Chương 194:Chín Mươi Niên Đại Nơi Giao Dịch

194

Lâm Viện cũng không biết hoàng đế đem di động mua trở về đến cùng làm cái gì, hiện tại nàng chính đang chuẩn bị tiểu quỷ tân hôn lễ vật.

Thời gian qua được thật sự là mau a, trong nháy mắt liên tiểu quỷ đều phải kết hôn , còn cho nàng tặng thiệp mời.

Vừa vặn từ lúc kết hôn sau, còn không có cùng Phát Tài cùng nhau hưởng tuần trăng mật, Phát Tài gần nhất oán niệm đều nhanh muốn đột phá phía chân trời .

Hiện tại vừa vặn thừa dịp cơ hội này, các vị diện chuyển vừa chuyển, coi như là hưởng tuần trăng mật .

Lâm Viện mang theo Phát Tài đi tiểu quỷ vị diện, tiểu quỷ lúc này đang ở hắn cùng đạo trưởng trong phòng chỉnh để ý chính mình shop online hàng hóa, nhìn thấy Lâm Viện cùng Phát Tài hai người đi lại, vẻ mặt kinh hỉ.

"Các ngươi này đã tới rồi? Quả nhiên là quản lý tầng thủ tục chính là dễ làm a, không giống như là chúng ta, muốn đi khác vị diện không biết muốn đánh bao nhiêu cái báo cáo."

Lâm Viện lần đầu tiên ở trong hiện thực tiếp xúc đến tiểu quỷ, nhịn không được nắm lại tiểu quỷ bả vai, tiểu quỷ có chút kinh ngạc nhìn về phía Lâm Viện, nghĩ không rõ Lâm Viện vì sao làm như vậy.

Lâm Viện cười cười nói: "Lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, nghĩ muốn xem xem chúng ta thương phẩm hiệu quả."

Nhắc tới này, tiểu quỷ tương đương cao hứng, cùng Lâm Viện thao thao bất tuyệt giảng này mua đến bảo vật tác dụng, nói này bảo vật tương đương bình dị gần gũi, quả thực là ở nhà tu hành lợi khí!

Nói quật khởi, tiểu quỷ còn tại tại chỗ chuyển hai cái quyển quyển cho Lâm Viện xem, thậm chí còn cho Lâm Viện triển lãm một chút chính mình quăng nhị đầu cơ.

Lâm Viện yên lặng nhìn tiểu quỷ trên cánh tay kia một tầng đáng thương mỏng manh cơ bắp, không biết nên thế nào nói ở có thể không đả kích đến tiểu quỷ tin tưởng.

Này thân thể là dựa theo tiểu quỷ sinh trước bộ dạng làm , hiện tại không có cơ bắp, vậy ý nghĩa phía trước cũng không có, như vậy khoe ra thật sự là làm cho người ta nhịn không được muốn vạch trần.

Chính đang lúc này, đạo trưởng đã trở lại, nhìn thấy trong phòng nhiều ra đến người, sửng sốt một giây phản ứng đi lại, sau đó lễ phép chiêu đãi bọn họ hai người.

Lâm Viện nhìn đạo trưởng bộ dáng, trong mắt ý mừng quả thực muốn tràn ra đến, chậc chậc.

Này thật là chân ái .

Lâm Viện nhìn thoáng qua, sau đó mỉm cười không nói.

Tiểu quỷ ở vị diện là hiện đại cao cấp vị diện, loại này cấp bậc vị diện Lâm Viện phía trước đợi quá, mang theo Phát Tài cùng đi bên ngoài khách sạn ở.

Phát Tài đối cái này có chút mới lạ, nhịn không được trái nhìn xem lại nhìn xem, sau đó đối Lâm Viện nói: "Đây là trước ngươi đợi vị diện tiến hóa thành ?"

Lâm Viện gật gật đầu, mang theo Phát Tài ăn bữa cơm sau, về tới khách sạn.

