Chương 399:Nam Nhân Tốt Bồi Dưỡng Hệ Thống [Xuyên Nhanh]

Miệng đầy nói láo lãnh huyết khôn khéo nam (1)

Quý Hoài tỉnh lại lần nữa, thân ở công ty an bài nhân viên trong phòng ngủ. Một gian phòng ốc bốn người, mỗi cái gian phòng đều có độc Vệ, phòng ăn cùng phòng khách dùng chung.

Trong phòng của hắn có một cái giá sách lớn, phía trên chất đầy đủ loại sách, không ít có nhiều lần đọc qua vết tích, bởi vậy nhìn ra, hắn thật thích đọc học tập.

Gian phòng bị dọn dẹp rất sạch sẽ, mặt đất không nhuốm bụi trần, các loại đồ vật bày ra đến chỉnh chỉnh tề tề, trong ngăn tủ quần áo cũng bị xếp được chỉnh chỉnh tề tề.

Một thế này, hắn là cái tiểu trấn làm bài nhà. Xuất thân Tiểu Sơn thôn gia đình, cấp trên không biết có mấy cái tỷ tỷ, dù sao Quý gia lưu lại nuôi có hai cái. Nghe nói Quý mẫu Quý phụ đem còn ba cái con gái tặng người, lại ngầm trộm nghe nói còn có hai cái không có cơ hội sinh ra, giày vò đến cuối cùng mới có hắn.

Quý phụ Quý mẫu sinh ra tới hắn, cũng không có làm trứng vàng đau sủng, càng nhiều hơn chính là vì muốn một đứa con trai, không bị người xem thường.

Hắn rất thông minh, trí thông minh cùng EQ cũng rất cao, so với bình thường người cao hơn nhiều. Chán ghét cái này trong sơn thôn nghèo khó sinh hoạt, thề nhất định phải leo ra đi. Mà hắn là trời sinh sẽ học tập liệu, từ nhỏ đã là lớp thứ nhất, niên cấp thứ nhất, huyện thành đệ nhất , trong thành phố đệ nhất.

Cái này khiến hắn đang đi học kiếp sống bên trong nhận hết truy phủng kính yêu, thi đậu thủ đô đại học, trở thành trong nhà kiêu ngạo, kia là khe suối câu bên trong đi ra đến Kim Phượng Hoàng, cả nhà kiêu ngạo.

Chờ thêm thủ đô đại học, hắn phát hiện quang hoàn không còn. Nơi này khắp nơi đều là ưu tú người, người ta kiến thức so với hắn rộng, gia đình tốt hơn hắn, thậm chí học tập đều tốt hơn hắn. . . Cái này khiến hắn nguyên vốn cũng không nói nhiều tính tình trở nên càng nội liễm.

Sau khi tốt nghiệp, hắn muốn thi nghiên, mà trong nhà cảm thấy nuôi hắn đọc sách nhiều năm như vậy, để hắn mau chạy ra đây làm việc phản hồi trong nhà, nên đi kiếm nhiều tiền, lấy không có năng lực làm lý do không còn cung cấp nuôi dưỡng hắn.

Bởi vì trầm mặc ít nói, tìm việc làm thời điểm bị ngăn trở, may mà thủ đô đại học bằng tốt nghiệp coi như hữu dụng, năm thứ nhất hắn tìm làm việc lương một năm là một trăm năm mươi ngàn.

Số tiền kia với hắn mà nói nhiều lắm, nhiều đến để hắn mê thất mình, cảm thấy mình tại người đồng lứa bên trong cũng không tệ lắm, dù sao cũng là tốt nghiệp năm thứ nhất, thậm chí có thể nói là ưu tú, vì thế hắn đắc chí thật lâu, cùng cấp hai, cấp ba bạn học so sánh, hắn đều tự xưng là hơn người một bậc.

Tại Tiểu Sơn thôn, mấy chục ngàn khối liền có thể đóng một căn phòng, mấy trăm ngàn có thể đóng ba tầng lầu. Mà một tòa lâu, trong sơn thôn đầu người muốn tích lũy hơn nửa đời người.

Hắn rất tỉnh, cơ hồ không tốn tiền gì, kiếm một trăm năm mươi ngàn một năm có thể tồn một trăm ba mươi ngàn. Hắn cho là mình cố gắng làm việc, cố gắng tích lũy tiền, liền có thể mua được thủ đô phòng ở, đi đến nhân sinh đỉnh cao, chứng minh bất phàm của mình.

Thế nhưng là toàn hai năm, trong tay đầu cũng chỉ có không đến ba trăm ngàn. Thủ đô phòng ở động một tí hết mấy chục ngàn một bình, hắn liền một nhà cầu cũng mua không nổi, không chỉ có thủ đô phòng ở mua không nổi, liền ngay cả quê quán huyện thành phòng ở, cũng phải nỗ lực nhiều năm.

Đối với tự đại mà ngạo mạn hắn, vô tình là đả kích trí mạng, thậm chí có thể phá hủy hắn tất cả lòng tự trọng cùng đại nam tử chủ nghĩa. Hắn thống hận lấy thế giới này không công bằng, đồng thời lại phi thường hiện thực đối đãi đây hết thảy.

Đinh Hi ngay vào lúc này đi vào trong tầm mắt của hắn, nàng là bị trường học an bài đến thực tập sinh, thực tập ba tháng.

Nàng dáng vẻ ngọt ngào, khuôn mặt trắng nõn, một đôi mắt trong suốt, hắc bạch phân minh, xem xét chính là người vật vô hại, không có bị xã hội đánh qua cô gái ngoan ngoãn, trọng điểm là người địa phương.

Mặc dù đối phương rất ít nói gia cảnh của mình, nhưng hắn như vậy khôn khéo, lại giỏi về yên lặng quan sát, như thế nào phân tích không ra?

Thâm nhập hơn nữa tiếp xúc, biết cha mẹ của nàng ly dị, từ nhỏ đi theo nãi nãi sinh hoạt. Nãi nãi tại năm trước qua đời, cha mẹ bề bộn nhiều việc, nàng một người sinh hoạt chiếm đa số.

Nàng quá thiếu yêu, tính tình mẫn cảm lại thiếu hụt cảm giác an toàn, quả thực thích hợp làm mục tiêu của hắn. Loại này nữ hài hiểu chuyện, chuyện ít.

Nói thật, hắn dáng dấp không kém, một mét tám ba thân cao, vai rộng hẹp đọc, khuôn mặt tuấn lãng, ngũ quan lập thể, mặt mày tinh tế tươi đẹp.

