Chương 1:[HP Đồng Nhân] Giam Cầm

[hp Đồng Nhân] Giam Cầm - 1: Đôi Lời

Bộ này khi tui mới thấy cái tên thì không dám đọc vì sợ ngược với máu chó lắm, mà sau này hết hàng cuối cùng vẫn phải đọc thử. Ai dè nó đúng nghĩa là ngược, ngược một con cẩu độc thân quanh năm như tui. Cảnh hường phấn tung toé từ đầu đến cuối, chói mù con mắt tui luôn.

Truyện thuộc thể loại ABO, nếu cô nào không hiểu thì google không tính phí nhé, chứ bắt tui giải thích chắc chết.

Thật ra cách hành văn tác giả không cao siêu, nhưng mà được cái tác giả viết mấy cảnh ngọt đáng yêu dễ sợ, mấy hành động nho nhỏ thui cũng khiến tim tui rung rinh luôn ấy chứ, chỉ ước có người bạn trai như sếp vậy. Lúc bả báo sắp tới cảnh ngược, tui tưởng ngược dữ dằn lắm ai dè là một xô kẹo nhét vào mồm tui.

Harry và Voldemort đều bị OOC, tui nói trước đừng có nhảy rồi bắt bẻ tui nha. Harry trông đây đúng kiểu nghiện mà còn ngại, lúc nào cũng cứng đầu chứ tới hồi sếp đòi gạ vẫn nằm im ra cho sếp làm ăn như thường. Mệt bỏ mẹ hai đứa ra.

Nói chung là truyện đáng yêu, ngọt, khuyến cáo mấy cô có thể đọc [Đồng nhân Volhar] Hoa Hải trước rồi hãy qua đây, thề mấy cô mà không ức chế truyện đó tui chết liền, đúng nghĩa ngọt, sủng nhưng kết BE.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Trước
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