Trở lại khách sạn sau, Phát Tài ngồi ở trên giường, nhìn chính đang tắm mỗ cái cửa phòng, trong mắt mang theo sáng rọi.

Lâm Tiểu Viện đi tắm rửa ni.

Lâm Viện không biết ngoài cửa Phát Tài đang nghĩ cái gì, mệt nhọc một ngày , nàng hiện tại chỉ muốn nằm xuống hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

Lâm Viện đi ra sau, nhìn đến Phát Tài đang xem hướng nàng, Lâm Viện có chút nghi hoặc người, sau đó hỏi: "Đi tắm rửa?"

Phát Tài ngồi ở chỗ kia ngoan ngoãn gật đầu.

Sau đó ánh mắt sáng lấp lánh đi tắm rửa .

Trở về thời điểm phát hiện chính mình Lâm Tiểu Viện đã đang ngủ.

Phát Tài nhìn nằm ở trên giường đang ngủ say Lâm Tiểu Viện, không đành lòng đánh thức nàng, khinh thủ khinh cước nằm ở Lâm Viện bên người, ôm nàng nhập hoài.

Ngày thứ hai, Lâm Viện cùng Phát Tài đúng giờ đi tiểu quỷ nơi đó hôn lễ hiện trường, liền gặp tuy rằng không có bao nhiêu người, nhưng là nhìn qua vẫn là tương đương ấm áp.

Đạo trưởng trong mắt mang theo nhu tình, nhìn về phía tiểu quỷ, cho hắn mang theo một quả nam sĩ nhẫn.

Hai người dưới ánh mặt trời, nhìn qua phá lệ đăng đối.

Sau khi chấm dứt, Phát Tài đem kết hôn lễ vật cho tiểu quỷ, sau đó nhìn thoáng qua tiểu quỷ trên người cái kia bảo vật, nói: "Thân thể của ngươi có chút đặc thù, bởi vì bảo vật cải tạo nguyên nhân, cho nên rất khả năng hội hoạt thật lâu, cho nên ngươi tốt nhất cùng ngươi bạn lữ cùng nhau đem này bảo vật cho luyện hóa , như vậy tài năng phát huy ra tốt nhất hiệu quả."

Phảng phất là nghe được Phát Tài lời nói, bảo vật kháng nghị lóe lóe, bị hai người cho xem nhẹ .

Đạo trưởng nhìn nhìn tiểu quỷ, trên mặt mang theo ý vị thâm trường ý cười.

Thân thể so với hắn còn cường tráng? Không tồn tại .

Tiểu quỷ không hiểu rùng mình một cái.

Lâm Viện cùng Phát Tài tham kiến hướng hôn lễ sau, không có sốt ruột trở về, mà là ở vị diện này lưu lại một đoạn thời gian.

Biết thế giới này có tiểu quỷ tồn tại, cho nên lại lần nữa nhìn đến quỷ liền không là như vậy kinh ngạc .

Lâm Viện mặt mũi đờ đẫn nhìn trong gương hiển hiện ra một cái khác "Chính mình", thần sắc lãnh đạm.

Một cái khác "Lâm Viện" chậm rãi ngẩng đầu, hướng tới nàng nhếch miệng cười, trong mắt âm lãnh phảng phất muốn xuyên thấu qua gương truyền lại đến Lâm Viện trên người.

Lâm Viện mặt không biểu cảm tiếp đánh răng, không quá muốn quan tâm hội này chỉ quỷ.

Ngay từ đầu thời điểm, Lâm Viện cũng không có phát hiện nơi này có chỉ quỷ, nàng chính là buổi tối bình thường rửa mặt chăm sóc da, dù sao nàng chưa từng có học quá bắt quỷ trừ tà chi loại gì đó, cho nên cảm thụ không đến loại chuyện này cũng là bình thường .

