Chương 43:Lão Quỷ Chăn Nuôi Chỉ Nam

"Nếu thủ trận người đã định, Phong lão thái thái, xin hỏi lúc nào có thể bắt đầu?"

"Chu đại sư đừng nóng vội, hiện tại chỉ định 'Nhận trận người', trọng yếu nhất còn không có gật đầu."

"Trọng yếu nhất?"

Phong lão thái thái: "Không sai, trận này là ta Phong Gia bất truyền bí mật, từ trước mắt trận chỉ có thể từ Phong Gia gia thần đảm đương."

"Đại... Phong Ký Hải?"

"Không sai."

"Chờ lâm tiểu hữu cùng biển sư tổ thương nghị tốt; chúng ta lại bắt đầu không muộn, Phong Gia vẫn hoan nghênh các ngươi."

Lâm Y Diễm sờ sờ. Trước ngực hắc ngọc, Phong Ký Hải từ lúc vào Phong Gia địa giới, liền vẫn không có động tĩnh, cũng không biết xảy ra chuyện gì.

Khả Phong lão thái thái lại là bình tĩnh thật sự, chỉ nói đây là hiện tượng bình thường, muốn nàng không cần lo lắng, nhưng biển sư tổ tỉnh lại, lại từ hắn quyết định, này tứ hợp đấu cực trận đến tột cùng có thể hay không thành hàng.

Chu Bất A cùng Lâm Y Diễm sư đồ liền tại Phong Gia trọ xuống , Phong lão thái thái chiếu cố được thập phần chu đáo, chẳng những Lâm Y Diễm chính mình có thành thiên kim đại tiểu thư ảo giác, tính cả theo của nàng hai quỷ cũng một chỉ yêu tiên, tất cả đều thể nghiệm đem hào môn sinh hoạt.

Thẳng đến ngày thứ ba, Lâm Y Diễm mới rột cuộc nhìn thấy Phong Ký Hải. Lúc đó nàng ăn xong cơm chiều, tính toán tại sân đi dạo tiêu tiêu thực, Phong Gia vốn là ở trên núi, quanh mình xanh hoá tự nhiên không cần phải nói, quả thực là thiên nhiên dưỡng khí đi, chỉ là, Bắc phương hạ cũng nóng bức, đi vài bước, cũng đã ra một tầng mỏng manh mồ hôi rịn.

Lâm Y Diễm liền chọn dưới tàng cây. Chỗ râm mát đi, nàng ngửi tràn núi thảo mộc hương khí, liền cảm thấy trước ngực đeo hắc ngọc bỗng nhiên chợt lạnh, này quen thuộc lại đã lâu cảm giác, lệnh Lâm Y Diễm tim đập rối loạn một cái, lại ngẩng đầu, quả nhiên gặp được mấy ngày không thấy Phong Ký Hải.

Lúc này Phong Ký Hải như cũ là tóc dài trường bào, mày dài mắt phượng, hai gò má hình dáng anh tuấn, tuấn tú lại cũng lộ ra một cổ không dễ chọc hung ác nham hiểm.

Rõ ràng là giống nhau đại lão, khả Lâm Y Diễm tổng cảm thấy tốt giống không đúng chỗ nào , toàn bộ quỷ càng giàu có xâm lược tính, khí thế bức người, càng trọng yếu hơn là, hắn nhìn mình ánh mắt, như thế nào như vậy cực nóng?

Lâm Y Diễm bị hắn nhìn xem có chút không được tự nhiên, đánh vỡ cục diện lúng túng, dẫn đầu mở miệng: "Đại lão a, ngươi mấy ngày nay là chạy đi nơi nào?"

Phong Ký Hải trong thanh âm mang theo chút khàn khàn: "Nơi nào cũng không đi, liền tại hắc ngọc trong ngủ ba ngày."

"Ngươi là muốn ta sao?"

"Ngô." Lâm Y Diễm thói quen tính tương phản diễn, "Kia ba ngày không thấy, ngươi nhớ ta không?"

Phong Ký Hải ánh mắt dừng ở Lâm Y Diễm trên người, hẹp dài mắt phượng, ánh mắt u ám: "Rất nhớ ngươi."

Dứt lời, Phong Ký Hải liền đem mở ra hai tay, đem Lâm Y Diễm gắt gao bọc ở trong lòng của bản thân, lành lạnh xúc cảm tản ra, xua tan ngày hè khó qua thời tiết nóng.

