Chương 1:Lão Quỷ Chăn Nuôi Chỉ Nam

Đông chí sau chính là "Lập mai", đục ngầu không khí cùng ô tô minh địch thanh, từ để ngỏ trong cửa sổ kéo vào đến, một cái sinh viên bộ dáng thiếu nữ tiếng nói trong trẻo, "Ngay cả cửa sổ đều đóng không được, đồ điện cũng đều già cỗi, tiểu ca, giá lại hàng điểm đi."

Môi giới tiểu ca ra sức đem cửa sổ kính ấn vào trong chỗ lõm, có hơi thở, "Thật sự là giá thấp nhất."

Thiếu nữ trước mắt, trát nửa hoàn tử đầu, mắt hạnh nhỏ viên, tiếu sinh sinh làm người ta trước mắt sáng lên, môi giới tiểu ca ánh mắt lại lướt qua nửa mới nửa cũ áo lông, cuối cùng dừng ở phá một khối da tạp bài tuyết giày thượng, trong giọng nói mang theo nhất định phải được bình tĩnh, "Cô nương, muốn chỉnh thuê, ngài tìm không thấy càng tiện nghi —— "

"Đông đông thùng!"

Mái nhà bỗng nhiên truyền đến lại vội lại trọng tiếng bước chân, chấn đến mức đỉnh đều ở đây phát run, tiểu ca lời nói ngưng bặt, sắc mặt "Xoát" một chút trắng.

"Ngươi xem, " Lâm Y Diễm nắm chặt cơ hội chọn tật xấu, "Cách âm kém như vậy!"

Tiểu ca khó khăn nuốt một ngụm nước miếng, đến cùng không nói ra "Đây là tầng cao nhất" nhắc nhở.

Tiếng bước chân đó tới hung mãnh, đi được đột ngột, chỉ chừa phòng cũ nhi trong hoàn toàn yên tĩnh, phảng phất cái gì đều không từng xảy ra, môi giới tiểu ca lại như cũ trong lòng bàn tay đổ mồ hôi —— phòng này không sạch sẽ, hắn là biết đến, không thì cũng sẽ không ngay cả hố mấy cái người thuê tiền thế chấp. Nhưng ban ngày ban mặt "Nháo quỷ" vẫn là lần đầu tiên.

Lâm Y Diễm đẩy ra cửa toilet, vặn mở vòi nước kiểm tra, vòi nước lắp bắp phát ra "Rột rột lỗ" kháng nghị, tiểu ca tận lực tự nhiên tìm từ: "Muốn hay không chúng ta hôm nay trước nhìn đến nơi này?"

Lâm Y Diễm thì nghiêng người nhượng ra đài rửa mặt, trong veo thiếu nữ thanh âm bởi cất cao có vẻ có chút bén nhọn, "Ngươi xem!"

Vòi nước rốt cuộc dính niêm hồ hồ bài trừ hai giọt màu đỏ sậm chất lỏng, nện ở trong bồn rửa tay, tản ra thản nhiên huyết tinh khí.

Tiểu ca sợ tới mức miệng đều không trôi chảy, "Này, này. . ." Liền nghe Lâm Y Diễm lên án nói: "Nặng như vậy rỉ sắt!"

Lời còn chưa dứt, buồng vệ sinh liền chợt bốc lên sương mù, Lâm Y Diễm lập tức trang mô tác dạng khập khiễng xem xét máy nước ấm, tiểu ca lại chú ý tới hơi nước tràn ngập trên vách tường, trống rỗng xuất hiện một loạt ướt sũng dấu tay, giống như có người tư thái vặn vẹo tại trước mắt hắn bò qua.

Thủ ấn cách tiểu ca mười cm địa phương khó khăn lắm dừng lại, một giây sau, hắn liền cảm thấy lỗ tai mắt trong thổi vào một cổ âm phong, thoáng chốc toàn thân tóc gáy đều dựng lên, rốt cuộc đãi không đi xuống, hét lên một tiếng liền vọt vào phòng khách.

Trần tạp âm ngóc đầu trở lại, trở nên càng bén nhọn, phảng phất móng tay xẹt qua thủy tinh, làm người ta sởn tóc gáy, tiểu ca bất chấp mỹ nữ khách trọ, vung chân vọt tới đại môn bên cạnh, nhưng kia đại môn rõ ràng không khóa, làm thế nào cũng vặn không ra, mắt thấy quái dị tiếng càng ngày càng gấp, cũng càng ngày càng gần, tiểu ca chớp mắt, suýt nữa ngất đi.

Lạc hậu một bước Lâm Y Diễm thấy thế, xa xa đánh cái thủ quyết, kia phảng phất hạn chết đại môn liền lên tiếng trả lời buông lỏng, tiểu ca cả người ngã ra, ngã chó ăn. Thỉ, nhưng hắn không dám dừng lại lưu lại, đứng lên liền cũng không quay đầu lại một đường chạy như điên.