Không nghĩ tới một lát sau, trong toilet nhiệt độ không khí dần dần rơi chậm lại, ánh sáng giống như cũng ám không ít, đèn chân không sáng rọi trở nên làm cho người ta trong lòng hốt hoảng lãnh, phảng phất cùng vừa mới không là ở một cái không gian trung.

Lâm Viện nhíu nhíu mày, không để ở trong lòng, sau đó liền bắt đầu đánh răng, không nghĩ tới trong gương "Chính mình", vốn còn đang cùng của nàng động tác bảo trì nhất trí, mãi cho đến Lâm Viện cầm lấy cốc nước thời điểm, Lâm Viện động tác dừng lại,

Trong gương "Lâm Viện" giơ lên cùng Lâm Viện một cái phương hướng tay, nói cách khác, Lâm Viện giơ lên tay trái, mà trong gương "Lâm Viện", giơ lên tay phải!

Lâm Viện: ...

Lâm Viện nhìn trong gương "Chính mình" không biết nên chút gì.

Tổng không thể nhắc nhở một chút nhân gia, nói là ngươi cử sai tay thôi.

Như vậy xấu hổ cảnh tượng, tốt nhất là cái gì cũng không cần nói.

Lâm Viện nghĩ như vậy , vì thế cũng thật sự cái gì đều không nói. Nghiêm cẩn bắt đầu đánh răng, thậm chí còn phân thần suy nghĩ một chút muốn hay không mua một cái chạy điện bàn chải răng.

Bất quá phía trước ở trong không gian nhìn đến một loại kem đánh răng giống như không tệ, là tương lai công nghệ cao vị diện nghiên cứu phát triển , sử dụng đến cần phải rất mang cảm, nghe nói như là đem súc miệng nước nuốt vào cảm giác, nhưng là tuyệt đối khỏe mạnh.

Lâm Viện đang nghĩ tới, liền phát hiện trong gương "Chính mình" phát sinh biến hóa , bắt đầu dần dần nhếch miệng hướng nàng cười.

Lâm Viện: ...

Xem đi xem đi, vừa mới cần phải nói chút gì , hiện tại nhân gia tiểu cô nương thẹn quá thành giận .

Lâm Viện nhìn thoáng qua sau, hơi chút lui về sau một bước, sau đó đem miệng súc miệng nước cho phun ra.

"Lâm Viện" : ...

Trong gương "Lâm Viện" như là không cam lòng như vậy bị không nhìn, đã dần dần muốn theo trong gương thoát ly đi ra .

Lâm Viện lúc này mới có chút lo lắng.

Phát Tài này hội cũng không ở, đạo trưởng đi hưởng tuần trăng mật , giờ phút này nếu này chỉ quỷ thật sự đi ra, nàng một người, có thể hay không đánh thắng được thật đúng nói không phải.

Lâm Viện nghĩ, rõ ràng lưu loát xoay người, cầm lấy góc xó đồ lau, bỗng chốc cho oán ở tại trên gương.

Lúc này vòi nước, đã bắt đầu lưu màu đỏ huyết .

Gương vỡ, bên trong quỷ cũng biến mất không thấy.

Lâm Viện chần chờ một chút, ở gương chung quanh đánh giá.

Đây là chính mình rất hung, đem người cho dọa sợ?

Phát Tài này sẽ bị chính mình tiến đến hệ thống trung, xử lý hệ thống trung một sự tình, nửa khắc hơn hội phỏng chừng cũng cũng chưa về, đương nhiên chính mình nếu bắt hắn cho kêu trở về liền khác nói.

Chính mình một người đứng ở trong khách sạn cũng không có gì là sự tình, dứt khoát có như vậy chỉ tiểu quỷ, cũng sẽ không thể rất nhàm chán. Chính mình lại hệ thống che chở, ở khác vị diện là nhận đến bảo hộ .

Phát Tài phỏng chừng đợi lát nữa ngủ thời điểm, sẽ đã trở lại.

