Chương 1253:Buông Ra Con Yêu Sủng Kia

Đây Chính Là Ác Ma (canh Thứ Nhất, Cầu Tất Cả)

Đợi đến quang hoa tẫn tán, bốn đầu Ác Ma thống lĩnh ánh mắt trợn trừng, còn mang theo một số mê mang, chân cụt tay đứt rớt khắp nơi đều là, đều không ngoại lệ toàn bộ tử vong.

Đây là Lý Trường Sinh bố cục, sử dụng Thâm Uyên Chi Môn tính hạn chế, hắn chỉ cần đối mặt vài đầu Ác Ma thống lĩnh là được, dạng này liền có thể từng bước tiêu hao Bernama thế lực.

Bất quá, như thế vẫn chưa đủ.

Tuy nhiên từ xưa hỗn loạn ra đậu bỉ, nhưng làm một tên Ác Ma Lĩnh Chủ, Bernama cũng không phải đần độn, chỉ sợ nhiều nhất chỉ có thể thử lại mấy lần.

Vì thế, Lý Trường Sinh tròng mắt loạn chuyển, tâm lý lại có chủ ý.

Đợi đến một phút sau đó, chậm chạp không chiếm được thủ hạ đáp lại Bernama tâm lý minh bạch đối diện sợ có cường địch, phái đi ra bốn đầu Ác Ma thống lĩnh đã là dữ nhiều lành ít.

Bất quá, nó không có khả năng dễ dàng buông tha chuẩn bị xong kế hoạch.

Tại bên ngoài, Bernama là coi là nhân tình Mị Ma Promia báo thù, trên thực tế lại là phát hiện cái này phiến Thâm Uyên Chi Môn đã là tràn ngập nguy hiểm.

Trước đây không lâu, Bernama biết được đi qua Thâm Uyên Chi Môn tiêu tán đi ra thâm uyên ý thức, ma khí chẳng biết tại sao biến mất hơn phân nửa, nó liền biết sự tình lớn rồi.

Bernama đối cái này phiến Thâm Uyên Chi Môn vô cùng coi trọng, thứ nhất có thể mượn nhờ Thâm Uyên Chi Môn cướp bóc Yêu Tinh thế giới linh hồn, tư nguyên; thứ hai tận khả năng vì chiếm lĩnh Yêu Tinh thế giới lập xuống công lao, dùng cái này lấy lòng thâm uyên, vì tấn thăng ác ma quân chủ làm chuẩn bị. Thứ ba Thâm Uyên Chi Môn phi thường trọng yếu, một khi Thâm Uyên Chi Môn tổn hại hoặc là rơi mất, nó sợ là sẽ phải mất đi thâm uyên tin mù quáng.

Tuy nhiên điểm thứ ba khả năng cực kỳ bé nhỏ, dù sao trên trăm năm xuống tới Yêu Tinh thế giới chưa bao giờ hủy đi một cái Thâm Uyên Chi Môn, nhưng không có nghĩa là không có nghiên cứu ra được hữu hiệu phương pháp, không được không phòng.

Bởi vậy, Bernama liền muốn đến cái một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, hiến tế 1 triệu ác ma, bao quát một đầu Ác Ma thống lĩnh, dùng cái này cưỡng ép để Thâm Uyên Chi Môn lâm thời tấn thăng, để cho nó cùng nó Ác Ma đại quân cưỡng ép tiến vào Yêu Tinh thế giới.

Đến khi đó, Bernama tự tin lấy thực lực của mình, trừ phi Yêu Tinh thế giới tam hoàng sáu đế xuất thủ, nếu không tại trước mặt nó toàn bộ đều là một đám ô hợp.

Thế mà kế hoạch là tốt, nhưng lại không đuổi kịp biến hóa, tại Quang Ám chi môn tịnh hóa dưới, Thâm Uyên Chi Môn tấn thăng nhận lấy rất lớn ngăn chặn, cũng không biết sau cùng có thể hay không đạt tới Bernama yêu cầu.

