Chương 195:Chín Mươi Niên Đại Nơi Giao Dịch

195

Lâm Viện nhìn này nữ quỷ, không biết muốn nói chút gì hảo, sau đó liền gặp này chỉ nữ quỷ tự quen thuộc ngồi ở của nàng trên giường, bắt đầu giảng chính mình vì sao ở trong này sự tình.

Nguyên lai nhân gia vốn chính là chết ở chỗ này , hiện tại xuất hiện tại nơi này cũng không vấn đề gì.

Ngay từ đầu không đi ra là vì Phát Tài trên người khí thế quá mạnh mẽ, ép tới nàng căn bản liền ra không được, hiện tại đi ra , còn muốn bị Lâm Viện như vậy bắt nạt, nghe chợt nghe thê thảm .

Bọn họ quỷ chú ý là, chết ở kia, kia chính là thuộc sở hữu , này nữ quỷ chết ở nơi này, rõ ràng là đem nơi này cho đương gia , hiện tại Lâm Viện ở nơi này, còn một lời không hợp liền tú ân ái, kích thích đến nữ quỷ, vì thế nhìn Lâm Viện rơi đơn thời điểm, đi lại dọa một cái nàng.

Lâm Viện nghe xong, nhịn không được nói: "Nơi này là ta tiêu tiền ở trụ!"

Nữ quỷ nghe xong, trợn trừng mắt, đương nhiên nói: "Ta cũng tiêu tiền , lúc trước trực tiếp thanh toán nửa năm tiền, ai biết chết sớm , cũng không có người để ý chuyện này, bằng không nơi này còn luân thượng ngươi trụ?"

"Lại nói liền nói như vậy, nơi này vẫn là ta trước đến ni!"

Lâm Viện bị này quỷ khí nở nụ cười, vừa mới nghĩ muốn nói gì, liền gặp này nữ quỷ thở dài nói:

"Tuy rằng là chết ở này, nhưng là không có người biết ta chết tại đây a, đều đã cho ta mất tích ni."

Lâm Viện: ? ? ?

Này còn có ẩn tình a!

Cũng là, này nếu khách sạn chết người, lúc trước chết hơn người phòng cũng sẽ không thể như vậy thoải mái mở ra.

Lâm Viện nhìn này gặp dị thường hoa lệ phòng, thở dài, xem ra này quỷ sinh trước vẫn là cá thể mặt người a.

Dù sao đêm dài từ từ, Phát Tài còn không có trở về, nữ quỷ dứt khoát ngồi ở trên giường bắt đầu cùng Lâm Viện tán gẫu, thất kéo bát kéo , nói hảo một đoạn thời gian.

Chờ Phát Tài trở về lúc hậu, liền nhìn thấy như vậy quỷ dị một mặt.

Phát Tài sửng sốt một chút, sau đó cảnh giác nhìn này nữ quỷ, hỏi Lâm Viện: "Này ai?"

Lâm Viện miễn cưỡng nói: "Nguyên trụ dân."

Phát Tài nhìn này chỉ nữ quỷ một mắt, trong mắt rõ ràng mang theo ghét bỏ.

Nữ quỷ cũng nhìn về phía Phát Tài, trong mắt mang theo một chút sợ hãi.

Không nghĩ tới nam nhân nhanh như vậy sẽ trở lại , này trên người khí thế, này nam nhân nhất định không là một người bình thường.

Nếu Lâm Viện biết này nữ quỷ đang nghĩ cái gì, phỏng chừng hội phiên cái xem thường.

Đương nhiên không là người thường, là một gốc siêu cấp lợi hại cây!

Nữ quỷ sợ kỳ thực cũng không phải Phát Tài, mà là Phát Tài phía trước cùng tiểu quỷ còn có đạo trưởng bọn họ tiếp xúc quá, trên người hoặc nhiều hoặc ít dính một ít bọn họ hơi thở, hiện tại ngăn chặn nữ quỷ không đáng kể chút nào sự, dù sao ở vị diện này, đạo trưởng cùng tiểu quỷ trên cơ bản đã xem như là đỉnh núi , nhất là tiểu quỷ trên người còn mang theo như vậy một kiện bảo vật.