Lâm Y Diễm thậm chí có chút nghĩ phát ra thoải mái than thở, chỉ là, nàng càng cảm thấy được nghi ngờ, nhà mình đại lão là uống lộn thuốc gì? Nếu là bình thường, Lâm Y Diễm như vậy trắng trợn không kiêng nể "Đùa giỡn" hắn, hắn sớm nên đỏ mặt, dù cho đánh bạo ôm lên đến, cũng là ôn nhu tiểu ý , hôm nay thế nào càng ôm càng chặt, giống muốn đem nàng tan vào trong thân thể hắn dường như.

Hơn nữa, cũng không gặp hắn cho mình dán "Ngưng thể phù" nha! Hắn là thế nào đụng tới của nàng?

"Đại lão!" Lâm Y Diễm bị hắn siết vào trong ngực, có chút không kịp thở: "Ngươi đem ta ôm đau ."

Phong Ký Hải lúc này mới đột nhiên buông ra Lâm Y Diễm: "Nha đầu, ta không phải cố ý , ta chỉ là..."

"Còn đau không?"

Lâm Y Diễm xoa xoa cánh tay của mình, lắc đầu: "Ngươi hôm nay thế nào là lạ nha?"

Phong Ký Hải không hề chớp mắt nhìn Lâm Y Diễm, giống như một sai mắt, liền sẽ đem nàng làm mất dường như, "Nơi nào kỳ quái , ta chính là mấy ngày không gặp ngươi, nhớ ngươi."

Lâm Y Diễm hoài nghi nhìn Phong Ký Hải, người này đến cùng như thế nào tình huống? Hắn không phải là cái một điểm tư tưởng cũng sẽ không nói "Sắt thép thẳng quỷ" sao? Hôm nay thế nào lời tâm tình mở miệng liền đến, một bộ một bộ ?

"Ta cùng ngươi nói, " Lâm Y Diễm nghiêm mặt, "Ngươi là ta dưỡng quỷ, ta là của ngươi tự chủ, ngươi, ngươi không được vô lễ!" Liền tính nàng đối nhà mình dưỡng quỷ có chút hảo cảm, nhưng tầng này cửa sổ giấy còn dày hơn đâu, hắn lại không có đâm, nàng liền không có cho hắn "Danh phận", như thế nào có thể tùy ý hắn một lần lại một lần thân. Thân ôm một cái chiếm tiện nghi đâu

Ăn của nàng, uống của nàng, còn ở nàng làm âm trầm tấm bảng gỗ vị, đương nhiên cũng muốn nghe lời của nàng!

Đối mặt nhà mình tự chủ "Tuyên cáo chủ quyền", ngay cả Hắc Bạch Vô Thường thấy đều muốn liên thanh nặc nặc Phong Gia "Gia thần" Phong Ký Hải ngoan ngoãn: "Đương nhiên, ta cái gì tất cả nghe theo ngươi."

Ánh mắt mềm mại được có thể thay đổi ra. Nước đến.

Lâm Y Diễm bị hắn nhìn xem không được tự nhiên, thực không khí thế lẩm bẩm một câu: "Ngươi biết hảo." Liền xoay người trở về đi.

Trở lại chính mình ở phòng thì mở cửa vẫn là đêm hè cực nóng, Lâm Y Diễm nghĩ bật đèn tìm điều hòa điều khiển từ xa, nào biết đèn cũng có mở hay không.

"Chẳng lẽ là bị cúp điện?"

Mười phút sau, Phong Gia người hầu xác nhận Lâm Y Diễm suy đoán, "Ngượng ngùng a, Lâm tiểu thư, chúng ta núi thượng điện áp không ổn định, toàn bộ biệt thự đội đều cúp điện, ngày mai điện lực công ty mới có thể lên môn duy tu, đêm nay trước đem liền một chút đi."

Người hầu cho Lâm Y Diễm đổi chiếu, liền lui xuống.

Lâm Y Diễm nóng được không có biện pháp, đem cửa sổ mở ra, cũng là như muối bỏ biển —— không có điều hòa mùa hè, nên sống thế nào đi xuống nga!

Chính nóng được khó chịu, Lâm Y Diễm bỗng nhiên cảm thấy một trận thấm vào ruột gan mát mẻ, trong phòng độ ấm lập tức liền chậm lại, nàng phiên thân liền chống lại trong bóng đêm, Phong Ký Hải cặp kia u ám mắt phượng.

"Đại lão, ngươi như thế nào từ hắc ngọc trong đi ra ?"

