Chương 42:Lão Quỷ Chăn Nuôi Chỉ Nam

Lâm Y Diễm vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy nghe nói người khác ứng thảm như vậy mệnh cách, còn vỗ tay tỏ ý vui mừng , nếu không phải xem tại Phong lão thái thái niên kỉ một bó to, làm của nàng tổ nãi nãi đều được, mà nơi này là địa bàn của người ta, Lâm Y Diễm không phải trở mặt không thể.

Bất quá, trên đời này không có nhiều như vậy nếu, Lâm Y Diễm trên mặt như cũ đeo cương ngạnh cười, liền làm lão thái thái này lão hồ đồ , đem chuyện này bỏ qua tính .

Khả Chu Bất A lại "Nhất quyết không tha" khởi lên, hắn thương lão mà sắc bén ánh mắt tỏa sáng, phảng phất xem xét đến cái gì ghê gớm bí mật: "Phong lão thái thái gì ra lời ấy? Y ngài xem, nhà ta đồ đệ có thể hay không từ nay về sau bình an trôi chảy?"

Phong lão thái thái cười đến hòa ái mà hiền lành: "Lão thái bà không dám nói ngoa, này còn muốn xem lệnh đồ chính mình tạo hóa, chúng ta chỉ có thể người tính không bằng trời tính."

Lâm Y Diễm nghe hai vị thượng niên kỉ "Lão tổ tông" đả ách mê, mặc dù nói đến đều là chuyện của bản thân, nhưng có chút hưng trí thiếu thiếu, đề ra không nổi tinh thần đến, nàng vừa ăn cơm, một bên vụng trộm đem trước ngực đeo hắc ngọc kéo ra, yên lặng dùng ngón tay vuốt nhẹ, đại lão như thế nào như vậy im lặng nha?

"Lâm tiểu hữu, có thể làm cho ta cũng xem xem ngươi ngọc sao?" Phong lão thái thái bỗng nhiên mở miệng, cắt đứt Lâm Y Diễm là suy nghĩ.

"Đương nhiên có thể, bất quá, " Lâm Y Diễm ngượng ngùng nói, "Ta ngọc này có chút kỳ quái, kéo không xuống dưới ."

"Không quan hệ, " Phong lão thái thái một chút cũng không kinh ngạc, chủ động cúi người lại gần, thô ráp thương lão ngón tay nhẹ nhàng chạm, liền lại rụt trở về, "Đây là ta gửi cho của ngươi, ta biết nó đặc tính."

Trước lúc xuất phát, Chu Bất A đã muốn cùng Lâm Y Diễm phổ cập khoa học qua này hắc ngọc tồn tại, Lâm Y Diễm cũng không đi vòng vèo, trực tiếp hỏi: "Ngài có thể cho ta nói một nói về này cái ngọc sự sao?"

Phong lão thái thái gật gật đầu, dường như hoài niệm: "Đó là ta lúc còn rất nhỏ , khi còn nhỏ bướng bỉnh, một người chạy đến từ đường, liền tại từ đường ngủ , ta từ tiểu âm khí lại, là khó gặp Thuần Âm chi thể, thường xuyên gặp quỷ, lần đó nhìn đến chung quanh tất cả đều là không trọn vẹn không toàn quỷ hồn, sợ tới mức ta suýt nữa ngất đi, cũng thiếu chút tang mệnh."

"Vẫn là biển sư tổ đã cứu ta."

Lâm Y Diễm: "Biển sư tổ? ? ?"

Phong lão thái thái gật gật đầu: "Chính là nhập thân tại đây cái ngọc thượng hồn phách."

"Hắn là chúng ta Phong Gia gia thần, đời đời thế thế bảo vệ Phong Gia ..."

Lâm Y Diễm nghe Phong lão thái thái êm tai nói tới, còn như trước ở vào đối Phong Ký Hải niên kỉ khiếp sợ trung không thể tự kiềm chế, ngay cả hơn chín mươi tuổi lão nãi nãi, đều muốn xưng hắn một tiếng "Sư tổ", hắn đến cùng nhiều già đi nga.

