nàng bất lực nhất thời điểm Đại Lực vứt bỏ nàng, làm cho nàng một lần suýt nữa sụp đổ hậm hực.

Hắn không có có tình cảm, hết thảy đều là lấy bản thân làm trung tâm, coi như nàng bỏ ra đầy ngập yêu thương, cẩn thận từng li từng tí lấy lòng, trong mắt hắn nhìn thấy cũng chỉ là thích hợp giá trị.

Làm giá trị chẳng phải hấp dẫn hắn, hắn tất cả Ôn Nhu đều chẳng qua là giả tượng. Làm mây khói tản ra, ôn hòa nho nhã bề ngoài hạ chính là lạnh lùng tuyệt tình.

Quý Hoài ngồi ở trên tàu điện ngầm thời điểm, lấy điện thoại di động ra, cùng nàng nói chuyện phiếm giao diện chính là hai người chụp ảnh chung.

Ảnh chụp là nàng chụp, hắn ngồi xổm phía trước, nàng ghé vào sau lưng của hắn, tiến tới hôn hắn. Trong tấm ảnh nàng mang trên mặt mỉm cười ngọt ngào.

Nhìn xem gò má của nàng, khóe miệng của hắn không tự giác cũng đi theo giương lên, đột nhiên muốn cho nàng phát tin tức, đằng sau ngẫm lại, lại cảm thấy được rồi.

Ngoan lệ tuyệt tình cố nhiên sống được tiêu sái, vui vẻ vẫn là không vui, hắn kỳ thật không biết. Có người để hắn lo lắng lấy cũng tốt, sinh hoạt như có gia vị tề, cả người giống như sống được càng tươi sáng.

Mới tách ra một hồi, bây giờ trách nhớ nàng.

*

"Uống rượu a."

"Làm một cái."

"Tới."

. . .

Lục Gia Minh mở bình rượu, lại giơ ly rượu lên. Trương mập mạp cùng Vương Sâm cũng tiếp lấy giơ ly rượu lên, ba người bia chén đụng vào nhau.

"Răng rắc." Cửa đầu kia truyền đến động tĩnh.

"Có phải là Quý Hoài trở về rồi?" Trương mập mạp hướng đầu kia nhìn, vẫn có chút chột dạ.

"Quản hắn làm cái gì? Một hồi làm không thấy được." Lục Gia Minh cầm Kushikatsu (thịt và rau xiên chiên giòn) bắt đầu ăn, căn bản liền không có đem Quý Hoài để vào mắt.

Danh giáo tốt nghiệp không được sao? Dựa vào cái gì xem thường bọn họ? Đều ra thổ thần sẽ đã bao nhiêu năm? Thực chất bên trong vẫn là điểm này trình độ luận đâu?

Lấy hắn nhìn, Quý Hoài liền xứng đáng chỉ lấy chút tiền lương này!

Quý Hoài mở cửa đi tới, đưa tay lại đóng cửa lại, đi đến đầu đi.

Lục Gia Minh một mực tại uống rượu gặm chân gà, căn bản không có ngẩng đầu nhìn hắn. Vương Sâm cùng hắn cũng từng có một chút không thoải mái, cảm thấy hắn quá bưng, lòng dạ ngạo, không nghĩ chủ động chào hỏi, vì không khó có thể, cũng cúi đầu làm bộ chơi điện thoại.

Trương mập mạp da mặt nhất mỏng, ngày hôm nay Quý Hoài còn chủ động hỏi hắn, hắn đều không có ý tứ giả chết.

Quý Hoài có tâm muốn dung nhập bọn họ, vừa đi tiến đến một vừa nhìn Trương mập mạp, cùng hắn ánh mắt đối mặt, thần sắc cũng mười phần hữu hảo, hữu ý vô ý dùng ánh mắt tại chào hỏi.

