Chương 46:Lão Quỷ Chăn Nuôi Chỉ Nam

phiên ngoại

Dĩ nhiên mặt trời lên cao, nhưng Hưng Thành mỗ tiểu khu, sát đường nhà lầu tầng đỉnh gắt gao đóng cửa sổ, lôi kéo thật dày bức màn.

Cửa phòng ngủ cũng được đóng chặc, sửa chữa phòng khách trong, rất có tiểu tư phong tình mộc chất trên giá bắc một cái tân khoản iPad, trong màn hình đang phát < siêu cấp bay hiệp > toàn tập, một cái nhỏ quỷ trên trán dán trương hoàng phù, mang Bose tân khoản đầu đội thức cách âm tai nghe, nhìn xem mùi ngon.

Chỉ là, kia "Ngưng thể phù" thời gian đến , tai nghe rớt xuống, tiểu quỷ oán giận còn chưa xuất khẩu, liền lần nữa bị dán lên phù chú, nhét tai nghe, hắn phồng lên mập lỗ lỗ khuôn mặt, quyết miệng: "Làm chi nhất định muốn đeo tai nghe, nhiều phiền toái."

Vừa cho tiểu quỷ nhét tai nghe Trần Bác, đẩy đẩy kính đen, lắc đầu cầm lấy cây lau nhà: "Lục Bính, ngươi nói vậy phải làm sao bây giờ?"

Bạch Đại Tiên đang tại cắn nhập khẩu quả hạch, nghe vậy mờ mịt nâng lên hai đậu xanh mắt, tinh tế chòm râu run run: "Thế nào đây?"

Trần Bác: "Bọn họ cũng quá không tiết chế ! Hài tử còn tại gia, liền ban ngày tuyên. Dâm, của ta công đức mắt thấy liền muốn sửa mãn, có thể đầu thai , ta nếu là đi , ngươi nhất định phải chú ý hài tử thể xác và tinh thần khỏe mạnh, không nên xem không thể nhìn!"

Bạch Đại Tiên tỉnh tỉnh mê mê : "Ngươi thượng lễ bái không là nói không nóng nảy đầu thai, nơi này tốt vô cùng sao?"

Trần Bác tức giận đẩy đẩy kính mắt: "Ta cho đến chết đều không tìm được bạn gái, không mang theo bọn họ như vậy ngược cẩu , ta không chịu nổi!"

Bên trong phòng ngủ, Lâm Y Diễm đẩy ra như cũ tính. Tinh tế bừng bừng Phong Ký Hải, "Đại lão a, đừng làm rộn , chúng ta bị muộn rồi ."

Phong Ký Hải tại Lâm Y Diễm xương quai xanh hạ xuống một nụ hôn, cuối cùng còn không quên vươn ra đầu lưỡi, nếm một ngụm hương vị, đem này hôn bằng thêm tình. Sắc hương vị, chọc Lâm Y Diễm một cái run rẩy, quay sang tức giận trừng Phong Ký Hải, chỉ là tình. Sự sau đó một đôi mắt hạnh, ba quang diễm liễm, giận quá nhiều tức giận, ngược lại chọc Phong Ký Hải mắt sắc càng tối, toàn bộ quỷ áp lên nàng, dụ dỗ dường như nỉ non: "Yến hội buổi tối đâu mới bắt đầu đâu, gấp cái gì?"

Rõ ràng là lành lạnh xúc cảm, Lâm Y Diễm lại cảm thấy một trận khô nóng, nàng đỏ mặt đẩy ra hắn: "Buổi sáng đến bây giờ, đã muốn vài giờ , ngươi, ngươi vẫn là người sao!"

Phong Ký Hải bình tĩnh nói: "Không phải nha."

Lâm Y Diễm: "..." Thật sự là ngày quỷ .

Chờ Lâm Y Diễm cuối cùng từ giường. Thượng thoát thân, đã muốn lại là một giờ sau, nàng kéo toan. Nhuyễn thân thể, rửa mặt mặc quần áo, trên bàn cơm đã muốn bày xong Phong Ký Hải sáng sớm nấu tình yêu bữa sáng —— cháo đã có chút làm .