Còn có, vị này "Biển sư tổ", thường thường liền ăn cùng trong nhà nãi oa nhi huyết quỷ hàng Tiểu Hồ Lô dấm chua, còn thường thường hù dọa Trần Bác, khi dễ Lục Bính, bây giờ suy nghĩ một chút, thật sự là "Chân đá bắc biển mẫu giáo", quá già mà không kính !

Khó trách trốn ở hắc ngọc trong không dám ra đến đâu, đổi lại là nàng, cũng sẽ xin lỗi.

Phong lão thái thái tiếp tục nói: "Biển sư tổ câu chuyện, là ta trở thành gia chủ hậu tuyển nhân thì từ cha ta trong miệng nghe nói , chúng ta Phong Gia thế đại tương truyền bí mật này, cũng thời đại thờ phụng 'Biển sư tổ', tái sinh vì 'Gia thần', biển sư tổ lại không phải thường thường canh giữ ở Phong Gia , thường thường ra ngoài dạo chơi, ta có may mắn gặp một lần hắn dạo chơi trở về, mới biết được hắn mỗi lần khi trở về cuối cùng sẽ quên một đoạn ký ức."

"Biển sư tổ lần trước đi ra ngoài dạo chơi, là hai mươi năm trước, hắn lúc gần đi, liền dặn hảo ta, đem này hắc ngọc cái gì thời gian, đưa đến địa phương nào, ta bất quá là chiếu phân phó của hắn đi. Sự."

Phong lão thái thái cười ngượng ngùng: "Nói chúng ta cảm ứng được phương vị của hắn, liền vội vã đem ngọc gửi qua, chỉ là bởi vì sự tình nói ra thì dài không tốt giải thích, Chu đại sư không lấy làm phiền lòng."

Lâm Y Diễm: "Vậy ngài hiện tại mời ta đến Phong Gia làm khách, cũng là hắn trước đó phân phó tốt sao?"

Phong lão thái thái nghe vậy, nhìn về phía Lâm Y Diễm ánh mắt không khỏi mang theo vài phần thưởng thức: "Lâm tiểu hữu đoán không sai, chính là như vậy."

"Nhưng cho tiểu hữu cải mệnh 'Tứ hợp đấu cực trận', có thể hay không chân chính thành công vận chuyển, vẫn là muốn xem của ngươi mệnh số tạo hóa, còn dư lại sự, ta lão thái bà liền quản không được nhiều như vậy ."

Chu Bất A: "Xin hỏi lão thái thái, này 'Tứ hợp đấu cực trận' rốt cuộc là như thế nào vận chuyển, có cái gì phiêu lưu, đều cần gì?"

Phong lão thái thái nói: "Này 'Tứ hợp đấu cực trận' chuẩn bị vật, cùng một loại pháp trận không có quá lớn xuất nhập, không phải là đồng tiền, phù chú, Lưu Châu, chu sa, pháp phiến đẳng đẳng, trọng yếu nhất, lại là bốn thủ trận người, cùng với mắt trận, phải là cam tâm tình nguyện ."

Lâm Y Diễm: "Thủ trận người?" Vận chuyển pháp trận, thậm chí cử hành một ít đại hình khoa nghi, cũng phải cần người thủ trận , Lâm Y Diễm khi còn nhỏ còn từng bị nhà mình sư phụ "Bắt lính" thủ qua một cái nho nhỏ pháp trận, nàng năm đó vẫn là tiểu hài tử tâm tính, bị tước đoạt chơi đùa thời gian, trong lòng một trăm không nguyện ý, song này pháp trận vẫn là viên mãn thành công .

"Thủ trận" cần cam tâm tình nguyện cách nói, nàng vẫn là lần đầu nghe nói.

"Này 'Tứ hợp đấu cực trận' cùng phổ thông trận pháp khác biệt, cũng không cần người tu đạo đến thủ, " Phong lão thái thái kiên nhẫn giải thích, "Trận này cực hung, lại cũng cực bá đạo, cho nên tài năng nghịch thiên cải mệnh, bốn phương vị, đều cần khác biệt thủ vệ, chu tước vị, cần ác linh đến thủ, huyền võ vị, thì muốn trong sạch không lệ khí hồn phách, như có công đức thêm thân, thì dệt hoa trên gấm, bạch. Hổ vị, cần mở linh trí yêu tiên."

