Chương 196:Chín Mươi Niên Đại Nơi Giao Dịch

196

Meo meo mấy ngày nay bởi vì Lâm Viện tới nơi này, tương đương vui vẻ, liên tục làm thật nhiều ăn ngon cho Lâm Viện.

Meo meo trong nhà có người máy hiệp trợ nàng, cho nên nấu cơm tuyệt không cố sức. Meo meo không có giống là khác miêu như vậy, ở nhà dưỡng nhân loại người hầu, chính mình một cái miêu, đem sinh hoạt quản lý gọn gàng ngăn nắp, có thể nói là nữ thần miêu .

Lâm Viện rất vui mừng nhìn meo meo nấu cơm, meo meo nấu cơm thời điểm có một loại hạnh phúc cảm, nhìn nàng nấu cơm là một loại hưởng thụ, cảm giác sinh hoạt đều tốt đẹp rất nhiều.

Hôm nay, meo meo lại mở phát trực tiếp, bắt đầu phát trực tiếp nấu cơm, Lâm Viện ở một bên cho meo meo trợ thủ, meo meo động tác rất lưu loát, Lâm Viện trên cơ bản không có gì nhiều lắm sự tình làm.

Lâm Viện nhàm chán thời điểm, liền nhìn về phía meo meo màn hình, trên màn hình đạn mạc đang ở bay nhanh thoáng hiện .

"A a a a người này loại thật đáng yêu! !"

"Meo thần ở nơi nào mua được loại nhân loại này người hầu, thật đáng yêu a!"

"Rất nghĩ dưỡng một cái! ! Anh anh anh, nhân loại người hầu đều rất quý anh!"

"Hôm nay meo thần vẫn như cũ như vậy đáng yêu ni meo!"

...

Lâm Viện nhìn cái này bình luận, nghĩ đến màn hình kia đầu đều là một cái chỉ có thể yêu mèo con, quả thực bị chính mình não tiếp tế tiếp viện manh không được, nhịn không được lộ ra tươi cười.

"Mau nhìn mau nhìn, này chỉ nhân loại hướng ta nở nụ cười! Có phải hay không có phải hay không! Nàng thật sự hướng ta nở nụ cười! ! !"

"Muốn mặt? Rõ ràng là hướng ta nở nụ cười meo! !"

"Thật đáng yêu thật đáng yêu thật đáng yêu! ! !"

"Nghĩ dưỡng 1 "

...

Một lát sau, trên màn hình đại bộ phận đều là này bình luận, nghĩ dưỡng hơn nữa chữ số, cái này miêu miêu nhóm phá lệ nhiệt tình a.

Lâm Viện nghĩ như vậy , đối với màn hình lại lần nữa nở nụ cười hạ, sau đó mặt mày cong cong nói: "Đại gia tốt, ta cũng rất vui mừng đại gia ni."

Nhiều như vậy miêu chủ tử, ngẫm lại là tốt rồi vui vẻ.

Xem thế này, đạn mạc triệt để nổ .

Meo meo nấu cơm thời điểm luôn luôn là rất chuyên tâm , nhưng là lúc này đây phân thần nhìn một chút đạn mạc, nhất thời liền mất hứng .

Chủ tiệm tiểu tỷ tỷ rõ ràng là nàng một cái meo , cái này miến nhóm bình thường nói là yêu nàng, hiện tại đảo mắt đã nghĩ muốn cùng nàng đoạt tiểu tỷ tỷ, một đám đều là plastic tình!

Meo meo không ra trảo đến, ôm lấy Lâm Viện cánh tay, thập phần có ham muốn chiếm hữu ở Lâm Viện trên cánh tay cọ một chút, sau đó làm nũng meo meo kêu, kêu Lâm Viện tâm đều mềm .

Lâm Viện gãi gãi meo meo cằm, sau đó cười hỏi: "Meo meo làm tốt cơm chiều ?"