Phát Tài không kiên nhẫn nhìn đến này nữ quỷ, lạnh lùng nhìn nàng một cái, nhường nàng nên đi kia đi đâu.

Này vô duyên vô cớ ngồi ở hắn cùng hắn nàng dâu trên giường tính toán chuyện gì!

Nữ quỷ nơm nớp lo sợ đi rồi, sau đó Phát Tài nhìn về phía Lâm Viện, ánh mắt mang theo u oán,

"Ngươi liền như vậy nhường nàng ngồi chúng ta giường!"

Lâm Viện cười cười, theo trong không gian xuất ra Phát Tài thích nhất kia một bộ ga giường cho phô hảo, sau đó vỗ vỗ giường, ý cười trong suốt hỏi:

"Thế nào, Phát Tài bảo bảo muốn hay không đi lại ngủ a?"

Phát Tài sắc mặt có chút phiếm hồng, kỳ quái nói câu: "Đừng nháo."

Sau đó thân thể rất thành thật bò đến trên giường.

Sau, Lâm Viện liên hệ đạo trưởng, nhường hắn đem nữ quỷ chuyện này cho xử lý , nữ quỷ nói của nàng tử vong địa điểm là ở khách sạn, nhưng là trong khách sạn không có nàng tử vong tin tức, thậm chí còn có chứng cớ cho thấy nàng đã sớm rời khỏi nơi này, này rõ ràng là hình sự án kiện , vẫn là tìm chuyên nghiệp người đến xử lý tương đối hảo.

Lâm Viện mang theo Phát Tài đi khu vui chơi, đi đáy biển công viên, đi thật nhiều hiện đại vị diện đặc hữu địa phương, sau đó này mới rời khỏi nơi này.

Phát Tài có chút ý còn chưa hết, mấy ngày nay cùng Viên Viên đùa tốt lắm, có chút chờ mong hạ một chỗ.

Lâm Viện nhìn Phát Tài một mắt, có chút muốn cười, để sát vào hôn hôn Phát Tài gò má.

Lâm Viện cùng Phát Tài lòng vòng dạo quanh đi dạo vài vị diện, gặp không ít tiểu đồng bọn nhiệt liệt hoan nghênh.

Lâm Viện mang theo Phát Tài đi đến ta là sáu mươi sau vị diện.

Ta là sáu mươi sau là Lâm Viện đi đến nơi giao dịch sau đệ một cái giao dịch đối tượng, có thể nói là giao tình tương đương sâu , Lâm Viện đi thời điểm, sáu mươi liền đứng ở một cái đỉnh núi thượng đẳng bọn họ.

Phát Tài đi đến vị diện này, tả hữu nhìn nhìn, có chút ghét bỏ , sau đó một đôi mắt ngập nước nhìn về phía Lâm Viện:

"Viên Viên, chúng ta phải muốn đến vị diện này sao?"

Lâm Viện cười nói: "Không là a, nhưng là đến vị diện này là vì cho sáu mươi tặng đồ , thuận tiện tới nơi này nhìn xem, ngươi nếu không nói, ta còn tưởng muốn đi cổ đại vị diện nhìn xem ni."

Phát Tài nhìn chân núi những thứ kia thấp bé phòng ở, có chút do dự, trong khoảng thời gian này cùng Viên Viên ở tại kia a!

Lâm Viện không lo lắng này, sáu mươi trong nhà hiện tại điều kiện không giống như là phía trước như vậy nghèo , có thể trọ xuống Phát Tài còn có nàng hai cái đại người sống.

Bất quá có hay không nơi này trụ cũng không nhất định.