Lâm Y Diễm càng nghe càng cảm thấy, này không phải là nhà mình dưỡng kia ba con phi nhân loại sao?

Phong lão thái thái mỉm cười, vỗ vỗ tay, trong nhà người hầu liền dồn dập lui ra, thuận thế kéo lên dày mật bức màn, những này ngọn nến ngược lại là phái thượng công dụng, thật dài bàn ăn, thoạt nhìn ngược lại có chút thời trung cổ cung đình cao nhã hương vị.

Chỉ là, bỗng nhiên lộ vẻ dạng hai quỷ cũng một chỉ yêu tiên, tất nhiên không thể ưu nhã .

Nhất là miệng tắc được nổi lên yêu tiên Lục Bính, Lục Bính đem miệng cặn nuốt xuống, nghẹn đến mức trên bụng nhuyễn. Lông đều nổ khởi lên, dùng ngắn nhỏ trảo trảo triệt đem miệng, giả vờ cái gì đều không phát sinh, Tiểu Hồ Lô từ đèn treo trong chui ra đến, dường như không có việc gì cùng kia bị hắn nhuộm thành sấm nhân đỏ như máu bóng đèn phân rõ giới hạn, mà Trần Bác cũng đình chỉ phá phòng góc bộ định tuyến động tác.

"Cái này bộ định tuyến truyền tốc độ đặc biệt cao, về sau chúng ta tốt nhất cũng đổi một cái như vậy ." Trần Bác nhược nhược phá vỡ xấu hổ.

Lâm Y Diễm: "..."

Phong lão thái thái: "..."

Mọi người / quỷ: "..."

Phong lão thái thái hắng giọng: "Vừa mới ta cùng lâm tiểu hữu nói lời nói, vài vị cũng nghe được ?"

Trần Bác / Tiểu Hồ Lô / Lục Bính: "Nghe được ."

Phong lão thái thái: "Các ngươi chính là 'Tứ hợp đấu cực trận' tối thích hợp thủ trận người, các ngươi khả nguyện ý thay lâm tiểu hữu thủ trận?"

"Tự nhiên nguyện ý!" Hai quỷ một yêu lại đồng loạt nói.

Chu Bất A ngưng trọng biểu tình có hơi thả lỏng, Phong lão thái thái lại nói: "Không cần đáp ứng quá sớm, này 'Tứ hợp đấu cực trận', hung hiểm thật sự, nếu thành công, các ngươi bất quá là giúp đỡ lâm tiểu hữu sửa lại mệnh, chính mình không có chỗ tốt gì, nhưng nếu như thất bại, nhưng là nhẹ thì tu vi tổn hao nhiều, nặng thì hồn phi phách tán."

Lời vừa nói ra, trống trải phòng khách lập tức an tĩnh lại, Lâm Y Diễm có chút chịu không nổi như vậy tĩnh mịch, âm thầm gãi gãi vải trải bàn, nàng trước cũng không biết cho mình cải mệnh, còn cần trong nhà những này "Khách trọ" nhóm trả giá nhiều như vậy đại giới, nếu trước tiên biết, nàng là tuyệt đối sẽ không gọi bọn hắn mạo hiểm .

Nhưng mà, nàng ngượng ngùng thỉnh bọn họ lấy thân mạo hiểm là một mã sự, chính mắt thấy được bọn họ trầm mặc cự tuyệt lại là một chuyện khác, tuy rằng cũng không trông cậy vào, cũng biết không nên cưỡng cầu những này "Bạn cùng phòng" nhóm cho nàng ra mặt, nhưng như vậy xấu hổ trầm mặc, Lâm Y Diễm vẫn còn có chút khổ sở —— nàng chung quy nuôi bọn họ lâu như vậy, liền xem như viên cỏ cũng nên có chút tình cảm đi, như thế nào như vậy lạnh lùng đâu.

Nàng điều chỉnh xuống biểu tình, làm mình thoạt nhìn chẳng phải để ý, hắng giọng, tận lực dùng vui thích giọng điệu dịu đi không khí: "Kỳ thật không có gì , không phải là nghèo một chút, sửa không thay đổi không quan trọng, hôm nay nhìn thấy Phong lão thái thái phong thái, ta đã muốn..."