Meo meo ừ một tiếng, sau đó màu trắng tiểu móng vuốt thuần thục thao tác trong nhà đồ điện, cuối cùng đối với màn hình nói ra cáo biệt từ, lập tức lưu loát tắt đi phát trực tiếp.

Miến nhóm: ...

Tuyệt bích là ghen tị meo!

Meo meo nữ thần ngươi đừng nóng giận a, chúng ta cũng rất vui mừng ngươi meo!

Lâm Viện ngồi ở cái bàn trước, sau đó nhìn người máy đem đồ ăn cho bưng đi lên, đặt ở Lâm Viện bên người, sau đó cho Lâm Viện thả thượng lau tay khăn lông, cho meo meo xoa xoa trảo, bữa này cơm xem như là chính thức bắt đầu.

Phát Tài ngồi ở cái bàn một đầu khác, vừa mới phát trực tiếp thời điểm, Phát Tài liên tục không nghĩ lộ mặt, cũng không rất nghĩ xuất hiện ở một đám miêu trước mặt, hơn nữa bị cái này miêu xoi mói.

Đồ ăn làm thập phần mĩ vị, so hệ thống trung bán đều phải hảo rất nhiều. Lâm Viện nhớ được meo meo phát trực tiếp hình như là ở Phát Tài cây phát trực tiếp gian đồng bộ truyền phát , hiện tại phỏng chừng hệ thống trung tiểu đồng bọn nhóm cũng thấy được nàng.

Lâm Viện suy nghĩ một chút, cảm thấy có chút quẫn, mở ra Phát Tài cây phát trực tiếp gian, quả thế.

Phát trực tiếp gian người nghe nói chủ tiệm chạy tới meo tinh đi nghỉ phép, hiện tại đều đi lại vây xem , meo meo thu được một đống đánh thưởng, hiện tại đại gia thập phần nhiệt tình nhìn Lâm Viện biến thành meo tinh người hầu.

Thậm chí còn có không ít người sử dụng mời Lâm Viện đến bọn họ vị diện, bao ăn bao ở bao chơi đùa.

Lâm Viện thở dài, đóng cửa phát trực tiếp, sau đó bắt đầu nghiêm cẩn ăn cơm.

Meo meo ngồi ở của nàng chuyên chúc tiểu trên ghế, tao nhã ăn cơm chiều. Như là nghĩ tới cái gì, đột nhiên đối Lâm Viện nói: "Đúng rồi, Viên Viên, các ngươi nơi đó có cái gì không đặc biệt thực đơn a? Ta gần nhất muốn mở tân đồ ăn dạng ."

Lâm Viện suy nghĩ một chút, gần nhất giống như không có thu này, bất quá vẫn là nói: "Này ta cho ngươi tìm xem đi, không nhất định có thể hay không tìm được."

Meo meo nghe vậy nhu thuận nói: "Không có việc gì không có việc gì, tìm không thấy cũng không quan hệ, này không nóng nảy ."

Lâm Viện nhìn meo meo đáng yêu bộ dáng, nhịn không được thân thủ xoa xoa meo meo miêu miêu.

Meo meo cùng Tiểu Lão Hổ không giống như, Tiểu Lão Hổ bị nhu mao mao thời điểm, luôn luôn là một bên ngao ngao kêu một bên phản kháng, nhưng là meo meo liền liên tục tiểu ngoan miêu ngoan ngoãn ngồi ở chỗ kia tùy ý ngươi nhu, làm cho người ta mềm lòng không được.

Lâm Viện ở trong này trong khoảng thời gian này, còn gặp được meo meo phía trước trước vị hôn phu, nghe nói là chỉ cặn bã miêu.

Mỗi lần nói lên hắn đến thời điểm, meo meo đều là một bộ tức giận bộ dáng, hận không thể muốn xù lông.

Nhưng là Lâm Viện nhìn đến này trước vị hôn phu sau, thật sự là không nhịn xuống, nở nụ cười.