Thả trong đám người, cũng là đoạt người nhãn cầu người, không ít điều kiện tốt nữ hài đối với hắn biểu hiện qua hảo cảm, còn có chút sẽ theo đuổi không bỏ, chính là nhìn trúng hắn cái này túi da.

Thế nhưng là, hắn phi thường ngạo lại bướng bỉnh, ngang ngược độc hành, bất cận nhân tình, hiếm khi cùng người giao lưu, căn bản không có bạn bè. Để hắn đi lấy lòng cái khác nhà giàu nữ hoặc là ở rể, tương đương với muốn hắn mệnh.

Đinh Hi dạng này tốt nhất, nàng từ nhỏ đã không ai quản, bên trên cái này bình thường đại học đều dựa vào bản địa chính sách cùng nghệ thuật thêm điểm, cho nên mười phần sùng bái hắn, cảm thấy hắn học giỏi, trí thông minh cao.

Mà hắn thì cảm thấy nàng đần độn, trong lòng không nhìn trúng, nhận vì thông minh của mình cùng EQ đều nghiền ép nàng, nếu như không phải nguyên sinh gia đình liên lụy, hắn cũng là người đồng lứa bên trong người nổi bật, chắc chắn sẽ không lựa chọn nàng.

Hắn nhìn rất ít nói, giống như không có gì tính tình, còn rất Ôn Nhu không so đo, toàn thân trên dưới tựa như không có gì khuyết điểm. Trên thực tế chỉ có hắn biết, hắn là cái cực sự lạnh lùng kiên quyết người, vô tâm không có lá gan, tựa như động vật máu lạnh, từ nhỏ sinh hoạt xấu cảnh để hắn đối đãi thân nhân cũng không tình cảm chút nào, hết thảy lấy lợi ích xuất phát, tựa như cái khôn khéo thương nhân, thời khắc tính toán mình được mất cùng lợi ích tối đại hóa, tâm nhãn so với ai khác đều nhiều hơn.

Biết được Đinh Hi phụ thân là người làm ăn, mẫu thân là giáo sư đại học, cái này đã làm cho hắn dùng hết tất cả tâm tư đi "Cầm xuống" nàng.

Làm chút tình cảm này trong mắt hắn biến thành tính toán, mỗi một bước đều trong lòng hắn diễn thử ngàn vạn lần, nói với nàng mỗi một câu đều mang theo ám toán cùng mục đích, không có cái gì kinh nghiệm yêu đương đối nàng lại thế nào trốn được đâu?

Hắn tựa như một cái hoàn mỹ bạn trai, ưu điểm thực sự thực sự nhiều lắm, nhiều đến khuyết điểm có thể bị nàng không đáng kể, thỏa mãn nàng hết thảy tưởng tượng, không rơi vào đi quá khó.

Đinh Hi đối với hắn là sùng bái, cẩn thận từng li từng tí, thậm chí ở trước mặt hắn có chút tự ti, sợ hãi hắn tức giận, cái này cũng cực lớn thỏa mãn hắn lòng hư vinh.

Hắn vẫn luôn rất tự cho mình siêu phàm. Tiền, hắn muốn, tôn nghiêm, hắn cũng muốn.

Bởi vì ngụy giả quá tốt, Đinh Hi thật sâu yêu hắn, không thể tự kềm chế. Lúc này, hắn phát hiện Đinh gia phức tạp, Đinh cha đã khác lấy thê tử, mà Đinh mẫu đầu tư thất bại, bán mất hai phòng nhỏ gán nợ, cũng sẽ không cho hắn cung cấp nhiều ít trợ lực. Hắn quả quyết bứt ra, tại Đinh Hi nhất thời điểm mê mang đưa nàng bỏ đi như giày rách, nhìn đều không nhìn nhiều.

Tại hắn thế giới bên trong, có lợi người của hắn sự tình mới có thể lưu lại, hắn tính toán chi li mỗi một phần được mất, nếu là không có tác dụng, đó chính là kéo hắn lui lại, nên lập tức bỏ qua.

Muốn có thể có lợi, hắn mới có thể cẩn thận phi thường.

Quý Hoài đứng lên, ngồi dựa vào đầu giường, đưa tay cầm qua trên tủ đầu giường điện thoại.

Đinh Hi đã cũng gửi cho hắn mấy cái tin nhắn ngắn, một đoạn lớn một đoạn lớn, trong đó không thiếu có cảm thụ của mình còn có áy náy, nhìn ra được hắn không để ý tới nàng về sau, nàng rất ủy khuất cũng rất gấp.

Ngón tay đi lên hoạt động, cuối cùng hai người đối thoại dừng lại tại hắn nói câu kia: "Ngoan một chút, ta còn muốn đi làm, làm việc làm không hết, ngươi muốn hiểu chuyện một chút, không nên quá náo được không? Các loại ta rảnh rỗi, gặp mặt làm sao náo đều được."

Đinh Hi thực tập xong trở về trường học lên lớp viết luận văn tốt nghiệp đi, mặc dù công ty của hắn cùng nàng trường học cách không xa, nhưng lúc nào gặp mặt cũng là quyết định bởi với hắn nói mình bận bịu thong thả.

Hắn gần nhất có chút phơi lấy nàng, là muốn hảo hảo mài mài một cái tính tình của nàng, làm cho nàng sốt ruột sốt ruột, từ đó ranh giới cuối cùng lại hạ thấp.

"Ong ong ong."

Điện thoại di động kêu lên, là Đinh Hi gọi điện thoại tới.

Hắn đã chờ một hồi, lúc này mới nhận.

"Ngươi tỉnh ngủ sao?" Đinh Hi thận trọng lời nói từ đầu kia truyền đến.

"Tỉnh a." Hắn coi như lại thế nào tức giận cùng không vui, lời nói cùng giọng điệu cũng sẽ không để nàng cảm thụ ra, nhiều lắm là đang hành động bên trên lạnh lấy nàng, nhưng sẽ rất tiện đem nắm tốt độ, làm cho nàng tìm không ra sai.

Làm cho nàng tại không xác định Trung Lai về lắc lư, chính là như thế cọ xát lấy, chỉ cần nàng đối với hắn còn thích, vẫn yêu, như vậy ranh giới cuối cùng liền sẽ nhiều lần giảm xuống, hắn luôn có thể đem nàng đem mài thành tùy ý nhào nặn dáng vẻ.

"Đói không? Muốn đi ăn cơm sao?" Đinh Hi lại hỏi.