Tại Bernama chần chờ thời điểm, bỗng nhiên, Thâm Uyên Chi Môn lấp lóe vài cái, năm viên trợn mắt tròn xoe đầu lâu lăn vào, đây chính là tuần tự hai nhóm đi vào Ác Ma thống lĩnh đầu lâu.

Ác ma luôn luôn dễ giận, Bernama tự nhiên cũng không ngoại lệ, nhất là tại Ác Ma đại quân vây quanh phía dưới, đối với nó tới nói quả thực cùng trước mặt mọi người đánh mặt không hề khác gì nhau.

Bất quá, Bernama cũng không có hành động thiếu suy nghĩ, mà chính là đợi đến Thâm Uyên Chi Môn lần nữa làm lớn ra một số, cái này mới lần nữa phái ra nhân thủ.

Lần này, Bernama phái ra sáu đầu Ác Ma thống lĩnh, đây cũng là trước mắt Thâm Uyên Chi Môn mức độ lớn nhất.

Không thể không nói chính là, vì một lần là xong, cái này sáu đầu Ác Ma thống lĩnh là Bernama trong tay biết đánh nhau nhất, bọn họ đều nắm giữ cao quý huyết thống, đều là có thể cùng Yêu Đế cấp Yêu Sủng đánh nhau không rơi vào thế hạ phong tồn tại.

Đáng tiếc, cái này sáu đầu Ác Ma thống lĩnh cường tắc cường vậy, nhưng chúng nó cũng chỉ có thể bằng được tầm thường Yêu Đế cấp Yêu Sủng, quang ban ngày, đêm tối, Khải Lan liền có thể làm được dễ dàng một cái đánh ba cái trình độ, lại thêm cái khác Yêu Sủng cùng Hỗn Nguyên Hà Lạc cấm trận, nơi nào còn có đường sống.

Nhưng lần này, Lý Trường Sinh còn thật cho bọn họ lưu lại một đầu sinh lộ, chuẩn xác điểm nói là cho tại đợt thứ nhất viễn trình công kích sau còn kéo dài hơi tàn hai đầu Ác Ma thống lĩnh một đầu sinh lộ.

Cái này hai đầu Ác Ma thống lĩnh theo thứ tự là một đầu Địa Ngục Ma Long cùng một đầu Viêm Ma, mặc dù nhưng vận may không có ở đợt thứ nhất thế công phía dưới tử vong, nhưng cũng là bị thương cực nặng, đã là hấp hối.

Bọn họ chỗ lấy còn sống, ngoại trừ vận khí bên ngoài, cũng cùng bọn họ đầy đủ da hỏng bét thịt dày có quan hệ.

"Thần phục vẫn là hủy diệt?"

Lý Trường Sinh lơ lửng tại bọn họ trước mặt, dùng là ác ma lời nói.

Hắn không sợ hai đầu Ác Ma thống lĩnh phản phệ, dù là Ác Ma thống lĩnh cấp Viêm Ma ở trước mặt hắn tự bạo, hắn cũng sẽ không có mảy may tổn thương.

"Thần phục!"

"Thần phục!"

Theo Lý Trường Sinh vừa dứt lời, hai đầu Ác Ma thống lĩnh quả quyết rất là vui vẻ chuyển đổi trận doanh.

Ác ma đều rất tự tư, bọn họ tự nhiên cũng không ngoại lệ, chỉ cần có thể tiếp tục sống sót, bọn họ hoàn toàn không ngại phản bội hành động.

Đây chính là ác ma!

Nếu như đám ác ma có thể đoàn kết lại, chỉ sợ chư thiên vạn giới sớm liền trở thành bọn chúng giữ lại cho mình.

Địa Ngục Ma Long tên là Puskas, Viêm Ma tên là Parsenka, tại thâm uyên thứ 175 tầng bên trong có lấy đối lập cao thượng địa vị.

Lý Trường Sinh lưu lại hai bọn chúng, chủ yếu vẫn là vì để cho bọn họ hướng Bernama gửi đi sai lầm tin tức, để cho Bernama phái ra càng nhiều Ác Ma thống lĩnh.