Nhưng cũng không ảnh hưởng cảm giác, mềm mềm nhu nhu , ngược lại càng có thể trấn an nàng bụng đói kêu vang dạ dày.

"Không thì ngươi lại nhiều ngủ một lát đi." Phong Ký Hải có chút chột dạ lấy lòng.

Lâm Y Diễm trừng mắt nhìn hắn một cái: "Tuy nói thỉnh Quỷ sai nhóm ăn cơm là buổi tối, nhưng ngày mai chúng ta 'Thủy hỏa Huyền học công tác phòng' liền muốn khai trương, đến thời điểm nhiều người như vậy cổ động, ngay cả Phong lão thái thái cũng muốn tới cắt may , tất yếu lại kiểm tra một lần có hay không có sơ hở, tuyệt đối không thể xuất hiện vấn đề."

Phong Ký Hải: "Ngươi không cần quản chi nha đầu, phản nàng, còn dám chọn của ngươi lý?"

Lâm Y Diễm: "..." Mỗi khi nghe được nhà mình đại lão gọi Phong Gia lão thái thái làm "Tiểu nha đầu", nàng như cũ không có thói quen, bất quá điều này cũng trách không được Phong Ký Hải, hắn là nhìn Phong Gia bọn hậu bối lớn lên , hơn nữa tính niên kỉ, hơn chín mươi tuổi lão nãi nãi, trong mắt hắn không phải là 'Con nhóc' ?

"Đi thôi, kia đi trước nhà máy xem xem." Lâm Y Diễm lấy chìa khóa xe, thuận tiện nhấc lên chính nhét vào miệng quả hạch Bạch Đại Tiên, "Đi trước xem xem ngươi quanh thân thế nào ."

Bạch Đại Tiên suýt nữa một ngụm quả hạch nghẹn đến chính mình, kịch liệt ho khan: "Lâm Đại Sư, thỉnh cầu ngài tha cho ta đi, ta liền không đi a?"

Lâm Y Diễm cười híp mắt gãi gãi nó trảo trảo: "Là của ngươi quanh thân, ngươi như thế nào có thể không nhìn đâu?" Tại Lâm Y Diễm cố gắng kinh doanh dưới, "Ăn hóa Lục Bính" từ tiểu võng hồng tấn thăng làm nhãn hiệu, đã muốn không đơn giản dựa vào ăn phát khen thưởng sống qua, Lâm Y Diễm trừ mỗi ngày vỗ vỗ hằng ngày hắn hằng ngày ngoài, còn lại đưa vào hoạt động công tác đều giao cho mời tới công nhân viên, bởi vì buôn bán quanh thân, còn cùng nhà máy đạt thành trường kỳ hợp tác ý đồ, hôm nay chính là đi xem làm được thành phẩm, phù không phù hợp yêu cầu của bọn họ.

"Đúng rồi, Trần Bác, Tiểu Hồ Lô, các ngươi muốn hay không đi?"

Một lớn một nhỏ hai quỷ đều đem đầu đong đưa thành trống bỏi: "Không được không được." Lâm Đại Sư xe, bọn họ cũng không dám ngồi.

Lâm Y Diễm tháng trước vừa lấy giấy phép lái xe, là hàng thật giá thật "Đường cái sát thủ", tối am hiểu phanh gấp, người bình thường ngồi lên đi một vòng, xuống xe bảo đảm phun được hôn thiên hắc địa, ngay cả quỷ đều khiêng không trụ.

Từ lúc "Tứ hợp đấu cực trận" thành công, phá nàng "Ngũ tệ tam khuyết" mệnh cách, Lâm Y Diễm tài vận liền cuồn cuộn mà đến, Phong Ký Hải nói đây là Thiên Đạo bồi thường, Lâm Y Diễm tuy rằng tin ba phần, lại cũng không dừng lại cần lao làm giàu tay.