Hắn về: "Còn tốt, ngươi đói không?"

Đinh Hi gặp hắn tự hỏi mình, tranh thủ thời gian trả lời: "Ta muốn Miểu Miểu ra ngoài ăn lẩu, trường học bên cạnh mở một nhà tiệm lẩu, nghe nói ăn thật ngon. Ngươi ban đêm muốn ăn cái gì?"

"Xem một chút đi, thời gian không còn sớm, ngươi cũng nhanh đi ăn cơm, nữ hài tử ban đêm ra ngoài phải chú ý an toàn, một hồi trở lại phòng ngủ phải cho ta phát cái tin." Quý Hoài căn dặn nàng.

"Ân ân." Bởi vì sự quan tâm của hắn, nàng nhíu chặt lông mày buông ra, vừa nói một bên gật đầu.

. . .

"Tốt chưa? Đi nhanh lên, một hồi nên xếp hàng."

Đinh Hi sau lưng, Từ Miểu Miểu chính thay đổi giày cao gót, đeo hoa tai lớn, lại lấy ra tấm gương nhìn mình đồ son môi, mấp máy môi, thúc giục.

"Ta đi trước, trở về trò chuyện tiếp, bái bái." Đinh Hi nói cũng đứng dậy.

"Tốt, trên đường cẩn thận." Quý Hoài nói xong cúp điện thoại.

Phía ngoài cửa trường.

Đinh Hi cùng Từ Miểu Miểu đi ra ngoài, các nàng một người dáng dấp thanh thuần ngọt ngào, một cái vẽ lấy nùng trang xuyên gợi cảm, vẫn là dẫn tới không ít người ghé mắt.

Tiệm lẩu mở ở trường học sau đường phố, lúc này đã có học sinh lục tục ngo ngoe đi vào trong, sinh ý nhìn xem cũng không tệ lắm.

"Ngài tốt, xin hỏi mấy vị?" Phục vụ viên nhìn xem tương đối non nớt, hẳn là phụ cận học sinh đến đây kiêm chức.

"Hai vị." Từ Miểu Miểu duỗi ra hai ngón tay, mang theo nàng tiếp tục đi vào trong.

Hai người chọn lấy nơi hẻo lánh chỗ ngồi xuống đến, bắt đầu chọn món ăn.

Phục vụ viên cầm thực đơn chạy, Từ Miểu Miểu thiên về một bên đồ uống một bên trượt điện thoại, thuận miệng hỏi nàng một câu, "Nhà ngươi Quý Hoài để ý đến ngươi không?"

"Ân." Đinh Hi trước mấy ngày có chút mất hồn mất vía, nàng tính tình mẫn cảm, có thể nhanh chóng phát giác được Quý Hoài biến hóa, mặc dù ngoại nhân nhìn xem hắn cùng nàng nói chuyện phiếm không có vấn đề gì, nhưng nàng có thể cảm giác được rất biến hóa rất nhỏ.

"Nhìn ngươi bộ dáng này, đối với hắn quá để tâm, muốn ta nói a, nếu là thật nhịn không được, ngươi liền nói chuyện nhiều mấy cái, đem yêu phân cho người khác nhau, dạng này đâu còn có tinh lực phỏng đoán hắn tâm tư? Nam nhân đều một cái dạng." Từ Miểu Miểu tiếp tục phá điện thoại, nhẹ nhàng đến một câu.

"Quý Hoài không giống." Đinh Hi nói đến nghiêm túc.

Từ Miểu Miểu nhận qua tình cảm tổn thương, từ cấp hai nói tới đại học bạn trai cõng nàng xuất quỹ, còn bị bắt tại chỗ đến, từ đó về sau, nàng không tin nam nhân.

Đối với nàng tới nói, nam nhân bất quá là lấy lòng công cụ của nàng người thôi, cho nên nàng không tiếp tục yêu đương, mập mờ đối tượng đếm không hết, nghĩ hẹn cái nào hẹn cái nào.

"Làm sao không giống? Hắn lần này không thế nào phản ứng ngươi, không phải liền là ngươi không cùng hắn lên giường sao?" Từ Miểu Miểu ngậm lấy ống hút, nhíu mày nhìn về phía nàng hỏi.

Trước cuối tuần, Quý Hoài mang Đinh Hi đi rừng mưa nhiệt đới công viên, trở về bầu không khí liền không đúng lắm.

Đinh Hi há miệng muốn giải thích, cuối cùng lại thở dài một hơi, "Ta cũng không biết, nhưng chúng ta là cãi nhau, hắn có nói hay chưa trải qua đồng ý của ta sẽ không đụng ta."

Nàng là từ Đinh nãi nãi nuôi dưỡng lớn lên, Đinh cô cô chưa kết hôn mà có con cùng nam nhân bỏ trốn, cuối cùng lại bị đuổi trở về, mất hết thể diện. Đinh nãi nãi từ nhỏ cho nàng quán thâu tư tưởng chính là nữ hài tử muốn tự ái, không thể làm loạn.

Ở phương diện này, nàng cực kỳ bảo thủ, thậm chí rất cố chấp truyền thống. Quý Hoài thề sẽ không đụng nàng, hai người mới đợi tại một cái phòng, thế nhưng là sau nửa đêm hắn liền bò tới, nàng phản kháng phải có điểm kịch liệt, hắn mặc dù không nói gì, cũng cùng nàng nói xin lỗi, nhưng nàng có thể cảm giác được hắn ẩn ẩn có chút không cao hứng.

"Nam nhân miệng, gạt người quỷ được không? Hắn nói là một chuyện, làm lại là một chuyện khác." Từ Miểu Miểu tỏ vẻ khinh thường, cười nàng đơn thuần, "Liền hắn bộ dáng này, có thể nhịn nữa một tháng coi như ta thua."

"Thế nhưng là hắn đáp ứng ta, sau cưới lại. . . ."

"Đừng bảo là sau cưới sự tình, hắn nhất định cưới ngươi sao? Ngươi nhất định gả cho hắn sao? Luôn nghe hắn sau cưới thế nào, sau cưới thế nào. Ta có thể nói cho ngươi, ngươi đề phòng điểm đi, cái này Quý Hoài rất không đáng tin cậy!" Từ Miểu Miểu đánh gãy nàng, thần sắc cũng nghiêm túc lên, mang hơn mấy phần nghiêm túc, "Ngươi nếu là cùng hắn chơi một chút, kia không quan hệ, vui vẻ là được rồi, chính là không nên quá tin lời hắn nói."