Sáu mươi mang theo Phát Tài còn có Lâm Viện về nhà, gặp các hương thân đều nhìn về phía này đối ngăn nắp lượng lệ nam nữ, có người cảnh giác nhìn về phía Lâm Viện, bắt đầu hoài nghi bọn họ thân phận.

Sáu mươi cùng các hương thân giải thích một chút, sau đó mang theo Lâm Viện đi đại đội trưởng nơi đó, đem thân phận tư liệu cho đội trưởng nhìn một chút, này mới không có vấn đề .

Này niên đại, cái gì đều phá lệ nghiêm cẩn, nhất là thân phận. Quần chúng tính tích cực tương đương cao, đã nghĩ có thể hay không bắt đến cái này đặc vụ của địch nhóm .

Hệ thống cho Lâm Viện cùng Phát Tài biến thành là một cái tiểu lãnh đạo thân phận, xuống dưới đùa, hơn nữa sáu mươi biết ăn nói , đem chuyện này cho lừa gạt đi qua, Lâm Viện liền ở trong này ở một đoạn thời gian.

Trong khoảng thời gian này, Lâm Viện cùng Phát Tài kiến thức đến sáu mươi tay nghề, làm thơm ngào ngạt đồ ăn bánh bột ngô, mang theo rau dại tiên vị, thô sợi có thể nói là tốt lắm ăn, Lâm Viện còn theo hệ thống trung cầm một quán lão mẹ nuôi, còn có kim châm cô, tẩm ướp chân gà, cái này đều là xé nhãn hiệu , nhường sáu mươi đệ muội nhóm nhìn không ra manh mối.

Sáu mươi đệ muội nhóm nhìn qua một đám tuy rằng gầy yếu, nhưng là rất có tinh thần, biết vì trong nhà phấn đấu, đều là chút hảo hài tử.

Lâm Viện dẫn theo không ít ăn cho sáu mươi, không biết vì sao, Lâm Viện ở nơi này mấy ngày nay, mỗi ngày đều có hoang dại con thỏ hướng Lâm Viện bên này chạy.

Này muốn đã chạy tới, sẽ bị sáu mươi linh hoạt bắt lấy, sau đó người một nhà vụng trộm ăn một chút thịt.

Con thỏ thịt không nhiều lắm, nhưng là một nhà ăn tuyệt đối là đủ, nếu như bị đại đội thượng người nhìn đến, không chừng còn có thể nói cái gì, tốt nhất là ăn xong sau, đem ngoài miệng mạt một bả đều cho lau sạch sẽ, như vậy cũng sẽ không thể bị người bắt đến nhược điểm.

Qua vài ngày, con thỏ không đến , gà rừng lại bắt đầu xuống núi, ở sáu mươi trong nhà liền không đi , sau đó sáu mươi đệ đệ không chút khách khí hạ đao, thậm chí một ít thịt đều cho tẩm ướp đứng lên.

Sáu mươi cảm giác có chút không đúng, hỏi Lâm Viện sao lại thế này.

Lâm Viện ngay từ đầu cũng không nghĩ ra cái gì nguyên cớ đến, nhưng là sau này suy nghĩ một chút, có thể là Phát Tài còn có trên người nàng tích phân nhiều lắm, sẽ ảnh hưởng bên người sinh vật, nhất là động vật, nhận đến ảnh hưởng phá lệ rõ ràng, hồi tưởng muốn hôn gần bọn họ.

Này cũng chính là vì sao trong lịch sử nhiều như vậy đại nhân vật ở ngay từ đầu thời điểm đều có cái gì bách thú thân cận đồn đãi, cái này kỳ thực đều cũng có đạo lý .

Cái này sinh vật trời sinh thân cận số mệnh cao đại nhân, đây là bản năng, cũng có thể nói là muốn cọ một chút đại nhân vật số mệnh.

Bất quá cứ như vậy, cái này tiểu động vật nhóm chết cũng nhanh .