Lâm Y Diễm lời còn chưa nói hết, liền bị một đạo nãi thanh nãi khí đồng âm đánh gãy: "Nói lên ác linh, ta tin tưởng mấy vị này có so với ta càng ác , chu tước vị các ngươi ai cũng chớ cùng ta đoạt."

"Bạch. Hổ phải là bản cục cưng, không phải ta thổi, toàn bộ Trường bạch sơn không nhất định có thể tìm tới so lão tử càng ngưu bức yêu tiên." Bạch Đại Tiên bãi cái thực ném tư thế —— chỉ là trảo trảo quá ngắn , ảnh hưởng hắn tiêu sái.

"Nói lên không cừu không oán thân thế trong sạch quỷ, " Trần Bác đẩy đẩy chính mình kính đen, "Khả năng chỗ nào cũng có, nhưng ta không tin còn có quỷ so với ta công đức càng dày, Chu đại sư đã muốn cùng ta nói , dù cho không làm kia thế thân oa nhi, ta lại tu hành một năm rưỡi năm , liền có thể vô cùng cao hứng đi ra cửa ."

"Các ngươi..." Lâm Y Diễm cảm thấy cảm xúc phập phồng đến lớn khởi đại rơi có chút kích thích, bình phục một lát cảm xúc, mới nói: "Trận pháp này quá nguy hiểm, nói đến cùng là chuyện riêng của ta, ta không thể —— "

"Thế nào không thể ?" Lục Bính thô thanh thô khí đánh gãy nàng, "Ai nói là của ngươi việc tư ? Bản cục cưng hắn. Mẹ. Khả chịu đủ mỗi ngày đối với màn hình di động bán manh, ta con mẹ nó làm xiếc không bán. Thân! Xem đạn mạc quá phí sức! Có một nửa lời dựa vào đoán, Lâm Đại Sư, ngài nhanh chóng giàu lên, chúng ta đều theo hưởng xái."

Trần Bác cũng nói: "Lâm Đại Sư, nói đến cùng, chúng ta đều là chút cô hồn dã quỷ, là ngươi khắp nơi cho chúng ta suy nghĩ, nay có dùng được đến chúng ta địa phương, chúng ta làm rùa đen rút đầu, vậy hay là người, không, là quỷ sao?"

Tiểu Hồ Lô bay tới Lâm Y Diễm bên người, kéo kéo vạt áo của nàng, giơ lên mập lỗ lỗ khuôn mặt, dùng ngập nước ánh mắt nhìn nàng: "Lâm Đại Sư không tra tấn ta, trả cho ta sữa chua uống."

Lâm Y Diễm cổ họng có chút nghẹn ngào: "Các ngươi..."

"Ha ha ha, chân tâm thực lòng muốn giúp ngươi mới là khó khăn nhất được , 'Tứ hợp đấu cực trận' thủ trận người, liền là coi trọng 'Tự nguyện' hai chữ, " Phong lão thái thái cười nói, "Đây là ngươi bình thường giống thiện bởi được thiện quả, duyên pháp tạo hóa đều là như thế, liền không muốn từ chối nữa ."

Lâm Y Diễm còn muốn nói điều gì, lại bị Phong lão thái thái, Chu Bất A, cũng một phòng yêu, quỷ khuyên trụ , nàng trong lòng nhét tràn đầy cảm động, nhất thời cũng không biết nói cái gì cho phải.

"Mà cuối cùng thanh long vị, thì cần một vị người sống đến thủ, còn lại ba phương vị, tất cả đều là tử linh, yêu vật, người sống đến thủ 'Thanh long vị', liền là duy nhất sinh môn, nếu trận pháp thất bại, chỉ có thể từ nơi này bỏ chạy, tài năng cầu được một đường sinh cơ, cho nên, 'Thanh long vị' tất yếu phải pháp lực cao thâm người tu đạo mới trấn được."

Phong lão thái thái vừa dứt lời, Chu Bất A liền Tự đề cử mình: "Vốn là đồ đệ của ta sự, ta là tự nhiên không thể từ chối tránh quấy rầy ."

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