"Không phải chơi một chút, chúng ta muốn kết hôn." Đinh Hi lại giải thích, nàng vẫn là rất tin tưởng hắn.

"Kết hôn là Quý Hoài nói cho ngươi a? Kia là tại cho ngươi bện mộng, ngươi hiểu không? Ngươi suy nghĩ một chút, cùng một chỗ mấy tháng này, hắn vì ngươi làm cái gì? Hả?" Từ Miểu Miểu linh hồn khảo vấn.

"Rất nhiều a." Đinh Hi thốt ra, tại đối phương truy vấn thời điểm, lại nhất thời không nghĩ ra được, khóe miệng ý cười chậm rãi cũng thu liễm không ít.

"Một mạch liền muốn lên giường với ngươi còn tạm được, nghĩ triệt để cầm xuống ngươi." Từ Miểu Miểu lộ ra cười khẩy, "Ngươi cảm thấy hắn tốt với ngươi sao? Rất nhiều chuyện chỉ nói không làm nha, nói cho ngươi muốn mua gì nói với hắn, hắn mua cho ngươi, ngươi sẽ mở miệng sao? Nói cho ngươi không có tiền tìm hắn muốn, ngươi sẽ chủ động đi có muốn không? Ngược lại là ngươi ngốc hết chỗ chê, còn thay tâm hắn đau tiền, hướng về thân thể hắn lấy lại không ít a?"

Đinh Hi: "Hắn sẽ không cần tiền của ta, hắn để cho ta giữ lại mình hoa."

"Liền chuyện này đem ngươi cảm động đến rồi? Cảm giác đến người ta tốt với ngươi rồi? Cho nên ngươi cho hắn dùng tiền càng bỏ được, đầu óc ngươi bị lừa đá. Ta cho ngươi biết, Quý Hoài loại này khe suối trong khe Kim Phượng Hoàng, hắn tiết kiệm lại keo kiệt, chịu vì ngươi dùng tiền mới là lưu tâm." Từ Miểu Miểu giọng điệu có chút nặng, âm điệu đều không tự giác đề cao.

"Phiền phức ngồi vững vàng, cẩn thận bị bỏng đến." Phục vụ viên bưng đáy nồi đi lên, lại đem phối đồ ăn cất kỹ, xoay người lui về sau, "Hai vị chậm dùng."

"Cảm ơn." Đinh Hi đem kia bàn trâu mập mang lên.

Nàng không tiếp tục tiếp Từ Miểu Miểu. Quý Hoài EQ cùng trí thông minh cũng rất cao, nhưng là nàng không phải người ngu, có một số việc ẩn ẩn có thể cảm giác được khả năng không thích hợp, mới gặp mánh khóe thời điểm cũng không ít, mảnh cứu đâu, giống như lại không có bắt lấy quá nhiều đồ vật.

Có lẽ là tình yêu này quá tốt, nàng cam nguyện luân hãm, quá mức thích hắn, không nguyện ý tỉnh lại cùng truy đến cùng, một mực tại lo được lo mất bên trong mê thất chính mình.

Hai người đang ăn cơm, Từ Miểu Miểu lại chém đinh chặt sắt nói, "Không có một cái nam nhân là đồ tốt, đều có chuyện như vậy. Ngươi là lần đầu tiên yêu đương, quá đơn thuần, dễ bị lừa cực kì. Ngươi suy nghĩ thật kỹ, Quý Hoài cùng ngươi nói không ít lời hữu ích a? Nghe nhân phẩm tốt, Ôn Nhu, tiến tới, yêu ngươi, tuyệt đối tôn trọng ngươi. . . Thế nhưng là đâu, trước cuối tuần ngươi phát hiện vấn đề a? Kia là hắn trang!"

"Ta nếu là ngươi, liền sẽ không cân nhắc nhiều như vậy, loại này trong hốc núi ra Phượng hoàng nam, trong nhà thổ hoàng đế, cấp trên có nhiều như vậy tỷ tỷ, càng không phải thứ gì. Ta nhìn hắn dáng dấp có thể, ngươi muốn cùng hắn lên giường cũng không phải không được, đi quán ăn đêm điểm nam nhân còn muốn trả tiền, chơi chính là."

"Ngươi cũng đừng không tin, chờ xem, Quý Hoài chẳng mấy chốc sẽ lộ ra chân ngựa, ngươi cũng chớ giật mình, bởi vì này mặt nạ phía sau, tâm tư bẩn thỉu dơ bẩn được ngươi căn bản không tiếp thụ được, lúc này mới cái nào cùng cái nào đâu? Buồn nôn nhiều chuyện đây."

. . . . .

Từ Miểu Miểu lúc nói, biểu lộ khinh miệt, cẩn thận nghe xong, trong giọng nói còn có chút trào phúng, giống như có lẽ đã đem Quý Hoài nhìn cái thấu, cũng đem tình cảm của hai người nhìn cái thấu, chia tay là kết cục sau cùng.

Đinh Hi nhìn xem nàng, nắm chặt đũa, không biết nói cái gì.

Nàng không là tức giận đối phương nói như vậy nàng cùng Quý Hoài, mà là đối phương trong lời nói bi quan cùng vò đã mẻ không sợ rơi.

Nàng nhớ kỹ thời điểm năm thứ nhất đại học, Từ Miểu Miểu không phải như vậy, nàng sẽ không họa nồng như vậy trang dung, sẽ không xuyên như thế bại lộ quần áo, sẽ không thường xuyên đêm không về ngủ. Nàng có một cái rất yêu bạn trai của nàng, nàng cũng rất yêu đối phương, hai người mỗi lúc trời tối đều sẽ nói chuyện phiếm, nàng sẽ thường xuyên chia sẻ bọn họ trước kia ở trường học chuyện lý thú, hai người là thế nào cùng một chỗ. . .

Nàng. . . Nàng nói bọn họ sau khi tốt nghiệp liền kết hôn.

*

Sắc trời càng ngày càng mờ, Quý Hoài bụng cũng đã đói, chuẩn bị ra ngoài bên ngoài kiếm ăn.

Trước khi ra cửa, hắn nhìn thấy đồng sự từ bên ngoài trở về, đối phương cũng nhìn thấy hắn, nhưng cũng làm không thấy được.

Lúc trước hắn quá ngạo mạn, cơ hồ không cùng bọn hắn tiếp xúc, nhất là cái này đeo kính lại lớn lên cao mập mạp. Một cái hai bản viện trường học ra người tới, thế mà cùng hắn tiến vào cùng một công ty, cầm không sai biệt lắm tiền lương, để hắn cảm thấy mười phần không công bằng.