Trương mập mạp lúng túng hơn, ngại ngùng cố ý lạnh lấy hắn, thốt ra hỏi, "Ngươi ăn cơm chưa? Muốn hay không cùng một chỗ ăn chút?"

Lời vừa ra khỏi miệng, khóe miệng của hắn đau đến run rẩy, nhìn thấy dưới bàn cơm, Lục Gia Minh thu hồi chân, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép lườm hắn một cái, lại uống một hớp rượu.

Vương Sâm để hắn đừng kích động, nghĩ đến dù sao Quý Hoài cũng chướng mắt cùng hắn cùng một chỗ ăn những vật này.

Người ta là học bá, có thể cùng bọn hắn không giống, bọn họ cũng đừng làm hư hắn.

"Ta ăn cơm, nhưng có thể uống chút." Quý Hoài nói, đã mở ra chân đi tới, ngồi ở Trương mập mạp bên cạnh, ôn hòa trả lời một câu.

Lục Gia Minh: ". . . ."

Vương Sâm: ". . . ."

Ai bảo hắn đến? Thật là không khách khí!

Trương mập mạp nguyên bản cũng chỉ là nói một câu, không ngờ rằng Quý Hoài thật ngồi xuống. Hắn một mặt khó xử, Quý Hoài vừa đến, bọn họ rất nói nhiều đề đều không cách nào trò chuyện.

Đều do hắn cái này miệng, thật là thiếu!

Quý Hoài ngồi tất cả ngồi xuống tới, hắn cũng không thể lại đuổi người đi thôi? Đỉnh lấy Vương Sâm cùng Lục Gia Minh nhanh ánh mắt muốn giết người, hắn kiên trì, nhiệt tình đến cho Quý Hoài cầm bia, còn mở cho hắn, "Uống, ăn thêm chút nữa Kushikatsu (thịt và rau xiên chiên giòn)!"

"Cảm ơn." Quý Hoài nhận lấy, không có quá nhiều lời nói.

Lục Gia Minh móp méo miệng, nhìn chân bắt chéo, vẫn như cũ không nghĩ phản ứng hắn, cũng không có lại gợi chuyện.

Trương mập mạp gặp bầu không khí có chút lạnh, không có gì để nói hỏi Quý Hoài, "Ta nhớ được ngươi không phải đã sớm đi ăn cơm sao? Làm sao hiện tại mới trở về?"

"Đi tìm bạn gái." Quý Hoài về.

Vừa nghe nói bạn gái, Lục Gia Minh cùng Vương Sâm đầu giơ lên, ánh mắt đồng loạt hướng hắn bên kia nhìn.

Tất cả mọi người là hai mươi mấy tuổi, phong quang chính mậu, khát vọng nữ nhân cũng khát vọng tình yêu. Làm sao trong ví tiền không có tiền, làm việc tăng ca tước đoạt phần lớn thời giờ, muốn cua gái nhưng có thể lực đều có hạn.

Mà so với bọn hắn còn muốn trạch, còn muốn chất phác, mấy ngày nghẹn không ra một câu Quý Hoài lại có bạn gái?

Cái này. . . . Bọn họ không phục a.

"Ngươi có bạn gái a? Nơi nào giao bạn gái?" Trương mập mạp cũng rất tò mò, đuổi theo hỏi.

Quý Hoài nhấp một hớp bia, "Công ty lần trước thực tập sinh, Đinh Hi."

Bia thật đắng, hắn sẽ không uống, nuốt vào kia một ngụm về sau, đem bia đặt lên bàn, ngồi đoan chính đứng lên.

"Ta dựa vào." Lục Gia Minh thần sắc kích động đứng lên, khoa tay bắt đầu chân, "Chính là cột bện đuôi sam, bạo tạc đầu, vòng tròn lớn mặt, răng hô, con mắt đều muốn lồi ra đến cái kia? Đen nhánh mập mạp? Đúng, nàng còn trang điểm cầu kì. Quý Hoài, ngươi là có bao nhiêu bụng đói ăn quàng?"

