Chương 193:Chín Mươi Niên Đại Nơi Giao Dịch

193

Lâm Viện cắn một miệng linh quả, thế nhưng mùi vị cũng không tệ.

Phát Tài nói: "Nơi đó thời gian cùng hệ thống thời gian là không đồng nhất trí , cho nên hiện tại linh quả chín cũng không có gì kỳ quái , quá một trận là có thể phạm vi lớn thượng loại này linh quả ."

Nghe được Phát Tài nói như vậy, Lâm Viện có chút nhớ nhung đọc còn tại vị diện kia Tiểu Lão Hổ , nhịn không được điểm mở video, muốn cùng Tiểu Lão Hổ tán gẫu.

Không nghĩ tới Tiểu Lão Hổ cự tuyệt của nàng tán gẫu sau, phát ra giọng nói đi lại.

"Ngao ngao Viên Viên ngươi có chuyện gì sao?"

Tiểu Lão Hổ manh manh đát thanh âm theo bên kia truyền đến, Lâm Viện nghe xong liền cảm thấy tâm tình vui vẻ,

"Không có chuyện gì, chỉ là muốn cùng ngươi tán gẫu."

Nghe được đối diện Tiểu Lão Hổ không hiểu nhẹ nhàng thở ra, Lâm Viện cảm giác có chút là lạ .

Chính vào lúc này, thú hoàng phát ra trương hình ảnh đi lại, mặt trên là một cái dài hổ lỗ tai năm sáu tuổi nam hài tử, vẻ mặt xấu hổ chờ màn ảnh, trắng trắng non mềm , tóc tế mềm, gò má mang theo khỏe mạnh đỏ ửng, lúc này đang muốn muốn dùng chính mình tiểu ngắn tay che lỗ tai.

Lâm Viện nhịn không được nở nụ cười, che lỗ tai có ích lợi gì, cái đuôi còn ở phía sau dựng thẳng ni.

Thật là thật đáng yêu, Lâm Viện nhìn đến tâm đều phải hóa .

Như vậy ngạo kiều tiểu biểu cảm, vừa thấy chỉ biết là Tiểu Lão Hổ bổn lão hổ , xem Tiểu Lão Hổ một bộ nghiêm trang cùng nàng tán gẫu, rất rõ ràng không biết chính mình đã bị ca ca cho bán đứng ,

Lâm Viện cười đem Tiểu Lão Hổ ảnh chụp cho bảo tồn xuống dưới, Phát Tài đi tới nhìn thoáng qua, trong mắt cũng mang theo ý cười,

Ngô, này chỉ cọp con, dài được không tệ.

Lâm Viện cùng Tiểu Lão Hổ kết thúc thông tin sau, liền bắt đầu đem phía trước hàng hóa thượng giá, một đám đăng ký sau, vừa mới thả thượng quầy hàng, liền có người đi lại hỏi .

Trẫm chính là như vậy thô bạo: "Chủ tiệm chủ tiệm, di động bán sao?"

Lâm Viện vội vàng đăng ký, bớt chút thời gian hồi phục một chút: "Bán bán thân."

Trẫm chính là như vậy thô bạo: "Đưa cho ta đến hai cái đi."

Lâm Viện nhìn thoáng qua này id sau, có chút hết chỗ nói rồi.

Này đều tên là gì a, nhưng là vẫn là điểm mở này hộ khách tư liệu tạp, muốn xét duyệt một chút này hộ khách tin tức hay không là thật.

Kết quả điểm mở sau, Lâm Viện là thật không biết muốn nói gì .

Nguyên lai người này thật là cái hoàng đế, hiện tại đương hoàng Đế Đô như vậy nhàm chán sao, đều phải đòi chơi di động ni.

Lâm Viện tốc độ tay bay nhanh đem thừa lại những thứ kia cho đăng ký đi lên, sau đó hồi phục này hộ khách:

Viên Viên mỗi ngày muốn kiếm tiền: "Thân, đây là hiện đại cao cấp vị diện mới nhất ra xx khoản di động, có thể năng lượng mặt trời nạp điện, siêu dài ba tháng chờ thời, phòng nước công năng tăng cường, khác giải trí công năng cũng tương đương hoàn thiện. Lo lắng đến không ít vị diện người sử dụng không có internet, cho nên nơi tay cơ trung tải xuống các loại trò chơi, cam đoan có thể vật siêu sở trị."

Trẫm chính là như vậy thô bạo: "Nga, như vậy a."

Hắn kỳ thực cũng không có nghe hiểu này chủ tiệm nói cái gì nữa, nhưng là nếu biểu hiện ra một bộ không hiểu được bộ dáng, hội có vẻ rất hạ giá, hắn là cái loại này hạ giá người sao?

Lâm Viện gặp này đối diện hộ khách sâu như vậy trầm, cho rằng hắn phía trước đã hiểu biết quá , cũng chưa từng có nhiều giải thích, mà là phát ra một phần tuyên truyền sách đi qua, nhường này người sử dụng hiểu biết một chút tân thủ cơ công năng, nàng ở bên cạnh thẩm tra một chút hắn tin tức.