Liền bởi vì như thế, ba người bọn họ liên hoan thời điểm, căn bản liền không gọi hắn, chỉ coi hắn không tồn tại. Có đôi khi bọn họ trong phòng khách nấu nồi lẩu, cũng sẽ không quản hắn.

Tốt nghiệp hai năm rưỡi, hắn có thể đem ra được đồ vật, vẫn như cũ là cao trung đạt được bao nhiêu học bổng, bị định thành "Tỉnh học sinh ba tốt, đại học thi đậu thủ đô đại học. . .

Ỷ vào những vật này, không nhìn trúng không bằng người của hắn. Hắn cảm thấy không có giá trị người, càng là khinh thường tại đi lấy lòng.

Ở công ty, hắn cũng là độc lai độc vãng, rất nhiều tin tức căn bản không ai nói cho hắn biết, vì thế nhiều hơn không ít sự tình.

Cùng hắn cùng phê vào đồng sự, nhân duyên tốt, am hiểu liên hệ người, hoặc là lợi dụng quan hệ thăng lên tiền lương, hoặc là đi ăn máng khác đi tiền lương cao hơn địa phương.

Chỉ có hắn, đi làm hai năm rưỡi, vẫn như cũ cầm một trăm năm mươi ngàn lương một năm còn tự cho mình siêu phàm.

"Ngươi ăn cơm chưa?" Quý Hoài chủ động mở miệng hỏi.

Trương mập mạp nghe xong, nao nao, tựa hồ có chút không có kịp phản ứng, bản năng lối ra về, "Nếm qua, ngươi đây?"

"Còn không có ăn, bây giờ chuẩn bị ra đi mua một ít." Quý Hoài nói tiếp.

Trương mập mạp: "Úc, thời điểm cũng không sớm, nhanh đi đi."

Quý Hoài gật đầu, cũng không nói thêm cái gì, hướng ngoài cửa đi.

Hắn vốn cũng không phải là nói nhiều tính tình, cả người nhìn cũng rất bất cận nhân tình, nếu như lập tức quá nhiệt tình, ngược lại để người hoài nghi, tương phản quá lớn.

Trương mập mạp sẽ ở cuối năm đi ăn máng khác đến một nhà đưa ra thị trường công ty, sẽ còn mang theo còn lại hai cái bạn cùng phòng, bọn họ tiền lương đều gấp bội, cơ hội này, hắn nhất định sẽ bắt lấy.

Có thể có lợi, hắn so với ai khác đều lên tâm.

"Phanh" một tiếng, cửa đóng.

Trương mập mạp đi sau khi trở về, uể oải nằm ở trên giường, lấy điện thoại cầm tay ra hướng trong đám phát tin tức, "Gặp quỷ, Quý Hoài vừa mới chủ động cùng ta chào hỏi."

Tin tức vừa phát ra ngoài, còn lại hai người cấp tốc về:

Vương Sâm: "【 ngoác mồm kinh ngạc 】, Quý học bá sủng hạnh phàm nhân rồi?"

Lục Gia Minh: "Đích thật là gặp quỷ, bất quá ta mới không thèm để ý hắn, hắn nói chuyện ta đều không thèm để ý, nhìn xem hắn kia ngạo mạn dáng vẻ liền bốc lửa. Một cái khe suối trong khe người, còn cảm thấy người khác thấp hắn nhất đẳng đâu."

Trương mập mạp: "Khả năng hắn hôm nay tâm tình tốt, không rõ ràng."

Lục Gia Minh: "Đừng để ý đến hắn, chờ ta trở lại, chúng ta mua lấy đồ nướng bia, cùng một chỗ này đứng lên."

. . . .

Ven đường đèn đã sáng lên, ban đêm gió cũng hơi lạnh, bên tai thỉnh thoảng truyền đến ô tô tiếng còi.

Quý Hoài đi lên phía trước, dựa vào ký ức rẽ trái rẽ phải, xuyên qua trong hẻm nhỏ, tại một nhà cũ nát quán cơm nhỏ trước mặt dừng lại. Lão bản đang tại lật xào lấy đồ ăn, thuần thục dùng tay nắm lấy phối đồ ăn đi đến ném, thỉnh thoảng đưa tay cào trên thân ngứa.

Cổng phía trước đặt vào hai cái màu lam thùng lớn, bên trong đều là bốc mùi đồ ăn thừa cơm thừa, con ruồi quanh quẩn trên không trung, giống như ghé vào lỗ tai hắn ong ong ong gọi.

Bởi vì đầy đủ tiện nghi, có hai ba cái giao hàng tiểu ca đang chờ đồ ăn ra nồi. Hắn xưa nay không gọi giao hàng thức ăn, đều là mình đến mua, bởi vì hắn tính qua, mình đến mua, tối thiểu có thể tiết kiệm ba khối tiền.

Hắn rất khôn khéo, có thể rõ rõ ràng ràng tính toán rõ ràng rất nhiều thứ, nhưng thực chất bên trong hẹp hòi ì ạch không đổi được, sẽ dùng nửa giờ ngồi xe buýt, sau đó thức đêm đổi phương án, mà sẽ không hoa mấy chục khối đón xe về sớm một chút.

Trước đó công ty phòng ngủ trang trí, cho nên tạm thời không thể ở, hắn liền dọn đi hẻo lánh nhất địa phương, tình nguyện mỗi ngày thông siêng năng ba giờ cũng không muốn dùng nhiều một ngàn khối tiền thuê nhà ở đến gần một chút.

Hắn có thể hoa vô cùng vô cùng nhiều tinh lực đi hống Đinh Hi, trong đầu nghĩ vô số phương án làm cho nàng yêu mình, luyện tập các loại thoại thuật, để cho mình sẽ nhiều hơn một chút dỗ ngon dỗ ngọt, nhưng nếu như dính đến tiền tài, hắn phi thường nghiêm cẩn.

Muốn mạng có thể, đòi tiền không có.

Đồng thời hắn lại rất đại nam tử chủ nghĩa, nên hoa, hắn sẽ biểu hiện được rất hào phóng, thế nhưng là tiêu xài mỗi một phân tiền, đều là trải qua cẩn thận cân nhắc cùng tính toán, không nhiều không ít, tổng tiêu xài hắn so Đinh Hi nhiều mười phần trăm liền tốt, dạng này đã thỏa mãn lòng tự tôn của hắn, cũng sẽ không thua thiệt.