Puskas cùng Parsenka liếc nhau, đều không ngoại lệ lựa chọn đồng ý.

"Puskas, ngươi tới trước, Parsenka lưu đến đợt tiếp theo! Sớm nói tốt, nếu như dẫn không ra, cũng đừng trách bổn tọa thủ đoạn độc ác!"

Thâm Uyên Ma Long Puskas kinh hồn bạt vía, vội vàng thi triển đặc thù pháp môn, đem một đoạn tin tức truyền vào cho còn ở vào thâm uyên 175 tầng Ác Ma Lĩnh Chủ Bernama.

Vì mình mệnh, Puskas xem như lấy hết lực.

"Tôn kính, vĩ đại Bernama bệ hạ, Puskas dâng lên, chúng ta bị truyền tống đến Yêu Tinh thế giới sau thì bị hơn mười tên Vương giả phục kích, An Địch, Patrick luân tại chỗ bị đánh lén chiến chết, còn mời Bernama mau chóng trợ giúp, chúng ta sắp không chịu đựng nổi nữa, không tốt, Maca cũng đã chết, Bá Nạp Mã đại nhân, thời cơ chớp mắt là qua, còn mời nhanh phái viện thủ."

Andrew · Bernama nhận được Puskas gửi tới tin tức, bởi vì Puskas kêu quá mau, nó vội vàng lại phái mấy tên Ác Ma thống lĩnh.

Lần này, hết thảy tiến vào bốn đầu Ác Ma thống lĩnh, còn lại Ác Ma thống lĩnh cũng không còn cách nào tiến vào, nói rõ đã đạt đến hạn mức cao nhất.

"Lại tiến vào bốn cái, nói rõ vừa mới lại có một đầu Ác Ma thống lĩnh chết trận." Bernama tâm lý thầm nghĩ, tiếp lấy vội vàng đối với một đám Ác Ma thống lĩnh hô: "Các ngươi không ngừng nếm thử đi vào, nếu như duyên ngộ máy bay chiến đấu, vốn bệ hạ nhất định khiến các ngươi tốt nhìn."

"Đúng, Bernama bệ hạ!"

Một đám Ác Ma thống lĩnh tự nhiên không dám vi phạm, huống chi bọn họ đối Yêu Tinh thế giới Ngự Yêu Sư linh hồn cũng là trông mà thèm cực kỳ, chỉ cần ăn đủ nhiều, thì có cơ hội trở thành giống Bernama một dạng Ác Ma Lĩnh Chủ.

Sau đó, bọn họ nguyên một đám tranh nhau chen lấn nếm thử tiến vào Thâm Uyên Chi Môn, nguyên một đám vội vàng. . . Chịu chết!

"A!" "A!" "A!" "A!"

Tại Puskas cùng Parsenka phối hợp xuống, không đến năm phút đồng hồ thời gian, tuần tự có gần hai mươi con Ác Ma thống lĩnh bị Lý Trường Sinh xử lý.

Đương nhiên, vì để tránh cho Bernama kịp phản ứng, Lý Trường Sinh dứt khoát giảm bớt giết hại tốc độ, không tiếp tục duy nhất một lần xử lý nhiều mặt Ác Ma thống lĩnh.

Liên tục tổn thất hơn hai mươi đầu Ác Ma thống lĩnh, Bernama không khỏi nhiều hơn mấy phần lo lắng.

Chỉ là, làm Parsenka tiếp theo cái tin tức truyền đến, Bernama tâm lý lo lắng ngược lại lại bị hưng phấn thay thế, lần nữa kích động phái ra Ác Ma thống lĩnh.

Mời đọc #Dòng Máu Lạc Hồng, truyện lịch sử bù đắp tiếc nuối về Quang Trung và nhà Tây Sơn.....

Dòng Máu Lạc Hồng

Chương này cho làm hài lòng bạn không?
Tiếp
❛ Website dành cho những tâm hồn bay bổng, đắm chìm vào những giấc mơ đẹp. ❜