Lâm Viện đang nghĩ tới, trong khách sạn đại đèn lóe lóe, sau đó chớp mắt diệt.

Chỉ có khách sạn phòng đèn tường còn tại kiên trì công tác.

Lâm Viện thấy thế thở dài, cũng là thời điểm ngủ.

Chính đang lúc này, Lâm Viện đặt ở đầu giường một cái son môi đánh rơi trên đất, Lâm Viện thân thủ đi xuống sờ thời điểm, đột nhiên bị dưới giường một bàn tay cho bắt được, mạnh đi xuống lôi.

Lâm Viện liền phát hoảng, phản ứng đi lại sau, vội vàng cầm đặt ở đầu giường đèn bàn đập hướng cái tay kia, đập vài hạ sau, cái tay kia mới biến mất không thấy.

Lâm Viện xuống giường, hướng dưới giường nhìn thoáng qua, đột nhiên nhìn đến một đôi tái nhợt ánh mắt, mang theo ác ý nhìn về phía nàng, bên trong còn có hồng tơ máu, tiêu chuẩn phim kinh dị phối trí.

Lâm Viện lui về sau một bước, hít sâu một hơi hoãn hoãn, trực tiếp thần thức vào hệ thống, tìm được máy hút bụi sau, đem ra, trầm mặc đem máy hút bụi hấp đầu đối diện giường phía dưới, sau đó mở ra chốt mở ——

"A! !"

Dưới giường nữ quỷ hào kêu một tiếng, sau đó oán độc nhìn Lâm Viện một mắt, biến mất không thấy .

Phòng đại đèn giờ phút này sáng đứng lên, Lâm Viện đem máy hút bụi lại thu đứng lên.

Có chút, chính mình đi đến chính quy trình tự mua phòng, dựa vào cái gì này quỷ muốn đem chính mình cho đuổi đi, như vậy không giảng đạo lý!

Lâm Viện vừa nghĩ, một bên ở trong phòng đi tới, muốn kiểm tra có cái gì không không bình thường tình huống.

Nhìn một lúc sau, phát hiện không có gì dị thường, suy nghĩ một chút, Lâm Viện vẫn là theo hệ thống trung mời một đạo phù chú đi lại, sau đó thả ở trong tay.

Vốn cho rằng này chỉ quỷ không có thương tổn người ý niệm, bất quá nhìn này ở dưới giường bắt tay nàng này thao tác, thật đúng không chừng nàng nghĩ như thế nào .

Lâm Viện một lấy ra, trong phòng chớp mắt nhiều một đạo kim quang.

Có thể đến Lâm Viện trong tay gì đó đều không bình thường, vừa mới máy hút bụi là như thế này, này phù chú cũng là như thế này.

Lâm Viện đạm thanh nói: "Ngươi xuất hiện đi, ngươi không đi ra lời nói, ta liền đem này cho dùng tới a."

Trong phòng trầm mặc đến cực điểm, như cục diện đáng buồn, một lát sau sau, nữ thiên tài ủy ủy khuất khuất xông ra, mang theo khóc nức nở:

"Ngươi, ngươi thế nào như vậy hung a!"

"Đến nhân gia phòng, liên cái tiếp đón đều không đánh, hù dọa ngươi một chút đều không được."

"Còn cầm máy hút bụi bắt nạt người, bẩn không bẩn a!"

"A a a ngẫm lại liền ghê tởm chết !"

"Ngươi thế nào như vậy xấu!"

"Anh! ! !"

Lâm Viện: ...

Này đều cái quỷ gì! Này quỷ cái gì tật xấu!

Lâm Viện yên lặng nhìn này chỉ quỷ lên án nàng, quá thật lâu sau, nữ thiên tài đình chỉ của nàng anh anh anh, sau đó trên người bộ dạng bắt đầu thay đổi, liền thành một cái thanh tú tiểu giai nhân.

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