Không lấy được đủ nhiều chỗ tốt, hắn sẽ nghiêm ngặt khống chế chi phí.

Vừa cuối tuần du ngoạn, khách sạn là hắn định, vé vào cửa là hắn mua, có thể nói ra nặng vốn, nàng lại không cho đụng, hoàn toàn chính xác để hắn nổi nóng, muốn là vô dụng chỗ, hắn đều chẳng muốn để ý đến nàng.

"Tiểu hỏa tử, ăn chút gì?" Lão bản nương còn đang nhiệt tình kêu hắn.

Quý Hoài lắc đầu, mặt không biểu tình quay người, đi tới cái kia lờ mờ ngõ nhỏ, trong lòng không ngừng an ủi mình: Ăn hỏng thân thể, liền phải đi bệnh viện, không có lời.

Hắn đi tới ven đường một quán ăn nhỏ trước cửa. Tương đối trong hẻm nhỏ, nơi này trang trí Minh Lượng, đánh lấy điều hoà không khí, trên tường giá cả cũng cao gấp đôi.

"Ta muốn một phần dưa chua bọt thịt cơm chiên." Hắn nói.

Đây là phía trên giá cả bên trong rẻ nhất.

"Được rồi." Phục vụ viên hướng về phía đằng sau đầu bếp hô một tiếng, "Một phần dưa chua bọt thịt cơm chiên."

Sau mười phút, dưa chua bọt thịt cơm chiên đã bưng lên, còn có một bát hành thái canh.

Hắn cầm đũa, châm ngòi hai lần, không thấy được mấy khối thịt, đáy lòng yên lặng nhả rãnh, trong đầu lại bắt đầu chính xác tính toán số tiền này có thể mua nhiều ít thịt.

Thịt không có nhiều thì cũng thôi đi, dưa chua cũng không có nhiều.

Thật hố, hắn sẽ không lại đến lần thứ hai, đừng nghĩ kiếm lại tiền của hắn!

"Đinh."

Đinh Hi cho hắn phát cái tin: Ta bây giờ cùng Miểu Miểu đi xem phim, một hồi mới có thể trở về phòng ngủ.

Quý Hoài nhìn một chút, ngón tay nhanh chóng ở trên màn ảnh đánh chữ: Mấy điểm có thể trở về? Đừng quá chậm.

Nhìn thấy sự quan tâm của hắn, nàng nhếch miệng lên, "Nửa giờ, hiện tại vừa mở màn, chín giờ liền có thể trở về, trở về sẽ cho ngươi phát tin tức úc."

"Được."

Hắn cũng ăn xong cơm, kết liễu sổ sách muốn đứng dậy, một cú điện thoại lại đánh tới.

Nhìn thấy ghi chú, hắn lông mày có chút vặn một cái, bất quá cũng không có quá nhiều cảm xúc lộ ra ngoài, đi đi ra bên ngoài nhận, "Mẹ, chuyện gì?"

"Tiểu Hoài a, trần chương lại đánh ngươi Nhị tỷ, lần này là thật sự muốn ly hôn, nhất định phải ly hôn! Ngươi tranh thủ thời gian thay nàng tìm cái gì luật sư, nhất định phải để người nam kia bồi thường tiền!" Quý mẫu lớn giọng từ đầu kia truyền đến, trực tiếp phân phó.

Dưới cái nhìn của nàng, nhà mình con trai lên cả nước lợi hại nhất đại học, khẳng định là rất có bản lĩnh, sự tình gì đều có thể làm tốt, không gì làm không được.

"Lúc trước không phải nàng chết sống muốn gả sao?" Quý Hoài cảm xúc cũng không có chập trùng, giọng điệu không mặn không nhạt.

Quý Nhị tỷ mười mấy tuổi đã lập gia đình, còn gả cho cách qua hai lần cưới trần chương, đối phương đời thứ nhất lão bà sinh một nhi tử, đời thứ hai lão bà sinh cái con gái.

Ba mươi mấy trần chương chẳng làm nên trò trống gì, lúc ấy còn thiếu không ít khoản nợ, nàng còn muốn chết muốn sống gả, lập chí muốn làm tốt nhất mẹ kế, riêng một điểm này, liền biết nàng đầu óc bệnh cũng không nhẹ.

"Đến lúc nào rồi rồi? Còn nói chuyện này? Ngươi Nhị tỷ đều bị đánh!" Quý mẫu tức hổn hển mắng lấy hắn, "Nàng còn mang đứa bé, nhất định phải đánh rụng ly hôn!"

"Kia cho nàng nguyện ý đánh, ngài gấp có làm được cái gì? Trước đó cái này chuyện phát sinh đến còn ít?" Quý Hoài vẫn không có bất kỳ tâm tình gì, hỏi ngược lại.

Quý Nhị tỷ mọc ra một đôi song bào thai nữ nhi, đang tại liều hai thai, tranh thủ sinh con trai.

Nàng cũng không phải là cái gì quả hồng mềm, trần chương dưới tay nàng cũng không chiếm được tiện nghi, lần trước một cái não chấn động, một cái tay trật khớp. Hai người đều tám lạng nửa cân.

"Tìm luật sư dọa một chút hắn, nhìn hắn về sau còn dám hay không, cho hắn biết lợi hại!" Quý mẫu nói đến hàm răng cắn chặt, hận không thể đem trần chương nuốt sống.

Ly hôn là không thể nào ly hôn, nàng nói cách khác nói, ly hôn, chẳng phải bị người chê cười sao?

Nhà bọn hắn còn có Quý Đại tỷ không có gả người đây, Quý Nhị tỷ lại ly hôn, nhỏ trong sơn thôn nước bọt tử đều có thể chết đuối người.

"Luật sư phí muốn mấy chục ngàn." Quý Hoài thản nhiên nhắc nhở.

"Nhiều như vậy?" Quý mẫu hỏa khí giống như là bị một chậu nước lạnh giội tắt, tại đầu kia xì một tiếng khinh miệt, "Hắn cũng xứng? Lần sau dám động thủ nữa, ta liền phóng đi Trần Gia, không phải đem lỗ tai hắn vặn xuống tới, nhìn hắn còn thế nào làm yêu tác quái!"

Quý Hoài Tĩnh Tĩnh nghe nàng chửi mắng, hai phút sau, Quý mẫu lời nói xoay chuyển, "Trong nhà đều không có trang trí, ngươi gian phòng kia màn cửa cũng không có lắp đặt, muốn hay không giả bộ?"

Hắn giây hiểu lời ngầm: Lấy tiền.