Nữ nhân kia tính tình cũng không tốt, hắn ấn tượng rất sâu sắc. Quý Hoài người này mặc dù không quá đi, rất khó ở chung, nhưng nhan giá trị vẫn là rất có thể đánh, bọn họ lại thế nào tịch mịch cũng không trở thành đến loại tình trạng này.

Này làm sao hạ phải đi miệng

Quý Hoài: "Không phải."

"Không phải cái kia sao?" Lục Gia Minh nhìn về phía hai người.

"Không phải, trắng tinh cái kia, cao cao gầy gầy." Vương Sâm nhắc nhở hắn.

"Trắng tinh cao cao gầy gầy?" Lục Gia Minh trong đầu hồi tưởng lại một chút, không xác định nói, "Bị từ vu bà mắng một trận cái kia?"

"Hẳn là cái kia a?" Vương Sâm cũng không xác định, nhìn về phía Quý Hoài.

"Ân." Quý Hoài gật đầu.

"Ngươi được đấy, ta nghe mấy người nói nàng thật đẹp, cũng hoàn toàn chính xác thật đẹp. Bình thường xem các ngươi cũng không có gì liên hệ, lúc này mới vừa thực tập xong ngươi liền đuổi kịp, tiểu tử ngươi bất động thanh sắc làm đại sự!" Lục Gia Minh vẫn là rất kinh ngạc, nhấn mạnh.

Quý Hoài ở công ty cũng là trầm mặc ít nói tính tình, mười ngày nửa tháng không cùng người ta nói câu nào. Ngươi nếu là không chủ động hỏi, hắn liền có thể nãy giờ không nói gì.

Vấn đề này còn lại hai người cũng rất tò mò, dồn dập nhìn về phía Quý Hoài.

Quý Hoài cũng không có giấu giếm: "Nàng bị chửi lần kia một mình trốn đến nhà vệ sinh khóc, bị ta nhìn thấy an ủi hai câu, tan tầm liền mời nàng ăn bữa cơm, về sau thì có liên hệ."

Lúc ấy là nhìn Đinh Hi một người đáng thương, đưa cho nàng khăn tay, vừa vặn tan tầm một người ăn cơm, liền đối nàng vừa nói như vậy.

Bất quá cũng là gặp sắc khởi ý, dung mạo của nàng thật đẹp, đến mức hắn mang nàng đi ăn bốn mươi mấy một tô mì cũng không tưởng tượng bên trong như vậy thịt đau.

"Làm sao không có bị ta nhìn thấy?" Lục Gia Minh lắc đầu thở dài, không khỏi đến một câu, "Ta cũng muốn có cái bạn gái, cô đơn tịch mịch rất lâu a."

Quý Hoài đều có bạn gái, bọn họ như thế biết ăn nói, lão thiên làm sao không chiếu cố chiếu cố bọn họ?

"Không muốn nếm tình yêu đắng." Quý Hoài thần sắc thản nhiên, nói đến tương đối thành tâm.

Lời này quả thực là muốn ăn đòn, để bọn hắn trong nháy mắt hóa thân chanh tinh.

Vương Sâm hỏi, "Làm sao? Bạn gái đẹp mắt như vậy, ngươi còn có chỗ nào không hài lòng?"

Quý Hoài thật sâu vặn lông mày, hai đầu lông mày còn có chút xoắn xuýt bất đắc dĩ, "Ta không thế nào biết cùng nàng yêu đương, không biết làm sao đàm. Tuổi nhỏ nữ hài tử, luôn luôn quá dính người, không biết làm sao hống, thường xuyên sẽ không biết nơi nào đắc tội nàng, rất tâm mệt mỏi."

Hắn có thể nói dỗ ngon dỗ ngọt lừa nàng, có thể cho nàng lập các loại Tương Lai mộng, sau cưới sinh hoạt.