Vạt áo làm dậy lên gió tướng môn hé miệng mới tinh hoàng phù xốc vén, Lâm Y Diễm theo sát phía sau, nâng tay đem hoàng phù xé mất —— phía sau tứ ngược âm phong ngừng nghỉ —— mới không nhanh không chậm đuổi theo ra đi.

Tiểu ca không muốn mạng dường như đi ngang qua đường cái, giật mình một mảnh ô tô còi thổi cùng người lái xe mắng, nhưng hắn đầu óc trống rỗng, thẳng chạy đến sức cùng lực kiệt mới hai. Chân như nhũn ra suyễn khởi khí thô.

"Ngươi đứng lại!"

Hắn quay đầu liền phát hiện, kia xinh đẹp tô khách cũng theo tới, "Ngươi theo ta nói thật!"

Tiểu ca lăn lăn khô cằn phát. Ngứa yết hầu, mãn đầu óc đều là tìm được đường sống trong chỗ chết chưa tỉnh hồn, sớm mất tiếp tục lừa dối chuyên nghiệp thái độ, nói thật ra ngược lại có chút thoải mái: "Nếu ngươi đều thấy được —— "

Lâm Y Diễm: "Có phải hay không máy nước ấm cũng có vấn đề?"

Tiểu ca: "? ? ?"

——

Thành Tín điền sản phòng khách trong, Lâm Y Diễm mĩ tư tư ở trên hợp đồng ký xuống tên.

"Áp một bộ tam, nếu vi ước, tiền thuê, tiền thế chấp một mực không lùi." Tiểu ca khô cằn máy móc, tâm tình lại pha phức tạp: Như vậy cái đại mỹ nữ, đáng tiếc đầu óc không hảo sử.

Cũng không biết lúc nào sẽ bị dọa đến chuyển đi, sau đó giống trước gần như nhậm khách trọ một dạng, nhận thức xui xẻo mệt rớt tiền thuê —— tuy rằng cuối cùng giá sau cùng thấp đến mức làm người ta giận sôi.

Lâm Y Diễm lấy đến chìa khóa sau, không kịp chúc mừng nhặt được đại tiện nghi, liền một khắc cũng không dừng đi phụ cận tiểu thương phẩm thị trường nghịch đánh gãy (giảm giá) đệm chăn, rửa mặt đồ dùng, trở lại "Tân gia" liền bắt đầu quét tước.

Phòng ở trong lò sưởi có đủ, sát trong chốc lát liền ra một thân mồ hôi, nàng cảm thán mộ danh đã lâu Bắc phương lò sưởi, từ trong ba lô tìm ra tẩy được trắng bệch áo ngủ.

Bất tri bất giác, ngoài cửa sổ bóng đêm tiệm khởi, phòng bên trong độ ấm lại đột nhiên chợt giảm xuống, bình địa lên gió lạnh đánh vào ướt mồ hôi khinh bạc áo ngủ thượng, liền là rùng mình một cái, Lâm Y Diễm ngừng tay thượng động tác, xoa xoa tay trên cánh tay tinh thần chấn hưng nổi da gà, tổng cảm thấy tốt giống quên cái gì.

Ngẩng đầu liền thấy buồng vệ sinh trong khe cửa, cốt. Cốt tràn ra màu đỏ chất lỏng, tràn tại vừa sát qua trên sàn.

". . ."

Lâm Y Diễm thái dương giật giật, làm tâm lý xây dựng dường như tại cửa toilet đứng ngẩn người một lát, đẩy cửa ra, lọt vào trong tầm mắt liền là một mảnh tinh hồng, bồn tắm lớn giống như cái sống người huyết ôn tuyền mắt, chính cốt. Cốt hướng bên ngoài dũng, tản ra làm người ta buồn nôn tanh hôi.

Đỏ sậm huyết quang chảy qua nàng bạch. Tích khuôn mặt, Lâm Y Diễm bị này cảnh tượng sở nhiếp, cả người đều ngây dại, nắm cây lau nhà khớp ngón tay trắng bệch, cực kỳ giống bị dọa xấu tiểu đáng thương.

"Tiểu đáng thương" dài mật lông mi run run, liền chống lại một trương mặt quỷ, mặt quỷ ẩn giấu tại trên bồn rửa mặt phương vết máu ban bác trong kính, chính âm trắc trắc trừng mắt nhìn nàng, tái nhợt nứt nẻ khóe miệng còn gợi lên cái đắc ý độ cong, phảng phất đối tân phòng khách lạnh run bộ dáng, thật là vừa lòng.

Lâm Y Diễm đích xác đang phát run, khí.

Đối mặt quỷ vật khiêu khích, nàng không lùi mà tiến tới, đem trong tay cây lau nhà vừa ngã, lại đồ thủ vói vào gương, đem quỷ kia một phen thác đi ra.

Động tác nhất khí a thành, còn không đợi quỷ kia phản ứng kịp, mi tâm ở là hơn một trương "Ngưng Thể Phù", vặn vẹo dữ tợn mặt quỷ cũng thay đổi thành tái nhợt hình người, trên mũi còn đeo một trận kính đen, có vẻ lại kinh sợ lại suy, khí thế nhất thời yếu một mảng lớn.