"Không cần, ta không thường trở về." Hắn cự tuyệt.

"Không được cũng phải lắp đặt a." Quý mẫu kiên trì.

"Không cần." Hắn lần nữa cự tuyệt.

Quý mẫu cũng không thừa nước đục thả câu, dứt khoát làm rõ: "Những phòng khác đến lắp đặt a? Vụn vụn vặt vặt cũng phải mấy ngàn, cha ngươi cái kia chết đồ vật nào có tiền trang? Còn có thể dựa vào ai?"

Quý Hoài: "Đợi tháng sau phát tiền lương cho ngươi chuyển ba ngàn."

"Kia không được lại cho ta ít tiền? Tay phân tay nước tiểu đem ngươi nuôi lớn, khai ra đi đọc sách, ngươi nói một chút, rơi vào cái gì tốt? Mạt chược bàn cũng không thể nhiều đánh mấy lần, người cả thôn đều muốn cười nhạo ta." Quý mẫu ở bên kia khuếch đại sự thật.

"Bốn ngàn." Hắn tăng thêm một ngàn, lại lối ra, "Thành phố lớn ăn cơm cùng tiền thuê nhà đều quý, tiền thuê nhà muốn mấy ngàn, tùy tiện chơi đùa đều tốt hơn mấy trăm , ta nghĩ về nhà tìm việc làm."

Hắn cùng trong nhà người nói tiền lương vừa mới hơn mười ngàn. Tại Tiểu Sơn thôn, hơn mười ngàn tiền lương là thiên văn sổ tự, chỉ là tiêu phí quá cao, hắn nói không thể còn dư lại tiền, mỗi tháng đều là nguyệt quang tộc.

Quý mẫu cả một đời không có đi ra tỉnh, đối với thế giới bên ngoài không có khái niệm, hắn nói cái gì nàng tin cái gì.

"Hồi tới làm cái gì? Tất cả mọi người trò cười!" Quý mẫu gấp.

Quý Hoài: "Tỉnh không xuống tiền."

Hắn hàng năm cho nhà tiền đều là nhìn xem cho, tuyệt đối không siêu chi. Quý mẫu Quý phụ mới năm mươi tuổi, đã chơi bời lêu lổng, chuẩn bị để hắn nuôi sống, trong nhà càng là một chậu như tẩy, không ai có thể giúp hắn, hắn thấy rõ ràng, chỉ có thể dựa vào chính mình.

Hắn thích tiền, thích tiết kiệm tiền, có thể để cho hắn cảm xúc khiên động cũng chỉ có tiền.

Cho bọn hắn tiền cũng là nhiều đánh mấy lần mạt chược, không có tác dụng gì.

"Tỉnh tiền gì? Trở về nhiều mất mặt? Ngươi là ở chỗ này hảo hảo đợi, nơi đó đều là kẻ có tiền, kia là thủ đô! Thành phố lớn con gái một còn nhiều, rất nhiều, nhà chúng ta không cần mua xe mua nhà, ta đem ngươi ngày thường tuấn như vậy, có là cô nương lấy lại. Đến lúc đó, nhà xe đều là nhà chúng ta, ngươi liền đem ta và cha ngươi tiếp đi sống yên vui sung sướng!" " Quý mẫu đối điện thoại dắt cuống họng.

Quý Hoài đáy lòng dù cũng là ý nghĩ này, nhưng hắn rất ngạo khí, không thích đi đuổi ngược, hắn muốn để nữ cam tâm tình nguyện gả cho hắn, mà không phải ở rể.

Lấy danh nghĩa nói: Bởi vì tình yêu.

"Nghe được lời ta nói không? Lần trước nói cho ngươi để ngươi cho ngươi Đại tỷ giới thiệu đối tượng, ngươi lưu ý sao? Có hay không hỏi một chút ngươi đồng sự?" Quý mẫu lại hỏi.

Quý Hoài: ". . . ."

Quý Đại tỷ mặc dù có mấy phần tư sắc, nhưng không có đồng dạng có thể đánh, tìm bạn trai tiêu chuẩn là giống như hắn thành tích cao, nguyệt thu nhập đến giống như hắn, hoặc là cao hơn hắn, còn phải dáng dấp không kém, không thể lớn nàng quá nhiều.

Đầu bên kia điện thoại, Quý Đại tỷ đi tới, thừa dịp hắn không nói chuyện lúc không biết lại cùng Quý mẫu nói thầm, ngay sau đó Quý mẫu lại hướng điện thoại di động nói, "Đúng rồi, ngươi Đại tỷ nói, lớn một chút cũng không quan hệ, nhưng bây giờ có cái gì trung niên nguy cơ, đến có năng lực điểm, ngươi nhiều giúp nàng lưu ý, gả đi không thể ăn đắng a."

"Cũng không thể giống ngươi Nhị tỷ, gả thứ đồ gì? Ngươi Đại tỷ phải hảo hảo chọn, không phải cái gì a miêu a cẩu đều có thể cưới, nhìn trần chương ta liền đến khí!"

"Ngươi cũng mở to hai mắt thấy rõ ràng, đừng bị lừa."

. . . . .

Quý Hoài không có về, cũng đưa di động rời xa bên tai, nước đổ đầu vịt.

Dĩ vãng hắn không có phát giác được mình cuồng vọng tự đại cùng không coi ai ra gì, bây giờ ngược lại là thấm sâu trong người.

Người Quý gia đều tương đối bản thân, làm vì bọn họ kiêu ngạo hắn, từ nhỏ đã là bị bưng lấy, người cả nhà đều cảm thấy hắn ưu tú đến không người xứng với.

Chiếu tiếp tục như thế, hắn chính là cưới tổng giám đốc con gái, tại người Quý gia xem ra cũng không kì lạ, cảm thấy hắn xứng với!

Dù hắn gặp qua thành thị phồn hoa, cũng biết mình nhỏ bé, vẫn là thật sâu thụ ảnh hưởng, mà hắn so Quý gia những người còn lại đều khôn khéo, sẽ bất động thanh sắc tính toán cân nhắc, cũng sẽ không từ thủ đoạn đạt tới mục đích.

Tám giờ năm mươi phút.

"Kết thúc, đi thôi." Từ Miểu Miểu từ trên chỗ ngồi đứng dậy, trong rạp chiếu bóng ánh đèn cũng phát sáng lên.

Đinh Hi cũng cầm lấy còn lại bắp rang, hướng bên cạnh đi.