Meo meo trước vị hôn phu là một cái dài được có chút cường tráng màu đen đại miêu, nhìn qua một bộ không dễ chọc bộ dáng, mỗi lần nhìn thấy meo meo, đều lấy lòng vòng quanh meo meo xoay quanh vòng, sau đó muốn cọ meo meo, bị meo meo phát ra .

Lâm Viện còn nhớ rõ này con mèo nhìn đến nàng thời điểm vẻ mặt, ngẩng cằm, một bộ không ai bì nổi bộ dáng, meo thanh meo khí sai khiến nàng, nhường nàng cho ngược lại một tách cà phê.

Lâm Viện đối với loại này thỉnh cầu, luôn luôn là cự tuyệt . Nhưng là tiếp xúc đến này con mèo màu lam lười nhác ánh mắt, quả thực cảm giác chính mình đều phải không chịu khống chế , may mắn còn nhớ rõ chính mình là meo meo hảo đồng bọn, không có đi cho này con mèo ngược lại cà phê.

Lâm Viện nhìn này chỉ hắc miêu mạt một bả nước hoạt da lông, cảm giác chính mình tay thập phần ngứa, thật muốn sờ sờ a!

Lâm Viện chống lại ở dụ hoặc, cảm giác vị diện này không thể lại nhiều ngây người, bởi vì sau, Lâm Viện lại thấy được meo meo hiện yêu thầm nam thần, đó là một cái cả người màu vàng bộ lông sư tử miêu, nhìn qua liền tương đương thô bạo, có chút cao lãnh bộ dáng, nhưng là đối meo meo tốt lắm.

Còn có meo meo khuê mật, một cái xinh đẹp thú bông miêu, meo meo lão bản, một cái quá được tinh tế lam miêu, còn có thật nhiều thật nhiều miêu, thậm chí đi đến trên đường , đều có miêu thường thường cọ đến Lâm Viện trên người.

Lâm Viện: ...

Anh! ! !

Thế giới này dụ hoặc quá lớn, nàng phải về nhà anh anh anh! !

Lâm Viện đi thời điểm, meo meo tương đương không tha, nhưng là ngẫm lại sau còn có thể hệ thống trung nhìn thấy Lâm Viện, cũng liền không quá khổ sở, đưa ôi cho Lâm Viện chính mình làm một phần meo tinh tiểu điểm tâm, mặt trên mang theo Lâm Viện vui mừng , miêu miêu đồ án, đáng yêu không được.

Lâm Viện rất quý trọng ôm, không bỏ được ăn.

Rời khỏi meo tinh, Lâm Viện lại đi thật nhiều vị diện, còn đi gần nhất đại hộ khách, hoàng đế bệ hạ nơi đó, hoàng đế bệ hạ từ lúc thành công network sau, cuộc sống quá thật sự dễ chịu, mỗi ngày tốt nhất võng, làm làm công, đêm dài người tĩnh không có chuyện gì thời điểm, lôi kéo tiểu hoàng hậu tham thảo một chút sinh mệnh đại hài hòa, quả thực quá được không thể lại hoàn mỹ.

Chính là bởi vì cái dạng này, đã biết Lâm Viện cùng Phát Tài ở các vị diện lữ hành thời điểm, hoàng đế lực yêu Lâm Viện đến hắn vị diện, nhất định hảo hảo chiêu đãi bọn họ.

Lâm Viện đi sau, rất là mộng bức hưởng thụ một chút quý phi đãi ngộ.

Lúc đó tình huống có chút phức tạp, Lâm Viện không có dựa theo dự định địa điểm, rớt xuống đến trong hoàng cung, mà là đến ngoài cung, vì thế, hoàng đế chỉ có thể vẻ mặt trầm mặc cao lãnh mang theo nhân dân gian đem nàng cho tiếp trở về, Phát Tài khi đó còn không có đến, đi tìm Tiểu Lão Hổ đi, kết quả chỉ có nàng một người vào cung.