Hoàng đế nhìn phát tới được sổ tay, lâm vào trầm mặc.

Hắn phía trước trói chặt hệ thống thời điểm, còn chính là cái thiếu niên, hiện tại đều kế thừa ngôi vị hoàng đế , này hệ thống phát triển cũng bay nhanh.

Phía trước ở diễn đàn thượng nhận thức một cái bằng hữu, đã biết trên cái này thế giới thế nhưng có một loại tên là di động gì đó, có thể chơi không ít có ý tứ gì đó, cái kia bằng hữu còn cho hắn phát ra thật nhiều video, bỗng chốc liền hấp dẫn hoàng đế bệ hạ lực chú ý,

Ở diễn đàn lặn nước nhiều năm hoàng đế bệ hạ, tự nhiên biết muốn đi đâu mua đồ vật, thậm chí liên nơi nào giá hàng liêm đều tương đương rõ ràng, có khi thậm chí còn có thể cùng hệ thống trung những thứ kia gian thương nói một chút giới, tuyệt không như là một cái chân chính hoàng đế.

Hoàng đế chú ý lão hổ nơi giao dịch động thái, thường xuyên lại ở chỗ này mua một ít vật nhỏ, nhìn thấy nơi giao dịch thượng tân đồ điện, còn có phía trước rất muốn di động, chớp mắt liền xông ra, muốn trước tiên mua.

Nhưng là nhìn này bổn tập, hoàng đế cảm thấy chính mình có thể là đánh giá cao chính mình, loại này công nghệ cao gì đó, không là hắn lý giải phạm trù, rất nhiều ý tứ hắn cũng đều không hiểu.

Không đủ không quan hệ, đợi lát nữa đài thọ sau, chủ tiệm cần phải sẽ cho hắn giải thích .

Hoàng đế nghĩ như vậy , thành thành thật thật chờ Lâm Viện xét duyệt.

Lâm Viện xét duyệt thông qua sau, cho hoàng đế phát ra hai bộ tân thủ cơ, sau đó lễ phép hỏi: "Thân, ngài là hội dùng đi?"

Hoàng đế bệ hạ dè dặt ừ một tiếng, sau đó nói: "Ngươi cho ta biểu thị một lần."

Quả nhiên không ra Lâm Viện sở liệu.

Lâm Viện mở toàn tức video, sau đó hoàng đế liền xuất hiện tại nơi giao dịch trung, phía trước cho rằng hoàng đế mua ngạch độ không đủ, cho nên là không có quyền hạn trực tiếp tiến vào nơi giao dịch , cùng nghịch tập thiếu nữ meo những thứ kia VIP bất đồng, hoàng đế ở hệ thống trung là một cái thập phần tiết kiệm người sử dụng.

Hoàng đế nhìn đứng ở trước mặt nữ hài tử, dài được thập phần xinh đẹp, nhưng là so ra kém hắn hoàng hậu.

Nghĩ đến hoàng hậu, hoàng đế trên mặt mang theo chợt lóe như có như không ý cười.

Hoàng hậu thích nhất tươi mới gì đó , chờ di động mua trở về, liền mang theo hắn tiểu hoàng hậu cùng nhau chơi.

Nói không chừng luôn tiểu hoàng hậu hội vui vẻ bổ đi lên.

Ngẫm lại liền cao hứng.

Hoàng đế nâng nâng cằm, ý bảo Lâm Viện bắt đầu đi.

Lâm Viện: ...

Này là của chính mình hộ khách, không cần tức giận: )

Quả nhiên là hoàng đế a, này nhất cử nhất động vênh mặt hất hàm sai khiến khí thế, thực có phải hay không ngụy trang .

Tán gẫu thời điểm hoàn hảo, nhưng là vừa thấy mặt loại này khí thế liền đi ra .

Lâm Viện bắt đầu cho hoàng đế biểu thị di động cách dùng, tuy rằng hoàng đế ngay từ đầu có chút mê hoặc, nhưng là xem nhiều sau, rất nhanh liền phản ứng đi lại, thậm chí còn có thể suy một ra ba.

Đã biết có chút là cần network tài năng dùng , hoàng đế còn thật đáng tiếc.

"Chúng ta nơi đó không có võng sao?"

Hoàng đế không cam lòng hỏi.

Lâm Viện lễ phép cười nói: "Không có ni thân."

Hoàng đế này mới từ bỏ, mang theo chính mình hai bộ di động về tới chính mình hoàng cung.

Hoàng đế đi rồi, Lâm Viện lâm vào trầm tư.

Hoàng đế đến mua di động, nhưng là cho Lâm Viện một cái ý tưởng.

Hiện tại di động bán được khác vị diện, đều sẽ đánh mất network công năng, này tương đương với di động quan trọng nhất công năng không thấy . Dù sao nếu như cái kia network, điện thoại cũng là có thể đánh.