"Thời gian còn sớm, đi phụ cận quán bar uống hai chén? Bạn của ta tại kia kiêm chức, đi chơi một chút?" Từ Miểu Miểu nghiêng đầu nói với nàng.

Trường học sau đường phố có quán bar, bên trong cũng không lớn, cũng có thể chơi đùa, ban đêm bầu không khí không tệ.

"Quên đi thôi, ta muốn về trường học, Quý Hoài đợi chút nữa sẽ tìm ta." Đinh Hi lắc đầu.

"Ngươi liền nói ngươi tại phòng ngủ, hắn còn có thể đến tra? Quản hắn làm cái gì? Hắn đi đã làm gì ngươi cũng không biết." Từ Miểu Miểu đối với Quý Hoài không có ấn tượng gì tốt.

Cái này nam chính là dỗ dành Đinh Hi, xinh đẹp lời nói đến mức nhiều lắm, một kiện hiện thực không có xử lý, còn luôn miệng nói kết hôn, xem xét chính là nghĩ lừa gạt giường.

Đinh Hi còn chưa lên tiếng, Từ Miểu Miểu liền lôi kéo nàng hướng vừa đi.

Lúc này, Đinh Hi điện thoại di động vang lên đứng lên, nàng liếc qua, tranh thủ thời gian buông ra Từ Miểu Miểu tay đi đón.

"Nhìn ngươi sợ hãi dáng vẻ, không được đến trước ngươi, hắn đều quản ngươi." Từ Miểu Miểu cúi đầu loay hoay mới làm sơn móng tay, phối hợp lại nói, "Đạt được về sau, ngươi nhìn hắn có quản hay không ngươi, bất quá là trong lòng không cân bằng thôi. Nam nhân đều một cái dạng."

"Uy." Đinh Hi nhìn một chút Từ Miểu Miểu, hơi hơi nghiêng người hướng đầu kia lên tiếng.

"Ngươi ở đâu?" Quý Hoài hỏi.

"Ách. . ." Nàng nhìn xem Từ Miểu Miểu đối nàng nháy mắt ra hiệu, làm cho nàng nói láo tại phòng ngủ, mà nàng đối với Quý Hoài cũng nói không nên lời láo, thành thật trả lời, "Còn ở bên ngoài, tại rạp chiếu phim cổng."

"Tiền đồ!" Từ Miểu Miểu nhịn không được liếc nàng một cái.

"Ngươi sẽ ở đó đừng nhúc nhích, ta tại đường cái đối diện trạm xe buýt, hiện tại quá khứ." Quý Hoài nói đầu, gặp lối đi bộ đối diện đèn biến thành đèn xanh, nhấc chân đi lên phía trước.

"Ngươi đã đến?" Đinh Hi kinh ngạc.

Quý Hoài: "Ân, lập tức đến."

Hai người cúp điện thoại, Từ Miểu Miểu cũng hướng đầu kia nhìn nhìn, móp méo miệng, "Hắn tới tìm ngươi?"

"Đúng a." Đinh Hi còn rất vui vẻ, đuôi lông mày nhếch lên, tay cầm di động, một mực hướng đầu kia nhìn.

"Muộn như vậy tới tìm ngươi, một hồi làm thật an toàn biện pháp." Từ Miểu Miểu thở dài một tiếng, cho nàng một cái ánh mắt ý vị thâm trường. Gặp Đinh Hi hoàn toàn không có hướng phương diện kia nghĩ, nàng lại đặt tay lên bờ vai của nàng, đối đầu nàng nói, " đừng nói Quý Hoài không giống, tất cả nam nhân đều đồng dạng."

"Thật sự."

. . . .

Quý Hoài thân ảnh xuất hiện tại hai tầm mắt của người bên trong, thật sự là hắn dáng dấp tuấn lãng, xuyên quần jean cùng liều sắc ngắn tay, dáng người cao, một đôi đôi chân dài làm người khác chú ý.

Từ Miểu Miểu híp híp mắt, nhìn xem Quý Hoài cái kia trương góc cạnh rõ ràng lại bất cận nhân tình mặt, ha ha hai tiếng, "Bất quá đi, ta không đề nghị ngươi cùng Quý Hoài phát sinh quan hệ. Biết tại sao không?"

"Vì cái gì?" Đinh Hi hiếu kì.

"Hắn vẫn có chút ngạo, quá bưng, cũng quá nhỏ khí keo kiệt, đổi lại là ta liền rất không vui. Yêu đương nên cùng tra nam đàm, đã vui vẻ lại vui sướng, tra nam nói ngọt sẽ còn hống người." Từ Miểu Miểu nói giơ lên xinh đẹp môi, nghiêng đầu nhìn về phía nàng, cười độ cong càng thêm lớn, "Đệ đệ cũng được, đệ đệ cũng rất chó con, ta thích. Dù sao kết quả đều như thế."

Đinh Hi: ". . . . Quý Hoài tính tình rất tốt rất Ôn Nhu."

"Ta không thích, ta liền thích trực tiếp." Từ Miểu Miểu nhẹ nhàng vỗ vỗ vai của nàng, trừng mắt cao gót quay người rời đi, "Được rồi, ta đi rồi, bái bái."

Nàng vừa đi không bao xa, Quý Hoài liền đã đi tới Đinh Hi trước mặt.

Đinh Hi nhìn thấy hắn vẫn là rất vui vẻ, có chút ngẩng đầu, nhìn hắn mặt khóe miệng liền không nhịn được cười, "Ngươi tại sao cũng tới? Không phải choáng đầu muốn nghỉ ngơi một chút sao?"

Hắn dắt lên tay của nàng, hướng bên cạnh đi, "Nhớ ngươi liền ghé thăm ngươi một chút."

Choáng đầu chỉ là lấy cớ mà thôi, trước đó là nghĩ mài mài một cái nàng.

Đinh Hi nghe nói như thế rất vui vẻ, dựa sát vào nhau ở trên người hắn, "Ngươi đều không nhắc tới trước nói cho ta."

"Tính xong thời gian, ăn xong cơm ngồi xe buýt xe tới, thời gian vừa vặn." Người trước mặt nhiều, hắn đổi thành ôm eo của nàng, đem nàng hướng bên cạnh mình ôm.

Có thể ngồi xe buýt hắn tuyệt đối sẽ không đi tàu điện ngầm, nên tỉnh tiền hắn một phần bất loạn hoa.

cùng tác giả với bộ Korsema Đế Quốc, nhưng bộ này nhẹ và sảng văn hơn đôi chút, và không có yếu tố đại hán, mời mọi người đọc

Hắc Thạch Mật Mã

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