Tiến cung sau, chỉ có hoàng hậu một người biết Lâm Viện đến cùng là cái gì thân phận, biết sau, tự nhiên thật nhiệt tình hoan nghênh Lâm Viện, cho Lâm Viện tốt nhất đãi ngộ. Trong hoàng cung tạm thời không có khác địa vị cao phân phi tử, vì thế hoàng hậu trầm tư một chút, trực tiếp đem Lâm Viện cho đặt ở giữa hậu cung ra hoàng hậu trụ địa phương, xa hoa nhất cung điện.

Vì thế, trong cung mọi người thấy hướng Lâm Viện ánh mắt liền lại càng không đúng rồi, thậm chí phá lệ dè dặt cẩn trọng.

Ai vậy, đây chính là tương lai quý phi nương nương a!

Cho bệ hạ thổi điểm gối đầu phong đầu của ngươi đều không đủ chém vào!

Nhìn xem, liên liên tục chuyên sủng hoàng hậu nương nương cũng không thể không nhượng bộ, này còn rất cao?

Hoàng hậu nên sẽ không muốn thất sủng thôi?

Mấy ngày này, loan phượng trong cung cung nhân nhóm nhìn về phía hoàng hậu biểu cảm đều có chút không quá đối, mang theo chút đau lòng. Bọn họ tốt như vậy hoàng hậu nương nương, còn như vậy tuổi trẻ, liền muốn thất sủng sao?

Nhưng là mỗi ngày buổi tối cũng không gặp hoàng thượng làm trò a! !

Nghĩ như vậy , cung mọi người tâm tình càng thêm bi phẫn .

Tiểu hoàng hậu tuổi còn nhỏ, cùng Lâm Viện ở chung tốt lắm, mỗi ngày nhường Lâm Viện mang theo nàng chơi một ít mới lạ gì đó.

Mỗi lần nhìn đến hoàng hậu cặp kia lóe sáng ánh mắt, Lâm Viện đều phải đòi thở dài, như vậy đáng yêu muội tử, hoàng đế thế nào hạ thủ được a. Mỗi lần nhìn đến hoàng hậu, đều gặp này tiểu cô nương ngồi ngay ngắn ở ghế tựa, bày ra hoàng hậu uy nghi.

Mà hoàng đế... Lâm Viện càng muốn muốn thở dài . Này hoàng đế mỗi lần nhìn thấy hoàng hậu thời điểm, đều như là chỉ thoát cương husky, kéo đều kéo không được, may mắn lúc đó chỉ có bọn họ ba người ở đây, bằng không Lâm Viện thật muốn chất vấn, như vậy hoàng đế uy nghiêm thật sự có thể giữ được sao?

Phát Tài đến thời điểm, muốn tìm Lâm Viện, sau đó liền phát hiện hắn thân ái bảo bối nàng dâu hiện tại đã thành quý phi .

Phát Tài: ...

Phát Tài đen mặt đi tìm hắn Lâm Tiểu Viện.

Đến quý phi trong cung thời điểm, nhìn thấy Lâm Viện một thân hoa lệ quần áo, miễn cưỡng nằm ở sạp thượng, ăn điểm tâm, bên cạnh còn có cung nữ cho Lâm Viện đấm chân, Phát Tài khí đều phải nở nụ cười.

A, này Lâm Tiểu Viện, thế nhưng còn rất hưởng thụ!

Lâm Viện nhìn thấy Phát Tài, nhìn đến Phát Tài hắc một khuôn mặt, trong lòng lộp bộp một chút.

Thế nào nhanh như vậy liền đến ?

Lâm Viện tắc mấy ngày đều nhanh muốn thành họa quốc yêu cơ , mỗi ngày hưởng lạc, ở trong này, cùng hoàng hậu mỗi ngày mặc mỹ mỹ váy, ăn ăn ngon mỹ thực, quả thực là rất hưởng thụ .

Ở trong này, gì đẹp mắt cổ trang váy đều có thể tìm được, quả thực là cổ phong khống thiên đường, Lâm Viện còn cố ý thừa dịp cơ hội này, ở vị diện này mua không ít cổ đại phục sức.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