Có thể đây hết thảy là bay, Đinh Hi lại không phải người ngu, nàng sẽ phát giác, cũng dần dần không còn tin tưởng. Hiện tại hắn muốn hảo hảo cùng nàng yêu đương, nghĩ nghiêm túc đi yêu, tự nhiên không thể quá dùng tâm cơ cùng thủ đoạn.

"Hống nữ hài tử ngươi không biết a?" Lời này hỏi Lục Gia Minh am hiểu lĩnh vực. Hắn cấp hai, cấp ba đại học đàm không ít yêu đương, thế nhưng là tình trường cao thủ, xem xét Quý Hoài mỏi mệt lại đau đầu dáng vẻ, khóe miệng đều đi theo kéo ra.

Mặc dù bộ dáng này rất làm giận, nhưng cái này người thật giống như cũng không có chán ghét như vậy, đối mặt bạn gái cũng không biết làm sao ở chung, còn sẽ có điểm trốn tránh, chớ nói chi là đối mặt bọn hắn.

Có ít người trời sinh tính tình giống như chính là như thế.

Được rồi, cũng không trách hắn.

"Làm sao hống?" Quý Hoài do do dự dự một hồi, sắc mặt có chút khiêm tốn thỉnh giáo.

"Đầu tiên a, nữ nhân là cảm tính động vật, ngươi đến cẩn thận, đến quan tâm nàng, chú ý nàng cảm xúc biến hóa, ngẫu nhiên cũng muốn sẽ lãng mạn, muốn biểu hiện được quan tâm nàng. . . ." Lục Gia Minh ngồi xổm ở trên ghế sa lon, vừa uống rượu vừa nói.

"Làm sao lãng mạn? Mua hoa không? Vẫn là chocolate?" Quý Hoài lại hỏi.

"Hiện tại ai mua món đồ kia? Có thể mua nhiều thứ đi, ăn chơi dùng, không nghĩ lãng phí tiền, vậy liền nhiều từ ngôn ngữ hành động bên trên quan tâm, tuyệt đối tuyệt đối không thể biểu hiện không kiên nhẫn, được sủng ái, tốt nhất có thể giây về tin tức của nàng, làm được thời khắc đem nàng để trong lòng." Lục Gia Minh giống như là mở ra máy hát, ba lạp ba lạp nói một tràng, giây biến một cái tình cảm đại sư.

"Không cần làm việc sao?" Quý Hoài nhíu mày.

". . . ." Lục Gia Minh nhịn không được nghiến răng nghiến lợi đến một câu, "Thật không biết ngươi là thế nào có bạn gái!"

Quý Hoài cũng đang trầm mặc, nghiêm túc suy nghĩ. Sau một lúc lâu, hắn tới một câu, "Ta không thể tiếp nhận loại này quan hệ yêu đương, quá dính người, không độc lập."

"Người ta độc lập còn có ngươi chuyện gì? Lại hiểu chuyện lại nhu thuận còn không phiền nữ nhân của ngươi, ngươi yên tâm, nàng cũng không yêu ngươi." Lục Gia Minh cười mắng, lại nói ra, "Ngươi muốn cảm thấy không thích hợp, chờ các ngươi chia tay, tác hợp tác hợp hai chúng ta?"

Cái kia thực tập sinh vẫn tương đối thật đẹp, tâm hắn động rất bình thường.

Quý Hoài không chút do dự cự tuyệt, đâu ra đấy nói, "Ta rất thích nàng."

"Ngươi là tức giận người a?" Lục Gia Minh hận không thể mắng thượng hắn hai câu, đã thấy Quý Hoài rất chân thành đang suy nghĩ, cuối cùng được ra một cái kết luận, lần nữa lối ra, "Ta xác định, ta rất thích nàng."

Lục Gia Minh: ". . . ."

Vấn đề này đều có thể như thế nghiêm cẩn trả lời.

Hắn cảm thấy Quý Hoài cái này não mạch kín, thật sự rất cứng ngắc. Cùng người này yêu đương, hắn cũng bắt đầu đồng tình Đinh Hi.