Tuy rằng Phong Ký Hải cơ hồ 24 giờ theo Lâm Y Diễm, nhưng phần lớn thời gian, đều bám vào hắc ngọc trong, hoặc là ở nhà âm trầm tấm bảng gỗ vị trong ân cần săn sóc hồn phách, rất ít trực tiếp xuất hiện tại phòng ngủ của nàng trong.

"Ngươi không phải nóng sao." Phong Ký Hải nói được đương nhiên, một đôi mắt phượng trong một chút không thấy tà niệm, bằng phẳng cực , "Ta là ngươi dưỡng quỷ, đương nhiên muốn cho tự chủ phân ưu, ta là cố ý cho ngươi hạ nhiệt độ đến ."

Dứt lời, liền thẳng. Rất. Rất ngồi ngay ngắn ở Lâm Y Diễm bên người, giống như cái trung thành và tận tâm thị vệ.

Đầu giường làm cái thanh niên, Lâm Y Diễm vốn nên cảm thấy là lạ , nhưng này "Thanh niên" không phải người khác, là nàng nuôi gần hai năm quỷ, hơn nữa 'Thanh niên' bằng phẳng chính trực, chính mình nghĩ nhiều ngược lại có vẻ lòng dạ hẹp hòi , trọng yếu nhất là, hắn thật sự thật lạnh nhanh a, hơn nữa càng gần sát càng mát mẻ, quả thực so điều hòa còn hảo dùng.

Lâm Y Diễm thư thư phục phục nằm trong chốc lát, hai mắt vây được đánh nhau, lại không ngủ, nàng nhìn Phong Ký Hải thẳng. Rất. Rất ngồi, thật sự có chút ngượng ngùng: "Ngươi có mệt hay không nha? Ngồi như vậy, muốn hay không nghỉ ngơi một lát?" Tuy rằng Phong Ký Hải trở lại hắc ngọc trong, nhiệt độ không khí lại sẽ tăng trở lại, nhưng nàng thật sự băn khoăn, mặc dù là tự chủ cũng không nên như vậy bóc lột quỷ .

Phong Ký Hải biết nghe lời phải: "Vậy được rồi, cám ơn tự chủ."

Nói xong cũng nằm xuống .

Nằm xuống !

Lâm Y Diễm: "..." Chờ ta không phải ý tứ này!

Nhưng mà, Phong Ký Hải nằm cũng nằm được quy củ, thẳng. Rất. Rất nằm tại giường một đầu khác, Lâm Y Diễm ngủ khách phòng diện tích rất lớn, giường cũng là kingsize giường lớn, nàng cùng Phong Ký Hải ở giữa ít nhất có thể lại nằm xuống 2 cái người trưởng thành, Lâm Y Diễm suy tư một chút, đến cùng không có đánh thức đã muốn nhắm mắt dưỡng thần "Điều hòa" .

Cùng lúc đó, Phong Gia một khác ngôi biệt thự trong, Bạch Đại Tiên Lục Bính dùng ngắn ngủi trảo trảo ôm viên. Cuồn cuộn cái bụng, cùng Trần Bác nói chuyện phiếm; "Còn tưởng rằng biệt thự này đa ngưu bức đâu, nguyên lai nhà người có tiền cũng cúp điện a, ngươi nói lớn như vậy biệt thự, toàn cằn cỗi cúp điện, nhiều khó chịu a, ở lớn như vậy phòng ở kỳ thật cũng rất bị tội tích, ngươi nói tứ không?"

Trần Bác: "... Ngươi sẽ không thật nghĩ đến là bị cúp điện đi?"

Bạch Đại Tiên ngây thơ chớp chớp đậu xanh mắt: "Thế nào đâu?"

Trần Bác đẩy đẩy kính đen: "Bình thường tiểu khu đều sẽ có chuẩn bị dùng nguồn điện, huống chi lớn như vậy biệt thự đội đâu, hơn nữa này quyền tài sản cũng không phải điện lực công ty , điện lực công ty sẽ không tới tu biệt thự đội trong đường dẫn , kia không về bọn họ quản."

Bạch Đại Tiên tỉnh tỉnh mê mê: "Có ý tứ gì nha?"

Trần Bác: "Căn bản không phải cúp điện, Phong Đại Lão đem chúng ta đuổi ra đến vì cùng Lâm Đại Sư một mình ở chung."

Bạch Đại Tiên càng mê hoặc : "Đây là vì gì a?"