Ngắn ngủi nửa năm thời gian, chẳng những trả sạch vay tiền phòng, còn mua xe mới, đồng thời vội vội vàng vàng thi giấy phép lái xe, một đường "Hữu kinh vô hiểm" đến nhà máy, Bạch Đại Tiên đã muốn choáng váng đầu óc, một đầu chui vào Lâm Y Diễm trong túi, nói cái gì cũng không chịu lộ ra đầu đến.

Lâm Y Diễm bất đắc dĩ, dứt khoát theo hắn đi, trước cùng người phụ trách chào hỏi, đợi đem thành phẩm lấy ra, lại đem Bạch Đại Tiên xách ra so sánh, cũng tới được cùng.

Bởi vì tới so hẹn trước thời gian sớm, Lâm Y Diễm tại phòng khách đợi trong chốc lát, người có tam gấp, liền tính toán đi buồng vệ sinh, Phong Ký Hải cũng phiêu ở sau người theo sát, Lâm Y Diễm không lưu tình chút nào đem hắn nhốt tại ngoài cửa: "Đi WC ngươi cũng theo!"

Phong Ký Hải phiêu ở ngoài cửa, sờ. Sờ mũi, nhỏ giọng lầm bầm lầu bầu: "Ngươi bộ dáng gì ta chưa thấy qua nha." Lại cũng ngoan ngoãn đợi , không dám theo vào đi, nhưng mà, không qua một phút đồng hồ, liền nghe được nhà mình nha đầu thét chói tai.

Phong Ký Hải trực tiếp xuyên cửa mà vào: "Làm sao nha đầu? Ngươi không sao chứ?"

"Có quỷ!"

Theo lý mà nói, Lâm Y Diễm đã gặp quỷ so người còn nhiều hơn, không nên như thế kinh hoảng, nhưng nàng kéo quần lên, bộ dáng có vài phần chật vật, không phải sợ tới mức, như là khí .

Phong Ký Hải so Lâm Y Diễm càng khí, dám nhìn lén lão bà hắn đi xí, sợ là nghĩ thể nghiệm hồn phi phách tán .

Nhưng mà, đãi nhìn rõ ràng, Phong Ký Hải liền phát hiện tiếp tục "Huyết quỷ hàng" sau, tên thứ hai nuốt không trôi đi hồn phách.

Ngồi liền trong phiêu một chỉ viên. Cuồn cuộn, ướt sũng, bộ mặt đáng khinh, phảng phất biểu tình bao thành tinh quái vật, thứ đó quanh thân âm khí dày đặc, hiển nhiên bị Phong Ký Hải sát khí sở nhiếp, sợ tới mức lã chã chực khóc —— có vẻ càng bỉ ổi.

"Xí Quỷ?" Phong Ký Hải ghét bỏ nhíu mày: "Ta nuốt không trôi đi, vẫn là đi cho ngươi lấy đồng tiền kiếm đi."

"Xí Quỷ" xem như bách quỷ trong tối xấu xa một loại, thích vụng trộm sờ. Sờ trốn ở trong WC xem người phương tiện, tuy rằng không hại nhân tính mạng, nhưng gặp cũng sẽ ảnh hưởng xs vận thế, thật sự chán ghét.

Kia đáng khinh quái vật lớn tiếng khóc hô: "Đừng giết ta! Ta không phải Xí Quỷ ô ô ô! Ta là 'Thủ tài quỷ', đều là hiểu lầm!"

Lâm Y Diễm một chữ cũng không tin, dùng xem biến thái ánh mắt xem nó: "Không phải 'Xí Quỷ', ngươi làm chi trốn ở trong bồn cầu?"

Quái vật kia anh anh anh khóc: "Đại sư ngài nghe ta giải thích, nơi này vốn là khố phòng, đống không ít bảo bối, nhưng ba mươi năm trước, thổ địa công kéo ta đi uống rượu, không cẩn thận uống nhiều, say ba mươi năm, lại trở về, nơi này liền thành nhà cầu, ta là đang tìm ta bảo bối ô ô ô!"