Nữ nhân Hữu Nghị từ bát quái bắt đầu, nam nhân Hữu Nghị nha, liền từ trên bàn rượu thảo luận nữ nhân bắt đầu, cho huynh đệ yêu đương chi chiêu, cũng là một kiện xúc tiến Hữu Nghị sự tình.

Lục Gia Minh lại nói một trận, nhờ vào đó nói một chút hắn dĩ vãng huy hoàng lịch sử: Cao trung như thế nào đem văn rõ rệt hoa đuổi tới tay, tại thao trường như thế nào lãng mạn, đại học thời gian như thế nào đem ủy viên văn nghệ đuổi tới tay, hai người lại là thế nào ân ân ái ái. . .

Trương mập mạp bởi vì tự thân hình tượng vấn đề, một mực không có yêu đương, Vương Sâm thì một mực thầm mến cao bên trong một cái nữ đồng học, nhiều năm như vậy cũng không có buông xuống, hai người đều sẽ hỏi Lục Gia Minh một chút chi tiết, ngược lại là rất là hiếu kỳ.

Quý Hoài không sẽ hỏi, hắn liền yên lặng ngồi, Lục Gia Minh đang giảng thời điểm, hắn ngay tại nghe, không có lộ ra một tia không kiên nhẫn.

Hắn không nói nhiều, nhìn như lãnh đạm trầm mặc, trên thực tế nghe được rất chân thành. Hắn không uống rượu cũng không ăn đồ nướng, vẫn tại nghe bọn hắn nói chuyện.

Trong lúc đó, hắn chỉ nhìn quá điện thoại di động mấy lần, là cho Đinh Hi về tin tức, nói cho nàng tại cùng bạn cùng phòng nói chuyện phiếm.

Đợi đến uống rượu xong, đồ nướng ăn xong, đã tiếp cận mười hai giờ. Trương mập mạp tại thu thập thời điểm, Quý Hoài cũng đứng dậy hỗ trợ thu thập, hắn vẫn như cũ không nói nhiều, hỗ trợ thu thập xong, hắn liền trở về phòng.

"Người này cũng không khó ở chung a." Vương Sâm đề một câu.

Quý Hoài vừa mới làm Lục Gia Minh nửa ngày người xem, khoảng cách của hai người cảm giác ngược lại là kéo không ít, thế là hắn cũng nhẹ gật đầu, "Là không khó ở chung, chính là lời nói thiếu một chút, miệng cũng có chút đần, người ngược lại nhìn xem không xấu."

"Trước đó là hiểu lầm, người ta tính tình liền như thế, về sau ăn lẩu cũng có thể kêu lên hắn, bằng không thì quái ngượng ngùng, còn có thể thêm một người chia đều tiền." Trương mập mạp đề nghị.

Mỗi một lần bọn họ ăn lẩu hoặc là tụ thời điểm không gọi Quý Hoài, hắn đã cảm thấy mười phần không có ý tứ, luôn cảm giác làm cái gì việc trái với lương tâm.

Nếu là bị Quý Hoài đụng vào, hắn càng thấy khó xử, ăn đến cũng chưa hết hứng.

"Lần sau có thể an bài!" Lục Gia Minh xem như đồng ý. Cùng tại chung một mái nhà, có thể hảo hảo ở chung tự nhiên tận lực hảo hảo ở chung, mọi người cùng nhau thật vui vẻ so cái gì đều mạnh.

Thừa dịp Quý Hoài ra thu quần áo, hắn liền mở miệng hỏi, "Lần sau chúng ta chuẩn bị mua nguyên liệu nấu ăn ăn lẩu, ngươi muốn cùng một chỗ sao?"

Quý Hoài dừng bước lại, mặt không biểu tình, giọng điệu không vội không chậm, "Tốt, ta không kén ăn."

Lục Gia Minh làm thủ thế, "OK."