"Ta vừa sát địa!" Lâm Y Diễm đề ra cổ áo hắn, tầng tầng táng trên mặt đất, đem mặt quỷ oán giận tiến trong vũng máu, "Ngươi ngược lại hảo, chính mình xem xem, có ác tâm hay không? !"

. . .

Mười lăm phút sau, quỷ kia khóc đến cổ họng đều khàn, mặt mũi bầm dập quỳ trên mặt đất liên tục dập đầu, "Đại sư! Ta sai lầm ta sai lầm!"

"Sát địa" Lâm Y Diễm rốt cuộc đánh mệt mỏi, từ trong kẽ răng bài trừ hai chữ.

Quỷ kia kỷ luật nghiêm minh, thử thăm dò lấy tay đi đủ cây lau nhà, động tác có chút mới lạ, nhưng vẫn là thành công, có thực thể cảm giác đã lâu mà hạnh phúc, quỷ lau đi khóe mắt kích động nước mắt, cảm tính nói: "Điều này làm cho ta nghĩ đến khi còn sống thời gian, bận rộn mà dồi dào. . ."

Lâm Y Diễm lành lạnh nhắc nhở: " 'Ngưng Thể Phù' chỉ có ba giờ hiệu dụng, nếu sát không sạch sẽ, liền đánh được ngươi hồn phi phách tán."

Quỷ hung hăng run run, một trận gió dường như công việc lu bù lên, ngược lại là có hiệu quả rõ ràng, không đến nửa giờ liền đem toàn bộ phòng quét tước được sáng sủa sạch sẽ.

Lâm Y Diễm không dự đoán được này quỷ còn có thiên phú như thế, nhìn hắn ánh mắt cũng từ xoi mói biến thành thưởng thức, một cái chủ ý nhanh chóng thành hình, lông mi khẽ chớp, liền lộ ra cái tươi đẹp tươi cười: "Làm được không sai."

Lâm Y Diễm cười rộ lên, phải bên má liền hiện ra nhợt nhạt lúm đồng tiền, bằng thêm một điểm thiên chân cùng hoạt bát, quỷ kia bị nàng thình lình xảy ra ôn nhu sợ tới mức suýt nữa ném cây lau nhà, "Đại, đại sư ——" ngài nơi nào không hài lòng có thể nói thẳng sao? Cảm xúc phập phồng lớn như vậy cũng quá dọa quỷ.

Lâm Y Diễm thanh âm lại càng ôn nhu, quyết định trước khoác ngoài cái gần như, ân cần nói: "Ngươi chết bao lâu, vì cái gì tự sát?"

Quỷ kia nghe vậy lại là lộ ra kính sợ vẻ mặt: "Ngài làm sao biết được ta là tự sát?"

"Rất đơn giản, phòng này tam muốn lục sự bình thường mà tương đối cứng nhắc, " Lâm Y Diễm chắp tay sau lưng chậm rãi thong thả bước, vẻ mặt nghiêm túc, "Không có tụ âm phạm rất chi tướng, không nên hấp dẫn âm hồn. . ."

Nàng vừa đúng dừng một chút, quả thật hơi lớn sư phong phạm: "Ngươi có hay không là không ly khai phòng này?"

Quỷ kích động nói: "Đối, đối! Ngài thật sự là cao nhân! Ta thậm chí có mắt không nhìn được Thái Sơn, vạn vạn không nghĩ đến đại sư còn trẻ như vậy pháp lực cứ như vậy cao cường."

Hắn loại này "Trạch quỷ" không thể đầu thai, cũng không thể giết người, nhiều lắm làm một chút đùa dai, xem như quỷ trung yếu nhất tồn tại, đối phó hắn, cũng không cần "Cao cường" pháp lực, khả Lâm Y Diễm liền thích loại này chưa thấy qua quen mặt quỷ.

"Ta gọi Trần Bác, chết có ba năm."

Lâm Y Diễm nhịn không được đánh gãy: "Tên rất hay."

Trần Bác: ". . . Cám ơn."

"Về phần nguyên nhân tử vong, " hắn xấu hổ nói, "Công tác áp lực quá lớn, lại tìm không thấy đối tượng, nhất thời luẩn quẩn trong lòng. . ."

Lâm Y Diễm lúc này đổ thật sinh ra vài phần đồng tình, thở dài: "Không trách ngươi, nghe nói trình tự viên áp lực là rất lớn."

Trần Bác càng kính sợ: "Ngài ngay cả cái này đều biết!"

Lâm Y Diễm ánh mắt đảo qua Trần Bác sau dời mép tóc tuyến, áo sơmi kẻ vuông cùng kính đen, bí hiểm gật gật đầu, ho nhẹ một tiếng, hướng dẫn từng bước: "Tự sát người tuổi thọ chưa tới, diêm vương không thu, xem tuổi của ngươi, chỉ sợ muốn sẽ ở nơi này khốn thượng vài thập niên đâu."

"Vài thập niên? !" Trần Bác suýt nữa khóc ra, "Ta không cần, ta sợ hãi! Nơi này có quỷ!"

Lâm Y Diễm: ". . ."

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