Lâm Viện nghĩ đến nguyên nhân này sau, liền không có lại đợi đi xuống.

Sáu mươi một nhà đối nàng lưu luyến không rời, từ lúc Lâm Viện đến sau, trong nhà điều kiện càng ngày càng tốt , không nghĩ tới Lâm Viện bọn họ nhanh như vậy muốn đi.

Lâm Viện đi phía trước, cho sáu mươi gia để lại không ít gì đó, còn có một chút một chút quà vặt cái gì, nhớ được sáu mươi rất vui mừng mấy thứ này.

Lâm Viện rời khỏi vị diện này, tiếp nhận rồi nghịch tập thiếu nữ meo mời, đi của nàng vị diện.

Trong khoảng thời gian này, đã biết Lâm Viện ở các vị diện hưởng tuần trăng mật sau, nghịch tập thiếu nữ meo liền liên tục muốn mời Lâm Viện đi lại chơi, Lâm Viện kết thúc sáu mươi bên này, liền đi lại .

Lâm Viện đến đến lúc đó, vừa vặn rơi xuống thiếu nữ meo trong phòng.

Thiếu nữ miêu hiện tại là vị diện này có tiếng thanh niên mỹ thực gia, thập phần được hoan nghênh, có thể nói cùng hiện đại vị diện thiên hoàng siêu sao không sai biệt lắm đãi ngộ.

Thiếu nữ meo nhìn thấy Lâm Viện sau, thập phần cao hứng, trực tiếp bổ nhào vào Lâm Viện trên người:

"Viên Viên tiểu tỷ tỷ!"

Lâm Viện ôm lấy meo meo, vui vẻ cọ xát meo meo gò má.

Meo meo không hổ là miêu trung mỹ nữ, dài được thập phần đáng yêu, mỹ làm cho người ta nhịn không được đắm chìm ở của nàng ánh mắt trung. Mao sắc tương đương đẹp mắt, mạt một bả nước hoạt , vừa thấy xúc cảm cũng rất hảo.

Xoã tung cái đuôi thường thường đảo qua Lâm Viện mu bàn tay, ngứa , Lâm Viện nhịn không được bật cười.

Nơi này vị diện thượng, sở hữu sinh vật đều là lấy miêu vì chủ đạo , đây là một cái meo tinh người thế giới, chỗ này đại khái cần phải có thể tên là meo tinh cầu.

Nhân loại đều là meo tinh người nô lệ, nhưng là meo tinh người thập phần thân sĩ, sẽ không đối nhân loại làm ra quá đáng sự tình, nhân loại tại đây cái tinh cầu, cũng không có nhận đến cái gì không công chính đãi ngộ.

Nơi này người, cơ hồ mỗi một cá nhân đều ôm một cái miêu, người ở trong này là tương đương với miêu quản gia , còn có người mở ra sang quý tiểu ô tô, đến đưa miêu miêu nhóm đi các loại địa phương.

Nơi này nhìn qua cùng phía trước tiểu quỷ cái kia hiện đại vị diện không có gì khác biệt, bất đồng chính là miêu nhiều lắm.

Meo tinh cầu trung, meo meo mỹ thực đã chinh phục đại bộ phận người, hiện tại chỉ cần là meo meo mở ra phát trực tiếp, nhất định sẽ không hề thiếu thổ hào đi lại đánh thưởng, nghe nói trong đó một cái tương đương vui mừng meo meo, thậm chí luôn luôn tại truy nàng, nhưng là meo meo liên tục không có đáp ứng, có thể nói là tương đương thanh tâm quả dục một cái meo .

Lâm Viện rất vui mừng vị diện này, vị diện này nơi nơi đều là tương đương xinh đẹp miêu, nơi nơi đều là mao nhung nhung, nhường Lâm Viện này lông tơ khống kinh hỉ hận không thể ôm lấy miêu một cái kính cọ.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