Người trẻ tuổi nên sảng khoái như vậy.

Quý Hoài đi khi tắm, cho Đinh Hi phát cái tin, làm cho nàng đi trước ngủ.

Hôm sau.

"Cộc cộc cộc."

"Ai mở cho ta cửa."

. . . .

Nương theo lấy tiếng đập cửa, Từ Miểu Miểu thanh âm từ bên ngoài truyền vào tới.

Đinh Hi đứng dậy, xốc lên cái màn giường, híp mắt chậm một hồi, lúc này mới xuống giường mở cửa.

Từ Miểu Miểu gặp người mở cửa là nàng, trên dưới ngắm nàng một chút, vừa nói một bên đi vào trong, "Ngươi sáng sớm liền trở lại ngủ bù rồi?"

"Ta một mực tại, hai người các nàng đi động rộng rãi bên kia chơi, sáng sớm ngày mai bên trên mới trở về." Đinh Hi đóng cửa lại, đi đến chỗ ngồi của mình ngồi xuống.

Từ Miểu Miểu mua hơn một cái bánh bao, đi tới cho nàng một cái, "Tối hôm qua liền trở lại rồi? Không ở nhà khách ở?"

"Cái gì nhà khách? Không có mở nhà khách, hôm qua mười giờ hơn hắn liền trở về." Đinh Hi xoay người, dùng tay đệm lên ghé vào trên ghế dựa, uể oải nhìn xem nàng, còn có chút bối rối.

"Vậy hắn tới làm cái gì?" Từ Miểu Miểu chen vào sữa đậu nành ống hút, nhíu mày hỏi nàng, một mặt không hiểu.

"Đến xem ta à." Đinh Hi nói cười yếu ớt, đứng lên cầm bàn chải đánh răng hướng phòng tắm đi.

"Hơn nửa đêm đơn thuần tới nhìn ngươi một chút?" Từ Miểu Miểu hút miệng sữa đậu nành, nhún vai, nói thẳng nói, " chưa thấy qua loại chuyện này, không tin."

Đinh Hi cũng không có nói thêm nữa, bắt đầu rửa mặt.

Đợi nàng ra đang sát mỹ phẩm dưỡng da lúc, Từ Miểu Miểu nghĩ nghĩ lại cùng với nàng nói, "Xem ra Quý Hoài rất có kiên nhẫn, thả dây dài câu cá lớn. Du ngoạn sự tình có lần thứ nhất thì có lần thứ hai, ngươi yên tâm, sẽ không vượt qua lần thứ ba. Ta khuyên ngươi chuẩn bị sẵn sàng, dù sao ta không coi trọng hắn. Khoảng cách lộ ra cái đuôi thời gian không xa."

Đinh Hi mở ra kem dưỡng mắt, đang tại xóa, thuận miệng nói tiếp, "Hắn cũng không phải hồ ly, lộ cái gì cái đuôi?"

"Hắn là lão sói vẫy đuôi." Từ Miểu Miểu khoát tay áo, lời nói thấm thía còn nói, "Nhìn ngươi bộ kia đơn thuần dáng vẻ, liền không có bị hiện thực đánh qua, cái gì yêu hay không yêu tình. Ta đã nói với ngươi, trên thế giới này không có tình yêu, đều là đánh lấy tình yêu ngụy trang mà thôi, tất cả đều là hất lên thật đẹp da, dưới đáy toàn bộ đều là dơ bẩn."

"Hôn nhân cũng thế."

. . . .

Đinh Hi trong lòng khó tránh khỏi im ắng thở dài, "Ta cũng không tin tình yêu tình."

Cha mẹ của nàng từ nhỏ ly dị, mỗi lần gặp gỡ đều cãi lộn không ngừng, riêng phần mình tương hỗ chỉ trích, cái kia khí thế, đều cảm giác hận không thể đối phương đi chết.