Trần Bác: "... Tính , Lục Bính, cắn của ngươi táo đi." Hắn cảm thấy cùng Bạch Đại Tiên nói chuyện phiếm quá mệt mỏi , đem mục tiêu chuyển dời đến huyết quỷ hàng trên người, "Tiểu Hồ Lô, ngươi có hay không có cảm thấy hôm nay Phong Đại Lão cùng bình thường không quá giống nhau ?"

Tiểu Hồ Lô đang ôm Phong lão thái thái đưa iPad xem phim hoạt hình, mờ mịt ngẩng đầu: "A? Ngươi nói gì?"

Trần Bác: "..."

"Tính , không sao." Trần Bác cảm thấy tâm hảo mệt, vì cái gì như thế thông minh công nghệ cao nhân tài, thế nhưng đụng tới như vậy nhị thiếu bạn cùng phòng, còn vừa chạm vào chính là lưỡng.

Lâm Y Diễm một giấc này ngủ được đặc biệt thoải mái, bởi vì ăn no ngủ, tự nhiên tỉnh khi cũng thập phần thỏa mãn, nàng theo bản năng ôm trong ngực băng lạnh lẽo cực lớn biệt hiệu "Gối ôm" cọ cọ, bỗng nhiên ngừng động tác.

Cái gì gối ôm, nàng từ đâu tới gối ôm?

Lâm Y Diễm nuốt nuốt nước miếng, cương ngạnh mắt nhìn vẫn tại ngủ say Phong Ký Hải, mới thoáng thả lỏng, cẩn thận từng li từng tí đem mình tay chân ra bên ngoài dịch, cố gắng sửa đúng chính mình bạch tuộc tư thế.

May mà Phong Ký Hải ngủ thật sự trầm, thẳng đến Lâm Y Diễm hoàn toàn thoát thân đều không có tỉnh lại, nàng dài dài nhẹ nhàng thở ra, đè chính mình nhịp tim đập loạn cào cào.

Bởi vì Phong Ký Hải xuất hiện, "Tứ hợp đấu cực trận" rốt cuộc đi vào chuẩn bị giai đoạn —— Phong Ký Hải tự nhiên là đáp ứng một tiếng làm mắt trận.

"Tứ hợp đấu cực trận" xem như tương đối phức tạp trận pháp, trừ chuẩn bị nơi sân cùng vật phẩm bên ngoài, còn muốn chọn lựa bày trận thời gian, tất yếu chính xác đến lúc đó thần, mới có thể làm cho trận pháp tác dụng phát huy đến lớn nhất.

May mắn là, tháng này "Giờ lành" còn chưa tới, bày trận ngày cuối cùng định tại 9 ngày sau, vì thế, Phong Gia biệt thự đội điều hòa, chỉnh chỉnh Cửu Thiên đều không sửa tốt, liền tại toàn bộ Phong Gia thượng hạ, cũng khách nhân Chu Bất A đều nóng được phát điên, hận không thể đi trong viện ngả ra đất nghỉ thì thời gian rốt cuộc bước vào ngày thứ chín, "Tứ hợp đấu cực trận" hết thảy chuẩn bị sắp xếp.

Chu Bất A, Tiểu Hồ Lô, Trần Bác, Bạch Đại Tiên, phân biệt tại bạch. Hổ, thanh long, chu tước, huyền võ bốn phương vị đứng vững, tùy thời chuẩn bị, Phong Ký Hải cũng phiêu nhiên xuất hiện tại mắt trận bên trong, ngoài trận cho "Tứ hợp đấu cực trận" hộ pháp Phong Gia người cũng không biết bao nhiêu mà đếm.

Dù cho có như vậy chuẩn bị tâm lý, đối mặt có thể cho chính mình "Cải mệnh" trận pháp, Lâm Y Diễm như trước khẩn trương đến mức trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, nàng ổn ổn tâm tự, tại Phong lão thái thái cổ vũ trong ánh mắt, bước vào 'Tứ hợp đấu cực trận' trung ương.

Trận pháp chậm rãi khởi động, Lâm Y Diễm cảm thấy trước mắt chậm rãi bịt kín một tầng mỏng manh sương mù, kia vụ càng phát ra dày đặc, rất nhanh liền thấy không rõ chung quanh cảnh vật, Lâm Y Diễm cảm thấy một trận buồn ngủ, dù cho mạnh mẽ dùng ý chí lực chống đỡ, cuối cùng vẫn còn chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