"Các ngươi nhân gian gần nhất mấy năm nay biến hóa như thế nào nhanh như vậy nha anh anh anh!" Quái vật ủy khuất vô cùng, "Bảo bối của ta nha ô ô ô!"

Thủ tài quỷ luôn luôn chỉ thủ chính mình tài phú, từ trước đến nay không cường thủ hào đoạt, thậm chí gặp được hợp tâm ý người, sẽ còn tán tài, xem như bách quỷ trong có tiền nhất quỷ. Lâm Y Diễm trong lòng vừa động: "Ngươi nếu như có thể chứng minh mới vừa nói lời nói, ta đây liền thả ngươi một con đường sống."

Thủ tài quỷ vui vẻ nói: "Đương nhiên!" Một giây sau, Lâm Y Diễm trong tay liền hơn một túi hoàng xán xán vàng thỏi, thủ tài quỷ ngượng ngùng: "Bởi vì không tìm được khố phòng, trên người không mang quá nhiều, chỉ có những này, đều tặng cho ngươi đi."

Lâm Y Diễm ôm năm sáu cân nặng vàng thỏi, chỉ muốn ôm thần tài đại. Chân: "Bằng không theo ta về nhà mời ngươi ăn ngừng trái cây cúng đi?"

Nhưng mà, hắn liếc lên Lâm Y Diễm phía sau Phong Ký Hải, tại Phong Ký Hải lạnh lẽo , cơ hồ muốn giết quỷ dưới ánh mắt, thủ tài quỷ rưng rưng cự tuyệt, một giây sau liền nhanh nhẹn biến mất không thấy .

Lâm Y Diễm đối với thả chạy "Tài thần" có chút tiếc nuối, Phong Ký Hải ôn nhu an ủi: "Đi thì đi , bỏ lỡ thủ nghệ của ngươi, là hắn có mắt không tròng." Tính hắn thức thời, trong nhà nếu lại nhiều dám phân đi nhà mình nha đầu chú ý gia hỏa, liền không muốn trách hắn thủ đoạn độc ác vô tình.

"Ngươi bây giờ tài vận nhiều vượng, phải biết, thủ tài quỷ cũng không phải là mỗi người đều có thể gặp phải , về sau ngày lành còn nhiều hơn phải là đâu."

Lâm Y Diễm thành công bị an ủi đến, nghĩ đến sau này giàu có sinh hoạt, lại có đại lão làm bạn, lại là một trận thỏa mãn.

"Đúng rồi, " thừa dịp Lâm Y Diễm cao hứng, Phong Ký Hải vội vàng khuyên, "Ngươi mỗi ngày như vậy bận rộn, ngay cả thời gian để ngủ đều nhanh không có, ta thật sự đau lòng, bằng không đừng khảo nhân viên công vụ a?"

Lâm Y Diễm cắn răng: "Rốt cuộc là ai làm hại ta không có ngủ thời gian?"

Phong Ký Hải chột dạ: "Ha ha ha kia cái gì, ta cho ngươi tìm 'Đi âm viên' công văn đã muốn xuống, đêm nay lão phạm bọn họ đến uống rượu thời điểm, hội cùng nhau đem công văn mang đến, qua vài ngày ngươi liền có thể tiền nhiệm . Vậy cũng là địa phủ nhân viên công vụ, lúc đó chẳng phải bát sắt sao?"

Phong Ký Hải gắt gao ôm lấy Lâm Y Diễm: "Càng trọng yếu hơn là, có cái này 'Nhân viên công vụ' thêm thân, chúng ta liền không cần lại trải qua sinh ly tử biệt, vĩnh vĩnh viễn viễn ở cùng một chỗ."

Lâm Y Diễm một tay ôm nặng trịch kim tử, một tay hồi ôm lấy nhà mình đại lão, cảm thấy tiền đồ bừng sáng trôi chảy, vùi đầu vào lồng ngực của hắn, gợi lên khóe miệng: "Hảo."

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Tiếp
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