Lâm Viện nghĩ, nếu có thể cho di động liên lên mạng lời nói, phỏng chừng di động ở hệ thống trung liền sẽ biến thành bạo khoản, như vậy còn có thể phương tiện khác vị diện người sử dụng giải trí, đề cao người sử dụng thể nghiệm.

Lâm Viện suy nghĩ một lúc sau, hỏi hệ thống nói:

"Chúng ta có thể đem giao dịch hệ thống thượng võng liên đến hộ khách trên di động sao?"

Hệ thống hồi phục đến: 【 có thể kí chủ, nhưng là cần thời gian nghiên cứu phát triển. 】

Lâm Viện nhìn đến này hồi phục, nhẹ nhàng thở ra, nguyên lai là có thể a, kia phỏng chừng chỉ cần nghiên cứu phát triển đi ra liền không thành vấn đề .

Nghĩ như vậy , Lâm Viện lại nhường tiểu quỷ cho nhiều vào mấy bộ cao chất lượng di động, nhiều công năng , danh tiếng tốt.

Quá một đoạn thời gian sau, vị diện di động network công năng đúng là login , tại vị mặt mua di động, có thể miễn phí nhường mua địa điểm liên nộp lên dịch hệ thống internet, tiến tới xem xét các loại tin tức, tham gia võng du chi loại giải trí.

Tin tức này đi ra, toàn bộ hệ thống đều phải nổ .

Hôm đó Lâm Viện di động buôn bán ngạch liền vượt qua sở hữu rải rác thương phẩm tổng buôn bán ngạch, Lâm Viện thậm chí đề cao điện thoại di động giá, cho dù là như thế này, cũng không có thể ngăn cản người sử dụng điên cuồng.

Thậm chí có người đã bắt đầu ở trong này xếp khởi đội đến, chờ tân hàng đưa ra thị trường.

Tiểu quỷ vội tới Lâm Viện đưa hàng thời điểm, bị này tư thế cho sợ ngây người, hắn biết hiện tại hệ thống trung di động lửa, nhưng là không nghĩ tới thế nhưng như vậy lửa, này cũng đáng sợ đi!

Tiểu quỷ nghĩ đến chính mình đến thời điểm liền dẫn theo điểm này hàng hóa, trong lòng có chút sốt ruột, đối Lâm Viện nói: "Chủ tiệm, cái này đủ sao? Không đủ lời nói ta lại đi vị diện nhập hàng."

Lâm Viện cười cười nói: "Không cần, này chẳng phải một loại thích hợp tràn ra sản phẩm, đến lúc đó nhiệt độ dần dần xuống dưới, nói không chừng không có nhiều người như vậy tới nơi này mua di động ."

Bất quá cho dù là như thế này, di động vẫn là có không ít người đuổi theo muốn mua, trong khoảng thời gian này, Lâm Viện dùng bán di động tiền, lại mở một nhà chi nhánh.

Chi nhánh khai trương ngày đó, không ít người đến cổ động, dù sao tân điếm khai trương, đều phải có ưu đãi , mà lão hổ nơi giao dịch lại nhất định hào phóng.

Lâm Viện tân chiêu nhân viên mậu dịch ở quầy hàng nơi đó, giúp đỡ xét duyệt lấy tiền, trong tiệm nhân viên mậu dịch đều là trải qua huấn luyện , rất có tố chất, có thể ứng phó các vị diện người sử dụng bất đồng nhu cầu.

Từ lúc trên di động thị sau, bất đồng vị diện người liên hệ càng thêm chặt chẽ , thậm chí có thương nghiệp ý nghĩ , thừa dịp cơ hội này, chạy nhanh làm ra một ít thích hợp giao dịch hệ thống người sử dụng đùa trò chơi, người sử dụng ở bên trong chơi chơi liền bắt đầu khắc kim.

Vì vậy, này trò chơi công ty người phụ trách còn cố ý tìm tới Lâm Viện, nhường Lâm Viện dùng quản lý viên quyền hạn, đem trò chơi sung tiền xét duyệt cho thả lỏng một chút.

Lâm Viện lo lắng một chút, cùng trò chơi công ty người phụ trách thương lượng một cái hạn độ, vượt qua này ngạch độ sau, sẽ gặp tự động nhắc nhở người sử dụng đã tiêu phí bao nhiêu tiền, như vậy miễn cho bị người đạo hào hoặc là tay lầm tiêu phí.

Trò chơi công ty người phụ trách suy nghĩ một chút sẽ đồng ý .

Theo trò chơi khai phá, một ít giao hữu phần mềm cũng bắt đầu dần dần có ngọn, vốn không là ở hiện đại vị diện sinh hoạt người, giải trí hoạt động nhiều đứng lên.

Hoàng đế từ lúc có điện thoại di động, liền bắt đầu mỗi ngày nghiên cứu tân thủ cơ tác dụng, network sau, mỗi ngày thậm chí còn có thể cùng chính mình tiểu hoàng hậu video tán gẫu.

Chính mình ở làm công, vừa quay đầu liền có thể nhìn đến bản thân tiểu hoàng hậu đang làm cái gì.

Hoàng đế trong lòng là mỹ tư tư .

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