Mà lại, cha mẹ của nàng vẫn là cao phần tử trí thức, vào niên đại đó rất khó được sinh viên.

Từ Miểu Miểu: "Kia không phải rồi? Vui vẻ là được rồi."

Đinh Hi xoay người, thanh âm trầm nhu hòa, "Ta không tin tưởng tình yêu, thế nhưng là ta yêu hắn."

". . ." Từ Miểu Miểu nâng trán, kết luận, "Được, xong đời, Quý Hoài không lừa gạt như ngươi loại này hắn lừa gạt ai? Ngươi yêu hắn, ngươi liền đợi đến hướng hố lửa nhảy, người nào thích ai không may."

"Vậy ta cũng nhận, có chơi có chịu." Đinh Hi nói xong, cầm quần áo lại đi phòng tắm đổi, cười còn nói, "Ngày hôm nay hắn không đi làm, chúng ta đi xem phim ăn chút cơm. Lần trước cuối tuần náo loạn điểm không thoải mái, cũng là ta tương đối nhạy cảm, cãi nhau tổn thương cảm tình, cho nên nhìn thấy gặp bồi dưỡng tình cảm."

Nàng đi vào phòng tắm, Từ Miểu Miểu nhìn xem bóng lưng của nàng, rất lâu về sau, phát ra một tiếng như có như không than nhẹ, "Tiểu Hi a, nói chuyện nhiều mấy cái đi."

Đinh Hi giọng nghi ngờ từ trong phòng tắm truyền tới: "Ân?"

"Lúc chia tay, có lẽ liền không như vậy đau đớn." Từ Miểu Miểu chậc chậc hai tiếng, tựa hồ cũng không biết nói cái gì, vẫn là khuyên nhủ nàng, "Không muốn lên đến liền nghĩ kết hôn, kia là Quý Hoài lừa ngươi."

Đinh Hi: "Ân. . ."

"Lại nói, một cái Tiểu Sơn Câu bên trong người, cấp trên nhiều như vậy người tỷ tỷ, giày vò đều có thể đem ngươi giày vò chết, ngươi thực có can đảm gả a? Ngươi biết Tiểu Sơn Câu là cái dạng gì sao? Ngươi tuyệt đối không nghĩ tới lạc hậu, ngươi chưa thấy qua loại tràng cảnh đó, sợ là đến lúc đó chính ngươi đều chạy."

"Khắp nơi đều là nhà ngói cùng đất vàng phòng phòng ở ngươi gặp qua sao? Nhà vệ sinh đều không có."

. . . . .

Từ Miểu Miểu nói lời này không có chút nào làm bộ, cũng không phải dọa nàng.

Đinh Hi hoàn toàn chính xác chưa thấy qua, mà nàng cũng không nghĩ tới Quý Hoài lại nhanh như vậy cùng nàng nói chuyện này.

"Ngày mồng một tháng năm ta muốn về nhà một chuyến, ngươi có muốn hay không cùng ta cùng một chỗ trở về?" Cùng ngày từ rạp chiếu phim ra lúc, hắn hỏi như vậy nàng.

"A?" Nàng mộng mộng.

Nhanh như vậy muốn dẫn nàng trở về sao? Cái này là đi gặp gia trưởng ý tứ sao?

Quý Hoài: "Không có ý gì, chính là dẫn ngươi đi nhà ta nhìn xem, miễn cho về sau ngươi ghét bỏ."

"Ta lại không chê gia cảnh của ngươi, cùng một chỗ cố gắng liền tốt." Đinh Hi nói khẳng định.

"Gia cảnh lại không chỉ là chỉ điều kiện kinh tế, nhìn xem người có thể hay không chỗ được đến, ngươi có thể hay không tiếp nhận, nếu như chúng ta kết hôn, ngươi về sau cũng tránh không được muốn tiếp xúc. Liền trở về đợi một ngày, ta dẫn ngươi đi nội thành chơi đùa. Lần trước ngươi không phải nói muốn đi Trần gia trang sao? Lúc này cùng đi?" Quý Hoài như thế nói với nàng.

Hắn nói đến chân thành, Đinh Hi nhất thời cũng không biết về những thứ gì.

"Yêu đương không thể đàm quá lâu, vượt qua hai năm sẽ rất khó kết hôn, cho nên nhanh chóng mang ngươi về đi xem một chút, miễn cho ngươi về sau hối hận. Dù sao còn có hai tháng, nếu là ngươi không muốn trở về cũng được, vậy liền lần sau đi." Hắn cũng không có miễn cưỡng nàng, cũng không có buộc nàng đáp ứng, cũng chỉ là kiểu nói này.

Hắn đột nhiên nói chuyện này, không hề giống nói đùa, Đinh Hi ngược lại là muốn cùng hắn đi chơi, nhưng là đối với đi nhà hắn, vẫn có chút sợ.

*

"Hắn đang làm cái gì?" Biết được chuyện này, Từ Miểu Miểu đều có chút đoán không ra Quý Hoài, "Ngươi xác định ngươi là hắn cái thứ nhất đàm đối tượng? Cái thứ nhất mang về? Cũng đừng là đàm một cái mang một cái trở về."

Đinh Hi lắc đầu, mười phần xác định: "Vé máy bay rất đắt, Quý Hoài không nỡ."

Từ Miểu Miểu: ". . . ."

"Ta lại suy nghĩ một chút, thời gian cũng còn sớm." Đinh Hi nói như vậy.

"Còn cân nhắc cái gì a? Đi a. Hắn có lá gan mang, ngươi liền có lá gan đi, sớm làm thấy rõ ràng nhà hắn hỏng bét, trở về không cần ta nói ngươi liền tự mình chia tay, tranh thủ thời gian cùng hắn cùng một chỗ trở về, sau khi trở về đừng ở trên người hắn lãng phí thời gian." Từ Miểu Miểu thúc giục nàng.

Đinh Hi nhất thời đều không thể phản bác.

"Hắn là trong hốc núi bay ra ngoài Kim Phượng Hoàng a, ngươi biết chuyện này có bao nhiêu đáng sợ sao? Cả nhà vây quanh một mình hắn chuyển, trọng nam khinh nữ, cha mẹ hắn cùng tỷ tỷ của hắn coi hắn là thổ hoàng đế, ngươi chính là tiểu nô tỳ, tất cả mọi người cảm thấy ngươi không xứng với bọn họ con trai ngoan, tốt đệ đệ, khẳng định sai sử ngươi làm việc. Hắn sẽ hướng về cha mẹ hắn cùng tỷ tỷ của hắn, người cả nhà khi dễ một mình ngươi, gánh không được ngươi liền tranh thủ thời gian chạy, đừng ngốc hết chỗ chê bị người khi dễ." Từ Miểu Miểu cho nàng miêu tả một phen, nghe liền rất thảm, "Được rồi, ta không cùng ngươi nhiều lời, đến lúc đó ngươi sẽ biết."

Đinh Hi nguyên bản không có cảm giác gì, ngạnh sinh sinh bị nàng dọa sợ.

Từ Miểu Miểu gặp nàng bộ dáng này, lại tới một câu, "Sợ cái gì? Có thể ăn ngươi a? Lại nói, nghe nói Trần gia trang rất thú vị, ngươi coi như đi du lịch."

"Ngươi không phải nói không muốn đơn độc cùng Quý Hoài ra ngoài sao?" Đinh Hi nhớ kỹ nàng vừa mới nói.

"Hai tháng sau mới đi ai, Quý Hoài lại dỗ dành ngươi, ngươi đã sớm cùng hắn không biết lăn qua bao nhiêu lần ga trải giường được không? Không bao lâu." Từ Miểu Miểu nói đến không mang theo do dự.

Đinh Hi: ". . . ."

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

vô địch văn, nhanh gọn thoải mái

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